Tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tại Thanh Hóa

cần tìm gia sư tiếng anh lớp 9

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Tại Nhà Thanh Hóa.

Gia sư dạy tiếng anh lớp 9 tại nhà – hình thức một thầy một trò sẽ giúp cải thiện trình độ của tiếng anh của các em học sinh, giúp các em phát triển một cách toàn diện. Bạn cần tìm gia sư tiếng anh giỏi cho con nhưng chưa biết tìm như thế nào và tìm tại đâu. Bà viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để tìm được gia sư tiếng anh tốt cho con em mình.

Lớp 9 là năm học quyết định đối với học sinh. Các em tập trung ôn luyện ba môn chính: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh để phục vụ cho kỳ thi chuyển cấp đầy căng thẳng. Trong đó, Tiếng Anh là “nỗi ám ảnh” của nhiều em. Bởi từ vựng nhiều, ngữ pháp khó, bài tập lại đa dạng khiến các em không thể nắm bắt được hết. Gia sư Tiếng Anh lớp 9 là giải pháp tốt nhất được phụ huynh lựa chọn để giúp con cải thiện được tình hình học tập và tự tin vượt qua những thử thách.

Tại sao cần tìm ngay cho con em mình một gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà Thanh Hóa?

Lớp 9 là năm học cuối cấp, một trong những bước ngoặt hết sức quan trọng với các em học sinh và các bậc phụ huynh. Chính vì vậy đây là thời điểm học tập vô cùng căng thẳng cộng thêm áp lực thi cử thì không phải em học sinh nào cũng vượt qua được một cạc dễ dàng. Cho nên cần một gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà riêng để chỉ dạy các em phương pháp học tập hay, giúp các em ôn tập kiến thức tiếng anh một cách hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Chương trình học tiếng anh lớp 9 chủ yếu là ôn tập lại kiến thức đã học từ các lớp dưới và có thêm một số kiến thức mới nên nếu ngay từ khi bước vào lớp 9 đã có chiến lược học tập thì các em sẽ có thời gian để tập trung cho các môn chính để thi vào 10 mà vẫn có thể đạt kết quả cao với môn tiếng anh.

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 tại nhà Thanh Hóa sẽ giúp tất cả các đối tượng học sinh:

– Đối với những em mất gốc căn bản tiếng anh do ở các lớp dưới mải chơi, chưa tiếp thu được,… sẽ có lộ trình học tập phù hợp nhất để trong thời gian ngắn nhất các em lấy lại được kiến thức căn bản. Từ đó có thể theo kịp tiến độ học trên lớp.

– Đối với những em đã chắc kiến thức cơ bản, có nguyện vọng thi chuyên Anh,… học cùng gia sư môn tiếng anh lớp 9 tại nhà các em sẽ được tiếp cận gần hơn với đề thi. Các bài tập từ dễ đến khó được nâng dần để đáp ứng yêu cầu đề thi.

Hiện nay, ở Thanh Hóa hay các thành phố lớn thì các bậc phụ huynh vô cùng bận rộn, ít thời gian để bên con kèm cặp con em mình, thậm chí cả thời gian đưa đón con đi học cũng là vấn đề. Như vậy tìm gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 tại nhà là phương án tối ưu vô cùng. Quý phụ huynh sẽ được san sẻ gánh lo về chất lượng kiến thức khi có sự liên hệ chặt chẽ với gia sư.

Chất lượng đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 được đặt lên hàng đầu.

Điều đó được thể hiện qua sự tuyển chọn đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 tại nhà qua trung tâm. Hiểu được nỗi lo đó của các gia đình, trung tâm gia sư Thanh Hóa đã rất nỗ lực và cố gắng trong việc tuyển chọn gia sư tiếng anh tại nhà Thanh Hóa một cách nghiêm ngặt nhất bằng cách các bạn gia sư phải làm bài test, dạy thử để đánh giá năng lực bản thân.

Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 9 tại trung tâm là những thầy cô giáo đang dạy học trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang tiếng anh đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Đó chính là năng lực sư phạm của giáo viên tiếng anh lớp 9. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư tiếng anh là các bạn sinh viên giỏi có thành tích tốt về môn tiếng anh đến từ các khoa tiếng anh của trường chuyên Ngoại Ngữ tại Thanh Hóa, đảm bảo chất lượng dạy học cao nhất cho các em học sinh.

Ngoài gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà, chúng tôi còn nhận dạy kèm tại nhà và tổ chức học nhóm tại trung tâm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn,… phục vụ cho các em thi cuối cấp muốn thi vào các trường chuyên lớp chọn trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 9 là giải pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn giúp con cải thiện được tình hình học tập

Tham khảo bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Tại cấp THCS, Tiếng Anh là một trong ba môn học chính chiếm phần lớn thời lượng tiết học trên lớp. Đồng nghĩa với việc, lượng kiến thức mà các em phải nắm bắt tương đối nhiều. Tiếng Anh luôn được đánh giá là môn học khó. Học sinh phải vận dụng nhiều kỹ năng cũng như tìm ra phương pháp học phù hợp để đạt kết quả tốt tại môn này.

Năm học lớp 9, học sinh ngoài việc vững nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 9 còn phải nắm kiến thức lớp 8 để ôn luyện kỳ thi vào 10. Đây thực sự là thử thách lớn, khi rất nhiều em bị hổng kiến thức từ các năm học trước rất khó để bắt nhịp với quá trình ôn thi. Vì vậy, Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ đóng vai trò làm cầu nối giúp các em vượt qua được khó khăn này. Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại Trung tâm sẽ đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình ôn luyện để từng bước chinh phục được mục tiêu trong học tập. Các bậc phụ huynh cùng tham khảo thông tin dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp cho con mình.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 9 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Môn Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Ngữ Văn 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Hóa 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Lý 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Lý 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Hóa 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Ngữ Văn 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác 120 150 200 250 300 250
Tiếng Anh Ôn Luyện Thi Lên Cấp 3 120 150 200 250 300 250

Quy trình nhận lớp tại Trung tâm rõ ràng, chuyên nghiệp

Trung tâm gia sư Thanh Hóa đã giúp nhiều em học sinh vượt qua nỗi sợ môn Tiếng Anh và có kết quả cao trong các kỳ thi. Nếu các bậc phụ huynh đã có con học lớp 9 đang gặp khó khăn trong quá trình học môn Tiếng Anh, thì giải pháp gia sư dạy kèm tại nhà là tối ưu nhất. Khi có sự chỉ bảo tận tình, sát sao, các em dần được tháo gỡ những vướng mắc để từng bước cải thiện được kết quả học tập. Dưới đây, Trung tâm xin giới thiệu quy trình nhận lớp gia sư Tiếng Anh lớp 9 chi tiết để Quý phụ huynh nắm bắt được.

Bước 1: Liên hệ

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại nhà cho con, xin hãy vui lòng liên hệ với Trung tâm bằng 2 cách:

  • Gọi điện đến số Hotline: 0784 300 999 để được các nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.
  • Đến trực tiếp văn phòng của Trung tâm.

Bước 2: Trao đổi

Phụ huynh sẽ trao đổi với nhân viên tư vấn về nguyện vọng, yêu cầu tìm gia sư. Cùng với đó là cung cấp các thông tin của con như: học lực, giới tính, ý thức học, tính cách, mục tiêu đối với môn học, … để Trung tâm hỗ lựa chọn gia sư phù hợp.

Bước 3: Đánh giá, kiểm tra trình độ học sinh

Trong buổi học đầu tiên, gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ cho học sinh làm một bài kiểm tra để đánh giá tình hình học tập. Ngoài ra, gia sư sẽ kiểm tra một số kỹ năng để biết được khả năng Tiếng Anh của các em như thế nào. Qua đó, có lộ trình ôn luyện phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 4: Lên lịch dạy

Sau khi đã có được lộ trình giảng dạy cho học sinh và được sự thống nhất của phụ huynh. Gia sư cùng học sinh cùng đưa ra thời gian học, số buổi học trong một tuần sao cho thuận tiện giữa thầy và trò.

Bước 5: Tiến hành giảng dạy và báo cáo kết quả

Trong thời gian dạy kèm, gia sư thường xuyên thông báo cho phụ huynh về tình học tập sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, kết thúc mỗi chuyên đề sẽ có những bài kiểm tra ngắn để gia sư nắm bắt được khả năng tiếp thu của học sinh để điều chỉnh phương pháp học tập.

Giới thiệu chương trình học môn Tiếng Anh lớp 9 học sinh phải nắm vững

Tiếng Anh lớp 9 được đánh giá là môn học khó đòi hỏi học sinh phải nắm vững khối lượng kiến thức lớn

Các chuyên đề trong chương trình học

Nội dung chương trình học môn Tiếng Anh lớp 9 mở rộng nhiều cả về vốn từ và ngữ pháp. Học sinh được tiếp xúc với những chuyên đề mới đầy thú vị và hữu ích như: Tiết kiệm năng lượng, Môi trường, Truyền thông, Sự sống trên hành tinh khác,… Chắc hẳn với những đề tài này sẽ mở ra cánh cửa tri thức mới để các em thoải mái, tự do khám phá. Nhưng không thể phủ nhận, đây đều là những đề tài khó, với nhiều khối lượng từ vựng lớn, đòi hỏi học sinh phải dành nhiều thời gian ôn tập.

Unit 1: A Visit From A Pen Pal

Unit 2: Clothing

Unit 3: The Countryside

Unit 4: Learning A Foreign Language

Unit 5: The Media

Unit 6: The Environment

Unit 7: Saving Energy

Unit 8: Celebration

Unit 9: Natural Disasters

Unit 10: Life on Another Planets

Kiến thức ngữ pháp

Ngữ pháp của Tiếng Anh lớp 9 khó hơn nhiều so với các lớp dưới. Học sinh được tiếp xúc với những kiến thức hoàn toàn mới như: Câu trực tiếp, gián tiếp; Câu hỏi đuôi; Mệnh đề chỉ sự nhượng bộ với Although/ In spite of/ Despite, Mệnh đề quan hệ,… Cùng với đó là những dạng bài tập liên quan trực tiếp đến kiến thức ngữ pháp mà học sinh bắt buộc phải nắm vững rất đa dạng.

Như vậy, có thể thấy để học tốt được môn Tiếng Anh không bao giờ là đơn giản. Học sinh phải cố gắng rất nhiều, cùng với đó là phải có một phương pháp học thích hợp nhất. Chính vì vậy, gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp các em chinh phục được những thử thách này.

Phụ huynh nên lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 9 là giáo viên hay sinh viên cho con?

Lớp 9 là năm học vất vả của học sinh. Bởi vậy, các bậc phụ huynh cần dành thời gian để chia sẻ những khó khăn cùng con, động viên giúp con tự tin hơn khi đối mặt với kỳ thi quan trọng sắp tới. Lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 9 là phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ con trong việc học tập. Nhưng nhiều phụ huynh không biết nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên cho con?

Đến với Trung tâm gia sư Thanh Hóa, Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây. Đội ngũ gia sư của Trung tâm đảm bảo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và đạo đức nghề nghiệp. Dù gia sư là sinh viên hay giáo viên cũng sẽ nỗ lực hết mình để giúp các em tiến bộ sau mỗi buổi học.

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 là giáo viên

Với các thầy cô dạy môn Tiếng Anh tại các trường THCS và THPT ở Thanh Hóa có nhiều kinh nghiệp giảng dạy sẽ dễ dàng nắm bắt được những khó khăn học sinh đang gặp phải. Từ đó, tìm ra giải pháp thích hợp giúp các em vươn lên, làm chủ được khả năng Tiếng Anh của mình. Đặc biệt, các thầy cô đã có nhiều năm ôn luyện cho học sinh nên nắm được dạng đề, các kiến thức trọng tâm để giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi vào 10.

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 là sinh viên

Đội ngũ gia sư là sinh viên tại Trung tâm khá đông. Các bạn đều là sinh viên ở các trường đại học top đầu ở Thanh Hóa như: Đại học Ngoại thương, Đại học Thanh Hóa, Đại học Sư phạm Thanh Hóa, Học viện Ngoại giao,… có điểm thi môn Tiếng Anh Đại học từ 8 điểm trở lên. Gia sư là sinh viên là những người năng động, sáng tạo nên sẽ mang đến bầu không khí trẻ, tươi mới cho các buổi học, giúp các em hứng thú và tiếp thu bài tốt hơn.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 9 giúp học sinh tự tin hơn trong môn học

Mục tiêu học tập của phần lớn học sinh lớp 9 là đạt kết quả tốt trong kỳ thi chuyển cấp để vào được trường cấp 3 mình ao ước. Tiếng Anh là một trong ba môn bắt buộc mà các em phải vững vàng trước khi bước vào kỳ thi. Bởi vậy gia sư Tiếng Anh lớp 9 sẽ trang bị cho các em những kiến thức cần thiết để tự tin từng bước chinh phục được mục tiêu của môn học.

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 giúp học sinh đạt được kết quả cao trong học tập

  • Gia sư dạy kèm hệ thống lại kiến thức lớp 8 để học sinh nắm vững và tạo tiền đề giúp học tốt môn Tiếng Anh lớp 9.
  • Gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp học sinh tiếp cận với việc phát âm chuẩn như người bản ngữ. Nâng cao các kỹ năng trong Tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết bằng việc luyện tập thường xuyên trong mỗi buổi học.
  • Giúp học sinh tiếp cận với phương pháp học tập hiệu quả, đưa ra lộ trình ôn luyện phù hợp, giúp cải thiện tình hình học tập.
  • Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận Tiếng Anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.
  • Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 9thường xuyên cho học sinh ôn luyện các dạng đề thi vào 10 của các năm học trước giúp các em dần làm quen, nắm được cấu trúc đề.
  • Gia sư chủ động áp dụng những cách tiếp cận bài học mới, để mang tới sự hứng thú học tập, giúp các em chủ động hơn trong mỗi buổi học.

Học sinh nên kết hợp các phương pháp học Tiếng Anh để cải thiện tình hình học tập

Để học tốt một ngôn ngữ mới nói chung và Tiếng Anh nói riêng phải cần một quá trình tích luỹ kiến thức và kỹ năng. Các em học sinh lớp 9 mặc dù đã được tiếp xúc Tiếng Anh trong thời gian dài nhưng vẫn gặp những khó khăn nhất định trong việc sử dụng thành thạo và giao tiếp. Bởi các em chưa có phương pháp luyện tập phù hợp. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ gợi ý cho học sinh các phương pháp sau để cải thiện được khả năng Tiếng Anh của mình.

Chia nhỏ các mục tiêu

Giao tiếp thành thạo Tiếng Anh phải cần đến một sự nỗ lực rất lớn trong quá trình dài. Bởi vậy, chia nhỏ mục tiêu này sẽ giúp các em chủ động hơn. Khi đạt được những mục tiêu nhỏ, học sinh sẽ có động lực cố gắng đạt được mục tiêu lớn. Ví dụ như kỹ năng nói: đầu tiên, học sinh đặt mục tiêu nói những đoạn hội thoại ngắn, đơn giản; sau đó là giao tiếp theo các chủ đề; cuối cùng là mục tiêu giao tiếp thành thạo.

Lập kế hoạch học tập rõ ràng

Khi có được một kế hoạch cùng lộ trình rõ ràng, học sinh sẽ chủ động hơn trong việc học tập. Các em từng bước thực hiện theo kế hoạch đã được vạch sẵn và đó chính là bước đệm giúp các em đạt kết quả tốt tại các môn học.

Luyện tập mỗi ngày

Luyện tập thường xuyên là phương pháp học cần thiết. Học sinh nên dành một quỹ thời gian nhất định trong ngày để học Tiếng Anh, ít nhất là 30 phút. Các em có thể dành thời gian để luyện phát âm, luyện nói, luyện đọc, luyện nghe,… Chắc chắn với sự nỗ lực này, Tiếng Anh không còn trở ngại đối với học sinh giống như câu thành ngữ “có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

Để tạo hứng thú trong việc học Tiếng Anh các em có thể kết hợp vừa học, vừa chơi như: nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim với phụ đề, xem các bản tin, đọc báo,… Đây có lẽ là phương pháp học Tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích.

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị. Hơn nữa, gia sư sẽ hỗ trợ các em để vượt qua kỳ thi chuyển cấp có kết quả tốt nhất.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa –  Mở ra bầu trời tri thức cho các em học sinh

Trong suốt thời gian hoạt động, Trung tâm gia sư Thanh Hóa đã giúp nhiều em học sinh làm chủ được Tiếng Anh của mình và giao tiếp thành thạo. Lấy những thành công này làm động lực, chúng tôi không ngừng cải tiến, nghiên cứu để đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất để đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập. Chúng tôi tự hào khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh và học sinh. Cùng nâng cánh cho những ước mơ của con trẻ.

Giá trị cốt lõi của Trung tâm là đội ngũ gia sư có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, tâm huyết với nghề. Luôn nỗ lực mang đến những bài giảng hay, cách tiếp cận mới giúp học sinh chinh phục mọi thử thách. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

+ Trung tâm Gia sư Thanh Hóa, số điện thoại: 0784 300  999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot