Việc làm gia sư tại Thanh Hóa

muốn thuê gia sư cho con

Trung tâm gia sư Thanh Hóa là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Thanh Hóa hiện nay. Hiện trung tâm đang có hơn 100 lớp đang cần gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh. Trung tâm luôn tạo việc làm gia sư tại Thanh Hóa cho các bạn là giáo viên, sinh viên ưu tú có nguyện vọng làm gia sư.

Việc làm gia sư tại Thanh Hóa

Việc làm gia sư tại Thanh Hóa là công việc dạy kèm tại nhà học sinh theo yêu cầu của phụ huynh. Gia sư sẽ đến nhà học sinh, dạy theo lịch và nguyện vọng của gia đình. Gia sư sẽ dạy kèm các môn cơ bản như Toán, Lí, Hóa, Văn, Tiếng Anh… từ lớp 1 đến lớp 12 tùy theo gia đình. Có những gia đình có yêu cầu khác hơn như luyện thi Đại học, luyện thi vào trường chuyên, dạy Tiếng Anh cho người lớn hay dạy những môn năng khiếu như Nhạc, Họa, Bơi, cờ vua… thì trung tâm cũng sẽ đáp ứng bằng cách cử gia sư ưu tú đáp ứng nhu cầu của gia đình.

gia sư môn toán lớp 9
gia sư môn toán lớp 9

Lưu ý khi tìm việc làm gia sư tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa là một tỉnh đất rộng người đông, có truyền thống hiếu học cao. Ở Thanh Hóa đang diễn ra cuộc phát triển mạnh mẽ về kinh tế xã hội. Việc làm gia sư ở Thanh Hóa do đó cũng có những đặc thù riêng. Ở Thanh Hóa bên cạnh những gia đình cần gia sư cho những bạn mất gốc kiến thức môn Toán, Lí, Hóa, Tiếng Anh… còn có những gia đình yêu cầu ôn luyện cho con thi vào các trường chuyên như THCS Trần Mai Ninh, THPT chuyên Lam Sơn…

Vậy nên khi tìm việc làm gia sư tại Thanh Hóa các bạn cần lưu ý:

– Nghiên cứu kĩ lớp dạy định nhận xem có phù hợp với năng lực sở trường của mình hay không? Đến trung tâm gia sư để kiểm tra năng lực và bồi dưỡng năng lực nếu cần.

– Nghiên cứu lịch dạy của mình, lịch học của học sinh xem có phù hợp hay không.

– Tìm hiểu đường đi lối lại xem có phù hợp, thuận lợi cho lịch di chuyển giữa các lớp không, địa điểm có quá xa nơi ở không?

– Mức lương lớp dạy có tương ứng với năng lực của mình hay chưa?

gia sư lớp 2
gia sư lớp 2

Yêu cầu của người đến nhận việc làm gia sư tại Thanh Hóa của trung tâm:

– Khi đến tuyển dụng gia sư cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân và chuyên môn của mình như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, bảng điểm quá trình học tập. Tất cả đều mang bản gốc, trung tâm sẽ tự phô tô và giữ bản phô tô của ứng viên xin việc.

– Ứng viên sẽ phải trải qua quá trình phỏng vấn gồm 4 vòng:

+ Vòng kiến thức nghiệp vụ sư phạm: Ứng viên sẽ được làm trên giấy 1 bài thi (khoảng 30 phút) về các câu hỏi lí luận chung về dạy học, về môn Tâm lí học, môn Nghiệp vụ sư phạm, công tác chủ nhiệm…

+ Vòng kiểm tra kĩ năng ứng xử sư phạm: Ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp về giải quyết các tình huống sư phạm.

+ Vòng kiểm tra kiến thức chuyên ngành: Ứng viên sẽ phải làm một bài thi tổng hợp về kiến thức chuyên ngành (dạng như làm đề thi học sinh giỏi) môn  mình dạy.

+ Vòng kiểm tra thực tế: Ứng viên sẽ được giảng dạy trực tiếp một buổi thử để hội đồng của trung tâm gia sư đánh giá.

Nếu vượt qua tất cả các vòng trên thì ứng viên sẽ tìm được việc làm gia sư tại Thanh Hóa do trung tâm giới thiệu.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot