Tại sao 40 tuổi mắc ung thư nhưng Tống Mỹ Linh vẫn sống thọ tới 106 tuổi

gia sư môn toán lớp 7
Ở Trung Quốc, có một gia tộc bị ung thư vô cùng nổi tiếng, đó là gia tộc Tống thị. Nhân vật chính trong bài viết này chính là Tống Mỹ Linh (chồng bà là Tổng thống Trung Hoa Dân Quốc Tưởng Giới Thạch), cha của bà là Tống Gia Thụ bị ung thư dạ dày, mẹ của bà là Nghê Quế Trân, chị cả Tống Ái Linh và em trai Tống Tử Lương đều vì bệnh ung thư mà chết, chị gái thứ 2 Tống Khánh Linh bị bệnh ung thư gan và bệnh máu trắng.
Tống Mỹ Linh sinh ra trong một gia đình có rất nhiều người mắc bệnh ung thư, bản thân bà 40 tuổi cũng bị bệnh ung thư vú, trải qua 2 lần phầu thuật. Sau đó bà lại phẫu thuật u nang buồng trứng lần nữa ở Hoa Kỳ, và bà đã sống khỏe đến 106 tuổi

1, Chế độ ăn ít, chia nhiều bữa

Chu Trường Thái là một người luôn tháp tùng bà Tống Mỹ Linh cho rằng: bà rất chú trọng đến đồ ăn thức uống, ăn ít và chia nhiều bữa.
gia sư môn toán lớp 7
gia sư môn toán lớp 7

2. Uống nước chanh

Năm 40 tuổi, Tống Mỹ Linh mắc bệnh ung thư vú. Khi đó bà đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ. Nhưng bác sĩ tư nhân người Mỹ của bà đã khuyên Tống Mỹ Linh nên cải biến tính axit trong cơ thể, quan tâm đến sức khỏe đường ruột. Từ đó bà đã bắt đầu uống nước chanh.Từ năm 40 tuổi trở đi, Tống Mỹ Linh đã bắt đầu dùng nước chanh để trừ độc, thanh lọc đường ruột. Đây cũng chính là cách mà bác sĩ người Mỹ của bà gọi là cải biến tính axit trong cơ thể.
Tống Mỹ Linh đến năm 60, 70 tuổi vẫn rất đẹp và khỏe mạnh. Cho đến năm 106 tuổi bà mới qua đời một cách tự nhiên chứ hoàn toàn không phải do bệnh ung thư.

3, Những thói quen ăn uống lành mạnh.

Chế độ ăn uống lành mạnh được đề nghị của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tập trung vào các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật và nhắc nhở mọi người 5 điểm:
– Lượng thức ăn và đồ uống đi vào cơ thể phải giúp duy trì cân nặng và sức khỏe;
– Mỗi ngày ăn ít nhất 5 loại rau củ quả;
– Ưu tiên lựa chọn thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt thay vì ngũ cốc đã qua chế biến;
– Hạn chế sử dụng thịt chế biến sẵn và thịt đỏ;
– Cố gắng không uống rượu, nếu uống rượu, phụ nữ mỗi ngày không nên uống quá 1 chén nhỏ, nam giới không nên uống quá 2 chén.
gia sư môn toán lớp 8
gia sư môn toán lớp 8

4. Rửa ruột hàng ngày

Một trong những thói quen giữ gìn sức khỏe được cho là kỳ quái của Tống Mỹ Linh là rửa ruột hàng ngày. Dù rất ít khi bị táo bón, nhưng hàng ngày trước khi đi ngủ bà đều rửa ruột. Mặc dù việc này không có căn cứ khoa học, nhưng Tống Mỹ Linh lại duy trì việc rửa ruột này liên tục trong suốt mấy chục năm. Mục đích là để loại bỏ chất độc trong cơ thể ra ngoài. Đối với người bình thường mà nói việc này sẽ gây đau đớn và khó chịu nhưng đối với bà đây lại là việc vui vẻ đáng làm nhất trong ngày. Điều này đã khiến những người giúp việc trong gia đình Tống Mỹ Linh luôn khiếp sợ bà. Họ luôn cho đó là một trong những biểu hiện khác thường của bậc đế vương.
Khi được một phóng viên nước ngoài hỏi về thói quen rửa ruột của mình, Tống Mỹ Linh vui vẻ nói: “Việc rửa ruột hàng ngày khiến tôi cảm thấy rất sảng khoái cũng giống như việc tắm rửa hàng ngày. Tôi cảm thấy bản thân mình đã hoàn thành một đại công trình cho việc trao đổi chất vô cùng lớn. Cho dù có một chút khó chịu, nhưng đổi lại tôi được một giấc ngủ ngon, vậy chẳng phải là hạnh phúc sao?” – Tống Mỹ Linh nói xong quay đầu ngủ một giấc đến sáng.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot