Muốn con phát triển toàn diện, hãy thuê một gia sư Tiếng Anh lớp 3

gia sư tiếng anh lớp 3

Xu hướng học tập ngày nay của tất cả các trường học là chú trọng nhiều vào ngôn ngữ thứ 2 bên cạnh tiếng mẹ đẻ đó là Tiếng Anh. Nhiều bậc phụ huynh cho con em mình làm quen với Tiếng Anh từ khi còn học tiểu học nhưng không phải Giáo viên nào cũng đem lại sự hứng thú cho các em. Thấu hiểu được những băn khoăn và trăn trở của quý phụ huynh trung tâm đã cung cấp đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 3 chuyên nghiệp giúp các em học tập thật tốt môn Tiếng Anh.

Bảng học phí gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 tại Thanh Hóa

Học sinh lớp 3 là giai đoạn vô cùng quan trọng và cần sự hỗ trợ kịp thời của Cha mẹ, Thầy cô vào quá trình học Tiếng Anh. Đây là lúc để lồng ghép Tiếng Anh vào cuộc sống. Không những giúp các em học sinh lớp 3 tiếp tục duy trì việc học Tiếng Anh mà còn là cách duy nhất tạo hứng thú để học tốt bộ môn Tiếng Anh.

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh lớp 3 tại nhà cho con vui lòng tham khảo bảng giá gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 chi tiết dưới đây để lựa chọn chương trình học phù hợp.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 3 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Môn Tiếng Anh 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác 100 150 200 250 300 250

Lưu ý:

Nếu như tổ chức theo nhóm từ 2 đến 5 bạn học sinh thì chi phí cho mỗi em sẽ giảm từ 10% đến 30% tùy vào năng lực của các bạn trong nhóm. Còn đối với việc tìm gia sư ôn thi, bồi dưỡng Tiếng Anh học sinh giỏi hoặc đi chuyển ở xa thì mức học phí sẽ tăng thêm từ 20.000 – 40.000 VNĐ/buổi.

Trên đây là bảng giá dịch vụ gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 3 để các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn dịch vụ gia sư Tiếng Anh phù hợp nhất với con em mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua 0784300999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

gia su tieng anh lop 3

Gia sư Tiếng Anh lớp 3 tại Thanh Hóa

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 – Tuyệt chiêu giúp con học giỏi Tiếng Anh

Việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 3 tại nhà Thanh Hóa sẽ khiến cho con bạn tiến bộ một cách rõ rệt và tự tin hơn trong giao tiếp: Khi được học 1 ngôn ngữ mới thì các em sẽ được khám phá một Thế giới từ ngữ hết sức thú vị và là một trải nghiệm hoàn hảo. Đây là bước đệm quan trọng tạo động lực cho con say mê học tập các môn học khác nữa. Khi có sự chỉ dẫn tận tình của gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 3, con của bạn sẽ có tầm nhìn rộng hơn và hiểu biết nhiều hơn về Thế giới.

Học Tiếng Anh không đơn giản chỉ là học ngôn ngữ, mà quan trọng hơn các bé còn được tìm hiểu về quốc gia, nền văn hóa, và con người thú vị đó. Lợi ích không hề nhỏ khi thuê gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 dạy kèm cho con là tạo cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lại.

Nếu như con của bạn có ước mong đi du học nước ngoài hay vào những trường Đại học có tiếng, cũng như được làm việc ở các công ty hàng đầu, thì bạn hãy đầu tư cho con bạn học Tiếng Anh ngay từ bây giờ. Xu hướng toàn cầu hóa là một xu hướng của thời đại, biết Tiếng Anh chính là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho con của bạn.

Các dịch vụ gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 của trung tâm:

– Cung cấp gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 3 cho mọi trình độ.

– Dạy theo sát chương trình Tiếng Anh học lớp 3 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Ôn tập lại những kiến thức môn Tiếng Anh mà thầy cô đã dạy ở trường.

– Lấy lại kiến thức cho các em học lực yếu kém môn Tiếng Anh lớp 3.

– Nâng cao kiến thức môn Tiếng Anh cho các em có tư duy, năng lực.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học Toán, có nhiều phụ huynh đã sớm để ý đến việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 3 tại nhà cho con.

gia su day kem tieng anh lop 3

Tìm gia sư giỏi dạy kèm Tiếng Anh lớp 3 cho con

Lý do vì sao nên tìm gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 cho con?

Cho con học cùng gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 3 thì con sẽ có nhiều thời gian để học tập nhiều hơn. Bởi trẻ bắt đầu học Tiếng Anh từ lớp 3 thì khi tới lớp 12, trẻ đã có 10 năm học Tiếng Anh, còn nếu như lên lớp 6, 7 trẻ mới bắt đầu học Tiếng Anh, thì thời gian học và xúc tiếp với Tiếng Anh chắc chắn sẽ ít hơn rồi. Mặt khác, khi vào độ tuổi lớp 3 thì chưa phải chịu sức ép bởi các môn học khác, nên con bạn sẽ dễ dàng tập trung vào học Tiếng Anh.

Do đặc điểm tâm sinh lý của học sinh lớp 3 có khả năng bắt chước ngôn ngữ từ cách phát âm cho đến ngữ điệu. Nếu như cho con học trong thời điểm này sẽ giúp trẻ phản xạ nhanh hơn và phát âm chuẩn hơn. Ở độ tuổi này trẻ cần có sự hướng dẫn của gia sư Tiếng Anh lớp 3 để tạo cho mình 1 cách học hiệu quả và rèn luyện 4 kĩ năng quan trọng: Nghe – Đọc – Nói – Viết.

Yêu cầu về kiến thức chương trình Tiếng Anh lớp 3 cần nắm vững giúp con tự tin học tập

Chương trình học Tiếng Anh lớp 3 xoay quanh 4 chủ đề gần gũi với học sinh: Gia đình, Bạn bè, Trường học và Thế Giới xung quanh. Sau mỗi bài học là một bài ôn tập kỹ năng nghe, đọc, nói, viết và kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp.

Với học sinh lớp 3, kiến thức Tiếng Anh chưa nhiều, nhưng những kiến thức đầu tiên ấy rất cẩn thiết. Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 tại nhà cần ôn lại, cung cấp những kiến thức cần thiết từ các lớp học dưới. Để các em có kiến thức nền tảng vững vàng, sau đó mới tiếp tục cung cấp kiến thức mới, và mở rộng hơn.

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 3 tại nhà sẽ giúp cho các em học sinh nắm vững các cấu trúc ngữ pháp chủ đề trong nội dung chương trình lớp 3, dạy các em phản xạ luyện nói Tiếng Anh. Chúng tôi có những phương pháp giảng dạy giúp các em học sinh lớp 3 làm quen với Tiếng Anh nhanh hơn như sử dụng hình ảnh sinh động giúp bé học từ mới.

Qua hình ảnh đó, gia sư Tiếng Anh cần dạy bé cách phát âm, nghe cách phát âm từ vựng đó của người nước ngoài bằng cách mở video, đĩa CD hay học trên mạng. Khi nghe người khác nói, nhìn thấy đồ vật đó các em sẽ biết ngay đó là gì.

Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 cần cho các em rèn luyện ngữ pháp bằng các cách thức khác nhau để dễ học, nhớ lâu cấu trúc đó. Gia sư cũng có thể trở thành người bạn thân giúp các em giao tiếp, luyện nói các câu Tiếng Anh cơ bản về giới thiệu bản thân, gia đình….

Bên cạnh những kiến thức cơ bản, gia sư Tiếng Anh lớp 3 Thanh Hóa sẽ là người giúp bé nâng cao kiến thức bằng cách lồng ghép khác nhau trong quá trình giảng dạy. Tránh nhồi nhét quá nhiều kiến thức, khiến các em hoảng loạn, từ đó chán ghét môn học này.

Tất cả những điều tốt nhất trong việc kèm cặp cho bé, đều được gia sư Tiếng Anh lớp 3 của trung tâm gia sư uy tín đáp ứng một cách hoàn hảo.

tim gia su tieng anh lôp 3

Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh lớp 3

Thuê gia sư tiếng anh lớp 3 là Giáo viên hay Sinh viên dạy kèm Tiếng Anh lớp 3 tại nhà?

Khi nhận được đánh giá không tốt về tình hình học tập của con, việc đầu tiên phụ huynh nên làm là kiểm tra bài vở để tìm hiểu lý do. Bên cạnh đó, lên kế hoạch bù đắp kiến thức cơ bản cho con. Nếu việc tự dạy học cho con không hiệu quả, bạn nên tìm gia sư Tiếng Anh lớp 3 tại nhà để giúp con học tốt hơn. Bởi dẫu sao họ được đào tạo bài bản sẽ có khả năng truyền đạt giúp con dễ hiểu hơn cha mẹ.

Trong trường hợp phụ huynh cần gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 3 hỗ trợ con học, nên dựa vào kiến thức của con để đưa ra quyết định thuê gia sư tiếng anh lớp 3 là Sinh viên hay là Giáo viên cho phù hợp. Chúng tôi xin tư vấn thật chi tiết cho phụ huynh về vấn đề này:

Với các em học sinh bị hổng kiến thức, lười học:Con thường học không vào, mất tập trung và tâm lý chán nản. Phụ huynh nên thuê gia sư tiếng anh lớp 3 là Giáo viên dạy kèm cho con bởi họ là những người dạy có kinh nghiệm và trình độ sư phạm sẽ giúp con giải quyết khó khăn từ đó con mới hứng thú học để tiến bộ.

Còn các em học sinh khá giỏi:Con đã hình thành tinh thần tự giác học tập mới đạt được kết quả tốt như vậy. Phụ huynh nên chọn Sinh viên dạy kèm Tiếng Anh lớp 3 tại nhà đã đạt nhiều thành tích, có kinh nghiệm là thích hợp nhất để tiết kiệm chi phí cho gia đình do gần gũi về tuổi tác, nhiệt huyết tuổi trẻ của người dạy sẽ giúp con học hiệu quả.

Quy trình nhận lớp gia sư Tiếng Anh lớp 3

Bước 1:Phụ huynh có nhu cầu cũng như cần tư vần vui lòng liên hệ trực tiếp đến trung tâm. Bước này sẽ giúp phụ huynh tìm hiểu những dịch vụ, thông tin về gia sư và nhìn nhận đánh giá khách quan của những người từng sử dụng dịch vụ gia sư tại đây.

Bước 2: Trung tâm sẽ tư vấn cho quý phụ huynh về những vấn đề gặp phải. Phụ huynh cung cấp tình hình học tập, tính cách của bé, yêu cầu về gia sư, thời gian học cũng như mức lương của gia sư. Để từ đó trung tâm chọn gia sư phù hợp nhất.

Bước 3: Quý phụ huynh chờ khoảng 1 đến 3 ngày để trung tâm sắp xếp gia sư phù hợp cho bé. Sau đó, trung tâm sẽ chủ động liên lạc với bạn ngày gia sư tới gặp mặt. Chú ý: Khi tới gia sư sẽ mang theo “Giấy giới thiệu” của trung tâm, chứng chỉ, sơ yếu lý lịch, và các giấy tờ liên quan.

Bước 4: Gia sư tiến hành dạy thử 2 đến 3 buổi để gia đình xem có phù hợp không. Học thử nhưng gia sư dạy Tiếng Anh lớp 3 luôn dành hết tâm huyết của mình vào những buổi dạy. Điều này giúp cho gia sư nắm bắt được kiến thức của học sinh về môn Tiếng Anh.

Qua những buổi học thử của học sinh thì gia sư sẽ có biện pháp giảng dạy phù hợp với học sinh. Nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để đổi gia sư phù hợp hơn.

Bước 5:Gia sư Tiếng Anh lớp 3 nhận lớp chính thức dạy kèm tại nhà cho học sinh. Buổi học đầu tiên gia sư sẽ tìm hiểu tính cách và tâm lý của học sinh giai đoạn lớp 3 này để nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của học sinh.

Bước 6: Gia sư sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra định kỳ thường xuyên báo cáo kết quả cho phụ huynh. Với mục tiêu là để các em theo kịp và nắm vững chương trình trên lớp, hứng thú hơn việc học. Tuy nhiên lượng kiến thức mà mỗi học sinh tiếp thu được còn tùy thuộc vào ý thức học tập của các em.

Bước 7: Quý phụ huynh sẽ trả học phí trực tiếp cho gia sư Tiếng Anh lớp 3 vào cuối tháng dạy như đã ký hợp đồng (và đây là khoản chi phí duy nhất mà quý phụ huynh phải trả vì chúng tôi không thu phí tìm gia sư hoặc bất kỳ phụ phí nào khác).

lop gia su tieng anh lop 3

Quy trình nhận lớp gia sư môn Tiếng Anh lớp 3

Trung tâm gia sư Thanh Hóa – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 3

Khối lượng kiến thức mà các em phải học sinh lớp 3 tăng gấp đôi so với năm học lớp 1, và lớp 2. Nhiều em còn bỡ ngỡ, chưa quen và cũng chưa kịp nắm bắt được hết kiến thức. Không chỉ trong môn Toán, Tiếng Việt mà còn cả bộ môn Tiếng Anh – một môn học mới mẻ với khá nhiều em học sinh.

Tất cả những điều này có thể sẽ khiến cho các em bị mất hứng dẫn tới tình trang chán học, mất tập trung. Nhưng giờ đây, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về việc học của con khi đồng hành cùng gia sư Tiếng Anh tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa.

Đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 3 tại nhà của Gia sư Thanh Hóa sẽ giúp các em:

– Hệ thống và củng cố lại kiến thức đã được học.

– Theo sát quá trình học tập của các em ở trên lớp và ở nhà, phối hợp với phụ huynh để có một kế hoạch và mục tiêu học tập tốt nhất.

– Nắm chắc những kiến thức có trong chương trình học Tiếng Anh lớp 3.

– Tạo môi trường, giờ giấc học tập thoải mái để các em phát huy được tư duy, chủ động của trong việc học.

– Với khả năng truyền đạt tốt nhất giúp các em nắm bài nhanh.

Cam kết của Trung tâm gia sư Thanh Hóa về chất lượng gia sư Tiếng Anh lớp 3

Khi quý phụ huynh tin tưởng giao việc học tập của con em mình cho chúng tôi. Gia sư Tiếng Anh sẽ có trách nhiệm kèm cặp, chỉ bảo các em nâng cao dần trình độ và học lực qua từng học kỳ.

Tuyển chọn đầu vào kỹ càng, khắt khe và thường xuyên có những bài kiểm tra để theo dõi quá trình tiến bộ của học sinh và đưa ra cách giảng dạy phù hợp nhất. Đến với gia sư Thanh Hóa các bậc phụ huynh sẽ được yên tâm về chất lượng và sự tiến bộ sau 10 buổi dạy đầu tiên. Ngoài ra các bạn còn được :

– Tư vấn tìm gia sư miễn phí: Gia sư Thanh Hóa luôn là người bạn đồng hành, hỗ trợ giải quyết những vấn đề mà con em bạn đang gặp phải và sẽ đưa ra những biện pháp thiết thực nhất.

– Chọn gia sư uy tín chất lượng: Phụ huynh hoàn toàn có thể chọn gia sư giỏi nhất từ danh sách gia sư của trung tâm.

– Được thử việc gia sư

– Được cung cấp các giáo trình học miễn phí: Với bất cứ nhu cầu nào về gia sư Tiếng Anh lớp 3, bạn cũng có thể đặt niềm tin ở chúng tôi.

Trung tâm đã tạo dựng uy tín trên cả nước và được phụ huynh ghi nhận, tin tưởng gửi gắm con em của họ cho chúng tôi. Liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Thanh Hóa để chọn lựa cho con mình một gia sư Tiếng Anh lớp 3 chuyên nghiệp nhất. Hotline: 0784300999

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot