Tìm gia sư chất lượng môn Văn 11 ở Thanh Hóa

gia sư môn văn 11

Gia Sư Văn Lớp 11 Giỏi Thanh Hóa

Khi lên lớp 11 chúng ta càng được học nhiều kiến thức và kỹ năng hơn nhất là môn ngữ văn, bên cạnh việc bồi dưỡng tâm hồn qua việc đọc các tác phẩm văn học dân tộc, ta còn được trải nghiệm sâu sắc hơn với các văn bản nước ngoài, nhưng càng lên cao lượng kiến thức càng nhiều và càng khó hơn, việc dạy các kiến thức trên lớp của giáo viên nhiều khi không đáp ứng hết việc tiếp thu các kiến thức của môn học nên đó là lí do vì sao các bạn học sinh muốn có một người giáo viên giỏi dạy kèm gia sư môn văn lớp 11 tại nhà. 

Chương trình học của môn Ngữ văn lớp 11 thực sự phức tạp và thậm chí tạo sự nhàm chán đối với học sinh. Vì vậy, gia sư Ngữ văn lớp 11 của Trung tâm chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn học sinh phương pháp học tập hiệu quả, niềm đam mê hứng thú và ôn thi đạt kết quả cao.

Vậy làm thế nào để có thể tìm được một giáo viên gia sư dạy văn lớp 11 tốt, uy tín chất lượng thì đó cũng là một sự băn khoăn rất lớn của các bạn học sinh? Để tìm được gia sư văn lớp 11 phù hợp với trình độ kiến thức của các em cũng như giải tỏa các áp lực của các em trong từng kì thi thì có rất nhiều tiêu chí khác nhau, cha mẹ hãy tham khảo một số tiêu chí sau nhé!

Gia sư dạy Văn Lớp 11 có hệ thống kiến thức chặt chẽ và vững chắc

Đối với gia sư môn văn lớp 11 tại Thanh Hóa thì chúng ta cần có lượng kiến thức cơ bản và nâng cao của môn học đó nắm vững các phương pháp, cách giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh. Đặc biệt ở lớp 11 học sinh chủ yếu học các giai đoạn văn học từ năm 1932 -1945, các tác phẩm văn học kinh điển, sâu sắc của những tác giả nổi tiếng như: Chí Phèo của Nam Cao, hai đứa trẻ của Thạch Lam, hạnh phúc một tang gia của Vũ Trọng Phụng, chữ người tử tù của Nguyễn Tuân…

Các em được tiếp xúc với nhiều phong cách khác nhau, quan điểm sáng tác và khuynh hướng chủ đề, đề tài ở từng tác giả không giống nhau do vậy sẽ dẫn đến tình trạng nhiều học sinh lơ là, lạc đề, phân tích sơ sài. Nên cần một người gia sư dạy kèm môn văn lớp 11 để định hướng.

Gia sư Môn Văn Lớp 11 cần có sự nhiệt tình, nhiệt huyết cao trong giảng dạy 

Một gia sư văn lớp 11 giỏi không nhất thiết là phải là giáo viên, hay học sinh xuất sắc nhưng phải yêu nghề say mê với nghề, có sự nhiệt tình, nhiệt huyết cao trong giảng dạy. Trong mọi tình huống luôn luôn là người có trách nhiệm với công việc để mình vừa là người hướng dẫn, vừa là người giám sát các con, tạo hiệu quả cao trong giảng dạy. Không chỉ là mục đích đi gia sư văn để kiếm tiền mà dạy học bằng cái tâm, đề cao hiệu quả học tập của các con lên hàng đầu.

Giáo viên, Gia sư dạy văn 11 tại nhà hiểu được tâm lý các con.

Đây là một tiêu chí rất quan trọng, bởi ở đó đánh giá được hiệu quả giảng dạy của từng gia sư dạy văn lớp 11. Bản thân các gia sư có hiểu được tâm lí từng đối tượng học sinh ở từng cấp học khác nhau hay không tùy thuộc vào sự linh hoạt, và phương pháp giảng dạy của các gia sư, từng đối tượng học sinh ở cấp 1, cấp 2, cấp 3 có tâm sinh lí khác nhau, sự mềm dẻo hay nghiêm khác tùy thuộc từng đối tượng.

Gia sư môn Văn lớp 11 cần có tác phong làm việc nghiêm túc

Một yếu tố khác khá quan trọng khi tìm gia sư môn văn lớp 11 tại Thanh Hóa đó là tác phong khi giảng dạy, bạn có phong thái lịch sự, trang trọng, nề nếp khi tiếp xúc với phụ huynh trong buổi đầu tiên thì sẽ tạo được ấn tượng quan trọng trong lòng các cha mẹ. Bản thân là một người thân, cần có tác phong sư phạm đỉnh đạc, tự tin và nghiêm túc để nâng tầm giá trị của chính mình.

Vậy lựa chọn Gia sư tại nhà Dạy Văn Lớp 11 ở đâu uy tín ?

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tìm đến Gia sư Thanh Hóa – trung tâm gia sư số 1 tại Thanh Hóa. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng và uy tín của mình bởi đội ngũ gia sư nhiệt tình, nhiệt huyết, tận tâm, có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của các quý phụ huynh. Những lý do sau đây sẽ giải thích tại sao bạn nên chọn gia sư dạy kèm môn văn của Gia Sư Thanh Hóa:

– Học sinh đươc học thử miễn phí 3 buổi để kiểm tra chất lương, nếu phụ huynh không hài lòng có thể đổi gia sư phù hợp.
– Phương pháp giảng dạy khoa học, thuyết phục, tạo sự say mê, cuốn hút cho học sinh.
– Tiến bộ rõ rệt sau một tuần học đầu tiên.
– Đội ngũ gia sư dạy văn lớp 11 tại nhà Thanh Hóa dày dặn kinh nghiệm, có lí lịch rõ ràng, đạo đức tốt, nghiệp vụ sư phạm giỏi.
– Các con sẽ được thoải mái và hăng say sau mỗi tiết dạy của giáo viên.
– Rèn luyên và nâng cao được các kỹ năng viết đoạn văn, bài văn, và cảm thụ văn học, cách tiếp cận văn bản.
– Tạo lập ý thức tự giác cho các con trong việc học tập từ việc làm bài tập, tới việc xây dựng kế hoạch học tập.

Bạn cần tìm gia sư môn Ngữ văn lớp 11?

Lý do tìm gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 11 tại nhà

Qua nhiều cuộc khảo sát, Trung tâm Thanh Hóa xin đưa ra những lí do mà quý phụ huynh mong muốn tìm gia sư văn lớp 11:

 • Do lượng kiến thức

Chương trình học của học sinh lớp 11 chứa khung nội dung khó và hết sức quan trọng. Nó bao gồm kiến thức cơ bản để các em tích lũy cho kì thi hai trong một của Bộ Giáo Dục là Tốt nghiệp trung học phổ thông và thi Đại học. Môn Ngữ văn lớp 11 có lượng kiến thức chiếm 30% trong đề thi mang tính bước ngoặt trên. Việc học Văn sâu và kĩ ngay từ bây giờ để giúp cho các em tiết kiệm thời gian khi bước sang lớp 12 để chuẩn bị đối đầu với kì thi.

 • Do công việc bận rộn của phụ huynh

Ngày nay, với việc phải xoay sở cho kinh tế gia đình, bố mẹ không có nhiều thời gian để giúp đỡ con học tốt hơn. Và do chương trình học đổi mới nhiều nên họ khó có thể làm gia sư Văn lớp 11cho con được. Nhưng họ luôn hi vọng con đạt điểm cao trong năm học, và tương lai có thể đỗ vào các khối ngành Đại học khối C, D với số điểm cao.

Nhận thấy được sự áp lực về nội dung môn học cũng như sự mong đợi của bố mẹ, trung tâm Thanh Hóa mong muốn giới thiệu tìm gia sư văn lớp 11 tại Thanh Hóa với đội ngũ gia sư chất lượng, đạt chuẩn yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Trung tâm cam kết hỗ trợ cho các em học và nắm vững kiến thức văn học và đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi.

Những dịch vụ gia sư Văn lớp 11 do Thanh Hóa cung cấp

Bảng giá hấp dẫn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ DẠY NGỮ VĂN LỚP 11

(Đơn vị: Nghìn đồng/buổi)

 

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Ngữ Văn 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn Nâng Cao 170 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Tiếng Anh 150 180 200 250 300 250
Môn Ngữ Văn + Hóa Học 150 180 200 250 300 250
150 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán + Tiếng Anh 150 180 200 250 300 250
Ôn thi HSG 170 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Những điều phụ huynh và học sinh cần chú ý khi chọn lớp gia sư Văn lớp 11tại trung tâm Thanh Hóa:

 • Về đối tượng gia sư: Đội ngũ gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 11 chúng tôi bao gồm cả giáo viên và học sinh.
 • Về thời gian dạy kèm: Mỗi buổi học thường kéo dài gần 2 giờ đồng hồ và thường học vào các ngày thứ 7, chủ nhật mỗi tuần. Điều này còn phụ thuộc vào thời khóa biểu của học sinh ở trường. Chúng tôi khuyến khích gia đình sắp xếp cho các em học môn Ngữ văn vào buổi sáng vì đây là thời gian hợp lí để tiếp thu kiến thức các môn xã hội.
 • Về hình thức dạy-học: Hình thức phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn nhất là 1 kèm 1. Tức là mỗi học sinh sẽ được một gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 11 tại nhà. Hình thức thứ hai cũng được ưa chuộng đó là dạy kèm theo nhóm, nghĩa là 1 gia sưdạy cho nhóm từ nhóm 2 học sinh trở lên. Việc lựa chọn hình thức hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu của các em cũng như điều kiện tài chính của mỗi gia đình.
 • Về chi phí cho từng đối tượng: Đối với sinh viên dạy kèm, mỗi buổi học Văn có chi phí là 120.000đ. Còn nếu giáo viên là sự lựa chọn của gia đình, chi phí cho mỗi buổi học là 200.000đ. Dù thuê gia sư văn lớp 11 là giáo viên hay sinh viên, trung tâm luôn luôn cam kết chất lượng và kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp cho mỗi lớp học.
 • Số buổi trong bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, nếu Quý phụ huynh muốn tăng thêm số buổi để bổ trợ kiến thức Ngữ văn cho con thì có thể trực tiếp trao đổi thỏa thuận với gia sư dạy kèm.

Những dịch vụ gia sư Văn lớp 11 nổi bật của Thanh Hóa

Trung tâm Thanh Hóa uy tín,chất lượng

Thanh Hóa là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và chi phí hợp lí số 1 tại Thanh Hóa và luôn được sự tin tưởng tuyệt đối. Sở dĩ chúng tôi có được lòng tin của quý phụ huynh và học sinh bởi vì từ khi thành lập, trung tâm luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hiệu quả tốt nhất trong việc dạy kèm tất cả các môn, nhất là gia sư Văn lớp 11.

Nội dung chương trình gia sư Văn lớp 11

Với môn Ngữ văn lớp 11 các em sẽ học và cảm nhận sâu về nhiều thể loại văn học. Các tác phẩm văn học chủ yếu được khai thác từ trào lưu văn học giai đoạn 1930-1945. Dựa trên chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, đội ngũ gia sư Văn lớp 11chúng tôi hệ thống nội dung ôn trọng tâm như sau:

 • Tác phẩm văn học
 • Văn học lãng mạn:

       + Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân)

       + Hai đứa trẻ (Thạch Lam)

 • Văn học hiện thực phê phán:

       +Chí Phèo (Nam Cao)

       + Hạnh phúc của một tang gia (Vũ Trọng Phụng)

 • Thơ Đường (Thất ngôn bát cú đường luật)

       + Tự tình (Hồ Xuân Hương)

       + Thu điếu (Nguyễn Khuyến)

 • Thơ mới:

       + Vội vàng (Xuân Diệu)

       + Đây thôn Vĩ Dạ (Hàn Mặc Tử)

       + Tràng Giang (Huy Cận)

      +Tương Tư (Nguyễn Bính)

 • Kịch: Vĩnh biệt Cửu Trùng đài (Nguyễn Huy Tưởng)
 • Văn học cách mạng:

      + Từ ấy (Tố Hữu)

      + Mộ (Hồ Chí Minh)

      + Lai tân (Hồ Chí Minh)

Trong quá trình làm gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 11 tại nhà, chúng tôi nhận thấy khi làm văn và kỹ năng cảm nhận văn thơ của học sinh còn nhiều hạn chế. Điều này một phần do kĩ năng đọc hiểu và tư duy xâu chuỗi vấn đề của các em còn non, vốn từ ít và chưa đặt tác phẩm vào đúng thời điểm sáng tác của nó. Mặt khác, đối với các tác phẩm văn lớp 11, việc đọc hiểu tâm tư tình cảm của tác giả gửi gắm vào trong mỗi bài rất cần thiết. Đó chính là cái hồn của tác phẩm văn học cần được khai thác và truyền tải đến người đọc.

Do đó, trung tâm Thanh Hóa với dịch vụ gia sư Ngữ văn lớp 11 sẽ đồng hành, giúp đỡ và hỗ trợ các em nắm được kiến thức cơ bản và chiều sâu của tác phẩm văn học.

 • Thao tác trong văn Nghị luận:

     + Thao tác lập luận phân tích

     + Thao tác lập luận so sánh

     + Thao tác lập luận bình luận

=> Kết hợp các thao tác lập luận

 • Phong cách ngôn ngữ:

     + Phong cách ngôn ngữ sinh hoạt

     + Phong cách ngôn ngữ báo chí

     + Phong cách ngôn ngữ chính luận

Những điều cần lưu ý để học Ngữ văn lớp 11 hiệu quả

Trong quá trình dạy kèm môn Ngữ văn nhiều năm liền, đội ngũ gia sư Thanh Hóa xin đưa ra những lưu ý cần thiết cho học sinh lớp 11 tham khảo trong quá trình tìm hiểu môn học này:

 • Tìm hiểu kĩ tác giả, tác phẩm và rèn kĩ năng Đọc – hiểu
 • Soạn bài chu đáo, đầy đủ trước khi đến lớp
 • Biểu hiện kiến thức dưới dạng bản đồ tư duy để dễ nhớ
 • Đọc nhiều sách tham khảo như: Hướng dẫn làm văn Nghị luận văn học lớp 11, rèn kỹ năng cảm thụ thơ văn lớp 11,…
 • Luyện viết văn nhiều và viết ở dưới những yêu cầu khác nhau
 • Luyện tập làm văn Nghị luận xã hội với hệ thống luận điểm, luận cứ và luận chứng rõ ràng, mạch lạc

Quy trình nhận lớp gia sư Văn lớp 11 tại trung tâm

 • Bước 1:Phụ huynh có nhu cầu mời gia sư cho con xin mời đến văn phòng trung tâm gia sư tại số 1, ngách 14/128, ngõ 14, Mễ Trì Hạ để được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp bằng cách gọi vào hotline 0784 300 999.

 • Bước 2: Trung tâm tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc tư vấn cho phụ huynh những dịch vụ của trung tâm và đối tượng gia sư môn Ngữ văn lớp 11 phù hợp.
 • Bước 3:Trung tâm đưa ra nhiều sự lựa chọn cho phụ huynh. Phụ huynh xem xét và chọn gia sư sau đó tiến hành giao lớp.
 • Bước 4:Sau 3 buổi dạy – học đầu tiên (hoàn toàn miễn phí) nếu phụ huynh, học sinh hài lòng về gia sư thì hoạt động dạy kèm chính thức tính phí từ buổi học thứ 4. Nhưng nếu 2 bên chưa có sự hợp tác hiệu quả thì trung tâm Thanh Hóa sẵn sàng tiếp nhận nguyện vọng đổi gia sư dạy kèm khác cho đến khi hài lòng.
 • Bước 5:Việc dạy kèm Ngữ văn lớp 11 tại nhà chính thức được tiến hành. Trong quá trình dạy-học, phụ huynh và gia sư nên trao đổi thường xuyên với nhau để nắm bắt được sự tiếp thu kiến thức của các em và kịp thời điều chỉnh phương pháp sao cho phù hợp nhất.
 • Bước 6:Phụ huynh tiến hành thanh toán trực tiếp cho gia sư dạy kèm dựa trên số buổi đã thỏa thuận nhân với số tiền/1 buổi. Có thể thanh toán vào cuối mỗi buổi học hoặc mỗi tháng.

Lưu ý:Ngoài học phí, phụ huynh và học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào.

Với những dịch vụ ưu việt của trung tâm Thanh Hóa được đề cập trên, đội ngũ gia sư Văn lớp 11 chúng tôi hi vọng quý phụ huynh sẽ có cách nhìn nhận đúng đắn, đánh giá khách quan. Đặc biệt, trung tâm mong muốn nhận được lòng tin và sự hài lòng của phụ huynh và học sinh về chất lượng, sự hỗ trợ tận tâm cũng như chi phí dịch vụ.

Hotline: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot