Ngôn tình: Nếu em không xuất hiện (phần 1)

gia sư thanh hóa
Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa

Ngôn tình: Nếu em không xuất hiện (phần 1)

Tôi là 1 học sinh vừa bước vào học cao trung, tôi có 1 sở thích là viết tiểu thuyết và truyện ngắn, có lần khi học sơ trung truyện của tôi còn được dán trên bảng tin và được vinh dự đọc trước toàn trường. Tôi muốn được thể hiện bản thân mình ở ngôi trường mới này, nhưng ý tưởng tôi gần như khép lại ở 2 tuần đầu, tôi không nghĩ ra được gì. Đang lúc thất vọng thì tôi đã nảy ra 1 ý tưởng, tôi đã phỏng vấn mọi người trong trường để có thêm ý tưởng sau 1 tháng nỗ lực, tôi đã được mọi người khuyên tới tìm anh K ( phát âm là “khây” ). Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, anh K đã bỏ học năm 17 tuổi, kiếm 1 người không rõ tung tích là 1 điều dường như k thể. Đang thất vọng ngồi trên ghế đá tại trường, bỗng 1 anh khối trên tiến lại, trên tay cầm 1 tấm hình và nói:
– Này nhóc, nghe nói câụ đang tìm K bỏ cuộc đi tôi còn không biết hắn ta đang ở đâu.
Tôi trả lời:
– Anh biết gì về K nói em biết đi, em rất thích viết truyện và em nghe mọi người nói anh K có 1 chuyện tình rất đẹp
– Tôi đã nói tôi cũng chả biết anh ta ở đâu, hay chết ở phương nào. ( Anh ấy trả lời )
– Không phải ở sơ trung cậu biết kẻ bắt nạt đó sao, người như anh ta thì quen được ai chứ. ( anh ấy quay sang tôi và lại nói)
gia sư tiếng anh
Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa
Tôi đã nhớ ra được cái tên này, anh ta là 1 kẻ tồi tệ. Ngoại hình anh ta rất to lớn cao tầm 1m7 và nặng phải 60kg, tóc đen và dày, anh ta rất đẹp trai nhưng lại có 1 vết sẹo khá lớn bên má trái. Anh ta và bạn mình là kẻ tạo ra niềm vui và cách bắt nạt người khác
– Ai đã nói với cậu điều này ( anh ấy lại quay sang nói với tôi)
Tôi trả lời anh ấy :
– Một cô gái hình như lớn hơn anh 1 tuổi, mái tóc đen dài, cao tầm 1m6 và khi nói về tên K thì nước mắt cô ta lại rơi. Em vừa quay đi thì cô ấy chạy đi đâu mất, chắc có ấy “mắc” lắm rồi.
– KHÔNG THỂ NÀO! ( Anh ấy la to )
– Sao vậy anh? ( Tôi hỏi anh ấy )
Bỗng nhiên anh ấy cười cùng những giọt nước mắt rơi.
– Thì ra là vậy ( nói nhỏ ). Nè! Cậu không tìm được K đâu ( anh ấy nói dõng dạc )
– Vâng ( tôi trả lời đầy thất vọng)
– Nhưng cậu muốn nghe chuyện của K đúng không?Tôi là người sẽ kể cậu nghe, vì tôi đã chứng kiến tất cả ( anh ấy trả lời kèm tiếng cười tự tin )
– Vâng ( tôi trả lời anh ấy với 1 sự thích thú và vui mừng ).
– Cậu biết điều tồi tệ hơn việc bị anh ta bắt nạt ở trường không? ( Anh ấy quay qua tôi và nói )
– Còn gì tệ hơn được nữa chứ ? ( Tôi trả lời )
– Tôi chính là hàng xóm của anh ta, và phải chịu đựng anh ta từng ngày đó ( anh ấy thở dài, và bắt đầu kể câu chuyện về K )

gia sư luyện viết chữ đẹp ở thanh hóa

Gia sư Thanh Hóa
gia sư thanh hóa
* 2 năm trước *
K là biệt danh mà mọi người hay gọi tôi. Tôi có 1 cuộc sống khá tệ, từ nhỏ tôi không được vui chơi như những đứa trẻ khác, mẹ tôi mất khi vừa sinh ra tôi, cha tôi đã lấy 1 bà mẹ kế giàu có để có 1 cuộc sống hạnh phúc, hàng tháng ông ta gửi cho tôi các khoản tiền đủ ăn và đóng tiền học cho tôi, không những thế vào cuối tuần ông ta đều về nhà đưa hàng loạt các chỉ tiêu về võ thuật và bài tập thể chất, nếu tôi lười biếng và không hoàn thành được chỉ tiêu của ông ta cho đến cuối tuần thì sẽ bị ông ta đánh đập 1 cách tân bạo, có lần vào ngày cuối tuần khi nhậu về ông ta qua chỗ tôi ở kiểm tra, tuần ấy do tôi bị bệnh 2 ngày nên không thể hoàn thành được bài tập mà ông ấy đưa, ông đã xuống bếp cầm dao và có ý định giết tôi, con dao bay qua mặt tạo cho tôi 1 vết sẹo lớn, trong lúc tôi đang bảo vệ mạng sống mình thì đã vô tình giết chết ông ta. Sự việc xảy ra đã được toà tuyên án vô tội cho tôi vì tôi chỉ tự vệ, sau khi ông ta chết tôi đã trở về lại căn nhà đó là vì bà mẹ kế vẫn tiếp tục cho tôi tiền hàng tháng nên tôi quyết định đi học điều độ. Từ lúc này mà mọi người trong xóm và bạn bè gọi tôi là K ( viết tắt của kill ), từ khi có biệt danh này tôi kết giao được mấy đứa bạn mới, tôi cũng tụi nó hay đi bắt nạt những đứa khác trong trường như 1 niềm vui nhỏ, gần nhà tôi còn có 1 thằng nhóc nhỏ hơn tôi 1 tuổi, mỗi lần nhìn nó khóc lóc van xin tôi tha tôi lại cảm giác thật thoải mái. Cho đến một ngày tôi thấy 1 con nhỏ tầm tuổi mình đang bị vài thằng du côn bắt nạt tống tiền, nhìn nó có vẻ tiểu thư nên có lẽ mất vài đồng chả sao.
– Làm ơn, giúp tớ ( nhỏ đó nhìn tôi và nói )
Tôi chưa kịp trả lời thì bỗng nhiên
– BỎ CHỊ GÁI TAO RAAAA ( 1 thằng nhóc hét to chạy lại )
– Ồ, thì ra là thằng nhóc tôi hay bắt nạt đây mà ( tôi nghĩ )
Thằng nhóc đó lao vào giữa như 1 con nai lao vào 1 bầy sói và đúng như tôi đoán nó bị đập sấp mặt ngay khi vừa lao vào.
– Mà thằng đó có chị gái sao ( tôi lại nghĩ )
Không biết từ lúc nào mà nhỏ tiểu thư đã thoát ra và hiện tại đang quỳ dưới chân tôi và nài nỉ:
– Làm ở, cứu em tớ, tớ sẽ làm tất cả những gì cậu bảo
– Ồ! vậy hả? Tôi lấy đi trinh tiết của cậu được chứ? ( Tôi trả lời )
Nhỏ suy nghĩ 1 chút rôi trả lời trong sự miễn cưỡng:
– Chỉ…cần cứu em trai tớ, tớ…đồng…ý
Nói xong nhỏ gục xuống khóc nức nở. Giờ tôi thực sự muốn cảm ơn ông gìa vì những buổi tập cực khổ đó, mặc dù cuộc sống lúc ấy của tôi như ở địa ngục. Tôi lao như 1 con hổ lớn hạ gục toàn bộ mấy thằng côn đồ và cứu được thằng nhóc đó.
– sao…anh…lại cứu…tôi..? ( cậu ta nói 1 cách thảm hại )
– Nhờ cô ta đó ( tôi chỉ về phía cô gái )
Tôi kéo cậu ta lại cho cô gái.
– Cậu muốn khi nào? ( Cô ấy hỏi tôi về giao kèo lúc nãy )
– Tôi không muốn con mình yếu đuối như chị em cô, coi như cô nợ tôi lần này đi, trông cô cũng có vẻ khá giả đấy đưa tôi 5 xị rồi tôi đi ( tôi trả lời nhỏ ấy )
– Tớ không có tiền ( nhỏ đó trả lời )
Tôi tỏ thái độ khinh thường trả lời lại :
– Ý mày là sao hả con nhỏ kia? Mày nghĩ tao ngu hả? Quần áo may đang mặc toàn hàng real tính riêng đôi giày của mày đã tiền triệu rồi.
– Nè K, chị ấy nói thật đấy. Trước đây cha mẹ tôi li dị cha tôi đem chị ấy và công ty đi sau khi thắng ở toà chỉ để lại cho mẹ con tôi căn nhà này, hàng tháng mẹ tôi làm đều được chị tôi lén gửi về thêm vài đồng để giữ đỡ chúng tôi, lần này chị ấy bị cha phát hiện và đuổi về với tôi và mẹ luôn rồi nên chị tôi không có xu nào cho anh đâu ( thằng nhóc ngồi dậy trả lời tôi )
– Haizz, đúng là thật hối hận khi cứu bọn mày mà ( Tôi trả lời và quay lưng đi về nhà )

gia sư thanh hóa

Lượm lặt bởi: Gia sư Thanh Hóa

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot