Trung tâm gia sư uy tín chất lượng nhất Thanh Hóa

gia sư hóa học 8

Trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Thanh Hóa

Gia Sư Hà Nội

Kính chào quý phụ huynh, học sinh !!!

Bậc làm cha mẹ, chắc hẳn ai cũng mong muốn con mình chăm ngoan, học giỏi để hướng tới tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, đã bao giờ anh chị gặp phải vấn đề đau đầu sau?

Dù biết con mình có tố chất thông minh nhưng thiếu tinh thần tự giác, lười học.

Con dành quá nhiều thời gian cho Smartphone nên không thoát ra nổi những trò game vô bổ, hay mạng xã hội.

Liên tục nhận được những lời than phiền từ thầy cô: “ Cháu hay mất tập trung khi nghe giảng, cháu dạo này học hành chểnh mảng gia đình cố gắng dạy bảo thêm, sức học của bé yếu hẳn so với mọi năm… ”

Lo lắng điểm tổng kết thấp, hoặc đáng sợ hơn là con sắp phải đối diện với kỳ thi tốt nghiệp, đại học năm nay trong khi kiến thức bị hổng nghiêm trọng.

► Chúng ta thường mất kiên nhẫn và trở nên cáu gắt với con, hoặc chấp nhận để con mình tự quyết tương lai, dù biết rằng điều đó thật tệ hại.

► Chúng tôi luôn hi vọng thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ khi tập hợp đông đảo giáo viên, sinh viên giỏi đầy nhiệt huyết. Cũng là cha mẹ và giáo viên trực tiếp giảng dạy, Gia Sư Thanh Hóa hiểu vấn đề đó như anh chị lúc này.

► Biết đầu tư vào việc học không bao giờ thừa bởi giúp con phát triển toàn diện trí tuệ, nhân cách. Nhiều bậc phụ huynh đã từng kết nối các trung tâm gia sư khác nhau. Tuy nhiên, vì lợi nhuận mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

Đội ngũ Gia Sư Thanh Hóa bao gồm:

► Gia sư Giáo viên, Giảng viên

– Hiện tại chúng tôi hợp tác với hơn 100 giáo viên kinh nghiệm lâu năm, giảng dạy tại nhiều trường từ Tiểu học đến THPT trên địa bàn Thanh Hóa. Ngoài ra còn những chuyên gia tư vấn tâm lý lứa tuổi học đường nhằm hỗ trợ thầy cô và phụ huynh giáo dục con hiệu quả.

– Giáo viên đang công tác và làm việc tại tỉnh khác được cử đi học Cao học ở các trường chuyên ngành khối Sư phạm như ĐHSPHN, ĐH Quốc Gia HN, ĐH Ngoại Ngữ…

– Giáo viên trẻ mới tốt nghiệp từ 1 đến 3 năm, bằng khá trở lên chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Tiểu Học… Trường ĐHSPHN, ĐHSPHN 2, ĐHGD – ĐHQGHN, ĐHNN, CĐSPHN, CĐSP các tỉnh.

► Gia sư Sinh viên

– Tuyển chọn sinh viên các trường danh tiếng hàng đầu Thanh Hóa, học lực thuộc hàng tốt nhất cả nước mà còn đảm bảo kỹ năng truyền đạt dễ hiểu ( đã được sàng lọc từ vòng phỏng vấn ). Tất cả sinh viên đều đang theo học tại Đại học Sư Phạm, Quốc Gia, Y, Dược, Bách Khoa, Kinh Tế, Ngoại Thương,… Năng động, nhiệt tình và yêu nghề dạy học chứ không chỉ coi gia sư để kiếm thêm thu nhập.

Quyền lợi của gia đình và học sinh:

– Dạy thử miễn phí 3 buổi.

– Cam kết học sinh lấy lại kiến thức bị hổng, mất gốc, kiến thức căn bản trong vòng 8 buổi dạy.

– Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên, luyện thi đại học chất lượng cao.

– Tư vấn tìm gia sư, thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn trúng tuyển ĐH – CĐ miễn phí.

– Cung cấp gia sư chất lượng và nhanh nhất, đổi giáo viên/ sinh viên ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.

– Giám sát quá trình giảng dạy giữa gia sư và học sinh thường xuyên để điều chỉnh phương pháp khi cần.

Gia Sư Thanh Hóa trải qua hàng chục năm hoạt động, gây dựng uy tín và thương hiệu lớn trong lĩnh vực gia sư ở Thanh Hóa. Với khẩu hiệu “Gia Sư Thanh Hóa – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin” chắc chắn là điểm đến lý tưởng giúp phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng con bạn vượt qua mọi khó khăn trong học tập cũng như thi cử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot