Ngôn tình: Nếu em không xuất hiện (phần 3)

gia sư thanh hóa
Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa
Khi tôi tỉnh dậy, tôi thấy cảnh vật xung quanh khác lạ so với nhà của tôi.
– Tỉnh rồi à? ( 1 giọng nói khá quen thuộc )
Tôi ngước nhìn qua thì thấy người mẹ kế đang bên cạnh, bà ấy lại nói tiếp :
– Con bất tỉnh cũng đã 1 ngày rồi, mẹ có 1 chuyện muốn nói với con nhưng giờ đã là 9h tối rồi, ngày mai xuất viện qua nhà mẹ.
Nói xong bà ta đi về. Tôi đã đoán được chuyện bà ấy muốn nói, chắc chắn là chuyện tôi trốn học thăm Camie rồi, giờ thì bà ta sẽ không cho tôi 1 đồng nào nữa, thôi thì cứ mặc kệ đi, mà giờ cũng 9h rồi, qua phòng rủ Camie ngắm sao băng mới được, không biết cậu ấy khỏe hơn chưa. Không suy nghĩ nhiều tôi đến phong Camie và vô tình nhìn thấy 1 lần nữa mẹ Camie và em trai cô ấy khóc, khác với lần trước, lần này tôi vô tình để họ nhìn thấy, em trai cô ấy chạy lại nói :
– Anh phải bình tĩnh K, Camie….Camie…
– Không! Không! Camie ổn mà đúng không ? ( Tôi trả lời với 1 cảm xúc điên loạn )
Tôi ôm đầu ngồi xuống ghế và khóc, mẹ Camie ôm tôi vào lòng vừa khóc vừa nói:
– Bác hiểu cảm giác của cháu mà, Camie nói muốn dùng những khoảnh khắc cuối cùng này bên cháu, cháu giúp bác nhé
Lúc này, tôi đáp lại bác ấy 1 cách bình tĩnh hơn:
– Cháu hiểu rồi
gia sư thanh hóa
Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Tôi đi đến trước phòng Camie, đứng trước cửa tôi gục xuống nước mắt tôi chảy không ngừng nghỉ, tôi cố lấy lại bĩnh tĩnh vì tôi biết không còn nhiều thời gian nưa, tôi lấy tay lau những giọt nước mắt trên má và bước vào phòng. Camie mà tôi nhìn thấy lúc này không còn là 1 cô gái hay cười nữa mà chỉ là 1 người đang chìm trong muôn sự đau đớn, vậy mà khi thấy tôi Camie vẫn ngồi dậy cười thật tươi.
– K, tớ muốn xem sao băng ( Cô ấy nói )
Tiếng cô ấy nhỏ hơn rất nhiều, tôi lúc này chỉ biết im lặng và cõng cô ấy lên sân thượng bệnh viện. Tới nơi tôi đặt cô ấy ngồi cạnh dựa vào vai tôi. 1 lúc sau sao băng xuất hiện.
– Đẹp quá ( Camie nói )
Camie quay sang tôi, tôi biết rõ ý cô ấy muốn gì, khoảnh khắc sao băng bay qua cũng là khoảnh khắc tôi trao cho người con gái tôi yêu nhất nụ hôn đầu đời, Camie bỗng ngừng lại và rút ra 1 chiếc thẻ nhớ và nói :
– Xin lỗi K, em hết thời gian rồi, em xin lỗi vì không thực hiện được lời hứa hôm qua của chúng mình, anh hãy nhận lấy chiếc thẻ nhớ này, trong đó có 1 đoạn ghi âm về cuộc đời của em khi có anh và điều mà em giấu bấy lâu nay, giấu từ lần đầu gặp anh, em….em….
– CAMIE! CAMIE! ( Tôi hét lớn )
Khoảnh khắc ấy, Camie đã ra đi trong vòng tay của tôi, cô ấy đã ra đi khi vẫn chưa nói hết được ý nguyện của mình.

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot