TRUNG TÂM GIA SƯ

DANH SÁCH TRUNG TÂM GIA SƯ Ở THÀNH PHỐ THANH HÓA

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về công việc lại càng tăng cao, đòi hỏi con người phải có trình độ tư duy và khả năng xử lý tình huống tốt. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải có cho mình vốn kiến thức nhất định, được hình thành qua quá trình học tập và rèn luyện. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm được cho con em mình một trung tâm gia sư tốt. Tuy nhiên, giữa rất nhiều các trung tâm đang họat động thì việc tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, ngay bây giờ hãy cùng Gia Sư Thanh Hóa điểm qua danh sách những trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay tại Thanh Hoá nhé.

 

Trung tâm gia sư Thanh Hóa (Thầy Thành)

Cha mẹ quá bận rộn với công việc và không có thời gian chăm lo cho việc học của con tại nhà?

Cha mẹ rất muốn theo dõi việc học của con nhưng lại gặp khó khăn vì không biết cách dạy?

Với lực lượng gia sư hùng hậu chuyên dạy các môn ở các cấp bậc khác nhau, Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ giúp bạn tìm được những người thầy người cô phù hợp với trình độ của con bạn. Từ lớp một đến lớp mười hai, từ các môn Toán, Lý, Hoá đến Ngữ Văn, tiếng Anh, Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Sự ra đời của Trung tâm gia sư Thanh Hóa là để giúp cha mẹ hỗ trợ các con trong việc học, giúp các con hiểu bài sâu hơn, ứng dụng tốt hơn và quan trọng là tránh bệnh thành tích, vượt qua các kỳ thi bằng năng lực thật, điểm thật.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhận:

  • Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 tất cả các môn.
  • Ôn thi vào các trường chuyên, trường năng khiếu...
  • Ôn thi THPT quốc gia.

Với phương châm: "Thầy tậm tâm - Trò tiến bộ - Phụ huynh hài lòng", trung tâm cam kết sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của quý vị phụ huynh và học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 08 Bắc Sơn, An Hoạch, TP Thanh Hóa.

Điện thoại: 0968.678.234 (thầy Thành)

Fanpage: Facebook.com/giasuthanhhoagioi

Website: giasuthanhhoa.com

Gia sư Hồng Đức

Trung tâm gia sư Hồng Đức là một trong những trung tâm gia sư chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay tại Thanh Hoá, được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm được thành lập bởi thầy Lê Văn Hòa - một thầy giáo nhiều kinh nghiệm và sở hữu kiến thức tốt cùng đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm của trường đại học Hồng Đức.

Trung tâm dạy học với phương pháp: dạy sát chương trình - dạy sâu kiến thức - dạy đúng chuyên môn. Đội ngũ tham gia giảng dạy là những thầy cô giáo có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề cũng như những sinh viên ưu tú nhất được lựa chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học, đảm bảo tốt về chất lượng giảng dạy.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm Gia sư Hồng Đức?

  • Với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, phương pháp tốt, luôn có giải pháp tối ưu nhất để người học đạt kết quả nhanh nhất và cao nhất.
  • Dạy học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng
  • Bộ đề thi, đề cương: Ôn thi học kỳ, thi học sinh giỏi, thi vượt cấp, thi chuyên, thi đại học...sát chương trình.
  • Học sinh được học thử 2 buổi miễn phí trên toàn quốc.
  • Tư vấn miễn phí 24/24h.

Gia sư Nhật Minh

Gia Sư Nhật Minh được biết đến là trung tâm của Cô giáo Lê Thu Hà, luôn đứng ở những vị trí đầu các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa và trên toàn quốc. Cô giáo Lê Thu Hà đã tốt nghiệp ngành Sư Phạm Toán Tin trường ĐHQGHN năm 2002 và mở trung tâm gia sư từ năm 2010. Bằng nhiệt huyết, sự trung thực và niềm tin của mọi người dành cho trung tâm, trung tâm đã hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng phổ thông lớn khu vực Thanh Hóa.

Gia sư Nhật Minh là một trong Top 3 trung tâm gia sư tốt nhất Toàn Quốc hiện nay. Chuyên cung cấp giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà và dạy kèm online trên các địa bàn TP. Thanh Hóa, Bỉm Sơn, Sầm Sơn, Thiệu Hóa, Yên Định, Nông Cống, Nga Sơn, Hoằng Hóa, Đông Sơn, Quảng Xương, Hậu Lộc, Hà Trung, Ngọc Lặc, Quan Sơn, Quan Hóa…

Đội ngũ GIA SƯ THANH HÓA có hơn 1000+ giáo viên và sinh viên giỏi, chuyên môn hóa từng bộ môn nhận dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa.

PHỤ HUYNH HÃY ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ GIỎI NGAY!