NHỮNG PHẨM CHẤT CỦA MỘT QUÝ ÔNG!

gia sư môn toán lớp 6
NHỮNG PHẨM CHẤT CỦA MỘT QUÝ ÔNG!
—————–
1. Người đàn ông cần có tư thế của một người đàn ông, phải gọn gàng, vui vẻ, nhất định không được õng ẹo, nhu nhược.
2. Người đàn ông phải hiểu trách nhiệm bảo vệ và tôn trọng phụ nữ, không ép họ làm việc họ không muốn làm, không bạo lực với họ cho dù họ làm tổn thương bạn hay từng lừa dối bạn.
3. Người đàn ông phải nghĩ trước khi nói, không nói lời lại nuốt lời.
4. Người đàn ông có thể không đẹp trai, nhưng phải có tác phong chững chạc, thái độ đúng mực, phải có sức hấp dẫn từ bên trong, có thể xấu bề ngoài nhưng nội tâm không được xấu.
5. Người đàn ông có thể không cần tài năng xuất chúng, học cao hiểu rộng, nhưng cần có kỹ năng sở trường của mình, cho dù thế nào cũng phải nuôi sống gia đình.
6. Người đàn ông cần có mục tiêu theo đuổi, đời người chính là thế, đầu đội trời chính là thế; có thể thất bại nhưng không thể cam chịu tầm thường.
7. Người đàn ông phải có cảm giác trách nhiệm, cho dù với sự nghiệp hay gia đình, cho dù với cha mẹ hay anh em đều phải gánh vác trách nhiệm của mình. Tự tư tự lợi không phải đàn ông tốt, thoái thác trách nhiệm không phải đàn ông!
8. Người đàn ông phải quyết đoán và không tùy tiện theo cảm hứng, phải có ý chí kiên định trong xã hội phồn tạp đầy nguy cơ và cám dỗ.
9. Người đàn ông cần biết dùng tiền, không nên chỉ biết tích tiền vì để giàu có, tiền để chi dùng chứ không phải để tích trữ lại…
10. Người đàn ông cần siêng năng quả cảm, phải tin vào đạo lý ‘trời không phụ lòng người’ để nỗ lực làm việc.
gia sư môn toán lớp 6
gia sư môn toán lớp 6
11. Người đàn ông cần điềm tĩnh và ổn định. Điềm tĩnh là sự khác biệt giữa người đàn ông và một bé trai, còn ổn định giúp giảm bớt nguy nan trong những tình huống cấp bách nhất, đó cũng là thể hiện sự trưởng thành. Một người đàn ông không nên có thói quen giải thích. Làm gì xấu tốt thành bại cũng tự mình làm, giải thích không có ích gì. Có nhiều khi lặng lẽ quyết định chính là vàng.
12. Người đàn ông thực sự phải đầu đội trời chân đạp đất, chí tại bốn phương.
13. Người đàn ông cần có mục tiêu: vượt qua chính mình.
14. Người đàn ông nên có hai cách nghĩ: khát vọng và lý tưởng.
15. Người đàn ông cần có tam khí: chí khí, nghĩa khí và dũng khí.
16. Người đàn ông cần có bốn chân tâm: thành tâm, ái tâm, trách nhiệm và sự nghiệp.
17. Người đàn ông cần có ngũ lực: trí lực, nghị lực, nỗ lực, thực lực và sinh lực.
18. Người đàn ông nên là chủ về đối ngoại, nên có ý thức trách nhiệm xã hội.
19. Người đàn ông nên là điểm tựa của gia đình, nên có nghĩa vụ dốc sức vì mọi người.
20. Người đàn ông có sức mạnh bên trong luôn vượt trội so với sức mạnh bên ngoài, không nên vì tướng mạo bên ngoài của mình thua kém mà lo lắng sinh tự ti.
21. Người đàn ông cần có lòng như mây, cưỡi gió đội mưa vẫn đầy bao dung.
22. Người đàn ông cần vững vàng như núi, dù chịu bao gian nan thất bại, nhưng chỉ cần sinh mạng vẫn còn thì mọi thứ vẫn có thể tiếp tục làm lại.
23. Người đàn ông cần có tinh thần “làm việc như trâu”, có thể làm nhiều hãy cứ làm nhiều một chút, không thế sao gọi là đàn ông? Là đàn ông thì bớt than vãn đi!

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot