Tản văn buồn về cuộc sống

cần tìm gia sư vật lí ở thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

Thời gian trôi đi rất nhanh, buồn bã cũng hết một ngày, vui vẻ cũng hết một ngày. Dẫu biết rằng như vậy nhưng đôi khi không giấu đuợc sự mệt mỏi của mình.

Chúng ta không thể trốn tránh thực tại, không thể chạy trốn, không tìm ra điểm tựa cho mình, những lúc như vậy chỉ có cách ngủ một giấc thật ngon. Ngày mai tỉnh dậy lại đối mặt với thế giới này và mỉm cười.

gia sư thanh hóa
gia sư thanh hóa

Rất nhiều người luôn nói với người khác rằng: “Rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi”. Đó thật ra không hẳn là một lời an ủi, chỉ là họ nhìn thấy chính bản thân họ của nhiều năm trước: vất vả, tủi hờn, bế tắc, uất ức …Cho nên, họ của những năm tháng trưởng thành, muốn gửi cho những người chưa kịp trưởng thành: Ổn cả thôi, chỉ cần bạn cố gắng.

gia sư thanh hóa

Có còn gì không ? hay chỉ là nhìn nhau trong giây lát – hình như chỉ bằng một phần nghìn giây, mà ta cũng chẳng nhận biết.

Ai khóc trong âm hưởng điên cuồng ?
Ai đau đáu một tấm lòng trẻ con, như trang giấy vò nát, vứt vào một xó xỉnh nào đó. Để rồi ai đó nhặt lại, ủi là ngay ngắn, nhưng nhìn kỹ, vẫn còn hình bóng những nếp nhăn không bao giờ lành lặn.

Khi yêu thương thật nhiều, con người ta quên đi mọi thứ. Chỉ nhìn được việc trước mắt, hay tô vẽ những hình chiếu, mà không bao giờ là hiện thực, để rồi khi nhận thức, con người ta-sao lại đau ?
Một nỗi đau – không-bao-giờ-lành.

Đêm, hình như con người ta mới có dịp nhìn thấy chính bản thân mình.
Nhìn – để bước đi. Chứ không phải, nhìn – để ngã quỵ.

Đêm lạnh khẽ khàng, nhưng thời gian luôn quay cuồng theo những con số.
Nghe điện thoại ai đó gọi, cảm thấy có chút âm ấm lan dần.
Ừ, đôi lúc ta cần, chính là sự sẻ chia của tình bạn thân quen.

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot