NHỮNG NGƯỜI ĐỘC ÁC NHẤT TRONG LỊCH SỬ MÀ HẦU NHƯ KHÔNG ĐƯỢC NHẮC TỚI LÀ AI ?

cần gia sư tại thanh hóa

NHỮNG NGƯỜI ĐỘC ÁC NHẤT TRONG LỊCH SỬ MÀ HẦU NHƯ KHÔNG ĐƯỢC NHẮC TỚI LÀ AI ?

—————————————–
Tác giả: Iversa Philomena
Chính là Đám Đông.
Đúng vậy, chính là những người mà bạn thường xuyên gặp gỡ hàng ngày.
Người Trung Hoa có một câu nói : Nhân chi sơ, tính bản thiện.
Nhưng tôi nghi ngờ điều đó.
Chính quyền Khmer Đỏ, cuộc diệt chủng Holocaust hay cuộc thảm sát Nam Kinh là những việc điên rồ mà con người làm ra trong những khoảng thời gian điên loạn, nhưng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa thì sự thèm muốn chém giết vẫn không hề nguôi ngoai.
Tôi muốn kể bạn nghe một câu chuyện vừa đọc được trên báo một vài giờ trước. Câu chuyện xảy ra tại Trung Quốc.
Có một cô gái trẻ, mới 19 tuổi, đã tự sát bằng cách nhảy xuống từ một toà nhà cao ốc.
Cô gái trẻ ấy đã phải chịu đựng căn bệnh trầm cảm bắt nguồn từ việc bị quấy rối tình dục bởi một giáo viên trung học.
Trước khi cô nhảy xuống, cô đã ngồi trên mép toà nhà được hai giờ đồng hồ. Cô ấy thực sự không hề muốn chết, mà thực tế là, cô ấy đang cố gắng tìm một lý do để sống sót.
Và rồi cô ngã xuống. Một nhân viên cứu hộ được phái đến để cứu cô đã nắm được tay cô ấy và cố hết sức để kéo cô lên.
Có cả hàng trăm người tụ tập bên dưới toà nhà lúc đó, họ hét lên:
1-2-3 nhảy ! 1-2-3 nhảy ! 1-2-3 nhảy !
Tôi đang bị cháy nắng chỉ để chờ cô nhảy xuống đây này, nhảy đi! Nhanh lên nào!
Đừng có hèn nhát như thế chứ! Sau khi xem cô nhảy tôi có thể về nhà. Đừng lãng phí thời gian của tôi !
Họ la ó, họ cười cợt, họ mở những phần mềm phát trực tiếp để cho người hâm mộ của họ chứng kiến những gì đang xảy ra. Như những con kền kền, tất cả bọn họ đều chờ cô gái tự kết liễu đời mình.
Từ trên cao, cô gái nghe được tất cả, cô ngẩng đầu lên và nói với người cứu hộ :”Cảm ơn ngài, ngài là một người tốt, nhưng tôi phải đi đây“ Cô thả tay ra và thân thể cô rơi xuống đất một cách nặng nề.
Trong khi người cứu hộ khóc: ” Đừng dại dột như thế!” thì Đám Đông lại vỗ tay nhiệt liệt.
Chỉ 20 phút trước khi được phái đi giải cứu cô gái, người cứu hộ mới đang đăng kí kết hôn với người vợ sắp cưới của mình. Anh ấy giờ đang được điều trị chứng suy nhược thần kinh .
Tôi không nghĩ rằng bất kì ai trong Đám Đông dưới toà nhà đó có suy nghĩ rằng họ phải chịu bất kì trách nhiệm nào với cái chết của cô gái hay với những kí ức đau thương mà chàng trai trẻ tuổi phải mang theo trong suốt cuộc đời mình.
Họ sẽ chỉ để lại những lời bình luận: ”Hmmm, cô ấy thực sự đã nhảy xuống, thật là một cô gái yếu đuối! Và rồi họ về nhà, nấu một bữa ăn, ngủ một giấc ngon lành, làm một người mẹ tốt,một người cha tốt, một người anh trai tốt bụng, một người chị đáng mến.
cần gia sư tại thanh hóa
cần gia sư tại thanh hóa
Tất cả bắt nguồn từ Sự Mắc Nối.
Trung Quốc là một đất nước với quá đông cư dân và quá ít tài nguyên. Đất nước này, cũng giống như các quốc gia khác đều trong tình trạng “cá lớn nuốt cá bé “.
Khi con người bị buộc phải cạnh trạnh với người khác, họ sẽ coi tất cả mọi người xung quanh như là kẻ thù. Một khi họ có được cơ hội để bắt nạt ai đó, họ sẽ tận dụng triệt để nó. Rõ ràng đây là một biểu hiện tiềm thức của việc giết người để tranh giành tài nguyên.
Vậy những người độc ác nhất trong lịch sử thế giới là ai?
Là Đám Đông. Và sự thật vẫn luôn hiện hữu, miễn là sự Mắc Nối tồn tại.
Tôi mong rằng tôi không phải nói điều này, nhưng mà :
– Tôi chỉ đang bàn về một khía cạnh ghê tởm của cả nhân loại điều này không có liên hệ gì với bất kì quốc gia nào cả.
– Những người căm ghét Trung Quốc thì sẽ vẫn khăng khăng với quan điểm của họ, nhưng những người có tư duy phản biện sẽ hiểu được những gì tôi muốn truyền tải trong bài viết này.
– Về từ Sự Mắc Nối (Involution) , đó không phải là một lỗi chính tả.Tôi rất biết ơn thời gian mà các bạn bỏ ra để giúp tôi chỉnh sửa những lỗi trong bài viết của mình,nhưng tôi phải chỉ ra rằng ý của tôi không phải là sự Tiến Hoá (evolution). Cám ơn.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot