Vì sao gia sư Tiếng Anh là biện pháp giúp học sinh tiến bộ nhanh nhất?

gia sư tiếng anh lớp 12 ở thanh hóa

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế xã hội, điều kiện sống nâng cao, nhận thức về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong sự phát triển tương lai của mỗi cá nhân và đất nước. Do đó, các bậc phụ huynh ở Thanh Hóa từ thành phố tới nông thôn đều rất quan tâm tới việc học Tiếng Anh của con. Tiếng Anh là hành trang giúp các con tiến vào đời một cách vững chắc, đầy tự tin.

Hiện nay, tại Thanh Hóa có một số hình thức học tiếng Anh phổ biến sau đây:

1. Học tiếng Anh ở trường:

Học ở trường tiếng Anh

Tiếng Anh ở trường học mới chỉ được chú trọng gần đây nên việc đầu tư cơ sở vất chất và chất lượng giáo viên chưa cao. Thường 1 lớp học có khoảng 30- 40 học sinh (HS), tiết học chỉ 35 – 40 phút, 1 tuần học 2 tiết nên học sinh không nắm được nhiều kiến thức, ít được giao tiếp theo với giáo viên và các bạn bởi lớp đông việc ổn định lớp đã rất khó.

2. Học thêm tiếng Anh tại nhà Giáo viên:

Học tiếng Anh tại nhà

Phương pháp học tiếng Anh này cũng không thật sự đạt được hiệu quả cao. Học sinh không được chia lớp mà học tập trung (20 -25 học sinh), trong điều kiện chật chội, nóng nực….Thời gian học không chủ động theo nhu cầu phụ huynh, học sinh mà theo giáo viên nên việc học cũng mệt mỏi.

3. Học tại Trung tâm tiếng Anh:

Học tiêng Anh tại trung tâm tiếng Anh

Đây là hình thức giảng dạy tiếng Anh phổ biến hiện nay tại Thanh Hóa. Mỗi lớp học chỉ khoảng 10 – 15 học sinh, được giao tiếp với giáo viên bản ngữ. Hình thức này phù hợp với học sinh nào học Tiếng Anh năng lực khá trở lên, đã được đào tạo, trau dồi tiếng Anh ở cấp học mầm non, tiểu học hoặc được bố mẹ kèm cặp…

Các con sẽ có thể nghe hiểu được giáo viên Tiếng Anh bản ngữ. Trường hơp học yếu, bị mất gốc thì rất khó theo kịp bạn bè. Nếu xuống dưới học với lớp nhỏ thì tâm lý lại không thích nên không hứng thú học. Dù học một thời gian cũng khó giỏi lên, lãng phí một khoản học phí tốn kém.

4. Học tiếng Anh tại nhà thông trang Website Trung tâm gia sư Thanh Hóa – GiaSuThanhHoa.com

Gia sư Thanh Hóa uy tín
Đây là mô hình gia sư công nghệ tiên tiến nhất tại Thanh Hóa hiện nay, Gia sư Thanh Hóa giúp kết nối giữa phụ huynh, học sinh với gia sư. Học sinh không cần phải đến trung tâm mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy hiệu quả.

Qua việc học tiếng Anh với Gia sư của Trung tâm Gia sư Thanh Hóa, học viên sẽ đạt được những lợi ích sau đây:

  • Tiếp cận 1: 1 hoặc 1: 1 nhóm 2, 3 HS nên việc học cực kì hiệu quả, giáo viên sẽ nắm được điểm mạnh điểm yếu để bồi đắp cho từng học sinh.
  • Rất phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh của học sinh. Thông qua trang Web Trung tâm gia sư Thanh Hóa – phụ huynh có thể lựa chọn trình độ năng lực giáo viên phù hợp với khả năng của con mình.
  • Hình thức này rất phù hợp với những học sinh học kém tiếng Anh, tự ti, ngại giao tiếp. Thường những trẻ học kém tiếng Anh càng đi học ở TT càng chậm tiếp thu vì tâm lý sợ thua kém bạn bè. Vì vậy nếu được gia sư tiếng Anh tới nhà kèm cho con 1 thời gian khoảng 1 năm các con sẽ học vững chắc tiếng Anh hơn nhiều.
  • Học 1 thầy 1 trò lượng kiến thức thu nhận trong 1 buổi sẽ được rất nhiều trong cùng 1 khoảng thời gian. Các con được học đủ các kĩ năng nghe – nói – đọc viết.
  • Do học 1 thầy 1 trò trong 1h30 phút dồi dào nên GV sẽ theo dõi sát sao cả kiến thức học ở lớp và truyền dạy cả các kiến thức, kĩ năng nâng cao cho HS (kĩ năng nghe, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng phát âm).
  • Dưới sự quản lý của Trung tâm nên các bạn Gia sư bắt buộc phải làm việc nghiêm túc , nhiệt tình, phụ huynh có thể phản hồi ngay với Trung tâm nếu có điều gì chưa hài lòng về gia sư.
  • Phụ huynh chỉ cần đăng kí thông qua Website, thiết bị di động sẽ được nhân viên Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp với các yêu cầu của gia đình. Trung tâm gia sư Thanh Hóa có rất nhiều Gia sư Tiếng Anh giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của Phụ huynh và Học sinh.

Gia sư Thanh Hóa – Trung tâm Gia sư uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa. Hotline: 0784300999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot