NHỮNG TÌNH HUỐNG KHI ĐI TÌM VIỆC LÀM

gia sư lớp 1

NHỮNG TÌNH HUỐNG KHI ĐI TÌM VIỆC LÀM

1. Là mình vừa ra trường nhưng nhà tuyển dụng nào cũng yêu cầu kinh nghiệm 2 3 năm, kể cả vị trí nhân viên bình thường.
2. Ai cũng nói bằng cấp không quan trọng, nhưng trong lúc phỏng vấn cứ khoe nhân viên học ở trường nọ trường kia thì không ai nói.
3. Là đôi lúc cảm thấy rải CV riếc mà thành thói quen, ngày nào không apply chục cái công ty thì chịu không nổi.
4. Là khi bạn ghi rõ vị trí apply, địa điểm làm việc mong muốn rõ ràng nhưng chẳng hiểu sao mình ở quận 11 mà người ta kêu phỏng vấn ở quận 12. Số 11 và 12 gần nhau lắm hay gì?
5. Là một ngày đẹp trời, bạn nhận được cuộc gọi mời đi phỏng vấn mà thậm chí bạn còn không nhớ ra là mình apply chỗ đó hồi nào.
6. Là chưa cần đi tới chỗ phỏng vấn cũng đủ biết người ta sẽ hỏi gì.
7. Hồi đó cũng ráng chuẩn bị câu trả lời kỹ lắm, nhưng nhận ra cứ tới lúc lâm trận thì quên sạch nên sau này tùy cơ ứng biến.
8. Là chỉ nội việc đi phỏng vấn cũng đi gần hết cái trung tâm Sài Gòn.
9. Là 10 đứa kể chuyện đang tìm việc cho bạn bè, hết 9 đứa từng ít nhất một lần bị bạn rủ đi đa cấp như đứa còn lại.
10. Là trên đời có 2 sự chờ đợi không mang lại hạnh phúc: chờ tới lượt mình đi trong một buổi chiều ở Trường Chinh và chờ thư báo kết quả phỏng vấn.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot