Sự cần thiết của gia sư dạy kèm môn Hóa học lớp 8 ở Thanh Hóa

gia sư hóa học 8

Bước vào lớp 8, các em sẽ tiếp cận với một môn học mới – môn Hóa. Tuy kiến thức môn Hóa lớp 8 chưa nhiều song đây là những kiến thức cơ bản và xuyên suốt trong các năm học tiếp theo. Việc nắm vững những kiến thức khi mới bắt đầu sẽ tạo nền tảng vững chắc cho quá trình chinh phục bộ môn khoa học này ở những năm sau. Chính bởi vậy, sự hỗ trợ và kèm cặp của gia sư môn Hóa lớp 8 sẽ giúp các em tự tin hơn khi nhập môn và có niềm yêu thích với môn học này.

Gia sư hóa lớp 8 tại nhà Thanh Hóa của trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ giúp các em học sinh  có hứng thú với môn hóa ngay từ khi mới bắt đầu làm quen môn học. Chương trình hóa học lớp 8 không khó, nhưng đó là một kiến thức hoàn toàn mới với các em nên đòi hỏi cần có một phương pháp học tập đúng đắn ngay từ ban đầu để các em không thấy sợ hãi với môn hóa học vô cùng hứng thú này.

Có nên tìm gia sư hóa lớp 8 tại nhà Thanh Hóa?

Đó là nỗi băn khoăn trăn trở của rất nhiều bậc phụ huynh. Khi bước vào lớp 8 các em học sinh được làm quen với 1 môn mới đó là môn hóa học. Kiến thức hóa lớp 8 khá là đơn giản, nhẹ nhàng vì chỉ mang tính chất làm quen, nhập môn học nhưng lại gây ra rất nhiều khó khăn cho các em học sinh. Vậy chương trình hóa lớp 8 theo chuẩn Bộ GD và Đào tạo bao gồm những gì:

–  Chương 1: học về chất – nguyên tử – phân tử.

–  Chương 2: học về phản ứng hóa học.

–  Chương 3: Mol và tính toán hóa học. Các em được làm quen với các bài toán mang đặc trưng riêng của môn hóa.

–   Chương 4: oxi – không khí. Các em được học những phản ứng quanh ta.

–   Chương 5: Hidro – nước.

–   Chương 6: dung dịch.

Mặc dù lượng kiến thức là nhẹ nhưng mức độ dễ khó trong kiến thức được nâng lên. Và đối với các em học sinh mới tiếp cận thì không hề đơn giản. Gia sư hóa lớp 8 sẽ giúp các em nhập môn hóa học một cách khoa học và đầy hứng thú. Khi gặp phải khó khăn sẽ có đội ngũ gia sư dạy hóa lớp 8 tại nhà Thanh Hóa kịp thời đồng hành cùng các em để tránh tình trạng mất gốc hóa – rất nguy hiểm.

Ngoài ra, với cuộc sống đầy hối hả, bận rộn hiện nay các bậc phụ huynh rất ít thời gian bên con, kèm con học tập và phương pháp giảng dạy chưa thực sự phù hợp với con em mình… Đó là vấn đề mà để giải quyết tìm đến với gia sư hóa lớp 8 tại nhà Thanh Hóa sẽ giúp quý phụ huynh.

Đội ngũ gia sư hóa lớp 8 tại nhà Thanh Hóa là những ai?

Với đội ngũ gia sư hóa lớp 8 tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang hóa học đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư hóa học là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn hóa học, đảm bảo chất lượng dạy học.

Để tìm được một gia sư rất dễ. Tuy nhiên một gia sư môn hóa vừa có trình độ vừa có trách nhiệm lại không hề tìm thấy một cách dễ dàng hoặc gia đình khó có thể tìm được. Gia sư Hóa lớp 8 không chỉ là một người thầy, dạy kiến thức, mà còn là một người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh một chặng đường dài.

Các bậc phụ huynh đã tin tưởng gia con em mình, ắt hẳn sẽ tìm hiểu kĩ càng về gia sư. Hoặc phụ huynh có thể giao việc này cho các trung tâm gia sư, trung tâm sẽ có trách nhiệm tìm gia sư dạy hóa lớp 8 ưng ý, gia đình có thể hoàn toàn yên tâm. Khẳng định lại rằng, việc học gia sư nói chung và gia sư môn Hóa lớp 8 nói riêng, quyền chủ động là ở phía gia đình.

Gia đình thấy chất lượng học tập của con em mình không tiến bộ, có thể thay gia sư khác, thấy phương pháp dạy chưa thật sự phù hợp, có thể góp ý để điều chỉnh. Nói cách khác, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể giám sát việc học và dạy gia sư. Ngoài gia sư dạy hóa tại nhà chúng tôi còn cung cấp gia sư toán, vật lý, văn, tiếng anh,…tại nhà

Phụ huynh cần tìm gia sư môn Hóa lớp 8 giỏi dạy kèm cho con? Hãy liên hệ Gia Sư Thanh Hóa để được giới thiệu giáo viên, sinh viên chuyên Hóa, giảng dạy tận tình đảm bảo giúp học sinh lớp 8 nắm chắc cơ bản, tiến bộ vượt bậc trong vòng một tháng

Khi nhập môn Hóa học nhiều em sẽ cảm thấy rối trí vì kiến thức khá rộng

1. Bảng giá chính thức dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại Thanh Hóa

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất rõ tâm lý của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm gia sư cho con. Đó là những băn khoăn về mức học phí ra sao, nên chọn lớp học nào và số buổi học bao nhiêu là phù hợp.

Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 mà chúng tôi đăng tải lên đây được xuất phát từ chính nhu cầu thực của các bậc phụ huynh và học sinh. Qua đây các bậc phụ huynh sẽ chọn được lớp và lịch trình học phù hợp nhất, với mức chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết ngoài chi phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 8 TẠI
THANH HÓA

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Hóa 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Lý – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Văn – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý – Hóa – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Môn học khác 120 150 200 250 300 250
Gia sư ôn HSG 150 170 200 250 300 250

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại Thanh Hóa. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Điểm nổi bật trong các dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 của Trung tâm

Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của Trung tâm Thanh Hóa chính là ở chất lượng và sự đa dạng trong các dịch vụ. Bên cạnh đó, một lộ trình học tối ưu không chỉ mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình học tập, mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý phụ huynh và học sinh.

2.1 Sự đa dạng trong các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 8

 • Dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà từ kiến thức cơ bản đến nâng cao
 • Dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 8 cùng các môn khác (Toán – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm cùng các môn phụ giúp định hướng chọn khối thi từ sớm cho các em.
 • Luyện thi học sinh giỏi cấp thành phố và quốc gia với các bài giảng mang tính chuyên sâu.
 • Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

2.2 Lộ trình học tối ưu giúp con nhanh tiến bộ nhất

Đến với trung tâm, các con sẽ được học thử 3 buổi miễn phí cùng gia sư. Mục đích là để gia sư đánh giá học lực cũng như làm quen tìm hiểu tính cách các con. Từ đó sẽ lên phương án về nội dung chương trình học cũng như làm sao để tiếp cận và truyền đạt kiến thức cho các con một cách tốt nhất. Lộ trình học cùng gia sư thông thường như sau:

 • Bắt đầu đi từ việc dạy các em những kiến thức cơ bản theo sát chương trình Hóa học trong sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo.

Các gia sư luôn bám sát chương trình học trên lớp khi giảng dạy các em

 • Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa được học ở trường, giúp các em học đến đâu chắc đến đó.
 • Chú ý kỹ những phần kiến thức các em còn yếu hoặc dễ nhầm lẫn.
 • Dần dần nâng cao kiến thức môn Hóa lớp 8 để các em tích cực tư duy và mở rộng kiến thức.
 • Trong suốt quá trình học sẽ tạo cho các em sự thoải mái, không bắt ép các em làm theo những gì gia sư muốn. Liên hệ thực tế để các em cảm nhận được sự gần gũi của Hóa học trong đời sống, kích thích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng các phương trình, phản ứng hóa học.

3. Gợi ý giúp quý phụ huynh lựa chọn được gia sư môn Hóa lớp 8 phù hợp nhất

Nên tìm gia sư hóa lớp 8 là giáo viên hay sinh viên? Và chọn gia sư ở đâu tốt nhất là những câu hỏi thường gặp ở các bậc phụ huynh cần tìm gia sư cho con. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gia sư.

3.1 Nên chọn tìm gia sư Hóa lớp 8 tại nhà là giáo viên hay sinh viên?

Với kinh nghiệm trong việc giúp các bậc phụ tìm kiếm gia sư môn Hóa lớp 8 tại nhà cho con em mình, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh không nên quá khắt khe trong việc chọn lựa này. Bởi mỗi gia sư lại có những ưu điểm khác nhau và chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học.

Trước tiên để chọn gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 ở Thanh Hóa phù hợp nhất với con, các bậc phụ huynh cần nắm rõ được học lực cũng như tâm lý lứa tuổi của các con. Đồng thời cũng cần dựa vào điều kiện kinh tế của gia đình, bởi chọn gia sư môn Hóa lớp 8 là giáo viên có mức học phí cao hơn từ 2-3 lần so với gia sư sinh viên.

Xét về mặt chuyên môn và kỹ năng sư phạm, gia sư môn Hóa lớp 8 giáo viên là các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối của các con nên sẽ bám sát và nắm rõ những đổi mới trong chương trình học hơn. Do đó, các giáo viên sẽ đánh giá chính xác năng lực của học sinh, cũng như sẽ nhận ra con bị hổng kiến thức ở đâu để bù đắp và giúp con nhanh chóng tiến bộ.

Thuê gia sư hóa lớp 8 là sinh viên, các bạn học khối A, B, kiến thức môn Hóa cũng rất tốt, lại có sự trẻ trung, gần gũi với các em. Đây cũng là một thế mạnh của các bạn gia sư sinh viên mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

Việc chọn gia sư dạy Hóa lớp 8  là giáo viên hay sinh viên luôn khiến phụ huynh băn khoăn

Từ những phân tích trên có thể rút ra rằng: nếu học lực con không quá kém, cần một người kèm cặp, hướng dẫn để con tốt hơn thì một gia sư sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu có điều kiện, các bậc cha mẹ nên thuê gia sư hóa lớp 8 là giáo viên cho các con, cha mẹ sẽ hài lòng với kết quả học tập của con và không còn lo lắng với những kỳ thi sắp tới.

3.2 Chọn gia sư môn Hóa lớp 8 tốt nhất ở đâu

Trung tâm Thanh Hóa sở hữu đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ giúp các em tiến bộ nhanh chóng và đem đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm môn Hóa lớp 8 tại trung tâm là những thầy cô giỏi của bộ môn Hóa tại các trường THCS, THPT trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao, mà còn có nhiệt huyết và mong muốn truyền cảm hứng học Hóa đến cho các em.

Cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi, có thành tích tốt về môn Hóa, đang theo học tại các trường danh giá như: ĐH Y – Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Bách khoa… đảm bảo mang đến cho các em những kiến thức tốt nhất.

4. Những nội dung bộ môn Hóa Học lớp 8 các em cần chú ý

Trong chương trình Hoá Học lớp 8 các em được tiếp cận và tìm hiểu sơ lược về các khái niệm cơ bản như: Chất, nguyên tử, phân tử, công thức hoá học, phương trình hoá học, phản ứng hoá học, dung dịch, nồng độ dung dịch và độ tan; Định luật bảo toàn khối lượng và một số chất, hợp chất hoá học quan trọng như: Oxi, Hiđro, Oxit, Axit, Bazơ, Muối,…

Cụ thể chương trình học phân ra thành 6 chương với các nội dung sau:

 • Chương 1: Học về chất – nguyên tử – phân tử.
 • Chương 2: Học về phản ứng hóa học.
 • Chương 3: Mol và tính toán hóa học. Các em được làm quen với các bài toán mang đặc trưng riêng của môn hóa lớp 8
 • Chương 4: Oxi – không khí. Các em được học những phản ứng quanh ta.
 • Chương 5: Hidro – nước.
 • Chương 6: Dung dịch.

Trong mỗi chương học đều có sự song song giữa các lý thuyết cần nắm vững với các dạng bài tập luyện tập và bài tập thực hành. Với các em có học lực tốt và yêu thích các môn khoa học tự nhiên thì Hóa học không có gì là quá khó. Tuy nhiên, với các bạn không chuyên hay học lực kém thì những công thức tính toán, những phản ứng hóa học là một nỗi sợ hãi khi tiếp cận môn học này.

Chính vì vậy, sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 là điều hết sức cần thiết, giúp các em thấy được sự gần gũi của Hóa học trong đời sống từ đó yêu thích và tiếp thu môn học tốt hơn.

5. Gia sư môn Hóa lớp 8 làm gì để giúp các em học tốt hơn

Hóa lớp 8 với lượng kiến thức phong phú, thời gian học trên lớp không, nên đã gây không ít khó khăn cho các em. Hơn bao giờ hết, các em cần sự hướng dẫn để có phương pháp học và cách phân chia thời gian hợp lý. Gia sư Hóa của trung tâm là người phù hợp nhất để giúp các em vượt qua những vấn đề này.

Gia sư Hóa lớp 8 của trung tâm sẽ giúp các em vượt qua nỗi sợ môn học này

Gia sư là người đồng hành truyền đạt kiến thức giúp các em phát triển tư duy logic, nâng cao khả năng nhớ lâu, thuộc mau. Tuy nhiên với phương châm không bắt ép, nhồi nhét kiến thức mà luôn tạo sự hứng thú để các em chủ động tiếp nhận.

Gia sư môn Hóa lớp 8 sẽ giúp học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản để nâng cao và phát triển môn học này ở các lớp sau. Bằng phương pháp giảng dạy hợp lý, hấp dẫn sẽ giúp học sinh tìm ra được điểm thú vị trong môn học, từ đó tạo cho các em sự đam mê yêu thích môn học này.

6. Trung tâm Thanh Hóa – Lựa chọn hoàn hảo cho hành trình học Hóa của con

Là Trung Tâm Gia Sư – Dạy kèm tại Thanh Hóa được quý phụ huynh tin tưởng nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ dạy kèm tốt nhất, giúp  các con nhanh tiến bộ nhất.

 Niềm tin, uy tín của Thanh Hóa được tạo dựng bởi:

 • Đội ngũ gia sư giỏi trình độ, vững phương pháp với lai lịch rõ ràng, nhân cách tốt, không chỉ giúp các em bổ trợ kiến thức môn Hóa mà còn nâng cao sự hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống.
 • Các dịch vụ gia sư môn Hóa đa dạng, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của học sinh và quý phụ huynh.
 • Sự rõ ràng, minh bạch trong các điều khoản của hợp đồng. Sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên từ khi chọn gia sư đến khi nhận lớp và trong suốt quá trình học luôn mang đến sự hài lòng cho phụ huynh.

 Lựa chọn trung tâm gia sư Thanh Hóa các phụ huynh và học sinh được hưởng những lợi ích sau:

 • Được tư vấn miễn phí giúp lựa chọn gia sư tốt nhất và lịch trình học phù hợp với năng lực của con.
 • Được học với lộ trình tối ưu nhất giúp các học sinh nhanh tiến bộ. Đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho phụ huynh.
 • Miễn phí 3 buổi học thử để kiểm tra trình độ và giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư ưng ý.

Trong hành trình của lớp 8, các con sẽ khó tránh khỏi những vướng mắc trong các môn học, đặc biệt là môn Hóa. Tuy nhiên nó sẽ không còn là vấn đề khiến các bậc phụ huynh lo lắng khi có sự hỗ trợ từ gia sư môn Hóa lớp 8 của trung tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn tự tin trước những thử thách trong học tập.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot