Sự cần thiết có gia sư Tiếng Anh 12 ở Thanh Hóa để ôn thi tốt nghiệp và thi Đại học

gia sư tiếng anh lớp 12 ở thanh hóa

Lớp 12 là giai đoạn nước rút với tất cả học sinh, không chỉ học đều các môn để phục vụ cho tốt nghiệp THPT mà các em cần tập trung vào những môn theo khối thi đại học. Tiếng Anh chắc chắn góp mặt, hiện nay đã gộp chung 2 kì thi, vừa tính điểm tốt nghiệp, vừa xét tuyển vào đại học. Dù mục tiêu của các em ra sao thì vẫn cần nắm chắc kiến thức, vận dụng tốt khi làm bài trắc nghiệm. Tuy nhiên, phần lớn học sinh không thích môn Tiếng Anh dẫn đến mất căn bản. Vì vậy, cha mẹ nên thuê gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà giúp con cung cố, nâng cao trình độ trước khi bước vào phòng thi.

Lớp 12 đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Các em sẽ đưa ra quyết định cho tương lai, lựa chọn trường Đại học mình theo đuổi. Để làm được điều đó thì học sinh phải vượt qua kỳ thi THPT quốc gia đầy khó khăn, thử thách. Và Tiếng Anh là một trong các môn học quyết định, cũng là môn thi khiến học sinh lo lắng nhất. Vì vậy, lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 12 giúp con tự tin chinh phục môn học là điều cần thiết mà các phụ huynh nên làm.

Hiện nay gia sư tiếng anh là một công việc vô cùng phổ biến và đa dạng phát triển vô cùng tại cả nước, đặc biệt tại các khu đô thị lớn như Thanh Hóa. Nhiều trung tâm gia sư mở ra để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng tìm đến nhờ giúp đỡ. Đối với mọi lứa tuổi chúng ta đều cần gia sư tiếng anh nhưng đặc biệt lớp 12 thì cần hơn cả bởi vậy cho nên gia sư tiếng anh lớp 12 rất được chú trọng và phát triển.

Các yêu cầu để học sinh học tập, luyện thi Tiếng Anh lớp 12 hiệu quả

Chương trình Tiếng Anh 12 đòi hỏi học sinh các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, cấu trúc ngữ pháp phức tạp, học thuộc từ mới hằng ngày tạo áp lực lớn cho các em. Thời gian ở trên lớp, không phải bạn nào cũng nắm bắt được toàn bộ bài giảng cũng như nội dung mới từ sách giáo khoa. Ngoài ra, còn chưa kể các môn Toán, Lý, Văn… cũng rất nặng và khó.

Đối với học sinh chỉ thi tốt nghiệp, mục tiêu tối thiểu là điểm 5 cần nắm vững về ngữ pháp, từ vựng ở chương trình lớp 12. Điều này khá đơn giản với những bạn định hướng từ trước bởi đó là kiến thức cơ bản, chỉ cần chú ý một chút có thể hoàn thành mục tiêu. Với những bạn bị mất gốc, hỏng kiến thức cần nỗ lực nhiều trong năm học mới hi vọng có kết quả khả quan.

Thời gian gần đây, ngoài khối D thì khối A1 là sự lựa chọn của nhiều học sinh đam mê môn Tiếng Anh. Nếu tốt nghiệp chỉ tập trung vào lớp 12 thì đại học lại yêu cầu khó hơn, các dạng kiến thức nâng cao liên quan đến lớp dưới. Để đạt từ 7 điểm trở lên cạnh tranh xét tuyển đại học, học sinh cần làm quen với mức độ khó của đề thi có tính chất phân loại nhằm tuyển chọn những thí sinh có năng lực xuất sắc. 

Giải pháp giúp nâng cao trình độ môn Tiếng Anh lớp 12 cho con bạn

Học Tiếng Anh là một quá trình liên tục, không thể đốt cháy giai đoạn, yếu tố quan trọng nhất là quyết tâm của con. Với các em lớp 12 cần trang bị cho mình ý thức tự giác, tìm ra phương pháp học tập đúng đắn để có tư duy làm bài. Bởi ít học sinh có thể thuộc hàng nghìn từ mới, từ vựng, ngữ pháp, nhận biết các dạng trong cấu trúc đề thi… Ngoài sự nỗ lực của con, phụ huynh cần thêm giải pháp nhằm giảm căng thẳng, không tạo áp lực chọn trường để giúp con có tâm lý thoải mái.

Nếu những cố gắng kể trên là chưa đủ, cha mẹ nên thuê gia sư Tiếng Anh lớp 12 kèm riêng tại nhà. Đây là giải pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. Hình thức 1 kèm 1 mang đến điều kiện học tập tốt nhất, con có thể tự tin trao đổi về mọi vấn đề chưa hiểu mà không ngại giấu dốt như ở trên lớp. Từ đó, các em sẽ cải thiện dần dần năng lực bản thân. Hơn nữa, anh chị dễ dàng kiểm soát việc dạy và học của gia sư với con gồm: Tiếp thu kiến thức, giáo án từng buổi, mục tiêu phấn đấu… 

Gia sư tiếng anh 12 giỏi tại Thanh Hóa

Gia sư tiếng anh không phải là một công việc mới trong xã hội. Gia sư môn tiếng anh 12 thực chất là dạy học. Từ xưa người Việt chúng ta đã coi trọng việc học hành thi cử. Đây là truyền thống và tâm lí lâu đời đã ăn sâu vào tâm thức của mỗi người dân. Thêm vào đó hiện nay kinh tế mở cửa nhà nước khuyến khích các doanh nhân khởi nghiệp bởi vậy cho nên mà nhiều trung tâm gia sư tiếng anh đã ra đời.

Các trung tâm gia sư tiếng anh ra đời là một yếu tố tích cực của xã hội có đóng góp vô cùng quan trọng. Đối với nhiều người đây là một địa chỉ tin cậy để tìm đến nhờ sự giúp đỡ. Các sinh viên đặc biệt là sinh viên nghèo thường có đời sống bấp bênh cho nên họ rất cần cho mình một việc làm thêm để giúp đỡ gia đình trang trải cuộc sống, đõ đần được phần nào hay phần đó. Có nhiều công việc để cho họ lựa chọn tuy nhiên gia sư là một công việc được lựa chọn nhiều nhất. Nhiều sinh viên có vốn tiếng anh giỏi nên đã chọn làm gia sư tiếng anh để kiếm thêm thu nhập.

Gia sư tiếng anh lớp 12 là lựa chọn hợp lí của phụ huynh học sinh

Đối với các phụ huynh có con em mình đang là học sinh lớp cuối cấp thì việc thuê  gia sư dạy tiếng anh lớp 12 cho con mình là vô cùng cần thiết. Đạt được điểm cao trong các kì thi là ước muốn của hầu hết các bậc phụ huynh học sinh. Hiện nay có nhiều trung tâm gia sư mở ra các bậc phụ huynh chỉ cần tìm hiểu và lựa chọn kĩ lưỡng cho mình một trung tâm gia sư để tìm sự giúp đỡ.

Sau đó trung tâm gia sư tiếng anh lớp 12 sẽ giới thiệu người có khả năng tới để dạy kèm tiếng anh cho con. Trung tâm đảm bảo các gia sư vô cùng chuyên nghiệp và kiến thức sâu rông, vốn tiếng anh nhiều sẽ dễ dàng giúp đỡ, cải thiện tình hình của người học.

Tham khảo bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Suốt 12 năm học, Tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều em học sinh. Bởi học tốt được môn Tiếng Anh đòi hỏi quá trình luyện tập, tích luỹ kiến thức trong khoảng thời gian dài. Nhưng phần lớn học sinh lại bị hổng kiến thức từ các năm học dưới nên rất có để bắt nhịp với kiến thức mới. Đặc biệt, Tiếng Anh lớp 12 được nâng cao hơn nên càng gây khó khăn với học sinh. Vậy, các em phải làm gì để cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình? Đó là câu hỏi mà cả phụ huynh và học sinh đều phải trăn trở.

Chính lý do này, Trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn nhận được sự quan tâm lớn của các bậc phụ huynh về dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 12. Tìm gia sư dạy kèm là phương án tối ưu nhất giúp con vượt qua những trở ngại của môn Tiếng Anh. Dưới đây Trung tâm sẽ giới thiệu bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 12 để phụ huynh và học sinh tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 12 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Môn Tiếng Anh 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Ngữ Văn 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Hóa 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Lý 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Lý 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Hóa 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Ngữ Văn 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác 130 150 200 250 300 250
Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học 130 150 200 250 300 250

Những điều phụ huynh nên lưu ý khi lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 12 cho con

Lựa chọn gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 cho con là giải pháp tốt, nhưng không phải là tuyệt đối. Bởi còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và ý thức của học sinh. Do đó phụ huynh cần lưu ý những điều sau trước khi quyết định tìm gia sư cho con.

Hiểu được những khó khăn của con trong học tập

Giữa cuộc sống bận rộn, phụ huynh thường không có nhiều thời gian để quan tâm đến tình hình học tập của con. Nên các bậc cha mẹ không biết học lực của con như thế nào, con cần sự hỗ trợ gì để tiến bộ. Đặc biệt, học sinh lớp 12 đang trong độ tuổi phát triển nên có nhiều thay đổi về mặt tâm sinh lý, các em cần được tâm sự, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc. Do đó, phụ huynh cần ngồi lại lắng nghe những khó khăn, nguyện vọng của con để từng bước tìm ra giải pháp để giúp con có kết quả học tập tốt hơn.

Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Nhiều bậc phụ huynh liên hệ tới Trung tâm gia sư Thanh Hóa hỏi: “Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên để giúp con tiến bộ nhanh nhất?”. Tất nhiên, mỗi sự lựa chọn sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thu và tính cách của con để phụ huynh đưa ra quyết định phù hợp nhất.

 • Với gia sư Tiếng Anh lớp 12 là giáo viên: có kiến thức chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi Đại học nên giúp học sinh vững các kiến thức và làm quen với các dạng đề thi. Nhưng học phí khi học gia sư là giáo viên cao hơn sinh viên rất nhiều.
 • Gia sư Tiếng Anh lớp 12 là sinh viên: đều là sinh viên tại các trường Đại học top đầu tại Thanh Hóa, có khả năng Tiếng Anh rất tốt, giao tiếp thành thạo, yêu cầu phải đạt điểm thi Toeic từ 650 trở lên hoặc điểm IELTS trên 6.5. Đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc trợ giảng nhiều năm. Điểm yếu của gia sư là sinh viên: kỹ năng sư phạm chưa có nhiều nên đôi khi gặp khó khăn trong việc truyền tải kiến thức để học sinh hiểu.

Tìm hiểu kỹ về quy trình nhận lớp tại Trung tâm

 • Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12cho con, vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng của Trung tâm hoặc qua số Hotline: 0979 48 48 17
 • Để Trung tâm hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp, phụ huynh cần trao đổi với nhân viên tư vấn về nguyện vọng, những yêu cầu cụ thể. Bên cạnh đó, sẽ cung cấp các thông tin của con như: học lực, giới tính, ý thức học, tính cách, mục tiêu đối với môn học, …
 • Trung tâm sẽ giới thiệu giáo viên trực tiếp giảng dạy cho con sau 2 đến 3 ngày tiếp nhận thông tin. Khi đến nơi dạy học, gia sư sẽ mang theo giấy giới thiệu của Trung tâm, cùng profile thông tin cá nhân để gia đình xác nhận.
 • Trong buổi học đầu tiên gia sư sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của học sinh nhằm đưa ra giáo án thích hợp theo năng lực của mỗi em. Và đề ra một lộ trình học tập hiệu quả nhất.
 • Trong quá trình dạy kèm Tiếng Anh lớp 12, gia sư thường xuyên thông báo cho phụ huynh về tình học tập sau mỗi buổi học. Cùng với đó là trò chuyện để hiểu thêm về tâm lý của các em để từ đó dễ dàng có được sự hợp tác từ học sinh với gia sư.
 • Phụ huynh trả phí trực tiếp cho giáo viên theo hợp đồng đã thoả thuận giữa hai bên. Không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho Trung tâm.

Nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 học sinh cần phải nắm vững

Học sinh sẽ được mở rộng các kiến thức mới thông qua 16 chuyên đề thú vị sau:

Unit 1: Home life – Đời sống gia đình

Unit 2: Cultural Diversity – Sự đa dạng văn hóa

Unit 3: Ways of Socialising – Phương thức giao tiếp xã hội

Unit 4: School Education System – Hệ thống giáo dục

Unit 5: Higher Education – Nền giáo dục bậc cao

Unit 6: Future Jobs – Nghề nghiệp tương lai

Unit 7: Economic Reforms – Sự cải cách kinh tế

Unit 8: Life in the future – Cuộc sống trong tương lai

Unit 9: Deserts – Sa mạc

Unit 10: Endangered Species – Những loài đang gặp nguy hiểm

Unit 11: Books – Các loại sách

Unit 12: Water Sports – Những môn thể thao dưới nước

Unit 13: The 22nd Sea Game – Sea Game lần thứ 22

Unit 14: International Organizations – Những tổ chức quốc tế

Unit 15: Women In Society – Người phụ nữ trong xã hội

Unit 16: The Association of Southeast Asian Nations – Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á

Nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 được tiếp cận qua 16 chuyên đề thú vị

Tương tự như các năm học trước, nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 sẽ năm trong 16 chủ đề và có cấu trúc gồm 4 phần:

 1. Reading & Vocabulary: Học sinh tìm hiểu thông tin qua một đoạn văn có độ dài khoảng hơn 300 từ. Qua đó, các em được tiếp cận các từ vựng liên quan đến từng chuyên đề và rèn luyện lỹ năng đọc hiểu.
 2. Word form & Mindmap: Học sinh được học theo phương pháp sơ đồ tư duy, cho sẵn một từ ban đầu, các em sẽ phát triển thành các từ, cụm từ liên quan theo yêu cầu riêng. Từ đó học sinh ghi nhớ các từ mới dễ dàng hơn và có tư duy logic.
 3. Writing & Speaking: Học sinh sẽ luyện kỹ năng nói và viết. Các em tiếp cận với các viết đoạn văn ngắn liên quan đến từng chủ đề, đồng thời luyện nói theo cặp, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.
 4. Grammar & Practices: Học sinh được ôn luyện lại các dạng ngữ pháp đã được học và mở rộng thêm các kiến thức mới, phục vụ trực tiếp cho kỳ thi THPT quốc gia. Ở phần này, các em sẽ làm nhiều bài tập liên quan đến ngữ pháp được học.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 giúp gì cho học sinh?

Có thể nhận định rằng: Tiếng Anh lớp 12 là môn học khó, đòi hỏi học sinh phải nắm vững các kiến thức nền tảng, dành nhiều thời gian luyện tập và có phương pháp học phù hợp. Rất nhiều em lo lắng mỗi khi đến tiết Tiếng Anh, vì không theo kịp bài giảng, không hiểu thầy cô đang nói gì. Vì vậy, gia sư Tiếng Anh lớp 12 sẽ giúp các em vượt qua nỗi sợ ấy.

 • Dạy bám sát theo nội dung chương trình học trong SGK, giúp học sinh tiếp cận với các từ mới, hướng dẫn cách nhớ từ vựng hiệu quả.
 • Sau khi đánh giá được học lực gia sư sẽ đưa ra lộ trình thích hợp, giúp học tiếp thu kiến thức tốt hơn và cải thiện tình hình học tập.
 • Gia sư Tiếng Anh lớp 12 củng cố các kiến thức ngữ pháp trọng tâm để học sinh nắm chắc và làm tốt các dạng bài tập.
 • Cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) với mục tiêu để các em nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình. Tự tin hơn mỗi khi nói Tiếng Anh.
 • Hướng dẫn học sinh tiếp cận những phương pháp Tiếng Anh giúp nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng.
 • Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 12cho học sinh luyện các dạng đề thi để từng bước chinh phục được kỳ thi THPT quốc gia quan trọng.

Những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

“Tại sao các em đã học Tiếng Anh suốt từ Tiểu học đến giờ mà vẫn chưa thể giao tiếp thành thạo?” Đó là câu hỏi mà rất nhiều học sinh đặt ra. Câu trả lời là: do các em chưa có phương pháp học đúng, phù hợp với bản thân. Thấu hiểu những khó khăn mà học sinh đang gặp phải. Trung tâm Thanh Hóa đã nghiên cứu để đưa ra 8 phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả nhất. Chắc chắn khi lựa chọn được phương pháp tiếp cận đúng cùng sự quyết tâm, các em sẽ dễ dàng chinh phục được Tiếng Anh cùng nhiều ngôn ngữ khác.

Lựa chọn phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Chia nhỏ các mục tiêu

Chia nhỏ mục tiêu và điều cần thiết khi chúng ta thực hiện một công việc. Chinh phục được một ngôn ngữ mới nói chung và Tiếng Anh nói riêng cần đòi hỏi một quá trình dài. Các em nên vạch ra từng mục tiêu cho từng giai đoạn để dễ dàng chinh phục. Ví dụ như kỹ năng viết: đầu tiên, học sinh đặt mục tiêu viết câu hoàn chỉnh, sau đó là viết đoạn văn ngắn, viết một bài luận ngắn, bài luận dài,…

Lập kế hoạch học tập rõ ràng

Đối với tất cả môn học thì việc lập kế hoạch là điều cần thiết và Môn Tiếng Anh cũng vậy. Trước mỗi kỳ học, các em nên viết ra kế hoạch cho từng môn học và thời gian biểu phù hợp để chủ động hơn trong học tập.

Học từ vựng theo nhóm chủ đề

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 sẽ giúp các em tiếp cận với việc học từ vựng theo chủ đề, từ đó học sinh sẽ học nhanh hơn, nhớ từ lâu hơn. Ví dụ học các từ vựng liên quan đến chủ đề về gia đình như: father, mother, home, elder sister, younger sister, …

Học Tiếng Anh hàng ngày

Mỗi ngày các em cần dành ít nhất 30 phút để học Tiếng Anh. Có thói quen học tập thường xuyên chắc chắc kết quả học tập cùng như khả năng Tiếng Anh sẽ được cải thiện rõ rệt.

Học ngữ pháp

Ngữ pháp là phần rất quan trọng trong đề thi môn Tiếng Anh. Để được điểm cao các em bắt buộc phải nắm vững kiến thức ngữ pháp. Hơn nữa, đó cũng là phương tiện giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp.

Học nhóm

Học nhóm sẽ giúp học sinh tiến bộ trong học tập. Các em cùng chia sẻ kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng giao tiếp hiệu quả và tạo động lực giúp đỡ nhau.

Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

Các em có thể kết hợp giữa việc vừa học, vừa chơi để có cách tiếp cận mới hiệu quả hơn như: đọc báo, xem phim, xem các bản tin, nghe nhạc,… bằng Tiếng Anh. Từ đó, các em có thể rèn cho mình kỹ năng nghe, nói giống người bản địa, ngoài ra học được nhiều từ mới thú vị.

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa mang đến dịch vụ Tiếng Anh lớp 12 uy tín, chất lượng

Tất cả phụ huynh đều mong muốn con đạt được kết quả cao trong học tập, thi đỗ vào trường Đại học mơ ước. Học tập là cả một quá trình dài và kỳ thi Đại học sẽ thể hiện kết quả cho sự nỗ lực ấy. Do đó, lớp 12 là năm học quyết định tới tương lại và sự nghiệp của các ems au này. Học sinh phải quyết tâm và cố gắng rất nhiều để hoàn thành những mục tiêu mình đề ra. Và gia sư dạy kèm sẽ là cầu nối giúp các em tiến tới thành công dễ dàng hơn.

Dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Trung tâm Thanh Hóa đã đồng hành cùng hàng ngàn sĩ tử trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các em đạt được những thành tích cao, vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc, vào được đường Đại học đúng như nguyện vọng. Đó chính là động lực để Trung tâm cố gắng hoàn thiện hơn để mang đến những bài giảng hay, các phương pháp học hiệu quả giúp nâng cánh những ước mơ của con trẻ. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp gia sư Tiếng Anh lớp 12 uy tín, chất lượng ở Thanh Hóa

Gia sư Thanh Hóa có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia sư tại Thanh Hóa. Chúng tôi quy tụ đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi tại các trường: Ngoại ngữ, Ngoại thương, Ngoại giao… đang sinh sống, học tập và làm việc ở hầu khắp các quận, huyện để đáp ứng nhu cầu của gia đình. Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại trung tâm có kế hoạch giảng dạy như sau:

 • Test kiến thức buổi đầu tiên để nắm rõ năng lực của học sinh một cách chi tiết.
 • Soạn giáo án chi tiết cho từng buổi dạy cũng như phương pháp phù hợp với từng bạn.
 • Giúp học sinh trung bình, yếu nắm chắc căn bản, học sinh khá, giỏi nâng cao tư duy.
 • Định hướng, tổng ôn kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài trước khi thi Tốt nghiệp, Đại học.
 • Trao đổi thường xuyên với phụ huynh để phối hợp, uốn nắn việc học của con khi cần thiết.

Bằng sự chuyên nghiệp, tân tâm, Gia sư Thanh Hóa đã giúp nhiều em tiến bộ vượt bực, điểm thi Tiếng Anh ấn tượng, đạt mục tiêu tốt nghiệp cũng như đỗ đạt các trường đại học danh tiếng. Chúng tôi sẽ là điểm đến lý tưởng nhằm khắc phục lỗ hổng kiến thức, củng cố và nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh. Khi hợp tác với chúng tôi, phụ huynh, học sinh được tư vấn, học thử 3 buổi miễn phí, đổi ngay gia sư nếu chưa phù hợp.

Thông tin liên hệ: Trung tâm Gia sư Thanh Hóa: Số điện thoại: 0784300999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot