Sầm Sơn: Hai nhóm “côn đồ” dùng súng hỗn chiến kinh hoàng trong đêm

Hai nhóm “côn đồ” dùng súng hỗn chiến kinh hoàng trong đêm

Do mâu thuẫn, hơn 20 đối tượng sử dụng súng, hung khí nguy hiểm gây “hỗn chiến” trong đêm…

Ngày 15-8, Công an thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự 8 trong 20 đối tượng sử dụng hung khí gây rối trật tự công cộng xảy ra ngày 12-8.

Hai nhóm
Các đối tượng bị bắt giữ trong vụ “hỗn chiến” đêm 12-8

Trước đó, khoảng 23h30, ngày 12-8, tại đường Trần Hưng Đạo, thuộc khu phố Vĩnh Thành, phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn đã xảy ra một vụ “hỗn chiến” giữa 2 nhóm thanh niên do đối tượng Cao Sỹ Phong (Phong Đầm) SN 1981, ở khu phố Dũng Liên, phường Trung Sơn cầm đầu, với nhóm của đối tượng Nguyễn Hùng Anh (Út Chật) SN 1988, ở khu phố Vĩnh Thành, phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn.

Vụ việc xảy ra có khoảng hơn 20 đối tượng sử dụng súng và hung khí nguy hiểm hò hét, chửi bới, ném gạch đá, chai thuỷ tinh, đuổi chém nhau trên đường.

Hậu quả, Nguyễn Hữu Nam ở phường Trung Sơn và Vũ Như Kiên ở phường Quảng Cư bị nhóm của đối tượng Phong Đầm bắn bị thương, phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá.

Ngay khi nhận được tin báo của người dân, Công an thành phố Sầm Sơn đã nhanh chóng huy động lực lượng, phương tiện có mặt tại hiện trường để trấn áp, ngăn chặn vụ việc tiếp diễn.

Quá trình điều tra, xác minh đến ngày 13-8, cơ quan công an đã vận động được 8 đối tượng trong 2 nhóm thanh niên trên đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đồng thời, Công an thành phố Sầm Sơn cũng thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hùng Anh, để điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do có mâu thuẫn trong quan hệ xã hội từ trước, nên 2 nhóm thanh niên này đã chuẩn bị sẵn vũ khí và hẹn nhau đến địa điểm trên để giải quyết mâu thuẫn.

gia sư thanh hóa
Thông tin MỚI cần đọc ngay:

gia sư thanh hóa

Bài đăng theo nguồn của báo AN NINH THỦ ĐÔ

(https://anninhthudo.vn/hai-nhom-con-do-dung-sung-hon-chien-kinh-hoang-trong-dem-post441388.antd)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot