Tại sao con gái phải độc lập

gia sư môn hóa học ở thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Tại sao con gái nên học cách độc lập

—————-

1. Mây ở tầng nào sẽ gặp gió ở tầng ấy. Bạn thuộc đẳng cấp nào thì sẽ gặp được bạn đời ở đẳng cấp đấy. Đừng nghĩ rằng Lọ Lem là có thật. Bạn phải hiểu rằng, Lọ Lem vốn dĩ xuất thân là một cô tiểu thư của gia đình giàu có rồi.

2. Tôi muốn có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đường hoàng đứng cạnh người mình yêu, chứ không phải lúc nào cũng phải cun cút nghe lời.

3. Trên đời này chỉ có ba mẹ thương yêu tôi. Tôi không độc lập, họ biết dựa vào ai bây giờ.

4. Người con gái độc lập là người con gái quyến rũ nhất. Bởi vì đàn ông không bao giờ có thể nắm bắt được suy nghĩ của họ.

5. Học hành giỏi giang, kiếm được một công việc thuận lợi. Muốn có Chanel, Gucci, LV,… đều có thể tự bỏ tiền ra mua, không phải ngày ngày sợ sệt, trong mắt người yêu trở thành một người đào mỏ, lúc nào cũng chỉ biết đến tiền

6. Tôi muốn dùng chính học thức và trí tuệ của mình để kiếm tiền báo hiếu cha mẹ. Tôi muốn dùng tiền của mình để có thể mua những thứ mà trước đây tôi cũng chẳng dám nghĩ đến. Và tôi muốn dùng chính đồng tiền tôi kiếm được để nuôi dưỡng ước mơ của tôi.

7. Bạn có thể không trở thành một người thành đạt, một tháng kiếm được mấy chục triệu, nhưng tôi mong bạn có một công việc ổn đinh, có thu nhập tốt. Bạn phải độc lập thì người đàn ông mới để mắt đến bạn . Kể cả người đó có tốt đến đâu, có nuôi bạn hàng ngày, nhưng chung quy vẫn không phải tiền của bạn.

8. Ngu ngốc đặt cuộc đời của mình vào trong tay của người khác? Xin lỗi, bà đây chưa ngu ngốc đến thế.

9. Đừng nghĩ rằng người ta nói sẽ nuôi bạn cả đời thì người ta sẽ nuôi bạn cả đời thật. Bố mẹ người ta chưa chắc người ta đã nuôi được, tự dưng đèo bòng thêm một miệng ăn, bạn nghĩ xem?

10. Ra đường nên đánh chút son, chăm chút thêm tí quần áo. Bạn có thể không xinh đẹp, nhưng nhất quyết không được phép lôi thôi nhếch nhác.

11. Để ngắm nhìn thế giới rộng lớn hơn, để có thể tự do lựa chọn cơ hội cho cuộc đời mình, là để sau này cũng không cần phải cúi đầu trước những kẻ đáng ghét. Là lúc xuất hiện người mình thích, có thể mạnh mẽ, tràn ngập tự tin mà nói rằng: “Anh rất tốt, nhưng em cũng chẳng kém cạnh gì”.

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot