Thuê gia sư tiếng Anh 7 ở Thanh Hóa sao cho hiệu quả

gia sư tiếng anh lớp 7 tại thanh hóa

Sự Cần Thiết Của Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Tại Nhà

Con bạn đang gặp vấn về với môn tiếng anh lớp 7. Cháu bị mất căn bản chưa nắm được các kiến thức ngữ pháp cơ bản, cháu cần học giao tiếp hay nâng cao trình độ của mình,.. Hiểu được nỗi lo của các bậc cha mẹ học sinh chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà có chất lượng cao để đáp ứng mọi yêu cầu của các bậc cha mẹ học sinh

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, để vươn ra thế giới thì điều kiện cần là ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh. Nhận thức được vấn đề này, nhiều bậc phụ huynh đã có con học Tiếng Anh từ rất sớm, giúp bé hình thành những kỹ năng cần thiết để giao tiếp thành thạo. Tại cấp THCS, Tiếng Anh là một trong 3 môn học quan trọng nhất, nằm trong các kỳ thi quyết định. Bởi vậy, lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 7 là một giải pháp tốt giúp học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Những lợi ích khi học cùng gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà Thanh Hóa.

Chương trình học tiếng anh lớp 7 là khá nặng, chính vì vậy một bộ phận các em gặp phải bỡ ngỡ là không tránh khỏi. Vì thế cho nên các gia đình tìm đến dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà là hoàn toàn đúng đắn.
Học cùng gia sư môn tiếng anh lớp 7 tại nhà Thanh Hóa được rất nhiều lợi ích.

Đối với các em học sinh có ý thức học chưa cao, trong quá trình học không tập trung, chưa có phương pháp học, gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp, từ vựng thì khi học cùng gia sư dạy tiếng anh lớp 7 tại nhà sẽ được làm quen với phương pháp học mới, phù hợp với đặc thù từng em. Các em sẽ được vừa học vừa chơi, những cách học để nhớ từ vựng lâu, nhanh nhất và đặc biệt những bài luyện ngữ pháp hiệu quả.

Đối với những em học sinh mất gốc căn bản từ các lớp dưới thì sẽ được học cùng gia sư với lộ trình hiệu quả để nhanh chóng lấy lại kiến thức theo kịp tiến trình học tập trên lớp. Đối với những em muốn thi chuyên, học sinh giỏi,… sẽ được học nâng cao, làm quen với những kiến thức nâng cao, các dạng đề thi,… để được cọ xát, rèn luyện đạt kết quả tốt nhất.

Và cuối cùng đối với các bậc phụ huynh thì gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà Thanh Hóa hoàn toàn là cách tốt nhất cho bài toán thời gian của quý vị. Bạn có thể yên tâm giao con cái cho gia sư của mình nếu bạn chon lựa được một người thầy cô giáo có trình độ, tâm huyết, nhiệt tình với con em mình trong quá trình học tập.

Tìm gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà Thanh Hóa ở đâu là tốt nhất?

Hiểu được nỗi lo đó của các gia đình, trung tâm gia sư Thanh Hóa đã rất nỗ lực và cố gắng trong việc tuyển chọn gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà Thanh Hóa. Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 7 tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang tiếng anh đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh.

Đó chính là năng lực sư phạm của giáo viên tiếng anh lớp 7. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư tiếng anh là các bạn sinh viên giỏi có thành tích tốt về môn tiếng anh của các trường đảm bảo chất lượng dạy học.

Ông bà ta thường có câu nói nổi tiếng “dạy con từ thưở còn thơ”. Câu nói đó có nghĩa là đề cao vai trò của việc dạy học cho con trẻ từ lúc nhỏ. Gốc rễ là cái quan trọng có yếu tố quyết định với tất cả những cái sau này. Gốc có chắc thì ngọn mỡi vững vàng không bị lạy đổ được. Bởi vậy cho nên việc dạy gia sư tiếng anh lớp 7 cho trẻ là vô cùng cần thiết.

Có rất nhiều môn học được gia sư như gia sư các môn khoa học tự nhiên: gia sư toán, gia sư vật lí, gia sư hóa học hay gia sư các môn khoa học xã hội ví dụ gia sư văn, gia sư lịch sử, gia sư địa lí… Tuy nhiên đây là các ngành học cơ bản và phổ biến ai cũng biết và có thể tự lĩnh hội cao được. Còn đối với môn tiếng anh lại là một ngành học rất mới và có những đặc điểm riêng biệt. Rất khó để chúng ta có thể tự tiếp thu. Bởi vậy mà cần phải có sự giúp đỡ của các gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà cho các em

Vai trò của các trung tâm gia sư tiếng anh Thanh Hóa:

Hiện nay nhiều bậc cha mẹ đã quan tâm tới việc trau dồi, bồi dưỡng tiếng anh cho con em mình từ khi còn nhỏ. Bởi vậy cho nên gia sư tiếng anh rất phát triển và được ưu chuộng đặc biệt là gia sư tiếng anh lớp 7. Có rất nhiều trung tâm gia sư mở ra cho mọi người lựa chọn. Có cả những trung tâm lừa gạt đan xen với các trung tâm chất lượng cao vì vậy các bậc phụ huynh phải thật tỉnh táo để có thể tìm cho con mình một người dạy kèm tốt nhất có thể.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn tận tình nhất. Ngoài dạy gia sư tiếng anh 7 chúng tôi còn nhận dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn,… khối 7 tại nhà cho các con.

Bảng giá gia sư môn Tiếng Anh lớp 7 tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Lớp 7 là năm học thứ hai của các em tại cấp THCS, lúc này học sinh đã quen với môi trường dạy và học. Đó là điều kiện tốt nhất để các em sẵn sàng tiếp thu những kiến thức mới từ nhiều môn học. Tiếng Anh không phải là môn học mới với học sinh lớp 7. Bởi các em đã được tiếp xúc ngay ở bậc Tiểu học và năm học lớp 6. Nhưng  dạy học Tiếng Anh lớp 7 được đánh giá là khó hơn nhiều. Học sinh bắt đầu tiếp cận với nhiều chủ đề mới, lượng từ vựng nhiều, đặc biệt các em phải nắm vững được kiến thức ngữ pháp tương đối nặng.

Mọi người thường nhận định, để học tốt được ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng phải cần có năng khiếu. Nhưng với việc chăm chỉ và nỗ lực cùng sự chỉ bảo tận tình của người dạy, chắc chắn các em sẽ chinh phục được mọi ngôn ngữ. Do đó, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến gia sư Tiếng Anh lớp 7 để hỗ trợ con trong từng bước cải thiện tình hình học tập. Sau đây là bảng giá gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 tại nhà của Trung tâm gia sư Thanh Hóa giúp phụ huynh nhanh chóng đưa ra quyết định phù hợp.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 7 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Môn Tiếng Anh 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Ngữ Văn 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Lý 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Lý 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Ngữ Văn 120 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác 120 150 200 250 300 250

Nội dung chương trình học dạy Tiếng Anh lớp 7

Các chủ đề được tiếp cận

Chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 tiếp cận qua 16 chủ đề với nội dung xoay quanh cuộc sống thường nhật của học sinh như: trường học, gia đình, hoạt động vui chơi, sức khoẻ… Mang tới những bài học thú vị, gần gũi cùng với đó là mở rộng vốn từ vựng.

Nội dung chương trình học môn Tiếng Anh lớp 7 tương đối khó cả về từ vựng và ngữ pháp

Theo Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 hiện hành, chương trình học được chia ra làm các chủ điểm như sau:

Unit 1: Back to school

Unit 2: Personal Information

Unit 3: At school

Unit 4: Big or Small (Subjects at school)

Unit 5: Work and Play

Unit 6: After School

Unit 7: The World of Work

Unit 8: Places

Unit 9: At home and Away

Unit 10: Health and Hygiene

Unit 11: Keep fit, Stay healthy

Unit 12: Let’s eat

Unit 13: Activities

Unit 14: Free time fun

Unit 15: Going out

Unit 16: People and Places

So với chương trình học môn Tiếng Anh của lớp 6 hay cấp bậc Tiểu học, rõ ràng khối lượng từ vựng cần học nhiều hơn hẳn. Trong khi các chương trình lớp dưới tập trung vào việc giới thiệu, làm quen với tiếng Anh. Chương trình lớp 7 các em đã bắt đầu đi vào tìm hiểu sâu hơn để từng bước làm chủ được một ngôn ngữ mới. Do đó, một gia sư Tiếng Anh lớp 7 giỏi sẽ giúp học sinh làm quen với kiến thức mới và nhanh chóng bắt kịp tiến trình học tập.

Nội dung ngữ pháp trọng tâm chương trình tiếng Anh lớp 7

Môn Tiếng Anh theo cách tiếp cận theo SGK của Bộ Giáo dục & Đào tạo tập trung vào 2 phần chính là từ vựng và ngữ pháp. Tương tự như từ vựng, chương trình Tiếng Anh lớp 7 cũng có sự nâng cao về độ khó của ngữ pháp. Các em không chỉ xử lý các bài tập liên quan đến thì động từ, cấu trúc câu mà bắt đầu làm quen với kiến thức mới như giới từ, liên từ, các mẫu câu đề nghị, cảm thán,…

Cụ thể các nội dung trọng tâm trong chương trình tiếng Anh lớp 7 gồm có:

 • Thì động từ: Present Simple Tense (Thì Hiện tại đơn), Present Progressive Tense (Thì Hiện tại Tiếp diễn), Past Simple (Quá khứ đơn), Future Simple (Tương lai đơn).
 • Các mẫu câu: Câu lời khuyên với Should, Câu chỉ đường, Câu đề nghị (Let’s, Why don’t, How about…), Hỏi giờ (What time), Hỏi giá (How much), Câu cảm thán với What, How, Câu so sánh (So sánh hơn, so sánh hơn nhất).
 • Các nhóm từ đặc biệt: Từ chỉ số lượng, Từ nghi vấn (What, how, when, why…), Số thứ tự (First, Second), Giới từ (Chỉ thời gian, nơi chốn, phương tiện giao thông), Tính từ kép (Số đếm – N – a 2-week-holiday).
 • Loại từ: Trạng từ, Tính từ, Trợ động từ tình thái (Must, can, should…)

Để nắm vững được khối kiến thức khổng lồ này, quả thật là một thử thách lớn với các em lớp 7. Do đó, nhiều học sinh sợ môn Tiếng Anh, gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng dẫn đến kết quả học tập giảm sút. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 để tạo môi trường học tập mới, giúp con hứng thú với môn học.

Khi nào nên tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 cho con?

Học tốt môn Tiếng Anh cũng là một phương tiện giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp. Các em chủ động trong các tiết học. Nhưng Tiếng Anh là môn học khó, nên rất nhiều em gặp trở ngại khi bước đầu tiếp xúc. Các em học từ vựng nhưng nhanh quên, không nắm chắc được các cấu trúc câu, bối rối mỗi lần phải nói Tiếng Anh,… Phụ huynh cần dành nhiều thời gian để quan tâm đến việc học tập của con để giúp con vượt qua được những khó khăn trong học tập. Do đó, giúp con làm chủ được môn này thì tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà là điều cần thiết.

Lựa chọn gia sư môn Tiếng Anh lớp 7 là điều cần thiết với học sinh

 • Phụ huynh quá bận rộn với công việc, không có thời gian kèm cặp, nắm bắt được tình hình học tập của con.
 • Tiếng Anh lớp 7 tương đối nặng về kiến thức, đòi hỏi học sinh phải dành nhiều thời gian học tập cũng như rèn luyện hàng ngày.
 • Học sinh bị áp lực về điểm số, thi đua với bạn bè khiến các em mệt mỏi, lo lắng ảnh hưởng đến kết quả học tập.
 • Các em chưa có phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Mặc dù đã chăm chỉ học nhưng không có sự tiến bộ.
 • Nhiều em không có ý thức trong học tập, mải chơi, lười học, khiến kết quả học tập sa sút. Đặc biệt có những học sinh rất sợ môn Tiếng Anh vì không hiểu thầy cô đang giảng gì.
 • Phụ huynh muốn thay đổi môi trường học để giúp con hứng thú học Tiếng Anh để từ đó cải thiện tình hình học tập.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa có đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 7 giàu kinh nghiệm, hiểu rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải. Từ đó đưa những biện pháp khắc phục kịp thời giúp các em cải tiến bộ sau mỗi buổi học.

Gia sư Tiếng Anh lớp 7 giúp học sinh cải thiện tình hình học tập

Rất nhiều học sinh lấy được cảm hứng học môn Tiếng Anh và có thể sử dụng được Tiếng Anh thành thạo nhờ sự chỉ dẫn của gia sư dạy kèm. Để học tốt một ngôn ngữ mới không phải khó, nếu tìm ra được phương pháp tiếp cận phù hợp và Tiếng Anh cũng vậy. Gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 7 sẽ đưa ra phương pháp học phù hợp nhất cho học sinh giúp em các từng bước chinh phục những thử thách tại môn học này.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 tại nhà giúp học sinh tiến bộ sau mỗi buổi học

 • Đầu tiên, gia sư Tiếng Anhsẽ giúp học sinh phát âm chuẩn như người bản ngữ từ cơ bản đến phức tạp.
 • Giúp các em cải thiện được các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Học sinh không chỉ được tiếp xúc với giáo viên phát âm chuẩn mà còn được luyện nghe mỗi ngày để tăng vốn từ và kĩ năng phát âm.
 • Củng cố các kiến thức ngữ pháp. Hệ thống bài tập ngữ pháp đa dạng giúp các em ghi nhớ được cấu trúc cũng như tích luỹ thêm những từ vựng mới.
 • Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp học sinh học thuộc từ vựng nhanh hơn, thành thạo trong việc phân tích ngữ pháp,…
 • Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7hệ thống lại các mẫu câu, các thì, cấu trúc câu để học sinh dễ nhớ và thuận tiện cho các bài tập viết lại câu.
 • Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận Tiếng anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.
 • Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 7còn cung cấp các dạng đề thi và nguồn đề thi phong phú, giúp học sinh làm quen và không bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.
 • Đối với học sinh yếu sẽ được củng cố kiến thức cơ bản nhanh chóng, học sinh khá sẽ được bồi dưỡng thành giỏi và học sinh giỏi thì càng củng cố sự vượt trội về tiếng Anh của mình – là một thế mạnh lớn cho các năm học sau và tương lai.

Trung tâm gia sư uy tín nhất tại Thanh Hóa – Trung tâm Thanh Hóa

Giới thiệu đội ngũ gia sư tại Trung tâm

Ngoài ưu thế về kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm Thanh Hóa có đội ngũ gia sư có kiến thức chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những phương pháp học tập mới, hiệu quả nhất. Đặc biệt, với gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 giao tiếp Tiếng Anh thành thạo có kỹ năng sư phạm tốt sẽ mang đến các em những tiết học thú vị và hiệu quả.

 • Thuê gia sư tiếng anh lớp 7 là giáo viên có kiến thức chuyên sâu về môn Tiếng Anh tại các trường THCS và THPT ở Thanh Hóa. Trong đó, nhiều thầy cô là giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm ôn luyện thi Học sinh giỏi các cấp, thi Olympic.
 • Gia sư là sinh viên ở các trường Đại học top đầu ở Thanh Hóa như: Đại học Ngoại thương, Đại học Thanh Hóa, Đại học Sư phạm Thanh Hóa, Học viện Ngoại giao,… có điểm thi môn Tiếng Anh Đại học từ 8 điểm trở lên.
 • Đội ngũ gia sư của Trung tâm đều được tuyển chọn qua các kỳ thi khắt khe cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Gia sư Tiếng Anh phát âm chuẩn, sử dụng Tiếng Anh thành thạo.
 • Gia sư có sơ yếu lý lịch rõ ràng, là những người có phẩm chất đạo đức tốt, tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Đặc biệt, gia sư tại Trung tâm có cách giảng dạy thu hút, tạo hứng thú cho học sinh giúp các em nắm bắt kiến thức chủ động và nhanh hơn.

Trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư

Trung tâm gia sư Thanh Hóa là một trong những Trung tâm uy tín nhất tại Thanh Hóa. Là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều em học sinh giao tiếp thành thạo Tiếng Anh và đạt được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh. Chúng tôi rất vui khi đã đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Lấy những thành tựu ban đầu làm động lực cố gắng, Trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu để mang tới các dịch vụ tốt nhất, phương pháp học tập hiệu quả.

Tiếng Anh là môn học rất quan trọng, tạo nền tảng vững chắc để giúp các em phát triển trong tương lai. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và trải nghiệm dịch vụ gia sư tốt nhất Thanh Hóa, cùng nâng cánh cho những ước mơ của con trẻ.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa. Số điện thoại: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot