Tại sao phải thuê gia sư Tiếng Anh lớp 11 cho con ở Thanh Hóa

gia sư tiếng anh lớp 11

Làm thế nào để học tốt Tiếng Anh? Đó là câu hỏi mà rất nhiều học sinh lớp 11 phải trăn trở. Các em mặc dù đã ý thức được việc học, dành nhiều thời gian ôn luyện mà kết quả học tập cùng trình độ Tiếng Anh không được cải thiện. Nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 11 cho con, mong với sự kèm cặp, chỉ dạy tận tình sẽ hỗ trợ con từng bước làm chủ được khả năng Tiếng Anh của mình.

Đối với học sinh lớp 11, các em đã bắt đầu trang bị cho mình lượng kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi đại học ở năm sau. Hiện nay, số thí sinh chọn thi khối D, A1 là khá nhiều, vì vậy, Tiếng Anh 11 là nền tảng quan trọng cần học tốt. Tuy nhiên, cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và dạng bài tập phức tạp gây ra áp lực lớn cho học sinh. Những bạn không định hướng thi khối ngành có môn Tiếng Anh vẫn cần trang bị cho mình kĩ năng cơ bản. Gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại nhà sẽ hỗ trợ cả 2 trường hợp trên. Hướng mục tiêu chung là củng cố, duy trì kết quả hiện tại sau đó nâng cao trình độ cho các em.

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 11 giải pháp hữu hiệu giúp các em phát triển toàn diện về các kỹ năng tiếng anh xây dựng nền tảng vững chắc giúp các em dễ dàng hơn cho việc luyện thi đại học môn tiếng anh. Gia sư tiếng anh lớp 11 – hình thức một thầy một trò sẽ mang lại hiệu quả cao trong học tập cho các em học sinh và là niềm tin cho mọi nhà để gửi gắm con em mình nâng cao chất lượng trình độ tiếng anh.

Nội dung bài viết

Thuận lợi và khó khăn khi học tập, tiếp thu Tiếng Anh 11 của học sinh

Tiếng Anh khiến đa phần học sinh khởi đầu thường thích nghi chậm, đây không phải lỗ do lười hay mải chơi mà nó là đặc thù của môn học. Tuy nhiên, đã đến lớp 11 thì khó mà chấp nhận bất cứ lý do nào giải thích cho sự trì trệ và yếu kém từ bản thân. Chúng ta cùng phân tích chi tiết vấn đề này giúp các em áp dụng vào quá trình học tập môn Tiếng Anh lớp 11 đạt hiệu quả.

Thuận lợi: Những em xác định mục tiêu sau này sẽ thi đại học môn Tiếng Anh đã có sự chuẩn bị tâm lý, hành trang từ trước. Chương trình Tiếng Anh 11 được nâng cao hơn một chút so với lớp 10. Vẫn gồm các đoạn văn khoảng 300 – 500 chữ, cần xác định từ vựng, cấu trúc ngữ pháp mới sau đó phân loại chủ đề. Bạn nào học chắc từ lớp dưới hoàn toàn có khả năng tự đọc sách, tìm tài liệu cũng như học tốt Tiếng Anh 11.

Khó khăn: Các môn học lớp 11 đều khó và nặng hơn, thời gian trên lớp chưa đủ để giáo viên có thể giải đáp cho từng em. Môn Tiếng Anh không phải ngoại lệ, mỗi Unit có hàng chục từ mới, từ vựng khó nhớ cần thuộc. Với học sinh bị mất căn bản, hổng kiến thức cần nhiều nỗ lực mới theo kịp. Yếu tố quan trọng nhất là sự tự giác, dần dần các em cảm thấy hứng thú để chăm chỉ hoàn thành bài vở. Ngoài ra, sự hỗ trợ của gia sư kèm Tiếng Anh sẽ rất cần thiết vào lúc này.

Giải pháp giúp các em cải thiện, nâng cao trình độ môn Tiếng Anh 11

Kiến thức nền tảng môn Tiếng Anh rất quan trọng, nó quyết định đến việc học sinh có khả năng tiếp thu các dạng mới hay không. Vì vậy, muốn con tiến bộ, hứng thú khi học Tiếng Anh 11 phụ huynh cần có giải pháp từ gốc. Điều này cần định hướng sao cho phù hợp, đích cuối cùng vẫn là giúp con tìm ra cách học tối ưu nhất. Anh chị có thể tham khảo một số giải pháp sau: 

Cho con đi học thêm: Học tại trung tâm Anh ngữ hoặc theo lớp nhóm tại nhà thầy cô trên lớp. Việc này tạo ra không gian học tập mới lạ, tăng sự hứng thú cho học sinh. Buổi học thường có 10 – 15 bạn, ít hơn đáng kể so với ở trường nên giáo viên có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến từng em. Tuy nhiên, nếu trình độ căn bản của con đuối hơn so với số đông thì theo học tại trung tâm hay học thêm mang lại hiệu quả thấp.

Thuê gia sư dạy kèm: Đây là hình thức 1 kèm 1 được áp dụng phổ biến hiện nay. Nhược điểm duy nhất có lẽ là chi phí về tài chính sẽ cao hơn hình thức trên. Còn về ưu điểm, phụ huynh dễ dàng đánh giá sau mỗi buổi con học cùng gia sư như: Khả năng tiếp thu kiến thức, giáo án giảng dạy, mục tiêu ngắn hạn, dài hạn trong tháng đầu, tháng thứ 2 ra sao… Ngoài ra, anh chị nên hợp tác với trung tâm uy tín để họ giới thiệu gia sư Tiếng Anh lớp 11 có năng lực giúp con tiến bộ. 

Tầm quan trọng của chương trình tiếng anh lớp 11

Tiếng anh cấp 3 là chương trình có kiến thức không hề đơn giản. Nếu chương trình tiếng anh cấp 2 là kiến thức về câu, từ, ngữ để các em tập viết, tập nói giao tiếp các từ phát âm cơ bản thì lên cấp 3 các em sẽ phải tự mình hệ thống ngữ pháp từ cấp 1, 2 đến cấp 3 vận dụng vào để viết bài bằng tiếng anh, phát âm đúng, hay dung vốn kiến thức của mình để đọc một bài tiếng anh dài cả trang giấy sau đó trả lời câu hỏi, tìm lỗi sai trong bài. Để làm được điều này đòi hỏi các em cần có một nền tảng kiến thức vững vàng.

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, các em không thể chỉ học và nghe giảng trên lớp cùng với giảng viên mà còn phải tự học ở nhà. Việc tự học tiếng việt ở nhà đã khó, nay còn phải tự học thêm ngoại ngữ. Đối với các em đó không phải việc mà ai cũng có đủ khả năng để làm được. Kiến thức tiếng anh lớp 11 rất nhiều, dẫn đến việc hệ thống kiến thức các em sẽ gặp phải nhiều khó khăn. 

Trong chương trình cấp 3 thì lớp 11 là khó nhất, do đó nếu con gặp khó khăn về mặt ngữ pháp hoặc giao tiếp bạn có thể tìm gia sư tiếng anh lớp 11 dạy kèm tại nhà cho con. Vì lớp 10 là khởi đầu của ngữ pháp căn bản và kiến thức lớp 12 là tổng hợp của tất cả. Tiếng Anh lớp 11 đóng vai trò chủ đạo không kém gì tiếng anh lớp 10, nó rất quan trọng là vì sau khi học xong tiếng anh lớp 10, các em sẽ phải tìm hiểu sâu kiến thức hơn nữa, sử dụng hết tối đa các từ vựng, cấu trúc câu đã học để bước vào học lớp 11 các em mới có thể nắm vững chắc kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

Chương trình Tiếng Anh lớp 11 được biên soạn theo chủ đề gồm 16 bài học và các bài ôn tập tổng quát. Tiếp nối những phần kiến thức và ngữ pháp từ lớp 10 và các cấp trước đó, Do đó chương trình Tiếng Anh phổ thông lớp 11 sẽ giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết. Điều đó càng khẳng định việc học gia sư môn tiếng anh lớp 11 tại nhà là đặc biệt cần thiết.

Lí do các em nên học gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà Thanh Hóa.

Sự cần thiết của tiếng anh trong xã hội ngày nay chúng ta hoàn toàn thấy rất rõ. Khi bước ra khỏi cánh cổng đại học việc có trong tay một tấm bằng tiếng anh là một lợi thế nhưng kèm theo đó phải là khả năng sử dụng tiếng anh thực sự thành thạo. Muốn như vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các em phải xác định trau dồi những kiến thức căn bản, nền tảng về tiếng anh. Tiếng anh lớp 11 là một mốc trong số đó. Nhưng không phải em học sinh nào cũng xác định được điều đó, cũng có chiến lược học tập hiệu quả để chinh phục những bước đầu tiên trên cả một chặng đường dài sau này với kiến thức tiếng anh.

Chính vì vậy việc tìm đến với gia sư tiếng anh tại nhà Thanh Hóa là hoàn toàn hợp lí và cần thiết. Đối với những em học sinh lớp 11 mà mất kiến thức căn bản (mất gốc) thì mục tiêu đặt ra là nhanh chóng lấy lại gốc tiếng anh ở các lớp dưới trong thời gian ngắn nhất. Như vậy học cùng các gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 11 tại nhà sẽ có lộ trình phù hợp để giúp các em lấy lại gốc trong thời gian sớm nhất để từ đó theo kịp kiến thức trên lớp.

Đối với những đối tượng đã chắc kiến thức cơ bản, muốn rèn luyện nâng cao trình độ, các kĩ năng tiếng anh thì các gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà sẽ cho các em được tiếp cận gần hơn thông qua các bài tập từ dễ đến khó tất cả các bài tập từ ngữ pháp đến luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đối với các bậc phụ huynh, khi tìm đến với gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà sẽ không phải tốn thời gian đưa đón con em mình đến các trung tâm, trường lớp,… Ngoài ra khi có sự liên hệ chặt chẽ với gia sư thì phụ huynh sẽ nắm được quá trình học tập của con em mình ra sao, kết quả học tập như thế nào?

Tại sao có thể tin tưởng đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà của chúng tôi?

Quý phụ huynh và các em hãy trao niềm tin cho trung tâm gia sư Thanh Hóa. Bởi lẽ, trung tâm luôn hết mình trong việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 11 tại nhà Thanh Hóa. Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 11 tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang tiếng anh đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh.

Đó chính là năng lực sư phạm của giáo viên tiếng anh lớp 11. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư dạy tiếng anh là các bạn sinh viên giỏi có thành tích tốt về môn tiếng anh của các trường… đảm bảo chất lượng dạy học với chất lượng quốc tế cho các em.

Ngoài gia sư tiếng anh, Chúng tôi còn nhận dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn,… Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn tận tình nhất.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 11 Thanh Hóa

Tham khảo bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Mỗi chương trình học có những khó khăn riêng. Đối với môn Tiếng Anh lớp 11, học sinh ngoài nắm vững nội dung các bài học, còn phải củng cố kiến thức ngữ pháp để chuẩn bị nền tảng thật tốt cho năm học lớp 12 và kỳ thi Đại học sắp tới. Học sinh vẫn đánh giá Tiếng Anh là môn học khó nhất trong ba môn chính. Kiến thức rộng, lượng từ vựng nhiều, bài tập đa dạng khiến nhiều em rất vất vả để có thể theo kịp tiến trình học tập.

Chính vì lý do đó, dịch vụ gia sư Tiếng Anh tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phụ huynh và học sinh. Bởi gia sư dạy kèm là giải pháp hiệu quả nhất giúp học sinh tháo gỡ được những vướng mắc, cải thiện tình hình học tập. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại nhà giúp phụ huynh và học sinh tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 11 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Môn Tiếng Anh 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Ngữ Văn 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Hóa 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Lý 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Lý 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Hóa 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Ngữ Văn 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác 130 150 200 250 300 250

Điểm nổi bật của dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Thanh Hóa đã giúp nhiều em học sinh vượt qua nỗi sợ môn Tiếng Anh và có kết quả cao trong học tập. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất, làm cầu nối giúp các em chinh phục được những mục tiêu trong học tập. Sau đây là những nổi bật về dịch vụ gia sư môn Tiếng Anh lớp 11 tại Trung tâm.

Quy trình nhận lớp khoa học, rõ ràng

Bước 1: Liên hệ

Nếu phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 11 cho con, xin hãy vui lòng liên hệ với Trung tâm bằng 2 cách:

 • Gọi điện đến số Hotline: 0979 48 48 17 để được các nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.
 • Đến trực tiếp văn phòng của Trung tâm tại: BT-05 – Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, TP Thanh Hóa hoặc Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Thanh Hóa.

Bước 2: Trao đổi

Để Trung tâm hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp, phụ huynh cần trao đổi với nhân viên tư vấn về nguyện vọng, những yêu cầu cụ thể. Bên cạnh đó, sẽ cung cấp các thông tin của con như: học lực, giới tính, ý thức học, tính cách, mục tiêu đối với môn học, …

Bước 3: Đánh giá, kiểm tra trình độ học sinh

Trong buổi học thử đầu tiên, gia sư Tiếng Anh lớp 11 cho học sinh làm một bài kiểm tra để đánh giá tình hình học tập. Ngoài ra, gia sư sẽ kiểm tra một số kỹ năng để biết được khả năng Tiếng Anh của các em như thế nào. Từ đó, đưa ra lộ trình ôn luyện phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 4: Lên lịch dạy

Sau khi có được lộ trình học tập, gia sư cùng phụ huynh và học sinh thống nhất để có lịch dạy hợp lý: thời gian học, số buổi trong một tuần.

Bước 5: Tiến hành giảng dạy và báo cáo kết quả

Trong thời gian dạy kèm, gia sư thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình học tập để phụ huynh nắm được. Kết thúc mỗi chuyên đề sẽ có những bài kiểm tra ngắn để gia sư nhận định được khả năng tiếp thu của học sinh để điều chỉnh phương pháp học tập.

Đội ngũ gia sư tại Trung tâm giỏi, tâm huyết với nghề

Trung tâm có đội ngũ gia sư giỏi tâm huyết với nghề

Giá trị cốt lõi của Trung tâm chính là đội ngũ gia sư yêu nghề, có những phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp học sinh chinh phục được môn Tiếng Anh. Chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những phương pháp học tập mới, cách tiếp cận hiện đại tạo hứng thú cho học sinh. Đặc biệt, với gia sư Tiếng Anh lớp 11:

 • Gia sư là giáo viên dạy chuyên môn Tiếng Anh, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, hiểu được tâm lý học sinh nên từng bước tháo gỡ những khó khăn mà các em đang gặp phải. Nhiều thầy cô tại trung tâm là giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm ôn luyện thi Học sinh giỏi các cấp, thi Olympic Tiếng Anh.
 • Gia sư là sinh viên tại các trường Đại học top đầu tại Thanh Hóa, có khả năng Tiếng Anh rất tốt, giao tiếp thành thạo, yêu cầu phải đạt điểm thi Toeic từ 650 trở lên hoặc điểm IELTS trên 6.5. Đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc trợ giảng nhiều năm.
 • Gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại Trung tâm được tuyển chọn khắt khe qua các kỳ thi để đảm bảo kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phẩm chất đạo đức.
 • Luôn cố gắng nắm bắt tâm lý học sinh, hiểu được khó khăn mà học sinh đang gặp phải và đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài học.
 • Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình học.

Lộ trình của dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 11 giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Tuy phương pháp học áp dụng cho mỗi em học sinh là khác nhau nhưng đều tuân thủ theo một lộ trình chung như sau:

 • Củng cố kiến thức ngữ pháp đã được học ở các năm học trước đó.
 • Giảng dạy lý thuyết bám sát theo nội dung chương trình của SGK, sau đó hướng dẫn học sinh áp dụng làm bài tập.
 • Gia sư dạy kèm cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng trong Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết.
 • Đối với những em học lực khá giỏi sẽ lồng ghép chương trình nâng cao để giúp các em mở rộng kiến thức.
 • Sau mỗi chuyên đề, gia sư sẽ cùng học sinh tổng hợp lại các từ vựng cùng kiến thức ngữ pháp quan trọng và đưa ra một bài kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp thu của học sinh.
 • Gia sư Tiếng Anh lớp 11sẽ đề ra lộ trình ôn tập cho học sinh trước những bài kiểm tra trên lớp.

Nội dung chương trình học môn Tiếng Anh lớp 11 mà học sinh cần nắm vững

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, bởi nằm trong nội dung thi Đại học. Học sinh cần phải nắm vững nội dung các chuyên đề, từ vựng và ngữ pháp để áp dụng giải quyết các dạng bài tập. Không thể phủ nhận, nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 11 khó hơn hẳn so với lớp 10. Học sinh được tiếp xúc với nhiều chủ đề rất mới như: Dân số thế giới, Bưu chính viễn thông, Các nguồn năng lượng,… Các em sẽ mở rộng sự hiểu biết của mình về thế giới xung quanh nhưng đòi hỏi khả năng ghi nhớ và học tập nghiêm túc. Học sinh sẽ học lồng ghép giữa từ vựng và ngữ pháp qua 16 chuyên đề:

 • Unit 1: Friendship – Tình bạn
 • Unit 2: Personal Experiences – Những kinh nghiệm cá nhân
 • Unit 3: A party – Một buổi tiệc
 • Unit 4: Volunteer work – Công tác tình nguyện
 • Unit 5: Illiteracy – Nạn mù chữ
 • Unit 6: Competitions – Những cuộc thi đấu
 • Unit 7: World population – Dân số thế giới
 • Unit 8: Celebrations – Lễ kỉ niệm
 • Unit 9: The post office – Bưu chính viễn thông
 • Unit 10: Nature in Danger – Thiên nhiên đang bị đe dọa
 • Unit 11: Sources of energy – Các nguồn năng lượng
 • Unit 12: The Asian Games – Thế vận hội thể thao châu Á
 • Unit 13: Hobbies – Sở thích
 • Unit 14: Recreation – Thú tiêu khiển
 • Unit 15: Space conquest – Không gian vũ trụ
 • Unit 16: The wonders of the world – Kỳ quan thế giới

Lợi ích của việc theo học gia sư Tiếng Anh lớp 11

Tiếng Anh là môn học mà các em học sinh được tiếp cận từ những năm Tiểu học. Nhưng phần lớn các em vẫn lúng túng mỗi khi phải giao tiếp bằng Tiếng Anh. Đó chính là học sinh chưa có phương pháp học hiệu quả. Vì vậy lựa chọn gia sư dạy kèm là điều cần thiết để bổ trợ những thiếu sót mà học sinh đang gặp phải. Đặc biệt, gia sư Tiếng Anh lớp 11 sẽ mang tới cho các em những trải nghiệm thú vị từ môn học.

 • Gia sư dạy kèm sẽ đưa ra lộ trình thích hợp, giúp học tiếp thu kiến thức tốt hơn và cải thiện tình hình học tập.
 • Gia sư Tiếng Anh lớp 11 dạy bám sát theo nội dung chương trình học trong SGK và củng cố kiến thức ngữ pháp đã học ở các lớp dưới.
 • Cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) với mục tiêu để các em nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình. Tự tin hơn mỗi khi nói Tiếng Anh.
 • Gia sư sẽ mang đến cho học sinh những phương pháp học tập thích hợp, cách tiếp cận mới nhằm giúp các em nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng.
 • Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 11thường xuyên cho học sinh làm các dạng đề thi để không còn bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

Bí quyết để học tốt môn Tiếng Anh lớp 11

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Do đó, học sinh khi thành thạo Tiếng Anh sẽ có thêm nhiều cơ hội để hoà nhập với những môi trường mới, tiếp cận với nhiều nền văn hoá trên thế giới. Quả là thú vị đúng không? Nhưng để nói lưu loát một ngôn ngữ mới không đơn giản chút nào. Các em phải có phương pháp luyện tập phù hợp và kiên trì, cố gắng rất nhiều. Dưới đây Trung tâm sẽ giới thiệu bí quyết để chinh phục môn Tiếng Anh lớp 11.

Lựa chọn phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Học từ vựng theo nhóm chủ đề

Có thể coi từ vựng là yếu tố quan trọng nhất khi học ngoại ngữ. Và từ vựng chính là nỗi ám ảnh của học sinh. Khi các em đã học đi học lại mà vẫn không nhớ để giao tiếp hay vận dụng làm bài tập. Gia sư Tiếng Anh lớp 11 sẽ giúp các em tiếp cận với việc học từ vựng theo chủ đề, từ đó học sinh sẽ học nhanh hơn, nhớ từ lâu hơn. Ví dụ học các từ vựng liên quan đến chủ đề về gia đình như: father, mother, home, elder sister, younger sister, …

Học Tiếng Anh hàng ngày

Học sinh cần dành thời gian mỗi ngày để học Tiếng Anh, ít nhất là 30 phút. Các em có thể dành thời gian để luyện phát âm, luyện nói, luyện đọc, luyện nghe,… Duy trì thói quen này, chắc chắn kết quả học tập của các em sẽ được cải thiện như câu thành ngữ “có công mài sắt, có ngày nên kim”.

Học ngữ pháp

Trong chương trình học môn Tiếng Anh ở trường thì phần ngữ pháp luôn được đề cao, bởi luôn là kiến thức quan trọng trong các bài kiểm tra. Vì vậy, học sinh cần phải nắm vững được ngữ pháp trong Tiếng Anh và đó cũng là phương tiện giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp.

Học nhóm

Đây là phương pháp học rất tốt trong việc học ngoại ngữ. Các em cùng chia sẻ kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực giúp đỡ nhau trong học tập.

Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

Đây có lẽ là phương pháp học Tiếng Anh thoải mái nhất được nhiều học sinh yêu thích. Các em kết hợp giữa việc vừa học, vừa chơi để có cách tiếp cận mới hiệu quả hơn. Học sinh có thể đọc báo, xem phim, xem các bản tin, nghe nhạc,… bằng Tiếng Anh. Từ đó, các em có thể rèn cho mình kỹ năng nghe, nói giống người bản địa, ngoài ra học được nhiều từ mới thú vị.

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24 mang đến dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 11 tốt nhất tại Thanh Hóa

Học giỏi Tiếng Anh là điều mà tất cả học sinh đều mong muốn. Các em luôn khát khao mở rộng khả năng ngôn ngữ để chinh phục kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại. Nhưng làm sao, học sinh vượt qua những rào cản để giao tiếp Tiếng Anh thành thạo? Đó là lý do mà Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn sát cánh cùng các em trên mọi nẻo đường. Với gia sư môn Tiếng Anh lớp 11 giỏi, tận tâm sẽ giúp các em từng bước vượt qua khó khăn để chinh phục những mục tiêu trong học tập. Tiếng Anh dần trở thành niềm yêu thích chứ không còn là nỗi sợ đối với học sinh.

Tính đến nay, Trung tâm Gia Sư đã hỗ trợ nhiều em vượt qua rào cản Tiếng Anh, đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý phụ huynh và các em học sinh. Đó là nguồn động lực để Trung tâm cố gắng nhiều hơn nữa góp phần cho sự phát triển của nền giáo dục nước nhà. Nếu Quý phụ huynh cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc về các dịch vụ gia sư xin kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm Gia sư Thanh Hóa, số điện thoại: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot