NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT SAU KHI THI XONG

gia sư toán 11

NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT SAU KHI THI XONG

1. Tuyệt đối không lên mạng hay bất kỳ địa điểm nào tụ tập quá 30 người trở lên, thứ nhất là phòng dịch, thứ hai là nếu đông như vậy thì tỉ lệ người ta hỏi điểm hoặc dò đáp án với bạn rất cao. Đừng để bản thân tuyệt vọng sớm, để đến có kết quả rồi tuyệt vọng cũng được.
2. Trả lời với cha mẹ thật dứt khoát là “dạ con làm bài được”. Để ít ra ba mẹ có đi tâm sự với các chiến hữu hay bạn hàng xóm thì mình không bị so với con người ta.
3. Giữ lại hết sách vở chứ đừng bán ve chai vội cho đến khi có kết quả. Chứ có gì, đi mua lại tốn tiền lắm, thời buổi dịch bệnh, cuộc sống khó khăn.
gia sư toán 11
gia sư toán 11
4. Không ra hỏi bạn bè mình là nó làm bài được không rồi khoe mình làm được 8 9 10 điểm. Nhẹ thì nó block, nặng thì răng môi lẫn lộn.
5. Tập trung bồi dưỡng sức khỏe. Thứ nhất là để bù đắp những ngày ôn thi cực nhọc, thứ hai là để chuẩn bị cho những ngày chạy deadline và đăng ký môn học sắp tới. Hay ít nhất, là ôn thi lại thì cũng cần sức khỏe.
6. Chuẩn bị sẵn vài cái tên có xét học bạ hay ít nhất là điểm các năm trước không quá khó nhưng vẫn có chất lượng giảng dạy. Quan trọng là xung quanh mấy chỗ đó có hội chợ ẩm thực nào không.
gia sư tiếng anh lớp 8
gia sư tiếng anh lớp 8
7. Nếu không thể ăn chay trường thì ráng mấy ngày rằm hay đầu tháng chịu khó ăn chay 1 2 bữa. Vừa thanh lọc cơ thể vừa tu tâm tích đức. Giải bớt nghiệp thì ông bà mới độ.
8. Tuyệt đối không lên ba hoa với đàn em trong các page confessions, nhất là những đứa thường nói “Mấy em cứ học tàng tàng đi… “
9. Chú ý canh ngày lên coi kết quả và đi nộp hồ sơ. Tỉ lệ chọi mỗi năm đều tăng nhiều so với năm trước và cao ngang với tỉ lệ bạn trải qua 4 năm đại học mà vẫn ế.
gia sư hóa học 10
gia sư hóa học 10

 

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot