Phụ nữ có NGU không?

gia sư vật lí 9

Phụ nữ có NGU không?

Rất nhiều bạn trẻ mắc sai lầm kinh điển, là cho rằng phụ nữ NGU.
Oh no, rất tiếc, tôi có thể khẳng định với các bạn, phụ nữ KHÔNG NGU. Ngược lại, họ thông minh và có chỉ số IQ cao không kém gì đàn ông. Đó là sự thật.
Khi còn trẻ trâu lúc xưa, 10 lần cãi nhau với bạn gái, thì hết 9 lần tôi làm cô ấy thất vọng và tổn thương vì cố tìm cách tranh luận thắng CHO-BẰNG-ĐƯỢC.
Nhưng, trong 01 lần còn lại, vì lý do nào đó, tôi phản ứng lại cơn “bão cảm xúc” của cô ấy một cách bình tĩnh, thản nhiên và im lặng, bạn biết cô ấy làm gì hôm sau không?
Cô ấy… CHỦ ĐỘNG nhắn tin xin lỗi, và khen tôi rằng “Em thích anh hành xử như hôm qua lắm, những lúc như vậy trông anh RẤT đàn ông.”
Đó là lúc tôi nhận ra: “WTF? Như vậy là cô ấy HOÀN TOÀN nhận thức được vấn đề. Hoàn toàn biết phân biệt trắng và đen, đúng và sai… đấy chứ. Chẳng qua cô ấy cần một ngày để cho cơn “bão cảm xúc” kịp lắng xuống mà thôi.
Và đó cũng là lúc tôi nhận ra, trong một cuộc cãi vã, điều phụ nữ CẦN ở thằng đàn ông của họ là khả năng KEEP CALM như một ngọn núi sừng sững.
gia sư lớp 4
gia sư lớp 4
Vì, sâu trong vô thức, phụ nữ biết họ là sinh vật của cảm xúc, của phi lý trí, của sự hỗn loạn vô tổ chức. Nên cũng từ trong vô thức, phụ nữ LUÔN TÌM KIẾM một thằng đàn ông GIỐNG NHỮNG NGỌN NÚI để CHỊU ĐỰNG (và không suy suyển) trước những cơn bão cảm xúc của họ.
Tôi đã từng nói điều này RẤT NHIỀU LẦN và hôm nay tôi vẫn nhắc lại: Quan hệ trai-gái THÀNH CÔNG là khi thằng đàn ông toát ra khí chất và hành xử GIỐNG một người CHA, để bạn gái anh ta được là một CÔ GÁI NHỎ chạy đến ôm lấy để được CHỞ CHE (chứ không phải để bị tranh cãi).
Vậy vấn đề ở đây là gì? Tại sao nhiều bạn, bao gồm chính bản thân tôi thời trẻ trâu, nghĩ là phụ nữ NGU?
Vì các bạn chỉ nhìn thấy cách suy nghĩ, cư xử và nói năng PHI-LOGIC của phụ nữ, mỗi khi giữa bạn và họ phát sinh MÂU THUẪN & CÃI VÃ.
Vào những khoảnh khắc đó, đáng tiếc thay, phụ nữ đều bị CẢM XÚC chi phối, khiến họ không nói năng gãy gọn rành mạch và logic giống bạn. Đó là vì cơ thể họ sinh ra như vậy rồi. Nhưng tất cả chỉ diễn ra trong phạm vi cuộc cãi vã đó thôi, còn ngoài ra, họ KHÔNG NGU.
thuê gia sư ở thanh hóa
thuê gia sư ở thanh hóa
Suy cho cùng cặp đôi nào chẳng có lúc cơm không lành, canh không ngọt, nhưng bạn càng BÌNH THẢN và KHÔNG CÃI VÃ với gái bao nhiêu những lúc đó, thì sau này họ càng NỂ TRỌNG và QUY PHỤC bạn hơn.
Các em gái đọc đến đây thì đầu gật lia lịa như bổ củi rồi.
Suy cho cùng, một lần nữa, đàn ông cần hiểu rằng, vì là sinh vật của CẢM XÚC, nên phụ nữ không thể vận hành và giao tiếp GIỐNG họ được. Họ tương tác với thế giới này bằng một “ngôn ngữ” riêng, mà nếu ta hiểu được ngôn ngữ đó, thì mối quan hệ giữa ta và họ sẽ luôn hiệu quả và ngập tràn yêu thương.
Còn nếu, bạn vẫn còn cãi nhau quá nhiều với gái, thì khả năng rất cao, là bạn chưa hiểu được “ngôn ngữ” của gái cũng như cơ chế vận hành bằng cảm xúc của gái, và điều này hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn nhiều bất hạnh.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot