Tìm gia sư giỏi tiếng anh lớp 12 ở Thanh Hóa

tìm gia sư tiếng anh lớp 12

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Giỏi Dạy Kèm Ở Thanh Hóa

Lớp 12 là giai đoạn nước rút với tất cả học sinh, không chỉ học đều các môn phục vụ tốt nghiệp THPT mà các em cần tập trung vào những môn theo khối thi đại học. Tiếng Anh chắc chắn góp mặt, hiện nay đã gộp chung 2 kì thi, vừa tính điểm tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học. Dù mục tiêu ra sao thì các em vẫn cần nắm chắc, vận dụng kiến thức linh hoạt để làm bài trắc nghiệm. Biết vậy nhưng phần lớn học sinh không thích môn Tiếng Anh dẫn đến mất căn bản. Phụ huynh nên thuê gia sư Tiếng Anh lớp 12 kèm tại nhà giúp con củng cố, nâng cao trình độ trước khi bước vào phòng thi.

gia-su-tieng-anh-lop-12

Những khó khăn khi ôn tập, luyện thi Tiếng Anh lớp 12 của học sinh

Chương trình Tiếng Anh 12 đòi hỏi học sinh các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cấu trúc ngữ pháp phức tạp, học thuộc từ mới hằng ngày tạo áp lực lớn cho các em. Thời gian ở trên lớp, không phải bạn nào cũng nắm bắt được toàn bộ bài giảng cũng như nội dung mới từ sách giáo khoa. Ngoài ra, còn chưa kể các môn Toán, Lý, Văn… cũng rất nặng và khó.

Đối với học sinh chỉ thi tốt nghiệp, mục tiêu tối thiểu là điểm 5 cần nắm vững về ngữ pháp, từ vựng ở chương trình lớp 12. Điều này khá đơn giản với những bạn định hướng từ trước bởi đó là kiến thức cơ bản, chỉ cần chú ý một chút có thể hoàn thành mục tiêu. Với những bạn bị mất gốc, hỏng kiến thức cần nỗ lực nhiều mới hi vọng đạt kết quả khả quan.

Theo xu hướng vài năm gần đây, Hai khối A1, D là sự lựa chọn của nhiều học sinh đam mê môn Tiếng Anh. Nếu tốt nghiệp chỉ tập trung vào lớp 12 thì đại học lại yêu cầu khó hơn, các dạng kiến thức nâng cao liên quan đến lớp dưới. Để đạt từ 7 điểm trở lên cạnh tranh xét tuyển đại học, học sinh cần làm quen với mức độ khó của đề thi mang tính chất phân loại nhằm tuyển chọn những thí sinh có năng lực xuất sắc. Xem thêm: Gia sư môn Toán lớp 12

Giải pháp giúp nâng cao trình độ môn Tiếng Anh lớp 12 cho con bạn

Học Tiếng Anh là một quá trình liên tục, không thể đốt cháy giai đoạn, yếu tố quan trọng nhất là quyết tâm bản thân. Với các em lớp 12 cần trang bị cho mình ý thức tự giác, tìm ra phương pháp học tập đúng đắn để tăng tư duy làm bài. Bởi ít học sinh có thể thuộc hàng nghìn từ mới, từ vựng, ngữ pháp, nhận biết các dạng trong cấu trúc đề thi… Ngoài sự nỗ lực của con, phụ huynh cần động viên nhằm giảm căng thẳng, không tạo áp lực chọn trường để giúp con thoải mái tâm lý.

Nếu những cố gắng kể trên là chưa đủ, cha mẹ nên thuê gia sư Tiếng Anh lớp 12 kèm riêng tại nhà. Đây là giải pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. Hình thức 1 kèm 1 mang đến điều kiện học tập tốt nhất, con dễ dàng trao đổi về mọi vấn đề chưa hiểu mà không ngại giấu dốt như ở trên lớp. Từ đó, các em sẽ cải thiện dần dần năng lực, từng bước tiến bộ. Hơn nữa, anh chị dễ dàng kiểm soát việc dạy và học của gia sư với con gồm: Tiếp thu kiến thức, giáo án từng buổi, mục tiêu phấn đấu… Xem thêm: Gia sư môn Hóa lớp 12

Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 12 uy tín, chất lượng ở Thanh Hóa

Gia Sư Thanh Hóa có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia sư tại Thanh Hóa. Chúng tôi quy tụ đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng như Ngoại ngữ, Ngoại thương, Ngoại giao,… đang sinh sống, học tập và làm việc ở hầu khắp quận, huyện đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh tại nhà lên kế hoạch, phương pháp giảng dạy cụ thể 5 bước:

  • Test kiến thức buổi đầu tiên để nắm rõ năng lực của học sinh một cách chi tiết.
  • Soạn giáo án cho từng buổi dạy cũng như bài giảng phù hợp với từng bạn.
  • Giúp học sinh trung bình, yếu nắm chắc căn bản, học sinh khá, giỏi nâng cao tư duy.
  • Định hướng, tổng ôn kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài trước khi thi Tốt nghiệp, Đại học.
  • Trao đổi thường xuyên với phụ huynh để cùng phối hợp, uốn nắn việc học của con khi cần thiết.

Bằng sự chuyên nghiệp, tân tâm, Gia Sư Thanh Hóa đã giúp nhiều em tiến bộ vượt bực, điểm thi Tiếng Anh ấn tượng, đạt mục tiêu tốt nghiệp cũng như đỗ đạt các trường đại học danh tiếng. Chúng tôi sẽ là điểm đến lý tưởng khắc phục lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh. Quyền lợi gia đình được đảm bảo tối đa khi hợp tác bao gồm: Tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ bằng gọi điện, chat facebook, chat zalo.. mọi khung giờ thời gian chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot