Tìm gia sư uy tín dạy kèm tại nhà môn Vật lí 11 ở Thanh Hóa

cần tìm gia sư vật lí 11

Đội ngũ gia sư vật lý lớp 11 giỏi. Đó là những thầy cô, những bạn sinh viên thuộc các trường tốp đầu của cả nước như đại học Bách Khoa, đại học Ngoại Thương, đại học Y Thanh Hóa,….Đặc biệt đội ngũ gia sư vật lý  luôn được trung tâm tuyển chọn gắt gao rành mạch về lí lịch nhân thân, sâu rộng về hiểu biết chuyên môn hứa hẹn đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất về môn lý 11.

Vậy chương trình lý 11 gồm những gì?

Cũng giống như hóa, sinh, toán anh thì môn Vật Lý cũng sẽ được thi theo hình thức trắc nghiệm. 90 phút với 50 câu trắc ngiệm. Mặc dù , nội dung thi nằm chủ yếu trong chương trình lớp 12 nhưng không vì vậy mà học sinh lớp 11 có thể chủ quan hay chểnh mảng về nản tảng kiến thức VậtLý 11 được. Ngoài việc  giúp học sinh học giỏi và có niềm đam mê với môn lý thì gia sư lý lớp 11 của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các em hành trang vững chắc nhất để các em yên tâm đến với kì thi tốt nghiệp và đại học sắp tới.

– Điện tích, điện trường, dòng điện không đổi…

– Dòng điện trong các môi trường: phân biệt được sự giống nhau và khác nhau giữa dòng điệnt trong kim loại, dòng điện trong chất điện phân, dòng điện trong chân không,….

– Từ trường , cảm ứng từ: đây là nội dung  rất quan trọng mà bạn có thể tiếp tục gặp trong chương trình trên đại học.

– Khúc xạ ánh sáng và các dụng cụ quang học: một phần kiến thức khá thú vị, liên hệ nhiều trong thực tiễn đời sống. Tại đó bạn sẽ biết về các loại kính hội tụ, phân kì… rồi thì khi bị cận người ta dùng kính nào, khi bị viễn thì dùng kính nào,….

Phương pháp học lý lớp 11 đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ thầy cô Gia sư môn lý lớp 11 của chúng tôi nhận thấy rằng: Vật lý là môn học đòi hỏi tính toán nhiều. Chính vì vậy có rất nhiều bạn học sinh chỉ học mình công thức và các dạng phương pháp làm bài tập mà quên đi lý thuyết. Một phần quan trọng giúp học sinh hiểu rõ bản chất vấn đề.

Phần lý thuyết:

Để đạt kết quả cao trong học tập các bạn nên nắm thật vững lý thuyết, không những  là những câu hỏi ở mức độ vừa phải mà còn ở những câu nâng cao. Để làm được điều đó. Gia sư môn lý lớp 11 của chúng tôi sẽ giúp bạn hình thành sơ đồ tư duy học thuộc nhanh nhất,ngắn gọn nhất nhưng cũng không bỏ sót kiến thức. Đối với câu hỏi trắc nghiệm  vật lý 11 đề thi sẽ khai thác các hiện tượng, khái niệm hoặc công thức mà nếu bạn không nắm vững thì rất dễ bị nhầm.

Phần bài tập:

-Đề thi thường cho đầy đủ dữ liệu nhìn rất dài dòng, rườm rà hoặc hình vẽ mô tả thì khá phức tạp

-Bài giải cần trải qua nhiều bước làm, công đoạn thì mưới biến đổi xong.

-Kiến thứ , nội dung bài tập luôn cập nhập mới mẻ, nhiều và khó làm học sinh thấy hoang mang và ngại giải.

Nhưng các bạn học sinh cũng không cần quá lo lắng vì gia sư vật lý tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn học được cách tóm tắt đề bài nhanh nhất, chọn lọc các từ ngữ, những câu chốt để làm bài tập. Chúng tôi sẽ giúp các bạn cách bấm máy tính nhanh nhất, tối ưu nhất để có thể tiết kiệm được thời gian. Ngoài ra, gia sư giỏi của Thanh Hóa còn tổng hợp, cập nhập nhiều phương pháp giải bài mới, thú vị và kích thích niềm đam mê của bạn.

Để được tư vấn rõ hơn phụ huynh liên hệ: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot