Tìm gia sư môn Vật lí 6 tại Thanh Hóa

tìm gia sư vật lí

Gia Sư Lý Lớp 6 Tại Nhà Thanh Hóa

Tìm gia sư vật lý lớp 6 tại nhà Thanh Hóa để giúp con em mình tiến bộ trong học tập đang là nhu cầu của tất cả mọi nhà. Hãy để  gia sư Thanh Hóa san sẻ cùng bạn. Chúng tôi cam kết các con sẽ nắm chắc kiến thức môn lý và tiến bộ nhanh chóng sau 1 tháng.

Việc nắm vững các kiến thức nền tảng môn Vật Lý là điều bắt buộc nếu các em có định hướng theo đuổi khối Tự nhiên. Với sự chỉ dạy tận tình của gia sư Lý lớp 6 sẽ giúp các em từng bước chinh phục được những thử thách trong môn học thú vị này.

Sau những tháng ngày vất vả để ôn thi vào các trường cấp 2 tại Thanh Hóa, các bạn học sinh không khỏi bỡ ngỡ với những môn học mới khi bước vào lớp 6. Khi còn học Tiểu học, chương trình học ít hơn với ít môn học hơn. Tuy nhiên, khi lên cấp 2, các bé sẽ phải làm quen với nhiều môn học hơn, khó hơn nhưng cũng thú vị hơn.

Đó là các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn, Tiếng anh … Và có rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn, lo lắng cho trình trạng học môn Lý 6 của con em mình. Đó chính là lý do tại sao bạn cần chọn ngay cho con em mình một gia sư môn lý lớp 6 tài năng và tinh thần trách nhiệm cao.

Chương trình vật lý khối 6 theo chuẩn gồm những gì?

Ở cấp tiểu học các con đã được làm quen với môn học khoa học tự nhiên và xã hội, được tập làm quen với việc quan sát các hiện tượng và nhận xét các hiện tượng. Nhưng khi bắt đầu vào cấp 2 – cấp THCS, cụ thể là bắt đầu bước vào lớp 6 các môn được tách riêng biệt, trong đó vật lý 6 kế thừa khoa học tự nhiên nhưng đòi hỏi ở mức độ cao hơn.  Thầy cô Gia sư dạy lý lớp 6 sẽ giúp các con hiểu rõ hơn các hiện trượng vật lý.

Từ các kiến thức lý thuyết về độ dài, thể tích chất lỏng, các lực: 2 lực cân bằng, lực đàn hồi,…đến các bài tập thực hành về việc xác định khối lượng riêng, tìm hiểu kết quả tác dụng của  lực,… sẽ được các gia sư dạy Lý  lớp 6 hướng dẫn một cách chi tiết để con em bạn dễ hiểu và thực hành. Bài học sẽ trở nên đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả hơn nhờ việc ứng dụng các công thức một cách sáng tao và khoa học. Chính các gia sư môn Lý lớp 6 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các bạn nhỏ xua tan lo lắng về môn học khó này, và sẽ giúp các em thêm yêu thích môn vật lý.

Lợi ích của việc học gia sư vật lý lớp 6 tại nhà.

Khi học vật lý các em học sinh sẽ có nhiều câu hỏi cần lời giải thích. Nghĩa là các con đã bắt đầu đặt ra câu hỏi tại sao có các hiện tượng như vậy, phải sử dụng tư duy để giải thích cho câu hỏi đó và hơn thế nữa các con phải đi vận dụng kiến thức để giải các bài tập suy luận, phải áp dụng các công thức để tính toán cụ thể.

Như vậy, đa số các con mới chập chững bước vào lớp 6 sẽ không khỏi bỡ ngỡ, “sốc” với cách học mới dẫn đến vật lý lớp 6 trở thành một môn “khó nhằn”. Như vậy giải pháp học cùng gia sư môn vật lý lớp 6 tại nhà Thanh Hóa các con sẽ thu được:

– Thứ nhất, đối với vật lý lớp 6 các con sẽ không còn bỡ ngỡ vì đã có gia sư vật lý hướng dẫn các con tỉ mỉ, hỗ trợ các con mọi lúc khi gặp khó khăn.
– Thứ hai, các con sẽ có được lộ trình và phương pháp học tập môn vật lý phù hợp với riêng mình cùng với gia sư vật lý giỏi của trung tâm.
– Thứ ba, vật lý là môn khoa học gắn với đời sống, học cùng gia sư các con sẽ có nhìn nhận rõ hơn từ đó hình thành nên sự yêu thích khoa học, say mê tìm tòi, khám phá.

Đội ngũ gia sư vật lý lớp 6 chuyên – Học là giỏi.

Với gia sư vật lý tại nhà Thanh Hóa, chúng tôi rất tự tin khẳng định cùng các em học sinh đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong học tập môn vật lý trong thời gian ngắn nhất sau 10 buổi học. Bởi lẽ, đội ngũ gia sư lý tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang vật lý đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh.

Đó chính là năng lực sư phạm của giáo viên vật lý lớp 6. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư lý lớp 6 là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn vật lý, đảm bảo chất lượng dạy học. Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Bảng giá dịch vụ gia sư Lý lớp 6 tại nhà

Năm học lớp 6 đánh dấu một bước ngoặt lớn của học sinh. Các em thay đổi sang môi trường học mới, thầy cô mới, bạn bè mới, chắc hẳn không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ. Học sinh lớp 6 bắt đầu tiếp xúc với kiến thức khó hơn. Để học tốt các môn học, ngoài việc chăm chỉ các em cần có tư duy nhạy bén và đề ra phương pháp học tập hiệu quả. Bởi vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư dạy kèm để hỗ trợ các em nhanh chóng bắt nhịp với chương trình học mới.

Trong thời gian chuẩn bị bước vào năm học mới, nhiều phụ huynh đã liên hệ tới Trung tâm Gia sư  Thanh Hóa để nhận tư vấn tìm gia sư lý lớp 6 tại nhà. Đặc biệt, các câu hỏi về gia sư môn Lý lớp 6 nhiều hơn cả. Bởi Vật lý là môn học mới và tương đối khó khi các em bước vào cấp 2.  Những câu hỏi cụ thể như: bảng giá gia sư Lý lớp 6 là bao nhiêu? Chất lượng gia sư của Trung tâm như thế nào? Lợi ích của việc học gia sư là gì?… Dưới đây, Trung tâm sẽ đưa tới Quý phụ huynh bảng giá gia sư Lý lớp 6 tại nhà để tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho con mình.

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 6 TẠI NHÀ

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Lý nâng cao 130 150 200 250 300 250
Gia sư Lý – Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Lý – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Lý – Văn – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Lý – Môn Học khác 120 150 200 250 300 250
Gia sư ôn thi HSG 150 170 200 250 300 250

Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 6

Nếu nói Vật lý là môn học hoàn toàn mới đối với học sinh lớp 6 là chưa chính xác. Bởi môn Lý 6 kế thừa từ môn Tự nhiên & Xã hội ở lớp 5 và có bổ sung các kiến thức mới. Ở môn Tự nhiên & Xã hội, học sinh chỉ đơn thuần quan sát và đưa ra nhận xét về sự vật, hiện tượng. Còn đối với môn Vật lý lớp 6, các em cần phải tư duy và giải thích hiện tượng theo từng quy luật, cùng với việc nắm vững các công thức tính toán để áp dụng giải quyết các bài tập. Chính điều này làm cho học sinh lo lắng khi tiếp xúc với môn Lý.

Môn Vật lý lớp 6 là môn học khó đòi hỏi khả năng tư duy và ứng dụng thực tế của học sinh

Nội dung chính của chương trình học môn Vật lý lớp 6 được chia thành 2 phần: Cơ học và Nhiệt học.

 1. Cơ học
 • Đo độ dài
 • Đo thể tích chất lỏng, chất rắn không thấm nước
 • Khối lượng, đo khối lượng
 • Trọng lực, lực đàn hồi
 • Lực kế, phép đo lực
 • Mặt phẳng nghiêng, đòn bẩy
 • Ròng rọc
 1. Nhiệt học:
 • Sự giãn nở vì nhiệt của chất rắn, lỏng, khí.
 • Một số ứng dụng của sự nở vì nhiệt
 • Nhiệt kế, nhiệt giai
 • Sự nóng chảy và đông đặc
 • Sự bay hơi và ngưng tụ
 • Sự sôi

Ở phần chương trình học môn Vật lý lớp 6, đưa ra quá nhiều công thức trong khi học sinh chưa hiểu được bản chất của hiện tượng. Hơn nữa, các em bị vướng mắc trong việc biến đổi công thức thành dạng phù hợp để áp dụng vào từng bài tập cụ thể. Đó là lý do khiến nhiều em sợ môn Lý và khó có thể theo kịp được các bài giảng. Bởi vậy, gia sư Lý lớp 6 sẽ giúp các em giải quyết được những trở ngại này. Với sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ sẽ giúp học sinh dễ dàng nắm bắt được kiến thức và vận dụng xử lý mọi bài tập.

Phụ huynh nên chọn gia sư Lý lớp 6 là giáo viên hay sinh viên?

Rất nhiều phụ huynh băn khoăn trước câu hỏi này. Họ không thể biết được sự lựa chọn nào sẽ tốt cho con. Trung tâm Gia sư  Thanh Hóa sẽ giải đáp thắc mắc cho Quý phụ huynh ngay sau đây. Gia sư là giáo viên hay sinh viên đều có những ưu và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là phụ huynh cần hiểu được nhu cầu của con mình là gì để có được quyết định hợp lý nhất.

Gia sư môn Lý lớp 6 Hà Nội là sinh viên    

Ưu điểm: Đội ngũ gia sư là sinh viên tại Trung tâm rất đông đảo. Các bạn đều là sinh viên của các trường Đại học top đầu ở Thanh Hóa như Ngoại thương, Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia Thanh Hóa,… Đặc biệt, gia sư môn Vật lý lớp 6 tại Trung tâm phải có điểm thi Đại học khối A phải trên 25 điểm. Vì vậy, gia sư là sinh viên đảm bảo cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy. Sẵn sàng dạy tăng cường khi đến kỳ thi. Hơn nữa, sinh viên là những người trẻ dễ dàng chia sẻ, tạo ra không khí học tập vui vẻ và hiệu quả.

Nhược điểm của gia sư môn Vật Lý lớp 6 là sinh viên: Sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm đứng lớp nên kỹ năng truyền đạt khiến thức còn hạn chế, đôi khi khiến học sinh khó tiếp thu được bài.

Tìm gia sư môn lý lớp 6 Thanh Hóa là giáo viên

Ưu điểm: Thuê gia sư dạy kèm môn Lý lớp 6 là giáo viên có kiến thức chuyên môn tốt nên bám sát chương trình, hiểu cấu trúc đề thi. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên hiểu được tâm lý của học sinh, biết cách truyền đạt để các em dễ tiếp thu bài.

Nhược điểm: Có nhiều em học sinh với tâm lý sợ giáo viên vì thế dẫn đến không khí buổi học trở nên ngột ngạt và không thoải mái. Phí mỗi buổi học trả cho gia sư dạy kèm môn Lý lớp 6 là giáo viên thường cao hơn từ 2 đến 3 lần so với sinh viên.

Tìm gia sư môn Lý lớp 6 ở Thanh Hóa tại nhà giúp gì cho học sinh?

Gia sư Lý lớp 6 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi các em có được đam mê và lòng yêu thích môn học. Đây là một trong những yếu tố rất cần thiết để học tốt môn Lý. Và chắc chắn một gia sư môn Lý lớp 6 giỏi sẽ biết cách tạo hứng thú trong học tập và giúp các em tiến bộ từng ngày.

– Gia sư môn Lý lớp 6 tại nhà sẽ giúp học sinh làm quen với một môn Khoa học mới. Do đó, các em không còn bỡ ngỡ, sợ hãi khi bắt đầu tiếp cận với những kiến thức mới.

– Các em sẽ có lộ trình và phương pháp học tập gia sư Vật Lý lớp 6 phù hợp với lực học của mình.

– Học sinh được củng cố kiến thức đã được học và hướng dẫn vận dụng xử lý các bài tập từ dễ đến khó.

– Đây là môn học gắn liền với đời sống, nên gia sư Vật lý lớp 6 sẽ mang đến những ví dụ cụ thể, sinh động để các em dễ dàng liên hệ với thực tế. Và từ đó hình thành nên sự yêu thích tìm tòi, khám phá liên quan đến môn Khoa học đầy thú vị này.

– Gia sư sẽ sát sao tình hình học tập của học sinh và giúp các em từng bước vượt qua khó khăn trong quá trình học môn Vật lý.

– Không những thế, gia sư đóng vai trò là người thầy, người bạn để các em thoải mái trao đổi ý kiến, thắc mắc giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng về giao tiếp và trình bày vấn đề.

Làm sao để học tốt môn Vật lý lớp 6

Môn Vật lý thuộc bộ môn Khoa học mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho học sinh. Không thể phủ nhận đây là môn học khó, bởi học sinh phải hiểu được bản chất của hiện tượng, nắm vững lý thuyết, học thuộc công thức để từ đó ứng dụng làm bài tập. Và một câu hỏi được đặt ra là: “Làm sao để học tốt môn Vật lý lớp 6?” Trung tâm  Thanh Hóa đúc rút từ nhiều năm  hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đưa ra những gợi ý sau:

Khơi gợi niềm yêu thích môn Vật lý lớp 6

Khi xuất phát từ niềm đam mê, yêu thích thì ta sẽ hoàn thành công việc rất tốt. Đối với học tập môn Lý lớp 6 cũng vậy. Nếu các em ước mơ trở thành một nhà Khoa học hãy Kỹ sư trong tương lai thì môn Vật lý sẽ là một nền tảng quan trọng giúp các em từng bước chinh phục mục tiêu ấy. Các em có thể đọc các cuốn sách viết về Vật lý, xem phim Khoa học, hay tìm hiểu về các nhà Vật lý học nổi tiếng trên thế giới,… từ đó sẽ hình thành niềm yêu thích đối với Vật lý. Và sẽ giúp các em dễ dàng chinh phục môn học này.

Học cách nắm bắt nhanh bài giảng trên lớp

Với tất cả môn học trên trường thì điều này đều luôn cần thiết. Để nắm bắt nhanh bài giảng của thầy cô giảng thì học sinh cần phải chuẩn bị bài ở nhà trước đó và nắm vững các kiến thức đã được học. Từ đó rèn luyện được thói quen giúp các em học tốt hơn trong môn Lý lớp 6 cũng như các môn học khác.

Thường xuyên làm bài tập sau mỗi bài học

Đặc thù của môn Lý là khối lượng bài tập tương đối nhiều. Học sinh cần làm bài tập trong SGK và SBT bắt đầu từ những bài đơn giản rồi đến những bài tập khó. Việc làm bài tập nhiều sẽ giúp học sinh rèn luyện tư duy nhanh, tích luỹ thêm kiến thức bổ sung cho lý thuyết. Ngoài ra, đọc thêm nhiều sách các em mới nắm chắc và hiểu đúng, sâu sắc hơn những kiến thức trong SGK.

Học tập theo nhóm từ 3 đến 5 học sinh

Khi có được sự phân công hợp lý trong nhóm thì việc học sẽ đạt được hiệu quả cao – không chỉ riêng môn Vật lý mà các môn khác cũng vậy. Các em cùng trao đổi để giải quyết và bài tập khó và hỗ trợ nhau trong việc học tập.

Học gia sư Lý lớp 6 tại nhà theo nhóm giúp các em cùng nhau tiến bộ trong học tập

Lựa chọn gia sư môn Lý lớp 6 giỏi tại Thanh Hóa

Đây là giải pháp tối ưu được nhiều phụ huynh lựa chọn. Bởi tính tự học ở các em lớp 6 chưa được cao, nhất là với một môn học mới như Vật lý. Gia sư Lý lớp 6 sẽ luôn theo sát tình hình học tập của học sinh để đưa ra lộ trình giảng dạy phù hợp, giúp các em tiến bộ sau từng buổi học.

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa – Gia sư Lý lớp 6 tin cậy

Với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Gia sư  Thanh Hóa luôn tự hào là địa chỉ uy tín, tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những dịch vụ tốt nhất và từng bước hỗ trợ các em trong quá trình học tập. Đội ngũ gia sư nói chung và gia sư môn Lý lớp 6 nói riêng tại Trung tâm luôn được tuyển chọn khắt khe, đáp ứng đủ các yêu cầu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và đạo đức. Giá trị cốt lõi của Trung tâm Gia sư Thanh Hóa chính là những gia sư tài năng, với nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và cùng chung tay nâng cánh cho ước mơ của con trẻ.

 • Liên hệ: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot