Thuê gia sư môn Văn 10 chất lượng ở Thanh Hóa

gia sư môn văn lớp 10 ở thanh hóa

Gia Sư Môn Văn Lớp 10 Uy Tín Tại Thanh Hóa

Từ lâu nay môn Ngữ Văn vẫn luôn là một môn học chính thức và đóng vai trò quan trọng trong tất cả các cấp học. Mỗi cấp học môn Văn lại mang đến một nguồn kiến thức phong phú rộng lớn cùng kho tàng thơ văn dồi dào, đa dạng. Không thể phủ nhận Văn là một môn học hay nhưng để học tốt và hiệu quả môn Văn cũng như các môn xã hội lại chính là điều mà các bạn học sinh và phụ huynh luôn đau đầu tìm kiếm. 

Ngữ văn là một trong 3 môn học cơ bản quan trọng nhất trong chương trình giáo dục của nước ta. Tuy nhiên, vì tính chất đặc thù của môn học này nên không ít học sinh gặp nhiều khó khăn trong quá trình học. Là năm học đầu cấp của THPT, môn học này có gì đặc biệt so với các lớp của cấp 2, cấp 1? Dịch vụ Gia sư Ngữ văn lớp 10 sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến môn học này.

Bắt đầu từ lớp 10, chương trình Ngữ Văn bắt đầu trở nên đồ sộ và khác biệt hơn, đồng thời cũng khiến các bạn học sinh gặp nhiều khó khăn và áp lực hơn. Để giải đáp thắc mắc và giúp các em có cách học tập hiệu quả hơn, trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà môn Văn tại Thanh Hóa.

Đối với lớp 10 gia sư Văn sẽ giảng dạy và giúp đỡ các em những gì?

Trước tiên, khi bắt đầu chương trình giảng dạy tại nhà, đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 chất lượng cao của trung tâm chúng tôi sẽ phân tích sự khác biệt về cách học tập và khối lượng kiến thức của môn Văn ở cấp bậc THCS và THPT. Từ đó giúp các em có bước nhìn nhận chính xác hơn và tự tạo cho bản thân ý thức tự giác học tập.Đối với học sinh THCS được giáo viên kèm cặp, nhắc nhở, quan tâm nhiều mà đối với môn Ngữ Văn các em vẫn luôn có thái độ chán ngán khi học tập, vậy thì khi lên đến THPT các em cần có một bước trưởng thành hơn về kiến thức và kỹ năng học tập.

Hơn nữa khi các em bắt đầu bước vào THPT, các môn học bắt đầu trở nên nặng nề hơn với khối lượng kiến thức ngày càng đồ sộ, áp lực học tập tăng cao hơn nhiều lần so với THCS, dẫn đến sự chán nản và mệt mỏi dần khiến các em bị stress, khiến kết quả học tập không được tốt .Vì vậy cần có một người vừa là thầy vừa là bạn giúp các em san sẻ những điều trên, đó chính là gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà

Tiếp theo, chương trình giảng dạy Văn của gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà sẽ vẫn là ba phân môn chính của Ngữ Văn như ở cấp THCS : Đọc-hiểu, làm văn và Tiếng Việt, nhưng có sự thay đổi và nâng cao hơn khi các em bước sang học lớp 10.

Cách hướng dẫn và giảng dạy của gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà đối với phần đọc-hiểu:

Đối với phần đọc hiểu, gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em tiếp xúc nhiều hơn với các văn bản nước ngoài và cùng các văn bản dân gian mang tính lịch sử cao như : truyện, các bộ sử thi nổi tiếng của dân tộc,các bài ca dao than thân…Cùng với đó là các bài thơ yêu nước gắn liền với các giai đoạn trong lịch sử Việt Nam như : Bình Ngô đại cáo, phú sông Bạch Đằng. Đặc biệt là được làm quen với thể loại thơ mới của nhà thơ nước ngoài như thơ Hai-ku của nhà thơ Nhật Bản Ba sô.

Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 10 tại nhà sẽ truyền đạt cho các em những kinh nghiệm quan trọng trong việc làm văn cho các em :

Nếu ở các cấp bậc Tiểu học và THCS, các em đơn thuần chỉ được học cơ bản về định nghĩa hay tìm hiểu chung của các văn bản tự sự, thuyết minh thì đến với lớp 10, các em sẽ được học cách tóm tắt một văn bản bằng những nét chính. Hoặc học nâng cao hơn về cấu trúc của các văn bản thuyết minh, cấu tạo và cách làm một bài văn nghị luận.Đến với trung tâm chúng tôi, các em sẽ tìm được một gia sư dạy văn lớp 10 tại nhà chất lượng giúp các em có cách học tập đúng đắn và tiến bộ vượt bậc.

Tiếp đó, đối với phần Tiến Việt, gia sư dạy kèm lớp 10 môn văn tại nhà sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức và nắm bắt chương trình mới nhanh chóng , chính xác, dễ hiểu.

Ngoài việc giúp các em ôn lại các biện pháp tu từ đã học như : nhân hóa , ẩn dụ, so sánh thì các em sẽ được gia sư văn dạy nâng cao và đào sâu hơn các phần này cũng như được học các nội dung mới như: một số phong cách ngôn ngữ sinh hoạt, nghệ thuật,…Ba phần trong bộ môn Văn học đều có sự quan trọng và gắn kết mặt thiết với nhau, vì vậy để giúp con em mình có cách học và tiến bộ nhanh chóng vượt bậc, hãy nhanh chóng lựa chọn gia sư dạy kèm môn văn lớp 10 hiệu quả .Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện và tạo nên kết quả học tập cao nhất-Trung tâm Tí Tuệ 24H-trung tâm gia sư dạy văn chất lượng số 1 tại Thanh Hóa. 

Bảng giá Gia sư Văn lớp 10 hấp dẫn tại trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa

Ngữ văn là môn học quan trọng với học sinh lớp 10 vì đây là giai đoạn mở đầu một môi trường học tập mới so với cấp 2. Vì thế, việc học tốt môn học này ngay từ đầu là rất quan trọng, không những tạo nền tảng kiến thức cơ bản cho các em trong quá trình học ở Trung học phổ thông mà còn định hướng khối ngành để thi Đại học. Vậy nên, tìm gia sư văn lớp 10 cho con là sự lựa chọn cần thiết hàng đầu của các bậc phụ huynh tại Thanh Hóa.

Trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa là trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Thanh Hóa. Đội ngũ gia sư của trung tâm được đào tạo bài bản về chất lượng, chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ gia sư đông đảo trong số đó gia sư môn Ngữ văn lớp 10 chiếm đa số.

Đặc biệt, trung tâm chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ phong phú với bảng giá Gia sư Văn lớp 10 đa dạng nhằm giúp quý phụ huynh có sự lựa chọn phù hợp.

             BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ VĂN LỚP 10

(Đơn vị: Nghìn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Ngữ Văn 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn Nâng Cao 170 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Tiếng Anh 150 180 200 250 300 250
Môn Ngữ Văn + Hóa Học 150 180 200 250 300 250
150 150 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Toán + Tiếng Anh 150 180 200 250 300 250
Ôn thi HSG 170 180 200 250 300 250
Ngữ Văn + Môn Khác 150 180 200 250 300 250

Lưu ý :

  • Thời gian học mỗi buổi kéo dài từ 1h30 đến 2h tùy theo sự phối hợp giữa gia sư và học sinh
  • Học phí được thanh toán vào cuối mỗi buổi học hoặc cuối mỗi tháng tùy theo thỏa thuận giữa phụ huynh và gia sư
  • Học phí này mang tính tham khảo và có thể tăng hoặc giảm tùy theo yêu cầu về thời gian và số lượng riêng của từng phụ huynh.
  • Ngoài học phí, quý phụ huynh và học sinh không cần phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho gia sư
  • Đối tượng gia sư có thể là giáo viên và cũng có thể là sinh viên tùy theo yêu cầu khác nhau của mỗi gia đình.
  • Trung tâm cung cấp 2 hình thức dạy kèm: dạy cho 1 học sinh lớp 10 và dạy cho 1 nhóm học sinh lớp 10

Quy trình nhận lớp dạy gia sư Văn lớp 10 tại trung tâm

  • Bước 1: Phụ huynh có nhu cầu mời gia sư cho con, cần sự tư vấn bất cứ vấn đề có thể gọi điện đến số Hotline: 0979 48 48 17hoặc truy cập website http://tritue24h.com/ để được hỗ trợ.
  • Bước 2: Trung tâm nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn cho phụ huynh những dịch vụ  của trung tâm và đối tượng gia sư dạy môn Ngữ văn lớp 10 phù hợp.
  • Bước 3: Phụ huynh xem xét lựa chọn và trung tâm tiến hành giao lớp cho gia sư. Sau 3 buổi đầu tiên được dạy – học thử nếu phụ huynh, học sinh chưa hài lòng về gia sư chưa thì trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa sẵn sàng hỗ trợ điều chỉnh đổi gia sư dạy kèm khác đến khi đáp ứng được yêu cầu.
  • Bước 4: Sau đó gia sư chính thức dạy kèm Ngữ văncho học sinh. Để phụ huynh nắm được quy trình học môn Văn của con thì trong quá trình dạy kèm gia sư sẽ thường xuyên trao đổi với phụ huynh.

Như vậy, quá trình giao và nhận lớp gia sư Văn lớp 10 được hoàn thành và phụ huynh trực tiếp thanh toán chi phí cho gia sư mà không phải thông qua trung tâm.

Nội dung chương trình môn học của Ngữ văn lớp 10

Văn học trung đại Việt Nam từ TK X đến nửa cuối TK XIX

Tác phẩm Tác giả Thể loại
Truyện An Dương Vương và Mị Châu-Trọng Thủy Văn học dân gian Truyền thuyết
Tấm Cám Truyện cổ tích
Ca dao yêu thương tình nghĩa

Ca dao hài hước

Ca dao,tục ngữ
Thu hứng Đỗ Phủ Thất ngôn bát cú Đường luật
Hồi trống cổ thành La Quán Trung Tiểu thuyết chương hồi
Cảnh ngày hè Nguyễn Trãi
Đại cáo bình ngô Nguyễn Trãi Cáo
Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn Ngô Sĩ Liên Sử biên niên
Chuyện chức phán sự đền Tản Viên Nguyễn Dữ Truyền kì
Truyện Kiều (Trích) Nguyễn Du Truyện thơ
Độc tiểu thanh kí Nguyễn Du Thất ngôn bát cú đường luật
Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ (Trích Chinh phụ ngâm) Đặng Trần Côn Ngâm khúc
Nhàn Nguyễn Bỉnh Khiêm Thất ngôn bát cú đường luật
Tựa trích diễm thi tập Hoàng Đức Lương Tựa
Thuật hoài Phạm Ngũ Lão Thất ngôn bát cú đường luật
Bạch Đằng giang phú Trương Hán Siêu Phú

Văn học nước ngoài

Sử thi Chủ đề
Đam Săn (Chiến thắng Mtao Mxây) Ca ngợi người anh hùng
Ô-đi-xê (Uy-lít-xơ trở về) Ca ngợi sự thông minh và chung thủy của người vợ Pê-lê-nôp
Ra-ma-ya-na (Ra-ma buộc tội) Đề cao danh dự con người

Phương pháp học môn Ngữ văn lớp 10 hiệu quả với 4 bước

Văn học là nhân học, cũng là một tấm gương chân thực phản chiếu thực tế muôn màu của cuộc sống. Do đó việc học Văn và cảm nhận hết tất cả những giá trị mà Văn học mang lại không phải là điều dễ dàng gì. Thậm chí một số em học sinh không cảm thấy thú vị hay bổ ích mà thay vào đó là cảm giác nhàm chán, buồn ngủ.

Vì vậy, để học tập môn Văn tốt và hiệu quả hơn, các em cần tìm tòi và lựa chọn phương pháp học khoa học, hứng thú. Trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa xin được đưa ra những kinh nghiệm do đội ngũ gia sư Văn lớp 10 Thanh Hóa đúc rút trong quá trình giảng dạy cho quý phụ huynh cùng các em tham khảo.

Thứ nhất, sắp xếp thời gian học môn Ngữ văn hợp lí

Thời gian biểu trong học tập của học sinh rất quan trọng. Nếu các em có thể sắp xếp và tuân theo một thời gian biểu khoa học, kỷ luật thì việc học sẽ rất hiệu quả và giúp các em cân bằng tốt hơn trong cuộc sống. Để học các bộ môn thuộc lĩnh vực khoa học xã hội điển hình như môn Văn thì các em nên học vào buổi sáng, do vậy, trung tâm khuyến khích quý phụ huynh sắp xếp lịch gia sư Văn lớp 10 cho các em vào các buổi sáng trong tuần.

Thứ hai, soạn bài và tìm hiểu bài kĩ trước khi đến lớp

Việc soạn bài kĩ ở nhà sẽ giúp các em nhanh chóng tiếp thu bài mới trong quá trình giáo viên dạy ở lớp. Bởi vì khi soạn bài, học sinh cần trả lời các câu hỏi hướng dẫn trong sách giáo khoa như hoàn cảnh sáng tác, đặc điểm, phong cách của tác giả, nội dung – nghệ thuật của tác phẩm. Từ đó, các em sẽ phải chủ động tư duy câu trả lời đồng thời có thể có những thắc mắc chưa giải quyết được và cần sự hỗ trợ từ giáo viên hoặc gia sư dạy kèm tại nhà.

Thứ ba, ghi chép đầy đủ và khoa học.

Ghi chép đầy đủ và khoa học là kỹ năng cần thiết cho các em học tốt môn Ngữ văn lớp 10. Ghi chép như thế nào là đúng? Không phải chúng ta ghi chép chi tiết tất cả những giáo viên và gia sư truyền đạt trong quá trình giảng dạy. Vì như vậy sẽ gây lãng phí thời gian và tất nhiên sẽ không kịp nếu lượng kiến thức nhiều và tốc độ nói nhanh. Vậy nên, chúng tôi khuyên các em nên chép những ý chính và chép theo hệ thống rõ ràng, logic. Chỉ nên tập trung ghi chép chi tiết những ý khó và những câu văn mang tính lý luận văn học hay để tham khảo làm dẫn chứng cho bài viết sau này.

Thứ tư, đọc nhiều sách tham khảo

Một số sách tham khảo môn Ngữ văn lớp 10.

Với chương trình Ngữ văn lớp 10, học sinh vẫn tiếp xúc với các phần Làm văn, Tiếng việt, Đọc – hiểu văn bản nhưng với hình thức mới mẻ hơn và dung lượng văn bản cũng dài hơn. Bên cạnh đó, các em sẽ được làm quen với các phong cách ngôn ngữ sinh hoạt, phong cách ngôn ngữ nghệ thuật…

Nhưng xét trên phương diện chung, kỹ năng Làm văn là kỹ năng cần thiết nhất cho các em trong tương lai. Bởi vì theo form bài thi học kì lớp 10 cũng như đề thi Đại học sau này, phần làm văn chiếm 70% tổng số điểm. Để viết văn hay và đạt điểm cao phần Làm văn, không những học sinh phải nắm vững kiến thức văn học cơ bản mà còn phải đọc thêm nhiều sách tham khảo để phân tích và cảm nhận sau những giá trị mà tác phẩm văn học mang lại.

Ngoài ra, việc cập nhật kiến thức thực tiễn cũng không kém phần quan trọng. Cập nhật thường xuyên những vấn đề nóng của xã hội sẽ giúp các em nhìn nhận và đánh giá, liên hệ tốt trong phần văn nghị luận xã hội.

Trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa cung cấp đầy đủ dịch vụ gia sư văn lớp 10 uy tín

Trung tâm gia sư Gia sư Thanh Hóa chúng tôi nhận thấy việc học Văn nói chung và Ngữ văn lớp 10 nói riêng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như không có sự giúp đỡ và hỗ trợ. Vì vậy, dịch vụ dạy Văn lớp 10 Thanh Hóa tại nhà sẽ được quý phụ huynh lựa chọn cho con cái mình như một người bạn đồng hành cùng các con trong quá trình học Văn.

Trước mắt, chọn gia sư hỗ trợ các em học tại nhà sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản văn học để hoàn thành tốt những bài kiểm tra và bài thi cuối kì. Hơn hết, các em sẽ tích lũy được lượng kiến thức để phục vụ cho kì thi Đại học trong 3 năm tới.

Với phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, dịch vụ đa dạng, hấp dẫn. Cùng với điều đó là đội ngũ gia sư giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để khơi gợi niềm đam mê Văn học và lối văn giàu cảm xúc, lập luận chặt chẽ, từ ngữ trau chuốt, chính xác và nghệ thuật.

Trung tâm chúng tôi với dịch vụ thuê gia sư văn lớp 10 ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hoạt động gia sư với phụ huynh và các em học sinh. Ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư phù hợp cho các em học sinh lớp 10:

Hotline: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot