Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu???

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU

Hôm nay tớ bước sang tuổi 21. Lần đầu tiên tớ sợ phải chờ ngày sinh nhật của mình. Lần đầu tớ có cảm giác mình đang dần già đi, đang dần mất hết thời gian. Tuổi trẻ chúng ta, không thể kéo dài, không thể dừng lại, không thể tích lũy hay đầu tư được. Tuổi trẻ chỉ có thể ngắn dần mà thôi. Trong cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” của tác giả Rosie Nguyễn đã cho ta rất nhiều bài học để không bị lãng phí tuổi trẻ. Tớ đã đọc cuốn sách ấy. Và nó bừng tỉnh tớ. Tuổi trẻ chúng ta cần phải học hỏi nhiều hơn. Cần thử thách nhiều hơn. Cần thất bại và vấp ngã nhiều hơn. Cần đi nhiều hơn. Chúng ta còn trẻ. Chúng ta có sức khỏe, có thời gian. Chúng ta chưa phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tài chính.

gia sư thanh hóa

Tuy nhiên tuổi trẻ cũng là lúc mà chúng ta lo sợ. Chúng ta sợ thất bại, chúng ta sợ vấp ngã. Chúng ta thường mộng tưởng, suy nghĩ nhiều hơn là làm. Chúng ta có nhiều ước mơ, nhưng lại không có nhiều mục tiêu. Chúng ta có sẵn những dự định trong đầu nhưng lại không biến nó thành kế hoạch thực tế! Chúng ta ngưỡng mộ những con người thành công nhưng chúng ta lại không nghĩ được rằng. Để đạt được những điều đó thì những con người này cũng đã trải qua rất nhiều sóng gió và những vấp ngã trong cuộc sống!

TUỔI TRẺ – ĐỪNG NGẦN NGẠI

Tuổi trẻ của chúng ta không có nhiều. Nó chỉ thực sự ý nghĩa khi chúng ta bước sang tuổi 16 cho đến mãi sát tuổi 30. Đó là những khoảng thời gian mà chúng ta còn khá rảnh rỗi, có sức khỏe. Nếu như lúc nào chúng ta cũng chờ đợi thời điểm thích hợp để làm thực hiện những dự định. thì ai chắc chắn rằng thời điểm đó sẽ đến. Đừng ngần ngại, dù vấp ngã nhưng chúng ta sẽ có thêm kinh nghiệm và sự tự tin.

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

HÃY BIẾN TUỔI TRẺ THÀNH VÔ GIÁ

Bên cạnh đó, tớ rất lo ngại một thực trạng đó là. Hầu hết các bạn trẻ dành cả tuổi trẻ, cả tuổi thanh xuân chỉ để làm những việc vô bổ. Với bản thân tớ. Đó là tớ đã chơi game quá nhiều. Xem nhiều thứ không tốt cho bản thân. Mải tận tưởng chứ không học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Không biết mình thích gì và cũng không sẵn sàng để làm gì. Tớ biết có nhiều bạn cũng giống như tớ. Tớ đã có những tháng ngày năm 12 không tốt đẹp lắm. Tớ gần như buông xuôi và chỉ chơi bời. Đến lúc này, khi tớ nhận thức được một ít. Tớ cảm thấy rằng mình lãng phí tuổi xuân của mình rất nhiều. Giờ xuất phát điểm của tớ không được như những người khác. Tớ lại suy nghĩ rằng. Những trò game kia. Những bộ phim không tốt, đen tối kia đã giúp ích gì được cho tớ. Liệu nó có xứng đáng để tớ bỏ ra thời gian quý báu của mình không. Và khi tớ rút ra được vài điều. Tớ thấy rằng, không bao giờ là quá muộn để thay đổi. Tớ còn một khoảng thời gian tuổi trẻ phía trước. Dù cũng phải suy nghĩ và lo lắng cho một số việc. Nhưng tớ vẫn sẽ sống cho tuổi trẻ. Để tuổi thanh xuân này không trôi qua một cách vô nghĩa. Để tuổi thanh xuân không như bao người khác. Chỉ một đường kẻ bình dị. =))

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot