THẾ NÀO LÀ MỘT TÌNH YÊU NGHIÊM TÚC?

THẾ NÀO LÀ MỘT TÌNH YÊU NGHIÊM TÚC?

Em không cần suốt ngày cả hai phải lên mạng xã hội đăng stt yêu thương, công khai hình ảnh tay trong tay, điều đó không nói lên được gì cả, vì nó chỉ là một thế giới ảo. Chỉ cần gia đình, người thân, và bất kì ai hỏi đến anh có thể mỉm cười nắm tay em và nói em là người mà anh yêu. Chỉ cần khi có người con gái khác tán tỉnh anh, anh dứt khoát trả lời “ Anh có người yêu rồi!”.
Em không cần ngày nào chúng ta cũng phải bên nhau, vì cả em và anh đều đang tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình, thế nên cần cho nhau thời gian để lập nghiệp. Nhưng hứa với em, một tháng ít nhất về với em một lần, vì em nhớ anh, và quan trọng hơn, khi bên nhau thì là thời gian dành cho nhau chứ không phải thời gian dành cho điện thoại.
Em không cần phải đòi anh pass fb, zalo, hay kiểm tra điện thoại anh thường xuyên, hỏi anh đang làm gì, đi đâu và với ai. Vì em tôn trọng sự riêng tư của anh, và ai cũng phải cần có sự riêng tư, hơn hết là em tin tưởng anh- người mà em yêu. Chỉ cần anh đi đâu thì chủ động nói với em một tiếng, thì em sẽ cảm thấy an toàn và bớt lo lắng, nên em cần sự chủ động từ anh.
Em không cần anh thay đổi, mặc dù em biết anh có rất nhiều tính xấu, nhưng cái nào không tốt cho anh thì em sẽ nói để anh hiểu vì “ Phụ nữ thông minh chính là trường học của người đàn ông.” Còn những điều của riêng anh, dù tốt hay xấu thì em vẫn yêu, vì đó là anh.
Em biết anh không phải kiểu người lãng mạn, khéo ăn nói. Nhưng em vui vì lúc nào anh cũng gọi em bằng vợ, đi đâu cũng nghe “ vợ ơi, vợ ơi”, bất kể ở đó có bao nhiêu người đi chăng nữa anh vẫn không ngại. Em thấy rất nhiều video lãng mạng trên fb, đôi lúc cũng có ganh tị nhưng em biết chắc rằng, sự lãng mạn ấy sẽ không bao giờ là mãi mãi, cái em cần là chân thành, là anh, người mà đi đâu cũng nhớ đến em.
Em không đòi quà vào những ngày lễ, em nói với anh, em chỉ cần một lời chúc, một nụ hôn trên má và một cành hoa là đủ, chỉ vậy thôi là hạnh phúc rồi.
Dù có bao nhiêu khó khăn, mình vẫn sẽ cùng nhau đi tiếp, vì mình là của nhau, anh nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot