Nữ giám đốc giàu có ở Thanh Hóa đã dùng dao sát hại người tình là một cán bộ tòa án cấp huyện

 

Bị cáo Đỗ Thu Hà. Ảnh: Congluan

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, khoảng tháng 6/2019, Đỗ Thu Hà (SN 1986; ngụ phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) là giám đốc một doanh nghiệp, có quan hệ tình cảm nam nữ với anh Lê Thế Vinh (SN 1990; ngụ phường Ba Đình, TP Thanh Hóa), báo NLD đưa tin.

Thời gian sau đó, Hà cho rằng tình cảm của anh Vinh không chân thành nên  muốn chấm dứt cuộc tình nhưng chưa được. Ngày 1/8/2019, Hà nhắn tin qua ứng dụng với bạn về việc sẽ đánh anh Vinh!

Ngày 4/8/2019, Hà và anh Vinh hẹn buổi tối đi thuê khách sạn để quan hệ tình dục. Khoảng 20 giờ 10 phút cùng ngày, đôi tình nhân này gặp nhau tại đường Lạc Long Quân (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa).

Đỗ Thu Hà trong phiên xét xử. Ảnh: NLD

Tại đây, Hà để anh Vinh lái xe ô tô và Hà chủ động ngồi ghế phụ. Khi đi đường,  Hà trao đổi với anh Vinh về việc muốn chấm dứt mối quan hệ nhưng anh Vinh không đồng ý nên giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. 

Khi hai người lớn tiếng cãi lộn, anh Vinh đã dừng xe bên đường và dùng tay cào cấu gây ra các vết xước da ở vùng cổ của Hà. Bức xúc với hành vi của anh Vinh và việc muốn chấm dứt tình cảm không thành nên Hà đã dao nhọn dài 23,8 cm để sẵn trên xe rồi đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do mất nhiều máu, anh Lê Thế Vinh đã tử vong. Sau khi gây ra hậu quả nghiêm trọng đó, Hà đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo báo CAND, sáng 26/8, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đỗ Thu Hà về tội “Giết người”. Trong phiên xét xử này, bị cáo Hà khai nhận đâm chết người tình để tự vệ do bị anh Vinh dọa giết và có hành động sàm sỡ vùng ngực của mình (?)

Đại diện VKSND tỉnh Thanh Hóa đề nghị mức án 12-13 năm tù với bị cáo Hà nhưng sau khi nghị án, HĐXX TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên phạt mức án 20 năm tù giam.

gia sư thanh hóa
Thông tin MỚI cần đọc ngay:

 

gia sư thanh hóa

 Nguồn: Báo Giáo dục Thời đại
(https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/sat-hai-tinh-tre-trong-o-to-nu-doanh-nhan-boc-lich-20-nam-8kQfoyNGR.html)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot