NGƯỜI QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIAN NÀY LÀ AI??? – GIA SƯ THANH HÓA *0784.300.999

cần thuê gia sư dạy văn ở thanh hóa

NGƯỜI QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIAN NÀY LÀ AI?

– Donal Trump?
– Putin?
Câu trả lời là: KHÔNG!
Người quyền lực nhất chính là: BÁC SỸ.
– Họ bảo bạn rút tiền tiết kiệm, BẠN PHẢI RÚT.
– Họ bảo bạn bán nhà BẠN PHẢI BÁN.
– Họ bảo bạn nghỉ việc BẠN PHẢI NGHỈ.
– Họ bảo bạn rời bỏ sản nghiệp BẠN PHẢI RỜI BỎ.
– Họ bảo bạn phải cắt bộ phận nào trên cơ thể bạn thì bạn CẮT.
– Kể cả khi Bác sỹ nói: Chúng tôi rất tiếc – Mặc dù lúc đó cả gia đình bạn đều nhất nhất “Trăm sự nhờ Bác sỹ”. Bác sỹ cũng rất muốn giúp bạn nhưng nhiều lúc “lực bất tòng tâm”.
Quy luật SINH – LÃO – BỆNH – TỬ ai cũng phải trải qua không ai tránh được. Nhưng ngày nay quy luật này đang bị đảo lộn nghiêm trọng, CHƯA LÃO ĐÃ BỆNH RỒI TỬ. Bởi vậy trước khi buộc phải giao toàn bộ tính mạng cho bác sĩ thì hãy học cách YÊU THƯƠNG CHÍNH BẢN THÂN MÌNH, chăm sóc sức khoẻ chủ động bằng cách học hỏi những kiến thức về dinh dưỡng, hiểu biết cơ chế hoạt động cũng như tái tạo của bản thân và hãy tập thể dục mỗi ngày. Bình an và vui vẻ…
Chỉ khi nào trở thành bác sỹ của chính mình, bạn đã giành lại được quyền lực của chính mình. Bạn có quyền năng quyết định mọi thứ thuộc về bạn. Quyết định ăn gì. Ngủ vào giờ nào. Ngủ bao lâu. Vui hay buồn. Tập thể dục hay ko tập thể dục. Bác sỹ hay một ai đó có thể giúp bạn trong một tình huống nào đó. Nhưng quyết định sau cùng vẫn thuộc về bạn.
Dù có nhiều điều kiện vật chất đến mấy, nhưng cuộc sống thật vô vị khi thiếu đi sức khỏe và không làm chủ được sức khỏe của chính mình.
Hãy tự hỏi chính mình: chúng ta có đang làm không công cho Bác sỹ?

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot