Tìm gia sư giỏi môn văn lớp 12 ở Thanh Hóa

cần tìm gia sư văn 12 giỏi ở thanh hóa

Bí Quyết Tìm Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Lớp 12 Ôn Thi Đại Học Tại Thanh Hóa

Kì thi THPT quốc gia là kì thi đặc biệt quan trọng đối với các bạn học sinh lớp 12, trong đó môn văn là một trong ba môn bắt buộc của kì thi các bạn phải vượt qua. Đặc biệt, đề thi của bộ môn văn có nhiều thay đổi hơn trước nên các em học sinh và các bậc phụ huynh rất lo lắng làm thế nào có thể chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng cho kì thi. Để làm an tâm những lo lắng của quý phụ huynh, gia sư tại nhà xin chia sẻ bí quyết tìm gia sư văn lớp 12. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lớp 12 là năm học khó khăn nhất trong suốt quá trình học tập của học sinh. Đây là giai đoạn gian nan và nhiều áp lực về bài vở và các kì thi mang tính quyết định. Vì vậy, gia sư Ngữ văn lớp 12 mong muốn đem đến cho quý phụ huynh và học sinh những dịch vụ tốt để các em ôn thi môn học này chất lượng, hiệu quả và với chi phí hợp lí nhất.

Có một người thầy gia sư văn lớp 12 hướng dẫn, định hướng giúp con hệ thống kiến thức tốt hơn.

Như cha mẹ đã biết kì thi THPT năm nay có nhiều thay đổi hơn với các năm trước, đặc biệt là cấu trúc đề thi, phần tự chọn đã không còn trong đề thi, câu 1 (2 điểm) từ câu hỏi tái hiện kiến thức văn học trong chương trình học thành câu đọc – hiểu một đoạn ngữ liệu có sẵn liên quan đến các lĩnh vực báo chí, đời sống, khoa học, đời sống. Cấu trúc đề thi môn văn sẽ được chia làm hai phần là phần đọc hiểu và phần làm văn, trong phần đọc hiểu sẽ cho một đoạn ngữ liệu không có trong chương trình sách giáo khoa sau đó sẽ đưa ra các yêu cầu câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó hay còn gọi là các câu hỏi nhận biết, thông hiểu.

Học sinh dựa vào dữ liệu đề bài câu hỏi đã cho để trả lời. Phần thứ hai là phần làm văn, có một câu hỏi nghị luận xã hội và nghị luận văn học có cơ số điểm lần lượt là 3 điểm và 4 điểm. Theo gia sư dạy văn lớp 12 tại Thanh Hóa được biết thì Phần đề thi năm nay có xu hướng mở đề tránh trường hợp học sinh học tủ, học lệch, nhằm phát huy được khả năng sáng tạo, tư duy mở rộng của các bạn. Đồng thời việc ra đề thay đổi đề thi để huy động tối đa kiến thức tổng hợp, liên môn và vốn sống của học sinh vào việc làm bài (như đề thi sẽ có kiến thức về lịch sử, địa lí, giáo dục công dân…) vì vậy học sinh và ngay cả các gia sư dạy kèm môn văn lớp 12 cần thêm các kiến thức khác ngoài kiến thức trong sách giáo khoa. Đặc biệt đây là những câu hỏi không có sẵn trong sách giáo khoa, đòi hỏi tính chủ động sáng tạo của học sinh nên học sinh phải linh hoạt chủ động trong việc phát hiện vấn đề.

Vì thế khi thay đổi đề thi nhiều học sinh lơ là, lo lắng và thiếu tính chủ động trong việc xây dựng kế hoạch học tập cho bản thân mình. Mặt khác lượng kiến thức môn ngữ văn lớp 12 còn tích hợp nhiều kiến thức khác nhau làm tâm lí học sinh rất phức tạp, lo lắng nên việc có một người thầy hướng dẫn, định hướng cho con mình rất quan trọng. Chính vì vậy việc lựa chọn cho con em mình một gia sư môn văn lớp 12 tại nhà là điều nên làm.

Gia sư văn lớp 12 giúp con Hình thành nên thói quen xây dựng kế hoạch học tập

Việc học tập có kế hoạch có mục đích và có kế hoạch còn rất ít đối với các em học sinh, các bạn luôn trong tâm lí nước đến chân mới nhảy, được đâu hay đấy, khi đến kì thi mới bắt đầu ôn tập, học tập còn chưa đến kì thi thì nghỉ dài và chơi thoải mái. Chính vì thế đây là lí do ảnh hưởng lớn nhất tới kết quả của các em, học tập không kỹ càng, kiến thức sơ sài, làm bài với tinh thần đối phó, mệt nhọc, chán nản khi thấy môn văn. Có thể nói có rất ít học sinh tự xây dựng được cho mình kế hoạch học tập và ôn luyện, mục tiêu để mình đạt được gì khi kì thi bắt đầu.

Các bậc cha mẹ và các em đừng lo lắng, khi con bạn được học gia sư dạy văn lớp 12 các con sẽ được xây dựng một hệ thống học tập nghiêm túc nhất, kiến thức được tổng hợp theo các chuyên đề và giảng dạy theo cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục. Hình thành ngay cho con bạn một thói quen tự giác, tự học tập, tự tìm hiểu. Từ đó khi có một hệ thống kiến thức vững chắc các con sẽ tin tưởng và thoải mái nhất trong kì thi, kết quả kì thi sẽ đạt được những điều các con và bậc phụ huynh mong đợi.

Giáo viên, Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 Giúp các em có tâm lí tốt và thoải mái trong kì Ôn thi Đại học.

Có thể nói rằng tâm lí ảnh hưởng rất quan trọng tới kì thi. Bởi khi bạn có đã có lượng kiến thức vững chắc nhưng bị tâm lí chi phối thì hiệu quả làm bài giảm đi rất nhiều, có thể rất kém, kết quả không chỉ bị sai lệch mà còn có thể không làm đươch bài. Nên việc tạo và hình thành được một tâm lí tốt cho các con trong từng kì thi không phải là điều đơn giản, vậy làm thế nào? Phương pháp tốt nhất đó chính là có một người thầy, một người hướng dẫn, một người chia sẻ, một gia sư ôn thi đại học môn văn lớp 12 để con bạn vững tin hơn trong các kì thi, ngoài việc trang bị cho các con một hệ thống kiến thức toàn diện về môn văn, tìm được một gia sư ở Thanh Hóa giỏi và tâm huyết còn là một người bạn đồng hành chia sẻ với các con về tất cả các vấn đề trong cuộc sống.

Vậy trung tâm Gia sư dạy văn Ôn thi Đại học lớp 12 nào Uy tín trên địa bàn Thanh Hóa?

Gia sư Thanh Hóa xin khẳng định sự uy tín với toàn bộ quý bậc phụ huynh. Chúng tôi những người cầu nối luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng tất cả các bậc cha mẹ.

1. Đội ngũ gia sư dạy văn luyện thi đại học lớp 12 chất lượng, uy tín dày dặn kinh nghiệm, có đạo đức.

2. Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu và làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

3. Có dịch vụ tư vấn miễn phí về các lộ trình học tập cũng như phương pháp học tập cho con bạn.

Để đạt được kết quả cao trong kì thi THPT Quốc thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho mình một gia sư dạy kèm môn ngữ văn lớp 12 chúng tôi sẵn lòng đáp ứng các nhu cầu ấy, chúc các bạn thành công!

Lí do các em cần có gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 12

Trên cơ sở tham khảo ý kiến của quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh, Trung tâm chúng tôi xin đưa ra những lí do mà các em cần có gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 12 như sau:

Thứ nhất, do lượng kiến thức khủng của môn Văn lớp 12

Ngữ văn là môn học thuộc lĩnh vực khoa học xã hội, do đó đối với nhiều em học sinh thì nó là môn học phức tạp, khó hiểu và đôi khi nhàm chán. Văn lớp 12 cũng không ngoại lệ bởi  kiến thức sâu rộng với số lượng văn bản lớn, câu hỏi đa dạng, phong cách nghệ thuật phong phú.

 • Về mảng văn học, học sinh phải nắm được nội dung các tác phẩm của văn học Việt Nam từ Cách mạng tháng Tám 1945 đến hết thế kỉ XX với nhiều thể loại văn chính luận, thơ ca, hồi kí, tùy bút, truyện ngắn, văn nhật dụng, kịch, tiểu thuyết. Bên cạnh đó, các em cũng cần tìm hiểu về một số tác phẩm văn học nước ngoài bao gồm thơ, tiểu thuyết và truyện ngắn.
 • Phần làm văn, học sinh phải hiểu và vận dụng cách làm văn nghị luận với nhiều vấn đề. Có thể đề yêu cầu ở dạng nghị luận về một tư tưởng đạo lí, về một hiện tượng đời sống hoặc nghị luận về một đoạn văn, đoạn thơ, thậm chí là một tác phẩm văn học. Để làm tốt phần này, các em học sinh cần rèn luyện cách diễn đạt, lập luận tốt, kỹ năng lập dàn ý và triển khai ý, cách sử dụng từ ngữ chính xác, linh hoạt.
 • Phần Tiếng Việt yêu cầu các em nắm vững những phong cách ngôn ngữ trong chương trình ngữ văn trung học phổ thông cũng như biện pháp nghệ thuật, ý nghĩa của biện pháp đó như thế nào,…

Nhìn chung, lượng kiến thức môn học lớn mà các em phải “ôm” vào đầu như thế sẽ gây không ít áp lực cho các em. Vì thế, không chỉ có gia sư Văn lớp 12 mà còn cả các môn cấp dưới như gia sư Ngữ Văn lớp 11, lớp 10… và sẽ giúp các em hệ thống hóa kiến thức một cách logic, hướng dẫn học sinh phương pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho các môn học khác.

Đề thi môn Ngữ văn như thế nào?

Thứ hai, gia sư dạy kèm là người thay gia đình giúp hỗ trợ con em học tốt hơn.

Ngày nay, cha mẹ và anh chị đều bận rộn với công việc mưu sinh, do vậy mà việc cùng con ôn thi, cùng con chia sẻ gánh nặng học tập là rất khó. Nhưng họ vẫn luôn tạo điều kiện về không gian, thời gian, chi phí sách vở… để con em mình được ôn thi tốt nhất, đem lại hiệu quả cao. Mặt khác, các em học sinh cũng mong muốn vượt qua kì thi trung học phổ thông Quốc gia hai trong một với số điểm cao. Vì như thế, các em vừa có cơ hội đỗ vào khối ngành mơ ước cũng như an ủi sự vất vả của gia đình.

Hiểu được sự lo lắng, băn khoăn đó, gia sư Văn lớp 12 luôn nỗ lực đem đến sự hứng thú và say mê trong môn Ngữ Văn. Và hơn hết, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ thực sự hấp dẫn, là người bạn thay cha mẹ cùng con đồng hành trong việc học và ôn thi môn văn.

Thứ ba, môi trường học gia sư tại nhà tạo tâm lí ổn định

Như chúng ta biết, kì thi THPT Quốc gia đối với học sinh lớp 12 ít nhiều tạo tâm lí không thoải mái cho các em. Học sinh thường xuyên lo lắng và sợ hãi vì điểm số cũng như sự mong đợi từ gia đình. Khi được dạy kèm môn Văn tại nhà, các em được học ở môi trường ít cạnh tranh hơn, tâm lí ổn định hơn, sự tập trung cao hơn.

Khác với ở lớp, thời gian giảng dạy của thầy cô giáo có hạn, sĩ số lớp học đông khiến giáo viên không thể quan sát hết mức độ tiếp thu bài của học sinh. Do đó, gia sư dạy kèm môn Ngữ văn lớp 12 sẽ bên cạnh quan sát tỉ mỉ quá trình học tập xem các em có tiến bộ hay không. Khi có thắc mắc hay khó khăn, gia sư giải đáp nhanh chóng, kịp thời, giảm sự lơ là hoặc sao nhãng. Khi làm bài tập có người hướng dẫn bên cạnh thì các em học sinh sẽ yên tâm hơn và xử lí một cách dễ dàng.

Chương trình môn ngữ văn lớp 12

Môn Ngữ Văn bao giờ cũng phức tạp với lượng kiến thức khổng lồ. Các tác phẩm văn học viết về chủ đề đa dạng như cách mạng, đất nước, cuộc sống, gia đình, tình yêu đôi lứa và tình thương con người. Mỗi tác phẩm không chỉ bao gồm giá trị nghệ thuật mà còn có giá trị nhân đạo sâu sắc, có những tác phẩm mang âm hưởng giá trị chính luận đanh thép. Cụ thể, đội ngũ gia sư Văn lớp 12 đã thống kê những tác phẩm các em cần nắm như sau :

 • Tuyên ngôn độc lập – Hồ Chí Minh
 • Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trên bầu trời văn nghệ dân tộc – Phạm Văn Đồng
 • Mấy ý nghĩ về thơ – Nguyên Đình Thi
 • Tây Tiến – Quang Dũng
 • Việt Bắc – Tố Hữu
 • Đất nước – Nguyễn Khoa Điềm
 • Đất nước – Nguyễn Đình Thi
 • Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên
 • Sóng – Xuân Quỳnh
 • Đàn ghi ta của Lorca – Thanh Thảo
 • Người lái đò sông Đà – Nguyễn Tuân
 • Ai đã đặt tên cho dòng sông – Hoàng Phủ Ngọc Tường
 • Vợ chông A Phủ – Tô Hoài
 • Vợ Nhặt – Kim Lân
 • Rừng xà nu – Nguyễn Trung Thành
 • Những đứa con trong gia đình – Nguyễn Thi
 • Chiếc thuyền ngoài xa – Nguyễn Minh Châu
 • Một người Thanh Hóa – Nguyễn Khải
 • Thuốc – Lỗ Tấn
 • Số phận con người – Sô-lô-khốp
 • Ông già và biển cả – Hê-minh-guê

Bảng giá dịch vụ gia sư Văn lớp 12 và những điều cần lưu ý

Khi tìm gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 12, quý phụ huynh và học sinh lo lắng rất nhiều vấn đề về chất lượng, thời gian, chi phí,… Do vậy, Trung tâm xin đưa ra bảng giá để mọi người tham khảo:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ VĂN LỚP 12

( Đơn vị: Nghìn đồng/ buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Ngữ Văn 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn Nâng Cao 170 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Tiếng Anh 150 180 200 250 300 250
Môn Ngữ Văn + Hóa Học 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Lý 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán + Tiếng Anh 150 180 200 250 300 250
Ôn thi HSG 170 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Môn Khác 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn Luyện Thi Đại Học 150 180 200 250 300 250

*Lưu ý:

 • Thời gian học: Mỗi buổi học có thể kéo dài từ 1h30 đến 2h tùy theo sự phối hợp giữa gia sư và học sinh. Thường các môn này các em không nên học liên tục quá 2h đồng hồ vì như thế sẽ gây nhàm chán và mất tập trung. Buổi học thích hợp cho môn Ngữ Văn là buổi sáng.
 • Về hình thức dạy – học, Trung tâm cung cấp 2 hình thức là:
 • Thứ nhất, dạy cho 1 học sinh
 • Thứ hai, dạy cho 1 nhóm học
 • Học phí được thanh toán vào cuối mỗi buổi học hoặc cuối mỗi tháng tùy theo thỏa thuận giữa phụ huynh và gia sư.
 • Về đối tượng dạy kèm:
 • Một là, gia sư văn lớp 12 uy tín là giáo viên
 • Hai là, thuê gia sư văn lớp 12 là sinh viên
 • Về học phí:
 • Nếu là giáo viên, mối buổi học có chi phí là 200.000đ
 • Nếu là học sinh, mỗi buổi học có chi phí là 150.000đ
 • Nếu học theo nhóm, chi phí này còn tùy vào số lượng thực tế.

Mức giá từ 250.000-300.000đ chỉ áp dụng cho nhóm học sinh từ 3-5 người. Cụ thể thì sẽ do gia đình các em và gia sư thỏa thuận.

 • Ngoài ra, phụ huynh và học sinh không cần trả thêm bất kì khoản phí nào cho gia sư kể cả tiền tài liệu dạy học phát sinh và chi phí đi lại.

Tìm gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 12 tại Thanh Hóa

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm gia sư xuất hiện trên đất thủ đô nhưng chưa được sự kiểm soát chặt chẽ. Vì thế, rất nhiều phụ huynh hoang mang không biết nên chọn trung tâm nào uy tín, chất lượng và an tâm nhất.

Đội ngũ gia sư Văn lớp 12 của Gia sư Thanh Hóa xin khẳng định sự uy tín với toàn bộ quý phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu liên quan, cung cấp dịch vụ làm hài lòng gia đình, thầy cô và học sinh. Bởi vì, chúng tôi có:

 • Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp và tư cách đạo đức tốt, đã và đang học trong các khối ngành xã hội của các trường đại học danh tiếng như Đại Học Sư Phạm Thanh Hóa, Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn,… Hoặc sinh viên năm nhất với điểm đầu vào môn Ngữ Văn đạt từ 8 điểm trở lên.
 • Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho phụ huynh lộ trình học môn Ngữ Văn cũng như đối tượng dạy kèm và hình thức dạy kèm phù hợp
 • Sẵn sàng cung cấp phương pháp học môn Ngữ Văn hiệu quả nhất và tư vấn sách tham khảo cho học sinh phù hợp nhất.
 • Cung cấp 3 buổi dạy kèm đầu tiên miễn phí để gia sư nắm được khả năng tiếp thu môn học này của học sinh đang ở mức độ nào. Đồng thời, qua 3 buổi học nếu gia đình và học sinh không hài lòng, trung tâm tiếp nhận ý kiến phản hổi và đổi gia sư.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhận thấy việc ôn thi môn Ngữ Văn lớp 12 của học sinh nói chung và học sinh dự định thi khối C, D nói riêng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như không có sự giúp đỡ và hỗ trợ. Vì vậy, dịch vụ gia sư dạy kèm môn Ngữ văn lớp 12 tại nhà hi vọng được cùng quý phụ huynh đồng hành cùng con cái mình trong quá trình ôn tập. Kì thi tốt nghiệp và đại học đang đến gần, chọn gia sư dạy các em học tại nhà là cách tốt nhất để giúp đỡ các em.

Trung tâm luôn khẳng định được uy tín với quý phụ huynh vì sự tận tâm, chuyên nghiệp và dịch vụ đa dạng, hấp dẫn. Cùng với đó là đội ngũ gia sư giỏi, tinh trách nhiệm cao, dày dặn kinh nghiệm,chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình đem đến những giờ học chất lượng, hiệu quả. Ngay bây giờ, hãy liên hệ đến gia sư Văn lớp 12 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư phù hợp cho các em học sinh:

Hotline: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot