Ôn thi đại học toàn diện, chinh phục mọi trường Đại học

thuê gia sư thanh hóa

🔔 Ôn thi đại học luôn là bước khởi đầu cho mọi mơ ước sau này. Kỳ thi Đại học 2021 đã được Bộ GD-ĐT chính thức “chốt” phương án tổ chức thi tốt nghiệp theo hướng giữ ổn định như năm 2020. Điều này tiếp tục yêu cầu 2k3 nắm chắc các kiến thức cơ bản, cùng những tiêu chí về thành phần môn học lớp 12 để đảm bảo kết quả thi tốt nhất.

🔔 Bên cạnh đó, các trường Đại học đứng TOP như: ĐH Bách Khoa Hà NỘI, ĐHQG TP.HCM, mới nhất là ĐHQG Hà Nội đều lên kế hoạch TỰ CHỦ tổ chức kỳ tuyển sinh riêng để chọn lọc học sinh phù hợp.

⁉ Để chuẩn bị “vũ khí” tốt nhất cho “trận chiến” quan trọng này, 2k3 cần một KẾ HOẠCH HOÀN HẢO đáp ứng được tất cả những yếu điểm của bản thân trong quá trình ôn luyện.

👉 Bật mí cho 2k3 một Lộ trình 3 BƯỚC Ôn thi đại học toàn diện đã được hàng nghìn anh chị 2k2 áp dụng và đạt 8+ điểm bài thi tốt nghiệp THPT, đó là khóa học GIẢI PHÁP PEN. Các em tham khảo ngay tại Gia sư Thanh Hóa nhé.

💥 2K3 đang thắc mắc tại sao gọi đây là LỘ TRÌNH ÔN THI TOÀN DIỆN?

Giải pháp PEN là giải pháp tổng thể cung cấp cho các em nhóm các khóa học cùng dịch vụ hỗ trợ giúp 2k3 hệ thống lại kiến thức và các phương pháp, kỹ năng làm bài bám sát theo cấu trúc đề thi của các kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi tuyển sinh riêng của các trường Đại học.

💥 LỘ TRÌNH ÔN THI VÔ CÙNG KHOA HỌC – ĐÁP ỨNG THI CHUNG, THI RIÊNG

Một trong những điểm quan trọng quyết định sự thành-bại của việc thi Đại học chính là việc sắp xếp lộ trình ôn luyện hợp lý. GIẢI PHÁP PEN xây dựng lộ trình 3 bước khoa học, đảm bảo cho 2k3 theo sát chương trình học trên lớp mà vẫn có thời gian luyện đề, ôn bài.

✅ Giai đoạn 1 Ôn thi đại học: Ôn luyện toàn diện PEN-C (tháng 7/2020)

Ở giai đoạn này dù thi bất cứ kỳ thi nào, 2k3 muốn Ôn thi đại học cũng sẽ phải  tổng kết và hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm trong chương trình THPT. 2k3 sẽ được học theo tuần tự các chuyên đề lý thuyết bao gồm toàn bộ các dạng bài trong đề thi.

Các em được chọn lựa chương trình học phù hợp với năng lực cá nhân của mình( trung bình-khá-giỏi), được lựa chọn thầy cô giảng dạy mà mình yêu thích.

cần gia sư tại thanh hóa
cần gia sư tại thanh hóa

✅ Giai đoạn 2 Ôn thi đại học: Luyện thành thạo mọi dạng bài PEN-I (tháng 12/2020)

2k3 có thể nhận diện chính xác toàn bộ các dạng bài xuất hiện trong đề thi do được luyện liên tục mỗi môn 10-15 bộ đề (>100 để). Đây đều là những bộ đề Ôn thi đại học CHẤT LƯỢNG, UY TÍN đã được thầy cô giàu kinh nghiệm luyện thi chọn lọc kĩ lưỡng.

Bên cạnh đó, chăm chỉ LUYỆN ĐỀ 2k3 sẽ rèn luyện được kỹ năng, phương pháp làm trắc nghiệm tốt, tâm lý phòng thi vững vàng. Tăng cường khả năng cọ xát đề thi với hơn 46.000 câu hỏi trắc nghiệm tại PHÒNG LUYỆN THI.

➡ TẶNG 2k3 17+ ĐỀ THI THỬ đạt chuẩn đề thi của BỘ GD-ĐT: tại giasuthanhhoa.com

✅ Giai đoạn 3 Ôn thi đại học: Tổng ôn chọn lọc PEN-M (tháng 4/2021)

Trong giai đoạn này, 2K3 sẽ bứt phá điểm số trong thời gian cuối, các bạn sẽ tăng ít nhất 2-3 điểm. Bằng cách Ôn thi đại học  các dạng bài vận dụng & vận dụng cao bằng phương pháp tư duy nhạy bén, đồng thời bổ sung các kĩ năng giải nhanh – mẹo tránh bẫy – phân bổ thời gian để ăn chắc những câu cơ bản và ẵm trọn điểm số tối đa.

⚠ ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Đây sẽ là CƠ HỘI CUỐI CÙNG để 2k3 đăng ký khóa học và chinh phục dễ dàng >25 ĐIỂM THI ĐẠI HỌC. Thời gian đăng ký sẽ khép lại sau 2 TUẦN nữa. Vì thế 2k3 còn chần chừ gì mà không nhanh tay “chớp” lấy cơ hội quý báu này!

💗 2K3 ƠI! Đây thực sự là lúc các lên phải vững tâm lý, kiến thức đễ sẵn sàng chiến đấu với “cơn ác mộng” mang tên LỚP 12 Ôn thi đại học và KỲ THI ĐẠI HỌC 2021. TĂNG TỐC ÔN LUYỆN thôi nào!

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot