Trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hóa

gia sư toán lớp 8

Nhu cầu học tập ngày một nâng cao nhằm giúp học sinh mở mang vốn kiến thức và hiểu biết sâu rộng ở nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong bối cảnh khoa học và công nghệ số phát triển nhanh chóng như hiện nay. Vì vậy, ngoài việc học thêm, học chính tại trường thì phụ huynh còn bỏ công sức để tìm gia sư kèm riêng cho con. Tuy nhiên, không phải trung tâm gia sư nào cũng hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm. Chúng tôi xin giới thiệu 3 trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hóa

Thực trạng nhu cầu thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa

Thanh Hóa là nơi đất rộng người đông, nhiều nhân tài học vấn sinh ra ở Thanh Hóa. Chính vì thế mà áp lực học hành, thi cử của các em học sinh tại mọi cấp học đều rất nặng nề. Chắc hẳn phụ huynh nào cũng muốn con mình có tinh thần hiếu học, chăm chỉ. Đồng thời đỗ đạt trong các cuộc thi nhằm hướng đến thành công trong tương lai.

Và tất nhiên, để hoàn thành mục tiêu trên ngoài yếu tố tự lực, tự giác từ phía các em học sinh. Các bậc cha mẹ ở Thanh Hóa thường chọn giải pháp thuê gia sư. Hoặc cho con đi học thêm ở trường hay trung tâm… Trong đó, việc thuê gia sư phổ biến hơn cả. Bởi học thêm ở trường lớp và trung tâm khá đông học sinh. Điều này khiến những bạn chưa chắc kiến thức hoặc tiếp thu chậm gặp nhiều khó khăn.

Những lợi ích khi thuê gia sư kèm riêng cho con

Học cùng gia sư tại nhà, con bạn ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Việc này còn nhanh chóng củng cố kiến thức và đạt mức điểm cao trong các kì thi. Thật vậy, việc kèm riêng 1 – 1 con vừa khám phá, tiếp thu cách học, cách làm mới. Cũng như việc giao tiếp giữa thầy với trò hiệu quả. Gia sư không chỉ dạy kiến ​​thức nền tảng mà cả những phần nâng cao. Từ đó giúp con học chắc hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Ngoài ra, phụ huynh chẳng mất công đưa đón đến chỗ học thêm và dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con.

Chi phí thuê gia sư tại nhà bao nhiêu là hợp lý

Qua tìm hiểu các trung tâm gia sư lớn và uy tín ở Thanh Hóa. Chúng tôi nhận thấy mức chi phí thuê gia sư giữa họ khá tương đồng nhau. Đa số đều có một mức học phí chung theo từng cấp học, môn học và chương trình luyện thi. Có chăng sự khác biệt ở đây chính là chênh lệch giữa việc chọn giáo viên hay sinh viên. Chúng tôi xin công bố bảng giá giúp phụ huynh, học sinh tham khảo.

Đối với bậc Tiểu học

Gia sư sinh viên khoảng (100k – 120k)/ buổi kèm 2h. Gia sư giáo viên khoảng (200k – 250k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tập đọc…

Đối với bậc THCS

Gia sư sinh viên khoảng (120k – 150k)/ buổi kèm 2h. Gia sư giáo viên khoảng 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh.

Đối với bậc THPT

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi kèm 2h. Gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, …

Luyện thi vào cấp II

Gia sư sinh viên khoảng (120k – 150k)/ buổi kèm 2h. Gia sư giáo viên khoảng 250k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Luyện thi vào cấp III

Gia sư sinh viên khoảng (150k – 180k)/ buổi kèm 2h, gia sư giáo viên khoảng (250k – 300k)/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh…

Luyện thi đại học

Gia sư sinh viên khoảng (180k – 200k)/ buổi kèm 2h. Gia sư giáo viên khoảng 300k/ buổi kèm 1.5h đến 2h cho các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý…

Bí quyết tìm trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hóa

Nhiều phụ huynh gặp phiền toái khi trót hợp tác với trung tâm gia sư kém chất lượng. Thậm chí trung tâm gia sư lừa đảo. Khi ấy, họ vừa mất thời gian, tiền bạc trả lương cho gia sư mà con chẳng tiến bộ. Ngoài ra còn tình huống gia sư trộm cắp tài sản mà không được trung tâm giải quyết. Rất có thể phụ huynh cũng biết hoặc từng nghĩ đến điều đó. Tuy nhiên, để xác định trung tâm gia sư uy tín thì phụ huynh cần trang bị cho mình kiến thức nhất định. Chúng tôi xin chia sẻ kĩ về vấn đề này giúp anh chị.

Địa chỉ làm việc rõ ràng

Đây là yếu tố đầu tiên phụ huynh cần chú ý nhằm tránh trung tâm gia sư hoạt động mờ ám và thay đổi địa chỉ liên tục. Anh chị nên tìm trung tâm có địa chỉ cụ thể gồm số nhà, số ngõ, … Tránh những nơi không rõ ràng hoặc ở vị trí chung cư. Bởi rất có đây là nơi vừa ở, vừa làm dẫn đến thiếu tính chuyên nghiệp trong hoạt động. Ngoài ra, những trung tâm gia sư mà chỉ có mỗi số điện thoại di động và không có website thì không được tin tưởng.

Có mã số doanh nghiệp

Một trung tâm gia sư hợp pháp phải có tư cách pháp nhân. Điều đó đồng nghĩa họ phải là doanh nghiệp với mã số thuế đầy đủ. Tất nhiên vẫn có ngoại lệ. Nhưng rõ ràng trách nhiệm pháp lý của một doanh nghiệp luôn được đánh giá cao hơn cá nhân. Cho dù họ cùng làm việc uy tín. Mã số thuế thường được thể hiện ngay trên trang Web của doanh nghiệp. Nếu trung tâm gia sư nào không có cả trang Web và mã số thuế phụ huynh cần tránh hợp tác.

Lịch sử hoạt động lâu năm

Trung tâm gia sư hoạt động lâu năm hiển nhiên họ có nhiều kinh nghiệm. Họ cũng có các mối quan hệ gần gũi với đội ngũ gia sư giỏi, giảng dạy chất lượng. Tuy nhiên, phụ huynh chớ vội tin những gì họ viết trong phần tự giới thiệu bởi ai chả nói hay, nói tốt về mình. Anh chị hãy kiểm chứng bằng cách xem ở Fanpage chính thức trung tâm đó như thế nào nhé. Không lý gì một trung tâm gia sư uy tín, hoạt động lâu năm mà dòng thời gian lèo tèo vài nội dung đã hết. Bên cạnh đó ít số lượt Like và Commnet trên Fanpage cũng như ở bài đăng.

Bạn bè tin tưởng giới thiệu

Rõ ràng gợi ý từ bạn bè, người thân cực kì quan trọng. Nếu như phụ huynh chưa có kinh nghiệm tìm hiểu về dịch vụ gia sư tại Thanh Hóa. Trung tâm nào được người khác giới thiệu. Đã từng giúp con họ tiếp thu kiến thức hiệu quả, tiến bộ nhanh cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chính vì thế họ mới cảm thấy tin tưởng, lưu nhớ thông tin để chỉ giúp cho bạn bè, người thân kết nối và yên tâm hợp tác.

Tiêu chí lựa chọn gia sư đảm bảo chất lượng

Ở trên chúng tôi đã giúp phụ huynh cách xác định trung tâm gia sư nào uy tín. Tuy nhiên, đây chỉ mới là một nửa sự thành công trong việc thuê gia sư. Không phải cứ mời giáo viên hay sinh viên kèm con sẽ đạt kết quả như mong đợi. Chuyện này hết sức bình thường bởi gia sư gắn liền với yếu tố con người. Gia sư không phải sản phẩm hữu hình hay máy móc mà dễ dàng định lượng. Chúng tôi xin đưa ra vài tiêu chí cơ bản như sau:

Nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao

Sự tận tâm, nhiệt huyết sẽ giúp gia sư dễ dàng truyền đạt kiến thức. Cũng như khích lệ tinh thần cho các em học sinh. Gia sư có trách nhiệm cao luôn thể hiện tinh thần cầu thị trong quá trình làm việc. Cụ thể như: Đúng giờ giấc, kỉ luật và nghiêm túc hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ để làm tấm gương để học trò noi theo.

Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm

Gia sư cần đáp ứng chuẩn kĩ năng và nghiệp vụ. Từ đó có phương pháp dạy phù hợp với năng lực của mỗi học sinh. Nếu thấy gia sư lóng ngóng ngay từ lời ăn tiếng nói. Không chuẩn bị giáo án, tài liệu cho mỗi buổi dạy. Phụ huynh nên hủy yêu cầu và báo trung tâm đổi người khác.

Kinh nghiệm giảng dạy môn học nhận kèm

Đây là tiêu chí rất quan trọng. Giáo viên hay sinh viên chỉ giỏi mỗi chuyên môn thì khó mà giúp học sinh tiếp thu hiệu quả. Chẳng hạn như gia sư luyện thi đại học môn Toán. Nếu là giáo viên phải đang công tác ở trường THPT, CĐ, ĐH cùng nhiều năm kinh nghiệm dạy Toán lớp 12. Hoặc ít ra cũng phải chọn sinh viên các trường đại học danh tiếng, có thành tích cao trong quá trình giảng dạy và học tập.

Danh sách 3 trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hóa

Nắm bắt được nhu cầu bồi dưỡng kiến thức cho con thông qua việc thuê gia sư dạy kèm rất lớn. Các trung tâm đua nhau thành lập với hàng loạt lời quảng cáo. Đưa ra chính sách hấp dẫn nhằm thu hút phụ huynh, học sinh đăng kí. Như đã phân tích ở trên, chỉ một số ít trong đó làm việc có tâm và đáp ứng tốt yêu cầu của gia đình. Từ những dữ liệu thu thập được. Chúng tôi đã xếp hạng 3 trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hóa để phụ huynh tham khảo và lựa chọn.

Gia Sư Thanh Hóa

Gia Sư Thanh Hóa sẽ là cái tên đứng đầu trong danh sách. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006. Giám đốc trung tâm kiêm giáo viên đào tạo là thầy Nguyễn Văn Thành giảng dạy môn Toán trên 20 năm. Bên cạnh đó, những người điều hành Gia Sư Thanh Hóa đều có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực gia sư.

Những giá trị Gia Sư Thanh Hóa mang lại cho cộng đồng

Gia Sư Thanh Hóa luôn được đánh giá cao của hơn nhiều gia đình tại Thanh Hóa trong suốt nhiều năm qua. Đi kèm thành tựu trên là hàng vạn sinh viên, hàng nghìn giáo viên được tuyển dụng làm gia sư phù hợp với chuyên môn. Họ cũng thường xuyên tài trợ và ủng hộ kinh phí cho các chương trình hành động của học sinh, sinh viên. Cụ thể như tình nguyện, mùa hè xanh, câu lạc bộ Ghi ta, câu lạc bộ Tiếng Anh, câu lạc bộ vì môi trường và thể thao…

Các dịch vụ Gia Sư Thanh Hóa đang cung cấp ở Thanh Hóa

  • Gia sư tại nhà kèm 1 – 1 hoặc nhóm nhỏ môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tiểu học, Sinh, Sử, Địa… Cho học sinh từ lớp 1 đến 12 ở hầu khắp các thành phố, huyện, thị xã trên địa bàn Thanh Hóa.
  • Gia sư luyện thi chuyển cấp II, III vào các trường công lập, trường điểm, trường chuyên lớp chọn của Thanh Hóa. Bên cạnh đó, Gia Sư Việt còn cung cấp gia sư giỏi luyện thi đại học tại nhà khối A, A1, B, C, D…
  • Tuyển sinh và đào tạo từ lớp 4 đến 12 các môn chính như Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa. Quy mô lớp học thêm khoảng 10 bạn dưới sự quản lý, điều hành và giảng dạy của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ giáo viên, sinh viên hợp tác với Gia Sư Thanh Hóa

Một trong những điều khiến cho Gia Sư Thanh Hóa được tin tưởng và đánh giá cao chính là đội ngũ gia sư. Đầu tiên phải kể đến những giáo viên, giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Gia sư đang công tác tại nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT, CĐ, ĐH… trên địa bàn Thanh Hóa. Bên cạnh đó là đông đảo sinh viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học. Như Đại học Hồng Đức, Phân hiệu Đại học Y. Gia sư có học lực khá cùng khả năng truyền đạt tốt và nắm bắt tâm lý học sinh.

Đội ngũ gia sư luôn sáng tạo khi truyền tải kiến thức. Họ không chỉ coi đây là một việc làm để kiếm thêm thu nhập mà tận tình dạy bảo học trò tiến bộ. Vậy nên, bậc phụ huynh ở Thanh Hóa hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác với Gia Sư Thanh Hóa. Dù con mình đang ở bất cứ bậc học hay trình độ nào thì trung tâm đều đáp ứng gia sư phù hợp và nhanh chóng. Vì vậy, Chúng tôi dành sự trân trọng và xếp hạng Gia Sư Thanh Hóa số 1 trong các trung tâm gia sư uy tín tại Thanh Hóa.

Thông tin liên hệ gia sư Thanh Hóa:

Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hưng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Website: https://giasubactrungnam.com

Hotline & Zalo: 0968.678.234

Gia sư Hồng Đức – TP Thanh Hóa

Gia sư Hồng Đức Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động vài năm trở lại đây những đã tạo dựng uy tín rõ nét. Với tôn chỉ lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển. Vậy nên trung tâm đã nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh.

Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về Tâm – Trí thức. Gia sư Hồng Đức luôn cố gắng gây dựng cho mình đội ngũ gia sư uy tín nhất Thanh Hóa. Bao gồm: Giáo viên và sinh viên có nghiệp vụ sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Tất cả giáo viên và sinh viên đều có lý lịch rõ ràng, xuất trình chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, bảng điểm khi đi dạy…

Gia sư Hồng Đức đang trên đà khẳng định trung tâm gia sư tại Thanh Hóa uy tín và chất lượng cao. Đội ngũ gia sư của trung tâm cần trải qua bài Test kiểm tra trình độ chuyên môn kỹ lưỡng. Hợp đồng của trung tâm rõ ràng và thuận lợi cho gia sư.

Trung tâm gia sư Hồng Đức có những đặc điểm nổi bật đáng để các bậc phụ huynh lưu nhớ, bao gồm:

  • Thông tin về gia sư được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi cử tuyển tới gia đình học sinh.
  • Gia sư phải đảm bảo ba yếu tố: Chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm.
  • Sinh viên được tuyển chọn từ trường Đại học danh tiếng ở Thanh Hóa, điểm thi đầu vào 23 trở lên.
  • Đội ngũ tư vấn sẽ giúp phụ huynh tìm được gia sư phù hợp nhất với trình độ và tâm sinh lý của con mình.
  • Gia sư tại Hồng Đức sẽ dành buổi đầu tiên để kiểm tra năng lực của học sinh để đưa ra phương pháp tối ưu.

Thông tin liên hệ gia sư Hồng Đức Thanh Hóa

Website: giasuhongduc.net

Điện thoại: 0814.369.567

Địa chỉ: Số 10, Dốc Ga, TP Thanh Hóa

Gia sư Hà Minh

Gia sư Hà Minh là một trong những đơn vị cung cấp gia sư uy tín trên toàn Thành phố Thanh Hóa. Đội ngũ gia sư tại đây đa phần nhiều kinh nghiệm dạy kèm lâu năm. Được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Trong đó, nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi chuyển cấp, thi đại học… Gia sư Hà Minh cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi kèm tại nhà từ lớp 1 – 12 ở tất cả các môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh… Gia sư với cách dạy dễ hiểu, không ngừng đổi mới và nâng cao kiến thức chuyên môn. Từ đó giúp học sinh nắm chắc kiến thức, tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, niềm nở. Đó là một trong những yếu tố giúp mọi người rất hài lòng trong quá trình làm việc. Vì vậy, giáo viên hay sinh viên có thể yên tâm khi hợp tác với Gia sư Hà Minh. Khi tham gia khóa học tại gia sư Hà Minh, dễ dàng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi. Ngoài ra, phụ huynh sẽ được đổi ngay gia sư nếu cảm thấy không phù hợp. Tư vấn miễn phí các thông tin về tuyển sinh, điểm chuẩn,… Chính vì vậy, chúng tôi quyết định đưa gia sư Hà Minh vào danh sách 3 gia sư uy tín nhất Thanh Hóa.

Gia sư Hà Minh luôn đảm bảo quyền lợi chính đáng của phụ huynh, học sinh và gia sư hợp tác.

Thông tin liên hệ gia sư Hà Minh

Website: giasuthanhhoa.com

Số điện thoại: 0784.300.999

Địa chỉ: 04/54 Đặng Tiến Đông, TP Thanh Hóa.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot