Ngôn tình: Nếu em không xuất hiện (phần 4)

gia sư thanh hóa
Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa
Sau khi Camie qua đời, tôi về nhà thu dọn quần áo vì tôi không còn lí do nào ở lại nơi này nữa, không thể đi học, chắc chắn là vậy rồi tiền đâu nữa mà đi. Đang thu dọn tôi nhìn thâý 1 cuốn sổ cũ, tôi tò mò mở ra xem thì thấy cuốn sổ được ghi là nhật kí những ngày làm bố.
– Nhật kí những ngày làm bố
– Ngày thứ nhất : người tôi yêu nhất đã lìa đời và dễ lại cho tôi 1 thiên thần nhỏ, tôi rất yêu nó vì không những là con tôi mà còn là kỉ vật mà vợ tôi để lại
– Vậy là được 1 năm rồi cuộc sống mặc dù khổ cực nhưng mà trông con trai mình thật hạnh phúc
– Đây là năm thứ 5 rồi, tôi không con đủ sức nuôi con nữa bác sĩ bảo vì làm việc quá sức trong nhiều năm mà bây giờ tôi chỉ có hoạt động nhẹ, thể nên tôi đã nghĩ đến việc kiếm cho con trai yêu quý 1 người mẹ, 1 người thật giàu để con trai được hạnh phúc sau này
– 1 năm nữa lại trôi qua và giờ tôi chỉ còn sống được vài năm nữa, tôi sẽ dùng khoảng thời gian đó để cho con tôi thật mạnh mẽ.
– Hiện tại lại qua 1 năm và tôi không thể tiếp tục viết được nữa vì cơ thể tôi rất đau đớn sau mỗi lần tập luyện cho con có thể 1 ngày nào đó tôi sẽ bị chính con của mình giết cũng nên hahahaha. À gửi con trai nếu con đọc được cuốn nhật kí này thì cha xin lỗi đã giấu con, cha chỉ muốn tốt cho con và cha yêu con rất nhiều.
Tôi không ngờ ông già lại vì tôi mà hi sinh nhiều như vậy. Tôi sực nhớ tấm thẻ và bỏ vào điện thoại của mình, tôi phát đoạn ghi mà Camie đã đưa.
– K ơi, nếu cậu đang nghe đoạn này thì tớ đoán cậu cũng bớt đau đớn hơn vì tớ đúng không? Thật tiếc vì không thể nghe cậu trả lời lại. Cậu biết không ngay từ lúc chưa gặp cậu tớ đã nghe thằng em của tớ kể về cậu rồi, cậu thực sự là 1 kẻ xấu tính, cực kì xấu tính, nhưng thật kì lạ tớ lại muốn gặp cậu, muốn thay đổi cậu, tớ kì lạ quá nhỉ, tớ quyết định hôm đó đến gặp cậu, ai mà ngờ được cơ chứ, đang đi lại bị cướp tiền, lúc ấy tớ đã rất sợ luôn, 1 chút nữa là tớ lại ngất đi rồi, tớ bị phát hiện là mắc 1 căn bệnh không thể qua khỏi vị thế mà bố tớ đã đuổi tớ đi chứ không phải như em tớ nói đâu, vì tớ dặn nó giữ bí mật mà, quay lại vấn đề nha nè, lúc ấy, tớ đang hoảng loạn tột đỉnh thì tớ thấy cậu, nhưng mà cậu vô tâm lắm á nha thấy người ta như vậy mà nỡ lòng bỏ đi, tớ cứ tưởng là xong rồi thì thằng em tớ lao tới, tớ nói với cậu thôi nhé, nhìn em tớ lúc đó tớ không nhịn được cười, tớ đã lẻn đi ra nhờ cậu giúp, khi mà cậu đòi lấy đi trinh tiết của tớ, tớ đã nghĩ ” cho cậu hết đó ” tớ thật hư hỏng phải không, nhưng rồi cậu chả làm gì tớ cả, chính lúc ấy tớ nghĩ tớ đã cảm nhận được sự ấm áp bên trong cậu và chắc đã ” đổ ” trước cậu rồi, hàng ngày tớ đều canh cậu dậy và đạp xe lại gần bên cậu, cho đến ngày cậu ném hộp cơm của tớ xuống đất, tớ đã cố gắng rất nhiều đó, vậy mà cậu làm vậy, ngày hôm đó tớ đã đi vòng 1 đường khác về nhà tớ đã khóc rất nhiều và tối hôm đó tớ lại nhập viện, ở trong đó chán lắm luôn, tớ đã nghĩ không bao giờ gặp được cậu nữa vì tớ đã thấy mẹ và em trai tớ khóc rất nhiều, nhưng như 1 phép màu cậu đã xuất hiện cậu còn nói đã ăn hết hộp cơm của tớ và thái độ của cậu đã thay đổi, tớ vui lắm tớ nghĩ nên thưởng cho bản thân 1 buổi đi chơi với cậu, tớ nghĩ đã lừa được cậu đi chơi với tớ nhưng tớ đã khá bất ngờ khi cuối ngày đã bị cậu phát hiện, mà nói với cậu nha đó là ngày vui nhất đời tớ, tớ cứ nghĩ sẽ êm xuôi đến khi kết thúc ai ngờ tớ lại ngất, à xém thì quên, lúc ấy chúng ta chụp 3 tâm ảnh: tớ, cậu, tớ và cậu, tấm ảnh của tớ, ảnh của cậu thì để trong dây chuyền, chắc cậu đang thắc mắc tấm của chúng ta để đâu đúng không, tớ muốn cậu mang nó trong người được chứ, cậu không làm là tớ ám cậu đó, hì, tớ đoán là cậu bây giờ tò mò về điều ước của tớ đúng không, tớ ước là…. tớ mãi mãi ở trong tim cậu, nói ra ngượng chết được, không biết tối nay tớ có nó được những từ này không, thôi thì giờ tớ nói nhé ” TỚ THÍCH CẬU ” như tớ nói ở trên ngay từ lần đầu tớ đã thích cậu, tớ thích cậu, tớ thích cậu, em yêu anh, em yêu anh, anh có yêu em không? Phải chi bây giờ em được nghe anh trả lời nhỉ. Em đã nghe anh khóc ngoài cửa rồi, xin lỗi vì đã để anh khóc nhiều như vậy. Tạm biệt người em yêu, luôn nhớ tới em nhé.
gia sư thanh hóa
Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Tôi trả lời lại 1 đoạn ghi âm như 1 bản năng:
– Anh yêu em, anh yêu em mà, em sẽ là cô gái duy nhất trong tim anh, tấm hình đó anh sẽ giữ, luôn luôn giữ bên người, đó sẽ là kỉ vật của anh và em.
Một lúc sau khi nghe xong đoạn ghi âm, tôi mang đồ đến nhà bà mẹ kế xem thái độ bà ta như nào, tôi đoán chắc cũng vui mừng là. Đến nơi, bà ta kêu tôi nguồi xuống và nói:
– Con đã dọn sẵn đồ qua ở với ta rồi sao?
– Tại sao? ( Tôi trả lời đầy ngạc nhiên )
– Bà ghét tôi lắm mà ( tôi lại nói )
Bà ấy liền nói:
– Đúng là vậy lúc trước ta rất ghét con, nhưng con nhớ lần con ném đá vào 1 chiếc xe không? Đó là xe ta, ta không nghĩ 1 người như con lại có 1 tấm lòng như vậy, ta nghĩ con chỉ là 1 thằng côn đồ thôi, à không, nói đúng hơn là con đã thay đổi và ta đã không còn ghét con của bây giờ, về với ta chứ, ta sẽ bù đắp lại cuộc sống của con trước đây.
Tôi không ngờ bà mẹ kế của tôi lại là 1 người tốt như vậy, vậy mà bấy lâu nay tôi đã nghĩ sai về bà ấy, nếu tôi là 1 thằng tử tế hơn thì có lẽ tôi đã cảm nhận được sự ấm áp của bà ấy sớm hơn rồi.
– Xin lỗi, nhưng con quyết định rồi, con sẽ không phụ thuộc vào mẹ nữa, con nợ mẹ quá nhiều rồi ( tôi nói )
– Được rồi, vậy hãy cảm số tiền này coi như ta giúp con lần cuối ( bà ấy đưa tôi 1000$ và nói )
Tôi nhận lấy số tiền đi đến 1 thành phố khác.
*Hiện tại*
Và từ đó chúng tôi không gặp lại K nữa.
Sau khi nghe câu chuyện của K, tôi quyết định sẽ viết sự thật này trong tập truyện lần này không thêm bớt bất cứ nội dung nào vì tôi tôn trọng anh ấy, và cả sự nể phục Camie người đã cảm hoá con quỷ trong K, biến K thành 1 người bình thường, tôi nói anh khối trên :
– Em không ngờ anh K lại có 1 chuyện tình như vậy, ai mà ngờ được chứ.
Anh khối trên trả lời tôi
– Em biết không cả K và Camie đều phát âm bằng “K” và Camie đã khiến K có 1 cuộc sống mới, cuộc sống mà sẽ không ai gọi K là K nữa mà sẽ gọi bằng chính tên anh ấy
Sau khi viết truyện của K và Camie với tựa đề ” nếu em không xuất hiện ” tôi đã khá nổi tiếng ở cao trung, có lần còn được xin chữ kí. Cảm ơn Camie, cảm ơn vì đã xuất hiện và mang đến cho tôi câu chuyện này.
* Cách nơi tôi sống 10km tại mộ phần của Camie*
K: cảm ơn Camie, cảm ơn em vì đã xuất hiện, nếu em không xuất hiện chắc giờ anh vẫn là 1 thằng côn đồ, 1 thằng thù hận bố anh, thù hận người mẹ kế của anh, nhưng vì em đã xuất hiện, mặc dù chỉ thoáng qua, chỉ là 1 người qua đường, nhưng em đã thay đổi anh, đã làm anh yêu em, làm anh nhận ra được tấm lòng của cha và bà mẹ kế. Và có lẽ điều ước của em ngày ngắm sao băng ấy đã thành hiện thực rồi, em đã ở trong trái tim anh, trái tim anh sẽ mãi mãi chỉ có em Camie.

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot