Tại sao cần thuê gia sư môn Toán ở Thanh Hóa cho con?

gia sư luyện thi đại học

Môn Toán là một môn tự nhiên khó, do đó, với các bậc phụ huynh hiện nay, việc tìm một Gia sư môn Toán giỏi tại Thanh Hóa về môn Toán cho con là điều gần như bắt buộc.

I/ Câu chuyện tìm gia sư Toán cho con của người mẹ bận rộn :

“ Bà chị của tôi là Quản lý của 1 chi nhánh Bank lớn trong Thành phố, công việc lúc nào cũng bận ngập đầu nên chẳng thể để ý việc học của con. Hơn nữa đối với bậc cấp 2 trở lên là nhiều bài Toán chị bó tay không giảng nổi, nên chị rất lo lắng tìm kiếm gia sư khắp nơi để dạy kèm môn Toán tại nhà cho cậu con trai học lớp 9. Tuy cháu học không kém bộ môn này nhưng điểm số lúc nào cũng lẹt đẹt tầm tầm 6,7.

Chị tôi thậm chí còn hỏi bạn bè nhờ tìm gia sư hộ. Dĩ nhiên việc tìm gia sư phụ huynh sẽ tìm đến lời khuyên từ những người quen trước rồi mới đến các trung tâm gia sư bên ngoài. Quan trọng nhất là một lời đảm bảo, một lời nhận xét. Vì muốn tìm gia sư dạy Toán lâu dài nên chị luôn rất kỹ càng trong khâu tìm kiếm, từ cách dạy ra, thời gian, phẩm chất giáo viên như thế nào… “

Cho dù con bạn có thích môn Toán hay không thì Toán là một trong những môn học quan trọng nhất của học sinh trong độ tuổi tới trường cũng như tính toán có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Gia sư môn Toán không phải chỉ có lợi ích cải thiện điểm số của con bạn ở trường lớp mà còn có nhiều lợi ích khác.

II/ Sau đây là 10 lợi ích của việc học Gia sư môn Toán tại nhà ở Thanh Hóa cho con mà bạn cần biết:

1. Học chắc kiến thức ở các lớp để có nền tảng vững chắc

Mỗi năm học với những kiến thức học được sẽ làm nền tảng cho các em học sinh cho những năm học tiếp theo. Vì vậy, việc học được những kỹ năng toán học ngay từ đầu sẽ giúp các em có nền tảng và khả năng tiếp thu tốt hơn khi học toán sau này. Bạn đừng đợi thầy cô hay nhà trường đánh giá con mình học lực môn toán không tốt mới bắt đầu tham gia thực hiện cải thiện. Một gia sư môn Toán có thể giúp con bạn có những kỹ năng Toán học tốt hơn dù con bạn ở bất kể trình độ học lực thế nào và học lớp cấp học mấy. Một gia sư dạy kèm tốt có thể giúp cho con bạn học được những kỹ năng, kiến thức vững chắc để có thể học tiếp cao hơn.

2. Giúp con bạn tự tin hơn

Theo nghiên cứu, sự tự tin ở trẻ em được xây dựng khi được đánh giá cao về nỗ lực cá nhân, tính kiên trì và sự tiến bộ của bản thân. Vì vậy khi thấy việc học tiến bộ hơn, con bạn sẽ tự tin dần lên.

3. Học theo cách mới theo chương trình giáo dục ở trường

Môn Toán học bây giờ sẽ có nhiều khác biệt so với thời mà cha mẹ. Vì vậy, nếu cha mẹ cố gắng dạy con có thể khiến chúng khó khăn trong việc tiếp nhận kiến thức vì cách dạy khác với giáo viên dạy trên lớp. Do đó, một gia sư Toán có bằng cấp và kinh nghiệm sẽ thường xuyên cập nhật các phương pháp, kỹ thuật dạy mới nhất để đảm bảo công việc dạy kèm theo kịp với chương trình học ở lớp.

4. Tham gia học gia sư một thầy một trò hoặc nhóm nhỏ vài ba bạn

Không có gì lạ khi trên lớp nhiều học sinh không theo kịp bài giảng của cô, không nắm chắc kiến thức trong một lớp học có 30 học sinh trở lên. Vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà giữa một thầy một trò hoặc một nhóm nhỏ vài ba bạn sẽ giúp các em tập trung vào bài học, có thể hỏi lại ngay chỗ nào chưa hiểu kịp thời để người dạy hướng dẫn lại lần nữa.

5. Giúp con bạn có khả năng ứng phó tốt với những thách thức

Không ai thích gặp phải thất bại, tuy nhiên, bạn cần cho con học cách đối mặt với những thất bại của bản thân với thái độ tích cực. Trước tình hình học tập sa sút, con bạn cần đồng ý nhận sự hỗ trợ, hướng dẫn từ gia sư. Lúc này, con bạn cần có thái độ tích cực để biến thách thức trong việc học gia sư thành cơ hội giúp mình học tập ngày càng tiến bộ hơn.

6. Cơ hội học nâng cao với các cách học khác nhau

Trong lớp học chính khóa, nhiều khi học sinh được dạy kiến thức theo level theo tiêu chuẩn quy định áp dụng cho tất cả các học sinh trong lớp. Một gia sư giỏi có trình độ sẽ vừa là người giáo viên hướng dẫn học sinh theo chương trình giảng dạy bắt buộc vừa có thời gian áp dụng các level nâng cao khác nhau để học trò có thể nắm được kiến thức giỏi hơn.

7. Không khí buổi học dễ chịu, thoải mái

Những giờ học chính khóa trên lớp luôn căng thẳng mà nhiều học sinh cảm thấy áp lực về kiến thức nhiều, về bài tập các môn và điểm số, đặc biệt đối với những học học kém. Vì vậy, học sinh thường sợ thầy cô với nhiều nội quy, quy định học tập. Trong khi học gia sư lại khá thoải mái, dễ chịu ngay tại nhà, không có nhiều áp lực vì họ sẽ là người hỗ trợ, hướng dẫn học sinh học tập, làm bài tập. Học gia sư, người học dễ dàng đặt câu hỏi kịp thời với không khí gần gũi, thoải mái

8. Tiết kiệm thời gian và công sức

Với gia sư có chuyên môn, con bạn sẽ được học đầy đủ, bài bản hơn. Cha mẹ sẽ không phải đào sâu suy nghĩ về kiến thức tốn thời gian và công sức để dạy con. Ngoài ra, sẽ không phải đưa đón con đi học thêm nếu nhà ở xa, không phải lo xe cộ, đi lại tắc đường, đặc biệt là ở những thành phố lớn.

9. Giúp con thích nghi với sự thay đổi

Tìm gia sư dạy Toán cho con là một lựa chọn tốt để con có thêm sự giúp đỡ cần thiết vào những thời điểm quan trọng giúp chúng thích nghi, cảm thấy tự tin hơn. Có gia sư Toán dạy kèm đặc biệt có tác dụng khi con bạn chuyển tới một lớp học mới khiến chúng không theo kịp các bạn như chuyển trường, chuyển nhà ở hay gia đình trục trặc theo cha hoặc mẹ sống, nhà có tang phải nghỉ học một thời gian. Lúc này, con bạn có thể không theo kịp chương trình, nhiều nội dung kiến thức bị hổng.

10. Tạo được sự độc lập trong học tập cho con

Một gia sư dạy giỏi là người có phương pháp dạy làm sao cho học sinh có thể tiến bộ hơn. Điều này có thể gây tác động tới con bạn và giúp chung tự tin hơn trong việc đạt tới thành công bằng sự nỗ lực, sự chăm chỉ và siêng năng. Từ đó, con bạn sẽ dần hình thành định hướng học tập tốt hơn giúp chúng trở nên tự tin và kiểm soát tương lai của mình tốt hơn. Như vậy, chúng sẽ không nghĩ rằng học giỏi môn Toán là do các yếu tố bên ngoài như nhận được bài kiểm tra dễ hoặc vô tình đoán trúng câu trả lời trắc nghiệm nào đó,

III/ Tại sao nên chọn gia sư dạy Toán tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa để gửi gắm tương lai con em bạn?

  • Trung tâm Gia sư Thanh Hóa với bề dày kinh nghiệm suốt 10 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nhất.
  • Đội ngũ gia sư và giáo viên giỏi, đều là giáo viên từ các trường đại học, trung học hàng đầu tại Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh… các sinh viên xuất sắc đến từ trường đại học nổi tiếng.
  • Phương pháp dạy mới mẻ, sáng tạo và theo sát việc học của học viên, cam kết chất lượng và thời gian giảng dạy
  • Phụ huynh được lựa chọn gia sư dạy cho con mình
  • Dạy thử 1 buổi miễn phí.
  • Gia đình có thể đổi gia sư bất kì lúc nào nếu Phụ huynh, học sinh cảm thấy không phù hợp.
  • Giáo viên/sinh viên của Trung tâm Gia sư Thanh Hóa được phỏng vấn, tuyển chọn kĩ càng và có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Gia sư Thanh Hóa – Thầy tận tâm – Trò tiến bộ – Phụ huynh hài lòng! Hotline: 0784300999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot