NHỮNG BÀI HỌC SAU MỖI CHUYẾN ĐI

gia sư giỏi toán lí hóa cấp 2 ở thanh hóa
1) Cho dù bạn là ai, kể cả bạn đã đạt được một số thành công nhất định nhưng phải luôn giữ cho tâm trí mình như một cốc nước rỗng để luôn học hỏi, đổi mới & sáng tạo không ngừng.
2) Sức mạnh không phải nằm ở việc bạn hiểu hay biết bao nhiêu, mà là ở Năng Lực Hành Động, Sự Cam Kết & Kỷ Luật để tạo ra Kết Quả Vượt Trội.
3) Hạnh Phúc bản chất là một Trạng Thái của Tâm Trí chúng ta. Có những ngày ta cảm thấy hạnh phúc bởi vì ta thấy mọi thứ xảy ra theo thứ ta muốn, còn có những ngày mọi thứ không xảy ra theo hướng ta muốn ta lại bức tức, nóng giận…Ta không thể điều khiển được những thứ bên ngoài mà chỉ điều khiển được cách chúng ta suy nghĩ, nhìn nhận về những thứ xung quanh. Mọi thứ chỉ có ý nghĩa khi ta gán cho nó cách nhìn nhận, quan điểm về nó . Hạnh phúc suy cho cùng là một trạng thái Bình An & Tích Cực của Tâm Trí ta mà thôi. ( Happiness is a peaceful & positive state of mind).
4) Hãy luôn rèn luyện để bản thân luôn ở trái thái năng lượng đỉnh cao. Không có Năng Lượng sẽ không có gì cả. Động Lực đến từ Mục Đích rõ ràng + Đam Mê + Môi Trường xung quanh + Kết Quả đạt được do sự nỗ lực không ngừng.
5) Rèn luyện Tài Sản Lớn Nhất của cuộc đời bạn đó là Sức Khỏe & Trí Tuệ, làm được điều này bạn sẽ có được mọi thứ.
6) Network & Teamwork là sức mạnh. Nếu bạn muốn đi nhanh bạn có thể đi một mình, nếu bạn muốn đi xa bạn phải đi cùng đội nhóm.
Cuối cùng Tony vẫn thích câu nói này của Jack Ma: “Gà gáy thì trời sáng, mà gà không gáy thì trời vẫn sẽ sáng, trời có sáng hay không đâu phụ thuộc vào con gà. Vấn đề trời sáng ai sẽ là người thức tỉnh?”.
P/s: Chúc cả nhà buổi chiều thứ 7 bình an, hạnh phúc bên gia đình😉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot