Tìm gia sư giỏi môn Vật lí 8 ở Thanh Hóa như thế nào?

thuê gia sư vật lí ở thanh hóa

Kính chào Quý phụ huynh!

Anh/ chị  đang gặp phải những vấn đề đau đầu sau ?

 • Dù biết con mình có tố chất thông minh nhưng lười học.
 • Con mình không chịu học hành và không thoát ra nổi những trò game vô bổ, hay mạng xã  hội ?
 • Liên tục nhận được những lời than phiền từ thầy cô : “ Cháu hay mất tập trung khi nghe giảng , cháu dạo này học hành yếu lắm, gia đình cố gắng dạy bảo thêm, sức học của em yếu hẳn so với mọi năm …”
 • Lo lắng vì kỳ thi học kỳ sắp tới  hoặc đáng sợ hơn là con mình sắp phải đối diện với kỳ thi đại học  vào năm sau trong khi kiến thức bị hổng quá nhiều ?

Với đội ngũ Giáo viên đã có nhiều năm công tác giảng dạy tại Thanh Hóa và các bạn sinh viên Khá – Giỏi từ các trường đại học top đầu: Giỏi chuyên môn – Giàu kinh nghiệm – Có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm tốt.…của trung tâm gia sư Trí Anh sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu học Lý của anh (chị) với mức học phí hợp lý nhất.

Vì Sao Lý lớp 8 cần gia sư tại nhà?

 • Vật Lý 8 không chỉ là chương trình học thông thường mà nó còn cung cấp rất nhiều kiến thức nền tảng cho các lớp sau .
 • Học kỳ 1 ,các em học sinh sẽ nghiên cứu thêm về các loại Lực và tác dụng của Lực (đã được làm quen ở Vật lý 6) ,kiến thức này sẽ theo các em rất lâu về sau,trong chương trình cấp 3, đề thi đại học, thậm chí lên đến bậc Đại Học ở tất cả các trường Đại Học kỹ thuật người ta vẫn sử dụng các kiến thức nền tảng của Vật Lý 8 .
 • Ở học kỳ 2 ,các em sẽ được học về “cấu tạo nguyên tử và phân tử của một chất “, một lý thuyết gắn liền với chương trình Hóa Học 8, 9 và sau này nữa .

Vì vậy, nếu như muốn học giỏi ở các lớp sau, các em bắt buộc phải học thật giỏi môn Vật Lý 8. Ngoài việc có một phương pháp học tập đúng đắn, khoa học, chịu khó tìm hiểu nhiều dạng bài tập, thì có thêm một người gia sư tận tâm chỉ bảo sẽ tốt cho việc học Vật Lý 8 của học sinh. Gia sư Lý lớp 8 sẽ giúp con bạn hoàn thiện các kĩ năng học tập cũng như giải quyết các bài tập của môn lý một cách dễ dàng.

Gia sư sẽ giúp con bạn:

 • Tập trung cao độ vào việc học và khơi dậy cho học sinh niềm đam mê, yêu thích với môn Vật Lý
 • Học sinh sắp xếp được thời gian biểu học tập hợp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả cao nhất
 • Chọn lựa đúng phương pháp học tập, phù hợp với khả năng của bản thân mang lại hiệu quả, lấy lại kiến thức nhanh nhất
 • Thường xuyên kiểm tra học lực của sinh và báo cáo tình hình tập với Phụ huynh học sinh

 Gia sư Vật lý lớp 8 tại nhà Thanh Hóa sẽ giúp bạn đạt được những gì?

Vật lý lớp 8 ở học kì 1 nghiên cứu về chuyển động, áp suất chất rắn, áp suất chất lỏng, áp suất chất khí, lực đẩy Acsimet, sự nổi, công – công suất,..Đến học kì 2 các em được làm quen với phần hoàn toàn mới: chuyển động của nguyên tử, phân tử; các bài toán nhiệt lượng, động cơ nhiệt… Những kiến thức vật lý đó rất cần thiết cho các em để có được nền tảng kiến thức vật lý cho lớp 9 thậm chí là lên cấp THPT các em vẫn phải dùng đến nó.

Nhưng không phải em học sinh nào cũng học tập tốt được môn vật lý 8. Vật lý là quanh ta nhưng các em lại không thấy được tầm quan trọng của nó, cho đó là môn phụ. Hoặc có một bộ phận các em chưa có phương pháp học hiệu quả, chưa biết cách tư duy, không có được sự say mê tìm tòi khám phá… Chính vì vậy gặp khó khăn khi học vật lý 8, thành tích học tập chưa thực sự tốt. 

Các bậc cha mẹ vì thế lo lắng, nhưng quý phụ huynh bận rộn với công việc, lượng kiến thức, cách giảng bài không phù hợp với con em mình,… nên không thể kèm cặp con để có kết quả học tập tốt. Tìm đến với gia sư lý lớp 8 tại nhà Thanh Hóa tất cả những vấn đề của các em học sinh, các bậc cha mẹ sẽ được giải quyết.

Học với gia sư vật lý 8 tại nhà sẽ giúp các em giải quyết những thắc mắc, những bài tập khó khăn mà ở trên lớp với quỹ thời gian ít ỏi chưa thể hỏi cô hay bạn bè, mọi khó khăn sẽ được giải quyết kịp thời. Từ đó các em sẽ không ngại môn lý và sẽ được tiếp xúc với phương pháp dạy – học hiệu quả cùng gia sư vật lý lớp 8. Ngoài ra không thể phủ nhận các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn về sự tiến bộ kết quả học tập của con em mình, các bậc phụ huynh sẽ được trao đổi, phản ánh tình hình học tập một cách sát sao.

Đội ngũ gia sư vật lý 8 giỏi tại nhà Thanh Hóa là ai???

Giáo viên, sinh viên dạy kèm môn lý lớp 8 là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng bài giảng. Do đó, chúng tôi luôn coi khâu tuyển chọn và đào tạo gia sư lý lớp 8 tại Thanh Hóa là khâu quan trọng nhất trong quá trình làn việc.

Với đội ngũ gia sư lý lớp 8 tại trung tâm là những bạn sinh viên giỏi đến từ những trường Đại học danh tiếng như ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐHSP Thanh Hóa,… những thầy cô giáo kinh nghiệm dạy học trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa, họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang vật lý đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư vật lý là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại ĐH Sư Phạm Thanh Hóa, ĐH KHTN, có thành tích tốt về môn vật lý, đảm bảo chất lượng dạy học.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư vật lý lớp 8 tại nhà cho con, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để có thể nhận được những chính sách ưu việt và sự tư vấn tận tâm nhất từ những giáo viên hàng đầu về môn vật lý hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0784 300 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot