Sự cần thiết của gia sư tiếng Anh lớp 2

cần thuê gia sư môn hóa học lớp 12

Việc thay đổi hệ đào tạo Tiếng Anh từ 7 năm lên 12 năm là 1 trong những lợi thế, nhưng chính nó cũng tạo ra áp lực nhất định cho các em. Đặc biệt là đối với các em học sinh tiểu học, trong đấy phải kể đến học sinh lớp 2. Khi đó, phụ huynh có nhu cầu rất cao trong việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 2 tại nhà cho con.

Bảng giá gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 tại Thanh Hóa

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng nên việc phải bỏ ra một số tiền mà bạn trả phí việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 2 tại nhà con cũng tương ứng với giá trị bạn nhận được.

Dựa trên những băn khoăn của bậc phụ huynh mong muốn tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà cho con. Để phục vụ nhu cầu của các em học sinh và bậc phụ huynh được tốt hơn, chúng tôi xin đưa ra một bảng giá tham khảo cho việc dạy kèm tiếng Anh lớp 2 tại nhà.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 2 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Môn Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác 100 150 200 250 300 250

Xem thêm chi tiết:

Trên đây là bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 2 tại Thanh Hóa được công khai, rõ ràng đến từng chi tiết chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp khi phục vụ. Ngoài ra, đối với những Gia sư Tiếng Anh dạy giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy thâm niên mức học phí sẽ cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Nếu học nhóm từ 2 đến 5 học sinh thì lệ phí cho mỗi em sẽ giảm từ 10% đến 30%.

  Gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 2 có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao

Gia sư  dạy học Tiếng Anh lớp 2 giàu kinh nghiệm sẽ tạo bước đệm hoàn hảo cho con

Nếu các bậc phụ huynh cần một sự hỗ trợ tốt nhất để giúp con mình củng cố lại toàn bộ kiến thức Tiếng Anh của lớp 1. Tạo sự chuẩn bị tốt nhất và giúp con tiến bộ hơn trong năm học lớp 2 thì gia sư dạy kèm Tiếng Anh là người bạn đồng hành hỗ trợ con bạn.

Với kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh cho học sinh tiểu học, gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 2 tại nhà đủ chuyên môn và phương pháp giảng dạy khoa học để mang lại những gì tốt nhất cho con bạn:

– Tạo sự hứng thú, thoải mái cho bé khi học Tiếng Anh.

– Củng cố lại những kiến thức cũ đã được học ở lớp 1.

– Uốn nắn kỹ năng phát âm chuẩn cho bé ngay từ những buổi học đầu tiên, để tránh tình trạng phát âm sai sau này rất khó sửa và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình học Tiếng Anh của bé sau này.

– Bồi dưỡng cho bé những kiến thức tiếng Anh cơ bản và vô cùng quan trọng không những cho năm học lớp 2 mà cả các năm học tiếp theo.

– Cho bé các cấu trúc câu và học từ vựng theo phương pháp lặp đi lặp lại nhiều lần. Từ đó tạo phản xạ linh hoạt cho bé về sau.

Các dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 2 tại Thanh Hóa để bạn tham khảo:

– Cung cấp gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 cho mọi trình độ.

– Dạy theo sát chương trình Tiếng Anh học lớp 2 ở trên lớp của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Lấy lại kiến thức cho các em yếu kém môn Tiếng Anh lớp 2.

– Ôn tập lại những kiến thức môn Tiếng Anh mà thầy cô đã dạy ở trường.

– Nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh cho các em có tư duy, năng lực.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học Tiếng Anh của con bạn, có nhiều phụ huynh đã tìm gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 2 Thanh Hóa. Muốn đưa ra được quyết định chính xác nhất, bậc phụ huynh cần nắm rõ tâm lý, cũng như theo sát qua trình học của con để biết được điểm mạnh, điểm cần khắc phục để giúp con tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 tại nhà chất lượng

Những trở ngại cho học sinh trong chương trình Tiếng Anh lớp 2

Chương trình học Tiếng Anh chủ yếu của học sinh lớp 2 chỉ xoay quanh những vấn đề giới thiệu cho các em học sinh làm quen trước với tiếng anh. Nội dung kiến thức trọng tâm trong Tiếng Anh lớp 2

– Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Hỏi tình trạng sức khỏe, tên, tuổi.

– Tiếng Anh theo chủ đề: Con vật, gia đình, đồ vật.

– Các em lớp sẽ được học màu sắc, số đếm, bảng chữ cái.

Nội dung kiến thức khá đơn giản nhưng vẫn gây nên không ít trở ngại cho các em trong quá trình tiếp cận với môn học này. Các em thường học trước quên sau, bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môn học, sợ sai, hổng kiến thức căn bản. Còn về phía chương trình học thì bài giảng trên lớp thầy cô giáo dạy quá nhanh, chưa tạo được hứng thú, và phương pháp dạy không khoa học,…

Với những khó khăn trên, dựa trên giáo trình gia sư Tiếng Anh lớp 2 tại nhà sẽ truyền đạt lại cho các em một cách dễ hiểu nhất. Hướng đến mục tiêu học thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 sẽ đan xen những bài học kết hợp với các trò chơi để các em không cảm thấy bị áp lực trong việc học tập và để nắm chắc kiến thức hơn.

4 biểu hiện thường gặp của các em học lớp 2 đối với môn Tiếng Anh

Trường hợp thứ nhất: Các em học sinh có biểu hiện yên thích môn Tiếng Anh

Xin chúc mừng quý phụ huynh, đây là biểu hiện rất tích cực của con. Rất có thể các em đã được học giáo viên dạy Tiếng Anh rất tốt trước đó. Chắc chắn sự thích thú này sẽ giúp bé chăm chỉ hơn, tự tin hơn, và từ đó cũng sẽ học tốt hơn.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình dạy kèm của mình, các gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 cũng gặp không ít trường hợp: cuối năm học lớp 1 và đầu năm lớp 2, bé rất thích học. Nhưng sau một khoảng thời gian bé có biểu hiện “đuối” hơn và dần dần không còn thích học bộ môn Tiếng Anh nữa.

Qua khảo sát, chúng tôi nhận ra có 2 lý do dễ hiểu như:

  • Ở lớp 1, bé được học với một giáo viên Tiếng Anh rất tốt. Nhưng sang năm học lớp 2, bé lại nhàm chán bởi thầy cô trên lớp không tạo được sự hứng thú cho bé. Điều này khiến cho bé cảm thấy hụt hững, mà lứa tuổi của bé thì lại đang rất nhanh chán nản.
  • Bé bị “khớp” vì lượng kiến thức quá nhiều và khó đột ngột. Sau khi học xong chương trình Tiếng Anh lớp 1, các bé không ôn lại kiến thức cũ. Dẫn đến tình trạng khi học Tiếng Anh lớp 2 mà quên hết kiến thức trước đó. Thêm vào đó là các cấu trúc câu khó hơn và một lượng từ vựng rất lớn trong chương trình Tiếng Anh lớp 2 dễ khiến bé lo lắng, hoang mang dẫn đến mất tự tin.

Vẫn biết rằng việc học Tiếng Anh, nhớ rồi quên từ vựng là điều bình thường. Nhưng với các em học sinh lớp 2 có tâm lý còn non nớt, thì điều này dễ khiến cho bé bị mất hứng thú và tự tin. Mà nếu khi đó không có được sự hỗ trợ kịp thời khéo léo từ cha mẹ, dễ khiến cho các em có một “sự tuột dốc dài” trong những năm học tiếp theo.

Kinh nghiêm tìm gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 2

Trường hợp thứ 2: Bé có biểu hiện chán ghét khi học Tiếng Anh

Khi gặp phải trường hợp này, các bậc phụ huynh và Thầy Cô giáo cần lập tức có những hỗ trợ, để bé nhanh chóng lấy lại sự tự tin. Bởi vì độ tuổi lớp 2 các em hoàn toàn hành động theo cảm xúc, nên chắc chắn nếu như bé học không tốt Tiếng Anh được thì bé cảm thấy chán ghét là chuyện thường.

Với trường hợp này, không cách nào khác là các bậc phụ huynh cần tìm cách để lấy lại hứng thú cho con. Hãy tìm một gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 cho con của mình và yêu cầu gia sư dạy kèm làm sao để tạo được hứng thú cho con.

Trường hợp 3: Bé thoải mái với môn học nhưng khi hỏi lại thì bé không nhớ chưa phát âm tốt

Đây là điều hoàn toàn bình thường. Bởi vì trừ khi các em được sống trong môi trường nói tiếng Anh thì sẽ tiến bộ nhanh. Còn bình thường thì thời gian tiếp xúc với tiếng Anh của con rất ít và chưa đủ để có sự tiến bộ trong thời gian ngắn.

Gặp trường hợp này cha mẹ tuyệt đối không được la mắng con. Điều đó vô tình tạo áp lực không cần thiết, khiến cho con có ác cảm với môn học này. Mà với lứa tuổi này thì cảm xúc rất quan trọng, chắc chắn con sẽ không học tốt nếu như con không thấy thích.

Lời khuyên cho bậc làm cha mẹ thường xuyên động viên và tạo hứng thú cho con. Nếu có thời gian và điều kiện kinh tế thì nên thuê một gia sư ddạy tiếng anh lớp 2 giỏi tại nhà để họ hỗ trợ cho con.

Trường hợp 4: Bé rất hứng thú với môn học, ghi nhớ từ vựng rất tốt, và có năng khiếu với Tiếng Anh

Đây là một dấu hiệu quá tuyệt vời. cũng tương tự như trường hợp thứ nhất nhưng chúng tôi thành thật khuyên các bậc phụ huynh không nên chủ quan.

Những phẩm chất bắt buộc của gia sư dạy tiếng anh lớp 2

– Phát âm chuẩn.

– Sử dụng tiếng Anh thành thạo.

– Thuê gia sư tiếng anh lớp 2 là giáo viên và sinh viên giỏi từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nôi, Đại học chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh,…

– Tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, tình yêu thương trẻ.

– Có khả năng tạo hứng thú cho các em học sinh.

– Gia sư đã có nhiều năm kinh nghiệm vạt cũng đạt nhiều thành tích. Học là những người được đào tạo bài bản về phương pháp và kỹ năng dạy Tiếng Anh học sinh tiêu học.

– Hiểu sâu sát chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục từ đó có sự hỗ trợ hợp lý nhất cho bé.

– Đạo đức tốt là yếu tố vô cùng quan trọng. Gia sư dạy tiếng anh lớp 2 tại Thanh Hóa được kiểm tra kỹ lưỡng về giấy tờ liên quan. Tác phong sư phạm chuẩn mực.

Địa chỉ tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 tại Thanh Hóa

Trung tâm gia sư Thanh Hóa lại là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh

Tìm trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm kiến thức của con thật không hề dễ dàng chút nào với bậc làm cha mẹ. Sau những giờ làm việc, vật lộn với những lo toan đã khiến bạn mệt nhọc, nên không có thời gian theo sát việc học Tiếng Anh của con, bạn cần đến một gia sư Tiếng Anh đủ đức, đủ tài để hỗ trợ con học tốt hơn. Và tất nhiên, tại địa bàn Thanh Hóa, bạn không thể tìm được địa chỉ nào uy tín, chất lượng hơn Trung tâm gia sư Thanh Hóa.

Trung tâm đã ra đời và phát triển trong những năm vừa qua, chúng tôi đều nhận được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh khi đã gửi con em cho trung tâm. Chúng tôi đã kèm cặp được hàng trăm em học tốt bộ môn Tiếng Anh.

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 tại nhà được trung tâm tuyển chọn là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường quốc tế, trường tiểu học chất lượng. Còn sinh viên là những bạn có năng lực, có chuyên môn tại các trường sư phạm, ngoại ngữ có điểm thi đầu vào Tiếng Anh từ 8.5 điểm trở lên. Với cách dạy học đổi mới, các em học sinh sẽ không còn cảm thấy chán nản mỗi khi học.

Ngoài ra gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2, trung tâm gia sư Thanh Hóa còn có các giáo viên dạy lớp lớn hơn như gia sư Tiếng Anh lớp 3lớp 4… Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa để nhanh chóng tìm cho con bạn một gia sư dạy Tiếng Anh lớp 2 ở Thanh Hóa giúp con có đủ kiến thức để vượt trội về môn học này.

Để được tư vấn rõ hơn phụ huynh vui lòng liên hệ: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot