Gia sư môn Vật lí

gia su mon toan 11

Tìm gia sư dạy Lý  tại nhà là giải pháp được phần đông phụ huynh lựa chọn để hỗ trợ con trong quá trình học tập môn Lý. Chắc chắn một gia sư có kiến thức và kỹ năng giảng dạy tốt sẽ giúp các em chinh phục mọi thử thách ở môn Vật lý.

1. Bảng giá gia sư dạy lý

Từ năm học lớp 6, học sinh bắt đầu tiếp xúc với những bài học mới mà môn Lý mang lại. Với nhiều kiến thức thực tế như về âm thanh, ánh sáng, tốc độ,… giúp các em từng bước khám phá thế giới quanh mình. Nhiều học sinh cảm thấy rất thích thú khi được tìm tòi, nghiên cứu áp dụng những điều mình đã học vào trong thực tế. Để từ đó tích luỹ được thêm nhiều kiến thức và giải quyết các bài tập dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những em theo khối Xã hội lại sợ môn Vật lý, khó tiếp thu, dẫn đến kết quả học tập kém.

Rất nhiều bậc phụ huynh đã liên hệ với Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhờ tư vấn và tìm gia sư dạy Lý cho con. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự tin tưởng từ phía phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua. Và không ngừng nỗ lực để mang tới các dịch vụ tốt hơn nữa giúp các em ngày một tiến bộ trong học tập. Dưới đây là thông tin về bảng giá gia sư Vật Lý tại nhà để Quý phụ huynh tham khảo và đưa ra lựa chọn thích hợp cho con mình.

2. Nội dung chương trình học và gia sư dạy Lý

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 6

Đây là lần đầu tiên các em được tiếp xúc với một môn Khoa học đầy thú vị. Nhiều câu hỏi được đặt ra: Cơ học là gì? Nhiệt học là gì? Làm thế nào để đo thể tích? Nhận biết và tính toán lực tác động lên vật xung quanh ta? Một môn học mới đòi hỏi sự tìm tòi, nghiên cứu và là nền tảng quan trọng để học sinh tiếp tục củng cố và mở rộng trong môn Lý ở các lớp cao hơn. Vì thế, gia sư môn Lý sẽ giúp con khỏi những bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp cận môn học mới và từng bước đạt kết quả cao.

Bạn quan tâm: Cách tìm gia sư môn Vật lí 6

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 7

Kiến thức môn Lý lớp 7 sẽ mở ra một “chân trời mới” để học sinh cùng khám phá. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em sẽ giải thích được các thắc mắc liên quan đến Quang học, Âm học, Điện học. Ví dụ như: Tại sao ta lại thấy mình trong gương? Tại sao lại có sấm sét? Cách để sử dụng điện an toàn là như thế nào?… Do đó, gia sư Vật lý là một trong những môn học hay và có tính liên hệ thực tiễn cao.

Bạn quan tâm: Tầm quan trọng của gia sư Vật lí 7.

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 8

Tiếp tục mở rộng và nghiên cứu sâu hơn kiến thức về Cơ học, Nhiệt học đã được tìm hiểu ở gia sư Vật Lý lớp 6. Chương trình gia sư Vật Lý lớp 8 đòi hỏi cao hơn về chuyển động, các lực, cơ năng, thế năng, động năng,… tại phần Cơ học. Với Nhiệt học sẽ được tiếp cận với các khái niệm mới: đối lưu, bức xạ nhiệt, công thức tính nhiệt lượng, phương trình cân bằng nhiệt,… Vận dụng các lý thuyết các em sẽ hiểu được và giải thích các hiện tượng trong thực tế.

Thông tin bạn cần biết thêm: Tìm gia sư giỏi môn Vật lí 8 ở Thanh Hóa như thế nào?

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 9

Môn Lý lớp 9 sẽ là một thử thách của học sinh. Đào sâu hơn kiến thức về Điện học, Quang học đã được học tại lớp 7, và các em được tiếp cận khái niệm mới Điện từ học, Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng.

Đặc biệt, với những em học sinh định hướng thi chuyên Lý thì đây là giai đoạn quyết định. Các em ngoài nắm chắc chương trình học trong SGK, còn phải hiểu sâu về các kiến thức nâng cao, liên hệ thực tế để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đầy khó khăn trước mắt. Đến giai đoạn này nhiều em lựa chọn học gia sư môn Lý giỏi tại nhà để củng cố kiến thức và luyện thi hiệu quả hơn.

Thông tin bạn cần biết thêm: Cách cọn gia sư giỏi môn Vật lí 9

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 10

Bắt đầu năm học đầu tiên tại THPT, môn Lý lớp 10 sẽ tiếp tục củng cố kiến thức tại các lớp dưới. Và mở rộng thêm các kiến thức mới như Động lực học, Chất điểm; Chất rắn, Chất lỏng,… Môn Lý lớp 10 là nền tảng để học tốt chương trình lớp 12 và phục vụ cho kỳ thi Đại học.

Thông tin bạn cần biết thêm: Gia sư giỏi môn Vật lí 10 tìm ở đâu?

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 11

Đến năm học lớp 11, chắc hẳn các em đã bắt nhịp và đề ra phương pháp học dành riêng cho môn Vật lý. Theo học gia sư dạy kèm môn Lý được nhiều em lựa chọn. Với sự chỉ bảo tận tình, chi tiết sẽ giúp học sinh dễ dàng áp dụng lý thuyết và công thức để giải quyết các bài tập.

Nội dung chương trình học lớp 11, cụ thể như sau:

 • Chương 1: Điện tích – Điện từ trường
 • Chương 2: Dòng điện không đổi
 • Chương 3: Dòng điện trong các môi trường
 • Chương 4: Từ trường
 • Chương 5: Khúc xạ ánh sáng
 • Chương 6: Mắt và các dụng cụ quang học

Thông tin bạn cần biết thêm: Gia sư vật lí lớp 11: Đặc biệt quan trọng.

Chương trình học và gia sư dạy Lý lớp 12

Trong xét tuyển Đại học, Vật lý nằm trong môn thi các khối A00, A01, A02, A03, A04,… Đây là các khối được thí sinh dự tuyển nhiều nhất. Bởi vậy, Vật lý là môn học vô cùng quan trọng để học sinh chinh phục được kỳ thi Đại học đầy khó khăn.

Vật lý lớp 12 gồm 8 chương: Dao Động Cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều; Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Từ Vi mô đến Vĩ mô. Để có kết quả tốt trong kỳ thi  THPT Quốc gia, học sinh ngoài việc nắm chắc các bài giảng trên lớp, các em còn phải tập trung ôn luyện các dạng đề. Một gia sư môn Lý giỏi sẽ giúp các em luyện thi hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.

Thông tin bạn cần biết thêm: Thuê gia sư vật lí lớp 12 – mấu chốt thành công

3. Nên chọn gia sư dạy kèm môn Lý là giáo viên hay học sinh?

Đây là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh phân vân khi tìm gia sư dạy kèm môn Vật lý. Dù gia sư dạy Lý là sinh viên hay giáo viên đều tận tình truyền đạt những kiến thức bổ ích cho các con. Nhưng mỗi người sẽ có cách tiếp cận riêng. Tuỳ thuộc vào khả năng và tính cách của con, phụ huynh sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Gia sư dạy Lý là giáo viên

Tại Trung tâm gia sư Thanh Hóa có nguồn lực lớn là các giáo viên dạy giỏi đang công tác tại các trường trên địa bàn Thanh Hóa . Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm. Nên biết cách truyền đạt kiến thức giúp học sinh dễ dàng tiếp thu. Đồng thời, thầy cô luôn nắm được các dạng cũng như cấu trúc đề thi nên sẽ ôn luyện hiệu quả hơn.

Gia sư môn Lý là sinh viên

Đội ngũ gia sư môn Lý là sinh viên tại Trung tâm rất đông đảo. Các bạn đều là sinh viên của các trường Đại học top đầu ở Thanh Hóa  như Ngoại thương, Bách Khoa, Kinh tế quốc dân, Đại học Quốc gia Thanh Hóa ,… Đặc biệt, gia sư môn Vật lý tại Trung tâm phải có điểm thi Đại học khối A phải trên 25 điểm. Vì vậy, gia sư là sinh viên đảm bảo cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy. Hơn nữa, sinh viên là những người trẻ dễ dàng chia sẻ, trò chuyện với các em, tạo ra không khí học tập vui vẻ và hiệu quả.

4. Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Lý là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Lý trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh  đã lựa chọn gia sư môn Lý ngay tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau:

 • Gia sư môn Lýluôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.
 • Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.
 • Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Vật lý vào cuộc sống hàng ngày.
 • Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.
 • Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…
 • Có phương pháp gia sư Vật Lý Thanh Hóa hiệu quả
 • Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.
 • Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Gia sư dạy kèm Vật Lý tại nhà và trực tuyến

Gia sư Vật Lý tại nhà là hình thức gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà bạn. Ưu điểm của gia sư Lý tại nhà là bạn chủ động sắp xếp thời khóa biểu, bạn chủ động thảo luận, từ đó kết quả học Lý của bạn ngày càng tiến bộ.

Gia sư Vật Lý trực tuyến giúp bạn kết nối với những gia sư chuyên Lý thực sự giỏi dù họ ở bất cứ đâu. Chỉ cần bạn có laptop hay máy tính bảng được kết nối internet với sự hỗ trợ của các phần mềm như zoom, skype…là bạn có thể học cùng gia sư Lý của mình dễ dàng.

Gia sư Vật Lý sẽ giúp bạn ôn lại kiến thức

Bạn đang bắt đầu trở lại con đường học Lý của mình nhưng khó khăn lớn nhất của bạn chính là lỗ hỏng kiến thức khá lớn. Đôi lúc bạn tự nghĩ, thôi bỏ cuộc cho rồi, đúng không bạn?

Tuy nhiên, tại sao bạn không tìm cách hay hơn thay vì dừng bước. Xin chia sẻ cùng bạn là những thiếu sót về kiến thức môn Lý sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng. Đội ngũ gia sư Lý sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức Vật lý chuẩn một cách tận tâm, nhiệt tình.

Cho nên, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội này nhé! Sự thành công trong việc làm chủ môn Lý là không dễ dàng nhưng có hỗ trợ của gia sư Lý thì mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thông tin tham khảo quan trọng

Gia sư Vật Lý hỗ trợ bạn chuẩn bị bài tốt hơn

Trên con đường chinh phục môn Lý cần có sự chuẩn bị trước. Sự chuẩn bị trước bài học như xem bài mới trong sách giáo khoa, ghi lại những thắc mắc ra giấy để hỏi thầy cô trên lớp, thảo luận cùng gia sư Lý về bài học sắp tới…

Tất cả những việc đó sẽ giúp bạn có được một tâm thái học tập tốt nhất, giúp bạn có thể tiếp thu mọi thứ. Khi đó học môn Lý chính là sự khát khao, chính là sự hứng thú, chính là khám giá chứ không còn phải là khó khăn, là chán nản nữa.

Gia sư dạy kèm Vật Lý giúp bạn nắm vững kiến thức mới

Bí quyết để làm chủ kiến thức là lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn đã tiếp thu, bạn đã lắng nghe, ghi chép bài mới thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Bạn đã hỏi thầy cô về những vấn đề bạn chưa hiểu. Nhưng khi về nhà bạn chưa tổng hợp lại được bài học một cách chi tiết. Và có điều gì đó bạn chưa thật sự hiểu thấu đáo.

Bạn sẽ dễ dàng trao đổi với gia sư Lý của mình về bài học trên lớp mà thầy cô không thể trả lời bạn được vì một số lý do nào đó. Gia sư Lý giúp bạn củng cố, tóm tắt lại bài học mới trên lớp một cách chi tiết, một cách tổng quan và dễ hiểu. Giúp bạn giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng lại mà chưa giải quyết được. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức mà kết quả học tập vẫn vượt trội hơn.

Gia sư dạy kèm giúp nâng cao trình độ môn Vật Lý của bạn

Để giỏi môn Lý cần hiểu sâu lý thuyết cũng như làm bài tập trong các chương thật nhiều, khi đó sự hiểu biết của bạn sẽ được tăng cao đáng kể. Tuy nhiên, để bạn thực sự làm tốt việc đó thì khá vất vả cùng với sự nhiệt huyết của mình.

Vì thế, gia sư Lý sẽ chia sẻ đam mê, đồng hành cùng bạn, như thế bạn sẽ có nhiều động lực hơn để học tốt hơn. Hãy xem họ là người bạn thực sự, cùng họ trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan. Có như vậy thành tích của bạn sẽ vô cùng mỹ mãn.

Gia sư chi sẻ bí quyết học Vật Lý hiệu quả

Hãy hỏi gia sư Lý của bạn về bí quyết nào để học Lý tốt. Hãy hỏi họ tại sao họ đam mê với môn học này? Họ đã làm gì để giỏi môn Lý? Họ tư duy như thế nào khi gặp phải những bài toán khó? Học các kinh nghiệm của gia sư Lý là một sự khôn ngoan và điều đó càng giúp bạn thêm tự tin về kiến thức cũng như giải các bài thi quan trọng.

Hãy tìm cho mình gia sư kèm Vật Lý giỏi, uy tín

Hành động ngay bạn ạ! Thành công được bắt đầu từ những bước chân. Bước chân thứ nhất chính là sự nỗ lực của bạn. Bước chân thứ hai chính là người gia sư Lý thực sự. Khi bạn bắt đầu di chuyển, ngọn núi của thành công sẽ càng gần bạn hơn.

Trung tâm gia sư chuyên Lý Thanh Hóa uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng

Hiểu được những khó khăn mà các em gặp phải khi học môn Vật lý. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ giúp các em kết nối với những gia sư chuyên Lý tốt nhất tại Thanh Hóa. Trước khi đề ra chương trình giảng dạy, gia sư Vật Lý Thanh Hóa  sẽ kiểm tra và đánh giá kiến thức của từng em từ buổi học đầu tiên. Tuỳ vào học lực của học sinh sẽ có lộ trình học phù hợp, giúp các em nhanh chóng khắc phục được những hạn chế và tự tin hơn trong quá trình học tập.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa với nhiều năm trong lĩnh vực gia sư Vật Lý Thanh Hóa , chúng tôi đã giúp nhiều em học sinh thực hiện được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, hay đạt được thành tích cao trong các kỳ thi lớn. Chúng tôi luôn tự hào luôn được phụ huynh vào học sinh tin tưởng để tiếp tục chắp cánh cho ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà được Trung tâm tuyển chọn rất khắt khe. Bằng kinh nghiệm, tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư dạy kèm môn Lý của Trung tâm là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ gia sư chuyên lý tốt nhất qua số điện thoại: 0784.300.999

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot