Vu vơ theo gió…

gia sư toán lớp 9
 Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

Ngày còn thơ bé, em thật muốn không bao giờ lớn lên.

Để có thể sống vô tư nhất, để luôn được thương yêu và che chở. Em sẽ không cần sợ hãi bất cứ điều gì, vì em biết luôn có người làm cột chống trời cho em. Người ấy sẽ gánh mọi mưa sa bão táp, dắt em đi qua nhiều lắm những chông gai, sẽ thức cả đêm trông em vì cơn sốt, sẽ tức giận khi em bị bắt nạt, và sẽ dỗ dành em vượt qua đau thương. Em có thể làm nũng, có thể ăn kem ly vào mùa đông, có thể xem phim truyền hình tình cảm dài tập, có thể ngày ngày cắn hạt dưa và đi mua sắm thỏa thích
Lớn lên, em chỉ muốn làm một vai phụ. Em nghĩ, lớn rồi, nhưng em vẫn chỉ là một đứa trẻ to xác thôi.
Em là một cô gái rất bình thường, không có ước mơ gì đặc biệt, cũng chẳng muốn tranh đua với đời. Em không cần giỏi giang và thành đạt, cũng chẳng thiết tha trở thành một minh tinh vạn người chú ý. Mong muốn duy nhất của em, có lẽ là có thể giúp được anh một chút gì đó. Ước nguyện của em, chính là anh có thể sống tốt suốt đời. Vì vậy mà em nguyện làm một vải phụ, một kẻ chạy cờ theo sau bước chân anh. Em cứ ngỡ rằng có thể làm một vai phụ mãi mãi thì thật tốt, nhưng hoá ra, em lầm rồi.
Em nhìn anh chống đỡ hết thảy, nhìn anh cố gắng từng phút từng giây truy đuổi thứ anh yêu thích, nhìn anh thành công vang dội, cũng nhìn thấy anh mệt mỏi vấp ngã, nhìn anh rời đi trong ngày tuyết rơi trắng xoá phố phường.
Dù huyễn hoặc và lừa dối bản thân bao nhiêu, thì sự thật tàn nhẫn vẫn chẳng biến mất. Đó là rồi em rốt cuộc phải lớn. Miễn không phải đứa trẻ ở vùng đất Neverland, thì đứa trẻ nào cũng sẽ phải lớn mà thôi.
Cảm ơn anh, vì đã rời đi em.
Cảm ơn anh, vì đã để em trở nên mạnh mẽ, đã để em trưởng thành.
Giờ đây, em đã có thể một mình chống đỡ một phương. Rồi đến một ngày nào đó anh trở về, em vẫn sẽ làm nũng, vẫn sẽ ăn kem ly vào ngày đông, vẫn sẽ ngồi xem phim truyền hình tình cảm dài tập, vẫn sẽ ngày ngày cắn hạt dưa, đi mua sắm thỏa thích, và vẫn sẽ chăm sóc anh. Nhưng em sẽ không đứng ở phía sau anh nữa, mà sẽ đứng bên cạnh anh, cùng anh sẻ chia những gánh nặng.
Anh sẽ không phải một mình nữa, vì em của anh đã thật sự lớn rồi.

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot