Thuê gia sư Văn 9 cho con đỗ lớp 10 ở Thanh Hóa

tìm gia sư văn 9 cho con

Gia Sư Văn Lớp 9 Giỏi Tại Thanh Hóa

Đối với học sinh lớp 9 thì kì thi ôn luyện 9 vào 10 là một kì thi rất quan trọng và có thể xem là một trận dấu mốc lớn đánh dấu sự trưởng thành cả về kiến thức và kỹ năng. Để thi tốt kì thi vào 10 thì các em phải học rất nhiều môn khoa học trong đó có môn văn. 

Lớp 9 là năm học đánh dấu bước chuyển quan trọng trong chặng đường học sinh. Đây là giai đoạn giúp các em tích lũy đầy đủ kiến thức để hoàn thành tốt kì thi tốt nghiệp Trung học cơ sở cũng như thi chuyển cấp lên lớp 10. Do vậy, việc tìm gia sư dạy kèm ở nhà cho học sinh lớp 9 là cực kì cần thiết. Với những tiêu chí tuyển chọn gia sư để phù hợp với yêu cầu thực tế nêu trên, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý phụ huynh dịch vụ gia sư Ngữ Văn lớp 9 chất lượng, hiệu quả.

Không như các môn khác, để học tốt môn văn không chỉ dựa vào kiến thức sách giáo khoa, các em còn phải nghiên cứu thêm các tài liệu bên ngoài, các tài liệu tham khảo hoặc theo sự hướng dẫn của các thầy cô giáo, gia sư văn lớp 9 giỏi tại nhà để có thể hiểu và cảm nhận được các tác phẩm.

Chính vì thế, các em học sinh và các bậc phụ huynh đều rất lo lắng làm thế nào để mình có một kết quả tốt nhất trong kì thi. Để san sẻ bớt những lo lắng và băn khoăn của phụ huynh học sinh và các em học sinh lớp 9 chúng tôi xin đưa ra chương trình dạy kèm gia sư môn văn lớp 9 tại trung tâm Gia sư Thanh Hóa.

Gia sư Dạy Văn lớp 9 cho con ôn thi vào 10:

Kì thi trung học phổ thông vào 10 là một kì thi vô cùng quan trọng của các bạn học sinh lớp 9, nhiều khi kì thi 9 vào 10 còn được xem là kì thi sống còn đối với từng thí sinh. Nên tâm lí lo lắng và áp lực đối với từng bạn học sinh là điều không thể tránh khỏi. Mặt khác, kì thi này còn là kì thi đánh giá năng lực của các bạn học sinh nên đề thi là tổng hợp tất cả các loại kiến thức bao gồm: nghị luận xã hội, nghị luận văn học, kèm theo đó là một số phần về tiếng việt.

Trước mắt để có thể an tâm hơn về kì thi thì chúng tôi những gia sư văn có thể đưa ra một cấu trúc đề thi cho môn ngữ văn 9 vào 10. Nói về cấu trúc đề thi lớp 9 vào 10 thì cấu trúc đề thi thường do quy định của các sở giáo dục và đào tạo nhưng nó có nét tương tự giống nhau.

Thầy cô gia sư văn giỏi sẽ phân chia các dạng bài cho con trong chương trình văn 9:

Câu hỏi trong đề thi văn 9 vào 10 thường có 3 dạng đó là dạng câu hỏi kiến thức tổng hợp có liên quan tới kiến thức văn học và tiếng việt, thiên về những câu hỏi nhận biết mà học sinh dễ dàng có thể lấy điểm thông qua các kiến thức đã học trong sách giáo khoa. 

Dạng câu hỏi thứ hai là nghị luận văn học chiếm 50-60% trong tổng cơ số điểm của đề thi. Đây là dạng câu hỏi đòi hỏi sự vận dụng và cảm thụ các kiến thức về văn học của học sinh bằng cách phương thức chính như chứng minh, bình luận, giải thích…dạng câu hỏi thứ 3 đó là văn bản nghị luận xã hội đòi hỏi học sinh, gia sư dạy kèm văn lớp 9 phải vận dụng các kiến thức về nghị luận xã hội, thời sự hoặc liên quan tới quan điểm cá nhận để viết bài văn mang tính thuyết phục cao đối với người đọc.

Để có một kết quả tốt thì các bạn học sinh cần có sự chuẩn bị chu đáo trong kiến thức và kỹ năng. Làm thế nào để được như vậy thì hãy để chúng tôi- trung tâm gia Gia sư Thanh Hóa giúp các bạn!

Đội ngũ Gia sư Văn Lớp 9 tại nhà Nhiều kinh nghiệm sẽ giúp con bạn cảm thấy hứng thú với môn văn

– Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên dạy luyện thi và dạy kèm có kiến thức và chuyên môn vững chắc.

– Phương pháp giảng dạy phong phú, khoa học không gò bó học sinh: ôn luyện kiến thức cũ, ôn tập theo chuyên đề, luyện đề tối ưu hóa điểm só và kết hợp với việc làm các đề thi.

– Gia sư văn lớp 9 tại nhà sẽ tạo ra sự khác biệt về kiến thức và kỹ năng qua từng giờ dạy

– Hoàn toàn yên tâm về việc trải nghiệm kiên thức với 3 buổi dạy thử miễn phí và được đổi giáo viên nếu không hài lòng.

Luôn là niềm tự hào của học sinh và các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa – trung tâm gia sư số 1 Thanh Hóa sẽ là câu cầu nối vững chắc đến mọi người mọi nhà. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm môi trường học tập như vậỵ nhé!

Bảng giá Gia sư Ngữ văn lớp 9 tại Thanh Hóa

Như chúng ta đã biết, Ngữ văn lớp 9 là một trong ba môn thi bắt buộc để xét tuyển lên lớp 10 đối với tất cả học sinh Trung học cơ sở. Muốn đạt điểm cao môn học này, một mặt yêu cầu đối với người học cần có tư duy logic, câu từ mạch lạc, ý văn rõ ràng, đặc biệt là độ cảm thụ văn học sâu sắc. Mặt khác, nó còn đòi hỏi người dạy có đầy đủ kiến thức lí luận lẫn kiến thức xã hội, sự đam mê và kỹ năng sư phạm cần thiết. Do đó, việc lựa chọn gia sư phù hợp vừa có chuyên môn vừa có kỹ năng tốt để dạy kèm Ngữ văn lớp 9 Thanh Hóalà nỗi băn khoăn và lo lắng của không ít bậc phụ huynh.

Chính vì vậy, gia sư văn lớp 9 uy tín trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa mong muốn được cung cấp cho phụ huynh thông tin chi tiết về dịch vụ gia sư đa dạng, phong phú để cùng với phụ huynh thực hiện tốt trong việc hỗ trợ các em lớp 9 học và ôn thi môn Văn. Đầu tiên, trung tâm muốn giới thiệu tới quý phụ huynh bảng giá tham khảo:

Bảng giá dịch vụ gia sư dạy Văn lớp 9 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Ngữ Văn 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn Nâng Cao 130 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Môn Ngữ Văn + Hóa Học 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Lý 120 150 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán + Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Ôn thi HSG 150 170 200 250 300 250
Ngữ Văn + Môn Khác 120 150 200 250 300 250
Ôn luyện thi cấp 3 Ngữ Văn 120 150 200 250 300 250
 • Với gia sư là giáo viên thì bố mẹ phải chi trả cho con mình mức học phí là 200.000đ/ buổi.
 • Với gia sư là sinh viên, bố mẹ sẽ chi trả ở khoản phí thấp hơn là 120.000đ/buổi.
 • Dịch vụ gia sư theo nhóm: Mỗi nhóm có thể từ 2 em học sinh trở lên. Với hình thức dạy theo nhóm, phí học sinh phải trả giảm tứ 200.000 – 300.000đ, tức là đã giảm từ 10 – 30%.

Với bảng giá gia sư Ngữ văn lớp 9 luôn được công khai minh bạch với các phụ huynh. Nếu quý phụ huynh còn có câu hỏi nào về học phí tại trung tâm thì xin vui lòng liên hệ theo  cách sau:

 • Hotline 24/7: 0784 300 999

Hệ thống văn bản của môn học Ngữ văn lớp 9

 1. Học kì I
 • Phong cách Hồ Chí Minh (Lê Anh Trà)
 • Đấu tranh cho một thế giới hòa bình ( Mác-Két)
 • Chuyện Người con gái Nam Xương (Nguyễn Dữ)
 • Hoàng Lê Nhất Thống chí (Hồi thứ 14)
 • Truyện Kiều (Nguyễn Du): Chị em Thúy Kiều, Cảnh ngày xuân, Kiều ở lầu Ngưng Bích
 • Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga (Nguyễn Đình Chiểu)
 • Bài thơ về Tiểu đội xe không kính (Phạm Tiến Duật)
 • Đồng chí (Chính Hữu)
 • Đoàn thuyền đánh cá (Huy Cận)
 • Bếp lửa ( Bằng Việt)
 • Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ (Nguyễn Khoa Điềm)
 • Ánh trăng (Nguyễn Duy)
 • Làng (Kim Lân)
 • Lặng lẽ Sapa (Nguyễn Thành Long)
 • Chiếc lược ngà (Nguyễn Quang Sáng)
 • Cố hương (Lỗ Tấn)
 • Những đứa trẻ (Trích Thời Thơ ấu)
 1. Học kì II
 • Bàn về đọc sách (Chu Quang Tiềm)
 • Tiếng nói của văn nghệ (Nguyễn Đình Thi)
 • Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới (Vũ Khoan)
 • Chó sói và cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông Ten
 • Mùa xuân nho nhỏ (Thanh Hải)
 • Viếng lăng Bác (Viễn Phương)
 • Sang thu (Hữu Thỉnh)
 • Nói với con (Y Phương)
 • Mây và sóng (Tago)
 • Những ngôi sao xa xôi (Lê Minh Khuê)
 • Rô bin xơn ngoài đảo hoang (Đe-ni-ơn Đi phô)

Cấu trúc đề thi vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn

Kì thi chuyển cấp lên lớp 10 môn Ngữ văn.

Cấu trúc của đề thi môn Ngữ văn vào lớp 10 THPT hiện nay thường có từ 2 – 4 câu hỏi, trong đó mỗi câu lại chia thành nhiều ý nhỏ để các em làm bài.

Các câu hỏi thường có nhiều dạng, mỗi dạng lại có điểm số khác nhau tùy thuộc vào độ khó của câu hỏi đó. Thường sẽ có câu hỏi về kiến thức cơ bản, câu hỏi nghị luận xã hội và câu hỏi về nghị luận văn học.

Riêng câu hỏi về kiến thức cơ bản là câu hỏi dễ lấy điểm hay còn gọi là câu “gỡ điểm”. Bao gồm những kiến thức rất cơ bản, không hề chuyên sâu.

Về câu hỏi văn học hay câu nghị luận xã hội thì có độ khó cao hơn, yêu cầu các em học sinh phải có cái nhìn riêng của mình.

Từ phân tích thực tế, đội ngũ gia sư chúng tôi nhận thấy rất nhiều bạn học sinh lớp 9 đã dành nhiều thời gian và công sức cho việc ôn thi với mong muốn có thể đậu vào các lớp chuyên, lớp chọn của cấp THPT. Trong đó có không ít em học sinh đầu tư nhiều tiền bạc để mua sách tham khảo, ôn thi tại nhiều trung tâm. Cũng có nhiều em học với gia sư Ngữ văn lớp 9. Tuy nhiên, sự đầu tư và cách thức đầu tư đó chưa thật sự đúng cách dẫn đến kết quả không như mong muốn. Từ các Form đề thi trong những năm gần đây cũng như kinh nghiệm làm bài thi của các bạn đi trước, trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa xin đưa ra những lưu ý sau:

Một số lỗi trong quá trình làm bài thi tốt nghiệp môn Ngữ văn lớp 9

 1. Về kiến thức:
 • Không nhớ chính xác hoàn cảnh sáng tác, nội dung, giá trị của tác phẩm của các tác phẩm văn học
 • Nhầm lẫn kiến thức về đặc điểm, phong cách văn học của các tác giả và đặc điểm các nhân vật văn học.
 • Viết sai tên tác phẩm hay tên đoạn trích
 1. Về kĩ năng:
 • Không đọc kĩ đề để xác định yêu cầu của đề bài dẫn đến diễn đạt dài dòng, lủng củng, sai trọng tâm.
 • Không biết xây dựng hệ thống các luận điểm, luận cứ
 • Xây dựng bố cục đoạn văn chưa hợp lí và câu chủ đoạn không rõ ràng
 • Phân bố thời gian làm bài chưa hợp lí:
 • Dành quá nhiều thời gian cho phần Tiếng Việt mà lại quên chú trọng đầu tư phần Văn học.

Vậy, làm thế nào để giúp học sinh khắc phục được những hạn chế trên? Chỉ thời gian học tập trên lớp thôi là không bao giờ đủ để các em học sinh có thể ôn tập kỹ kiến thức được. Vì ngoài môn Văn, các em còn phải ôn luyện Toán và Ngoại ngữ. Vì thế mà việc tìm gia sư dạy Văn lớp 9 là nhiệm vụ không thể thiếu của bậc phụ huynh.

Giải pháp giúp học sinh lớp 9 ôn thi chuyển cấp môn Văn đạt hiệu quả

Phải làm gì khi con mình cảm thấy quá tải, không có hứng thú khi học Ngữ Văn 9? Chỉ biết rằng, điều này thực sự đáng báo động cần có câu trả lời nhanh chóng và chính xác. Trong vài trò của trung tâm gia sư, chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp giúp phụ huynh hỗ trợ con khắc phục tình trạng trên.

Quan tâm đến thay đổi của con: Ở đây có hai vấn đề đó là quan tâm đến kết quả học tập và ý thức tự giác. Nếu thay đổi tích cực là chuyện rất đáng mừng, cha mẹ sẽ nhàn hơn, yên tâm cho công việc khác. Nếu thay đổi tiêu cực thì sao? Điểm số toàn trung bình đang có xu hướng thấp dần đi, con uể oải, không làm bài tập về nhà… Người quan trọng nhất với con lúc này là anh chị. Chúng ta cần làm bạn nhằm động viên, chia sẻ giúp bé vực dạy tinh thần học tập cũng như vượt qua mọi khó khăn. 

Thuê gia sư Văn lớp 9: Đây là giải pháp mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho con, được áp dụng rộng rãi từ nhiều năm nay. Việc học kèm 1 – 1 tại nhà giúp học sinh có thể thoải mái trao đổi về vấn đề chưa hiểu, không ngại phải giấu dốt như ở trên lớp hay đi học theo nhóm. Từ đó, các em dễ dàng tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, không chỉ có việc học mà những điều khó nói với cha mẹ có thể nhờ gia sư tháo gỡ. Tất nhiên, phụ huynh nên lựa chọn gia sư tại các trung tâm có thương hiệu lâu năm.

Tư vấn cách tìm gia sư Văn 9 hiệu quả nhất

Bạn luôn mong muốn con cái mình luôn đạt thành tích cao trong học tập ở trường, bạn cũng hy vọng con có thể học tập hiệu quả để gặt hái được điểm số đầu vào kì thi lên lớp 10 cao như mong đợi. Tuy nhiên, với các em học sinh lớp 9, bên cạnh việc học thì các em cũng có nhiều suy nghĩ, kí ức, tương tư hoài niệm về một mùa hạ sắp sửa chia tay,… Vì thế mà chắc chắn rằng, chỉ học ở trên lớp thì không thực sự hiệu quả.

Nhiều phụ huynh nghĩ nên tìm gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 9 tại nhà. Và sau đây là lời khuyên của trung tâm để phụ huynh tìm được gia sư hiệu quả qua 4 bước như sau:

Thứ nhất: Kiểm tra và xác định học lực hiện tại của học sinh

Kỹ năng con giải quyết các bài tập về nhà hoặc dựa trên kết quả các bài kiểm tra của thầy cô giáo. Thông qua quá trình tìm hiểu về khả năng học văn hiện tại, biết được điểm mạnh, điểm yếu của con, cha mẹ có thể đưa ra quyết định liệu con mình có thực sự cần gia sư hay không?

Thứ hai: Tìm gia sư văn lớp 9 thực sự chất lượng

Ở các thành phố lớn, Thanh Hóa cũng không ngoại lệ, dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà đang ngày càng phát triển và phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh. Tuy nhiên, có phải trung tâm nào cũng chất lượng? Có phải gia sư dạy kèm nào cũng tận tâm?

Trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa cung cấp cho bạn những dịch vụ gia sư Văn lớp 9 ưu việt. Bởi vì, chất lượng gia sư luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, bên cạnh đó, trước khi trở thành gia sư của trung tâm, tất cả giáo viên và các em đều phải vượt qua những bài test của trung tâm.

Thứ 3: Tương tác giữa gia sư và học sinh có thực sự hiệu quả?

Đây là khâu quan trọng trong quá trình chọn thầy cô cho con học môn Văn. Bởi có thể gia sư đáp ứng được tất cả yêu cầu của phụ huynh nhưng vì một số lí do nào đó, giữa thầy và trò vẫn tương tác chưa tốt. Đối với bộ môn Văn học, vấn đề này còn phụ thuộc từ hai phía: học sinh phải tự giác và phát huy khả năng cảm thụ văn thơ và gia sư phải có khả năng truyền cảm và nắm được những dạng đề có trong bài thi chuyển cấp môn Ngữ văn lớp 9.

Với gia sư văn lớp 9 uy tín của gia sư Gia sư Thanh Hóa, cứ mỗi lần nhận lớp thì học sinh sẽ có quyền được học thử 3 buổi đầu miễn phí. Nếu chưa có sự tương tác tốt giữa hai bên thì sau 3 buổi, phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để đổi gia sư nếu thấy chưa hài lòng. Trung tâm sẵn sàng và cố gắng hết sức để giúp phụ huynh lựa chọn gia sư nhanh chóng.

Bước 4:Lên kế hoạch dạy và học cho gia sư và học sinh

Đây là bước quan trọng và là bước cuối cùng trong quá trình tìm gia sư dạy kèm Ngữ văn lớp 9 tại nhà. Kế hoạch ở đây là gì? Đó chính là kế hoạch dạy học của gia sư sẽ tiến hành như thế nào? Khi nào sẽ chữa bài trên lớp và khi nào thì cho các em luyện thi môn Văn? Thời gian học là khung giờ nào cho học sinh tiếp thi hiệu quả.

Chính vì lẽ đó trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa mong muốn được cung cấp thông tin đầy đủ và  chi tiết về Gia sư tại Thanh Hóa để giúp quý phụ huynh có thể tìm được những gia sư phù hợp nhất với con mình.

Trung tâm chúng tôi luôn luôn cam kết : Khơi dậy niềm hứng thú học Văn và tận tâm trong quá trình dạy học. Đồng thời, tạo môi trường thoải mái cho học sinh trong từng buổi học. Bên cạnh đó, với môn học là Ngữ văn lớp 9, trung tâm khuyến khích gia sư tạo điều kiện sắp xếp thời gian hợp lí để các em có độ cảm nhận sâu hơn về văn học nghệ thuật, đọc nhiều sách tham khảo về lí luận văn học để khai thác tối đa phần thi nghị luận văn học cũng như là theo dõi những vấn đề nóng của xã hội nhằm phục vụ tốt phần thi Nghị luận xã hội.

Để hiểu hơn về chất lượng giảng dạy, chi phí gia sư và những điều cần thiết nhất hãy liên hệ ngay đến trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa để được tư vấn cụ thể về dịch vụ gia sư Văn lớp 9 ngay bây giờ:

Hotline 24/7: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot