YÊU XA KHÓ NHẤT LÀ GÌ?

cần tìm gia sư
YÊU XA KHÓ NHẤT LÀ GÌ?
1. Rất nhớ, rất nhớ em, nhưng lại chẳng thể gặp được em
2. Muốn tin tưởng nhau nhưng không biết phải tin vào gì
3. Dạo phố thấy người ta có đôi có cặp, còn mình chỉ lặng lẽ mà bước vội về nhà, rồi đợi một cuộc điện thoại, ngắm khuôn mặt thân quen mà có chút xa lạ qua màn hình máy tính
4. Dự báo nói rằng bên kia trời đang có mưa, không biết em có mang theo chiếc ô nào hay không?
5. Em bảo hôm nay là một ngày tồi tệ với em, rồi em bật khóc, tôi chỉ biết bất lực, cố gắng kiếm một vài câu an ủi em, cũng là an ủi chính mình…
6. Vì lệch múi giờ, nên dù muốn nói với bên ấy thêm thật nhiều nhưng nhìn vào đồng hồ thì đã là 3h sáng rồi, vội vàng chúc ngủ ngon rồi lại chìm vào nỗi nhớ miên man.
cần tìm gia sư
cần tìm gia sư
Tôi từng nghe qua một đoạn miêu tả của việc yêu xa “Thành phố của em sống đang mưa, rất muốn hỏi em có mang dù theo hay không. Nhưng anh đã kìm nén lại, vì sợ rằng em sẽ nói mình không mang, mà anh lại bất lực chẳng làm được gì. Dường như anh yêu em, nhưng lại chẳng thể cho em sự bầu bạn mà em muốn. Đây chính là loại tình cảm… khó khăn nhất trên thế giới”
Yêu xa đúng là loại tình cảm cần rất nhiều nghị lực, tin tưởng và yêu thương, thiếu chút nào cũng sẽ dẫn tới chia xa. Mong rằng bạn và người bạn thương, nếu thực sự yêu nhau, hãy cố gắng đợi một ngày cả hai có thể về chung một nhà, đừng vì đôi chút khó khăn mà rời bỏ nhau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot