Ở Thanh Hóa thuê gia sư giỏi môn Hóa 10 ở trung tâm nào?

gia sư môn hóa lớp 10

Gia Sư Hóa Lớp 10 Giỏi Tại Thanh Hóa

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Hóa giỏi tại nhà cho con? Đội ngũ gia sư hoá lớp 10 tại nhà Thanh Hóa của trung tâm gia sư Thanh Hóa với mong muốn truyền lửa say mê học tập hóa học cho các em học sinh cam kết sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dạy kèm cho các em học sinh và quý phụ huynh sự yên tâm.

Các phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy Hóa lớp 10 giỏi tại nhà cho con? Với đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 10 tại nhà Thanh Hóa của trung tâm gia sư Thanh Hóa với một  mong muốn truyền lửa say mê học tập hóa học lớp 10 cho các em học sinh cam kết sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dạy kèm Hóa lớp 10 cho các em học sinh và quý phụ huynh sự yên tâm.

Trong kỳ thi cuối cấp lớp 9, với việc tập trung phần lớn thời gian cho 2 môn Toán – Văn, rất nhiều em đã bỏ ngỏ việc học Hóa. Bước vào lớp 10, môn Hóa với kiến thức phong phú và các dạng bài tập phức tạp, khiến cho không ít bạn có cảm giác như lần đầu tiếp xúc với môn học này. Thấu hiểu điều đó, gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ là người dẫn đường, giúp các em bắt đầu lại với môn Hóa một cách dễ dàng.

Tại sao nhu cầu gia sư hóa lớp 10 tại nhà Thanh Hóa ngày càng nhiều và những đối tượng nào cần học ngay gia sư dạy hóa lớp 10 tại nhà?

Hiện nay nhu cầu học gia sư hóa lớp 10 tại nhà ngày càng trở nên cần thiết. Bởi lẽ với các em học sinh thời gian học trên lớp còn quá ít, các em ít có điều kiện trao đổi với bạn bè về bài tập, những gì còn chưa hiểu rõ. Đôi khi cũng là do tâm lí ngại ngần, giấu dốt mà không dám hỏi thầy cô những phần kiến thức mà mình chưa hiểu,… Với một số em có thể không theo kịp cách dạy của thầy cô trên lớp nên dẫn đến bị hổng kiến thức bài trước và kéo theo những bài sau.

Hoặc một số em rất chăm chỉ nhưng kết quả môn hóa  vẫn không cao bởi các em chưa có phương pháp học phù hợp tối ưu, không có người định hướng,… Như vậy với hình thức gia sư dạy kèm hóa lớp 10 tại nhà một thầy một trò sẽ giúp các em thoải mái thể hiện bản thân, hỏi gia sư những gì mình chưa hiểu trên lớp mà không ngần ngại, có được phương pháp học tập phù hợp,…

Với các bậc cha mẹ vô cùng bận rộn với công việc, thiếu thời gian đưa đón con, chỉ bảo con em mình thì tìm đến với gia sư hóa lớp 10 tại nhà Thanh Hóa là đúng đắn vô cùng. Quý phụ huynh có thể yên tâm theo dõi quá trình tiến bộ của con em khi có sự liên hệ chặt chẽ cùng gia sư tại nhà,…

Những đối tượng cần học gia sư hóa lớp 10 tại nhà ngay là:

– Những em mất gốc hóa từ THCS.

– Những em không theo kịp tiến độ trên lớp.

– Những em có nguyện vọng thi chuyên hóa, ôn học sinh giỏi môn hóa.

– Những em có nguyện vọng theo các khối A, B,… cần nắm chắc kiến thức ngay từ lớp 10.

Tại sao có thể tin tưởng gia sư hóa lớp 10 tại nhà Thanh Hóa của chúng tôi?

Với đội ngũ gia sư môn hóa lớp 10 tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang hóa học đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư hóa học là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn hóa học, đảm bảo chất lượng dạy học.

Có thể khẳng định, tìm được một gia sư Hóa lớp 10 giỏi cả kiến thức lẫn có tinh thần trách nhiệm là điều không hề dễ dàng. Có như vậy, gia đình mới yên tâm mà giao việc học tập của con cái cho gia sư được. Nhiều phụ huynh thừa nhận, từ khi thuê được một gia sư ưng ý, cha mẹ nhàn đi rất nhiều, không những vậy, con cũng tự giác và học tốt hơn. Giờ không học gia sư nữa không được.

Phụ huynh và các bạn học sinh có thể tìm gia sư bằng nhiều cách. Và tìm qua trung tâm gia sư là cách rất phổ biến hiện nay. Trung tâm sẽ giúp phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm ưng ý, đặt lợi ích học tập của các bạn học sinh lên hàng đầu. Tuy nhiên, lời khuyên cho các phụ huynh, hãy tìm hiểu kĩ, để tìm được một trung tâm uy tín, có như vậy, gia sư mới thật sự có năng lực và đáng tin cậy.

Môn Hóa lớp 10 đòi hỏi sự tập trung cao và phương pháp học đúng đắn

1. Bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 10 tại Thanh Hóa của Trung tâm

Khi các em bước vào lớp 10, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm hóa lớp 10 của các bậc phụ huynh cũng tăng lên rất nhiều. Bởi vì, không chỉ các em mất gốc môn Hóa muốn lấy lại kiến thức, mà các em có định hướng thi khối A, B cũng muốn xây dựng nền tảng tốt ngay từ năm học này.

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 10 với các lớp học được xây dựng dựa theo nhu cầu thực của các em học sinh. Qua đó, các bậc phụ huynh sẽ chọn được lớp học và lịch trình tốt nhất cho các em với mức chi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết ngoài chi phí phải trả cho gia sư môn Hóa Học lớp 10, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC
GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA LỚP 10 TẠI THANH HÓA

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Hóa 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Lý 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Văn 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Sinh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Sinh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Lý 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Lý – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Văn – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý – Hóa – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Toán – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Hóa – Môn học khác 150 180 200 250 300 250
Gia sư luyện HSG 170 180 200 250 300 250

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại Thanh Hóa. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Điểm nổi bật trong các dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 10 của Trung tâm

Không phải ngẫu nhiên mà Thanh Hóa được đánh giá là Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm tại Thanh Hóa uy tín nhất. Chúng tôi luôn tìm tòi và không ngừng đổi mới để mang đến các dịch vụ chất lượng nhất với sự đa dạng trong các lớp học. Đặc biệt, đội ngũ gia sư của Trung tâm với trình độ chuyên môn và phương pháp truyền đạt khoa học đã xây dựng cho các em 1 lộ trình học tối ưu nhất.

2.1 Các dịch vụ dạy kèm Hóa lớp 10 của trung tâm

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của các em học sinh cần bổ trợ những gì cho môn Hóa Học lớp 10, cũng như nguyện vọng của các bậc phụ huynh khi tim đến trung tâm gia sư. Chúng tôi đã xây dựng các dịch vụ thật đa dạng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh. Các dịch vụ dạy kèm môn Hóa Học lớp 10 tại Thanh Hóa của trung tâm bao gồm:

 • Dịch vụ dạy kèm môn Hóa lớp 10 từ kiến thức cơ bản đến nâng cao
 • Dịch vụ dạy kèm môn Hóa mới 10 cùng các môn khác (Toán – Lý – Tiếng Anh). Việc dạy kèm Hóa cùng các môn này giúp các em có định hướng chọn thi khối A, B học đều các môn thi, để có kết quả tốt nhất.
 • Luyện thi học sinh giỏi cấp Thành phố và Quốc gia với nội dung kiến thức mang tính chuyên sâu.
 • Dịch vụ dạy kèm Hóa lớp 10 theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm từ 3 học viên trở lên.

Các lớp học nhóm gia sư Hóa lớp 10 cũng rất bổ ích với các em

2.2 Đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 10 giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Điểm cốt lõi tạo nên chất lượng của dịch gia sư môn Hóa Học lớp 10 tại trung tâm chính là ở đội ngũ các giáo viên, sinh viên dạy kèm. Là những người luôn khao khát được truyền lại đam mê học Hóa cho các em, đội ngũ gia sư Hóa lớp 10 của trung tâm được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi các lý do sau:

 • Có trình độ chuyên sâu trong môn Hóa và vững vàng về kỹ năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 • Giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh được tâm lý và trình độ của học sinh, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giàu ý tưởng và có phương pháp dạy khoa học giúp học sinh hứng thú với các bài giảng, để có thể tiếp thu tốt nhất.
 • Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 giỏi là các giáo viên đến từ các trường cấp 3 trên địa bàn Thanh Hóa, cùng sự góp mặt của các bạn sinh viên ở các trường đại học nổi tiếng như: ĐH Sư phạm Thanh Hóa (khoa Sư phạm Hóa), Đại Học Y, Dược, Ngoại Thương, Bách Khoa…
 • Các gia sư Hóa lớp 10 đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng, có lối sống đạo đức lành mạnh sẽ là những người thầy, người bạn tuyệt vời đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống.

2.3 Lộ trình học tối ưu giúp con nhanh tiến bộ nhất

Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học riêng phù hợp học lực và khả năng tiếp thu của các bạn. Để có được lộ trình học tối ưu nhất, các em khi đến với Trung tâm sẽ được tham gia các buổi học thử miễn phí. Mục đích là để gia sư đánh giá học lực cũng như làm quen tìm hiểu tính cách các em. Từ đó, sẽ xây dựng chương trình học phù hợp với cách truyền đạt giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Lộ trình học cùng gia sư thông thường như sau:

 • Ôn tập lại những kiến thức môn Hóa ở các lớp trước, giúp các em mất gốc lấy lại những kiến thức cơ bản, từ đó tiếp cận kiến thức Hóa lớp 10 một cách dễ dàng hơn.
 • Các kiến thức được truyền dạy từ cơ bản đến nâng cao, theo sát chương trình trong sách giáo khoa. Vận dụng tốt lý thuyết vào giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách nâng cao.
 • Nhấn mạnh và liên tục nhắc lại những phần kiến thức các em dễ nhầm lẫn, các phương trình khó nhớ.
 • Mở rộng kiến thức môn Hóa lớp 10 để các em tích cực tư duy và nâng cao trình độ của mình.
 • Liên hệ thực tế, khuyến khích các em tìm tòi lý giải các sự vật hiện tượng bằng các phương trình, phản ứng hóa học.

3. Gợi ý giúp quý phụ huynh ltìm gia sư Hóa lớp 10 ưng ý nhất cho con

Quý phụ huynh còn đang lăn tăn không biết nên tìm gia sư hóa lớp 10 là giáo viên hay sinh viên là tốt nhất cho con? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp việc chọn lựa này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Điều đầu tiên, để chọn được gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10phù hợp cho con, các bậc phụ huynh phải nắm rõ được học lực và mong muốn của các con. Phụ huynh phải hiểu rõ con mình gặp khó khăn ở đâu, cần bổ trợ những gì. Đồng thời, các phụ huynh nên trò chuyện để biết được con cảm thấy thoải mái nhất khi học cùng thầy cô hay các anh chị sinh viên.
 • Tiếp theo, các phụ huynh cần biết được ưu, nhược điểm của từng người. Thuê gia sư hóa lớp 10 là giáo viên, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm về kiến thức, kỹ năng mà con được truyền dạy. Đó là một yếu tố quan trọng để giúp học sinh tiến bộ. Tuy nhiên, việc sắp xếp thời gian học sẽ khó hơn, đôi khi học cùng giáo viên cũng tạo áp lực tâm lý cho các em.

Trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện

    Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 tại nhà là sinh viên là các bạn học khối A, B, kiến thức môn Hóa cũng rất tốt, lại có sự trẻ trung, gần gũi với các em. Đây cũng là một thế mạnh của các bạn gia sư sinh viên mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Tuy nhiên, với những thay đổi liên tục trong chương trình học trên lớp có thể các bạn sinh viên sẽ không nắm bắt hết được, kỹ năng truyền đạt sẽ không bài bản được như giáo viên.

 • Điểm thứ ba các phụ huynh cần lưu ý là nên căn cứ vào điều kiện kinh tế của gia đình, bởi thuê gia sư hóa lớp 10 là giáo viên có mức học phí cao hơn từ 2-3 lần so với gia sư Hóa lớp 10 là sinh viên.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bậc phụ huynh đó là không nên quá quan trọng việc thuê gia sư hóa lớp 10 là giáo viên hay sinh viên. Bởi mỗi gia sư Hóa lớp 10 lại có những thế mạnh khác nhau và chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho con trong quá trình học. Nếu học lực con không quá kém, cần một người kèm cặp, hướng dẫn để con tốt hơn thì một gia sư là sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu có điều kiện, các bậc cha mẹ nên thuê gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 là giáo viên cho các con, vì kết quả nhận được sẽ rất xứng đáng với mức chi phí bỏ ra.

4. Học sinh thường gặp những vấn đề gì với chương trình Hóa học lớp 10?

Bước vào lớp 10, học sinh bắt đầu phải làm quen với dạng kiến thức mới hoàn toàn của môn Hóa, cụ thể:

 • Chương 1: Nguyên tử
 • Chương 2: Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học & định luật tuần hoàn
 • Chương 3: Liên kết hóa học
 • Chương 4: Phản ứng hóa học
 • Chương 5: Nhóm VIIA. Halogen
 • Chương 6: Nhóm VIA. Oxy – Lưu Huỳnh
 • Chương 7: Tốc độ phản ứng & cân bằng hóa học

Kiến thức Hóa lớp 10 khá khó nhằm với nhiều em

Môn Hóa lớp 10 không chỉ là kiến thức nền tảng của chương trình cấp III, mà nó còn có mặt trong bài thi của kì thi Đại học. Vì vậy, kiến thức Hóa lớp 10 khá khó nhằm với nhiều em. Không như môn học khác, môn Hóa là hệ thống kiến thức từ gốc buộc các em phải nắm chắc từ những điều cơ bản nhất. Nếu kiến thức Hóa lớp 8, 9 không vững thì việc các em cảm thấy đuối sức ngay từ ban đầu với môn Hóa 10 là điều dễ hiểu.

Với một lượng kiến thức mới, các em thường dễ bị nhầm lẫn và gặp khó khăn trong việc phải ghi nhớ lý thuyết cũng như còn yếu trong việc áp dụng các công thức vào giải bài tập.

Những khó khăn này sẽ làm các em mất dần hứng thú với môn Hóa, dẫn đến kết quả học tập giảm sút và bị hổng kiến thức gốc. Lúc này, sự hỗ trợ và hướng dẫn của gia sư môn Hóa lớp 10 là điều rất cần thiết, giúp các em tìm lại được tiếng nói chung với môn học này.

5. Gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ giúp gì cho các em?

Chương trình Hóa học 10, các em sẽ được tiếp cận với những kiến thức bổ ích về Hóa học đại cương và một phần Hóa học vô cơ. Để giúp các em nhanh tiến bộ, gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ xây dựng các bài giảng để các em hiểu sâu hơn về cấu tạo nguyên tử; quy tắc sắp xếp các nguyên tố hóa học trong bảng hệ thống tuần hoàn; các kiến thức về tốc độ phản ứng, cân bằng hóa học; đặc điểm và tính chất hóa học của các nguyên tố phi kim điển hình như nhóm halogen, oxi – lưu huỳnh…

Với phương pháp giảng dạy khoa học, các gia sư môn Hóa lớp 10 sẽ biến các kiến thức trừu tượng, khó hình dung của môn Hóa lớp 10 trở nên thật đơn giản và gần gũi, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đặc biệt, việc kết hợp giải các dạng bài sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức căn bản, nhanh chóng lấy lại đam mê với môn học này.

6. Trung tâm Gia sư Thanh Hóa – Cùng con chinh phục môn Hóa lớp 10

Với kinh nghiệm và tâm huyết dành cho sự nghiệp trồng người, Trung tâm Thanh Hóa luôn mong muốn mang đến những giải pháp học tập tốt nhất cho các em học sinh. Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu nỗi lo lắng của các phụ huynh có con bước vào lớp 10, đặc biệt là các em có định hướng thi vào khối A, B. Vì vậy, những dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 10 của chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất giúp các em vững vàng kiến thức, chinh phục môn Hóa một cách dễ dàng.

Lựa chọn gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 của chúng tôi, học sinh sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, các em sẽ tìm lại được hứng thú với môn Hóa và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi con đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng con vượt qua những thử thách trong học tập và trong cuộc sống.

Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa: 0784 300 999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot