Gia sư môn Toán

gia sư môn toán ở thanh hóa

Như mọi người đã biết, Toán là một môn học cực kỳ quan trọng cho những kỳ thi tuyển sinh. Vậy nên, ngay từ bây giờ cần phải lên kế hoạch chi tiết nhất để việc học Toán đạt hiệu quả cao nhất. Gia sư Toán Thanh Hóa sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ và đưa ra những cách học ưu việt giúp các bạn tiến bộ trong thời gian ngắn nhất, sẽ có các bài soạn giảng dạy riêng phù hợp với từng dạng bài tập.

1. Tham khảo ngay bảng giá gia sư dạy kèm môn Toán chuẩn nhất tại Thanh Hóa

Quý phụ huynh đang nhu cầu tìm gia sư Toán Thanh Hóa ở nhà cho con vui lòng tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm môn Toán chi tiết theo từng cấp học. Với đội ngũ gia sư Toán tại Thanh Hóa giỏi về kiến thức chuyên môn, cũng như trình độ sư phạm chuyên nghiệp nhất. Đều là giáo viên gia sư chuyên toán, sinh viên ưu tú có nhiều kinh nghiệm, được phụ huynh và các em đánh giá cao trong quá trình giảng dạy, hơn nữa tất cả gia sư dạy Toán đều được đào tạo các kĩ năng một cách bài bản.

Chú ý:

Đối với việc tìm gia bồi dưỡng học sinh Giỏi, luyện thi quốc gia hoặc yêu cầu ở xa thì mức học phí sẽ tăng thêm từ 20.000 – 40.000 VNĐ/buổi.

Nhưng nếu học nhóm từ 2 đến 5 học sinh thì chi phí tính cho mỗi học sinh sẽ giảm từ 10% – 30% so với các mức chi phí trên. Với bảng giá dịch vụ gia sư Toán tại Thanh Hóa được công khai đến từng chi tiết chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với trung tâm qua Hotline ….. để được tư vấn miễn phí.

 Dịch vụ gia sư môn Toán Thanh Hóa bao gồm:

 • Gia sư chuyên toán, dạy kèm Toán cấp tiểu học từ lớp 1- lớp 5.
 • Gia sư Toán tại Thanh Hóa cấp 2 từ lớp 6 – lớp 9 và ôn thi lên lớp 10.
 • Gia sư Toán tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh theo yêu cầu của phụ huynh.
 • Gia sư dạy kèm Toán tại các quận trên địa bàn Thanh Hóa .
 • Gia sư môn Toán cấp 3 từ lớp 10- lớp 12 và luyện thi Đại họccác khối A – A1 – B – D…
 • Gia sư Toán tại Thanh Hóa lấy lại kiến thứ cơ bản cho học sinh có học lực yếu kém.
 • Gia sư môn Toán tại Thanh Hóa giúp các em chưa nắm vững kiến thức.
 • Gia sư Toán tại Thanh Hóa chuyên bồi dưỡng các em học sinh gỏi, thi cấp quốc gia, thi Violympic.

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm học tập và thuê gia sư môn Toán 6

Kinh nghiệm học tập và thuê gia sư môn Toán 9

Kinh nghiệm học tập và thuê gia sư môn Toán 12

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy Toán tại nhà ở Thanh Hóa không thể bỏ qua

Gia sư môn Toán tại Thanh Hóa sẽ tiến hành theo đúng phương pháp, học sinh sẽ được lợi rất nhiều từ việc dạy kèm môn Toán tại nhà. Những gia sư chuyên toán giỏi cung cấp kinh nghiệm học tập có hệ thống, với cấu trúc một cách riêng biệt rõ ràng hơn qua đó cũng cải thiện thái độ học tập đối với môn toán, sự tự tin, hiệu suất học tập cũng như sự tăng trưởng tư duy logic được nâng cao lên. Thêm vào đó, gia sư Toán tại Thanh Hóa ở nhà là cả một quá trình học tập tự lập và tự định hướng của các em học sinh.

Muốn các em học sinh học tốt thì phải cần có một người thầy giỏi, tâm huyết hiểu được điều ấy, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

Gia sư toán tại nhà là giáo viên dạy giỏi, sinh viên ưu tú không chỉ có Tài mà còn có Tâm, kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng với tinh thần nhiệt huyết tràn đầy và lòng yêu nghề. Sẽ kịp thời nắm bắt năng lực cũng như tâm lí riêng của từng em học sinh để đưa ra mức kiến thức và phương pháp sư phạm phù hợp.

Phương pháp giảng dạy mới dễ hiểu, không tạo sức ép từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh cho môn học này. Áp dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục của thời buổi công nghệ thông tin nhằm đảm bảo chất lượng học tập cao nhất. Hơn nữa, trong suốt quá trình dạy và học, trung tâm có những quy định tối ưu nhất nhằm đảm bảo lợi ích cho phụ huynh và các em học sinh của chúng ta.

Những lợi ích khi con bạn học gia sư môn Toán là gì?

Gia sư sẽ hỗ trợ con bạn lập kế hoạch học khi cần thiết, giúp con bạn ôn lại những kiến thức Toán bị hỏng, giải đáp các thắc mắc còn tồn đọng trên lớp…

Hỗ trợ lập kế hoạch học Toán

Thời gian biểu để học Toán được tổ chức khoa học sẽ giúp con bạn tiết kiệm thời gian và công sức của mình nhưng kết quả học vẫn tối ưu. Gia sư Toán sẽ hỗ trợ con bạn viết ra bảng kế hoạch học Toán, sau đó có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng thời điểm, có như vậy kết quả học mới cải thiện.

Giúp con bạn ôn lại kiến thức

Thông qua quá trình trao đổi ban đầu với con bạn thì gia sư phần nào sẽ biết được những kiến thức Toán mà các em bị hỏng, từ đó gia sư sẽ có những kế hoạch, phương pháp cụ thể giúp các em dần dần lấy lại những kiến thức nền tảng đó.

Củng cố, giải đáp mọi thắc mắc về bài học mới trên lớp

Con bạn đã cố gắng làm những việc như: tập trung lắng nghe giáo viên giảng bài, ghi chép bài vở cẩn thận, đầy đủ nhưng vẫn chưa thể hiểu hết những bài học trên lớp. Khi đó, con bạn cần một gia sư dạy kèm môn Toán để củng cố bài học, giải quyết các thắc mắc chưa thực sự hiểu rõ.

Thông tin tham khảo thêm:

Để tìm gia sư môn Vật lí giỏi

Bí quyết tìm gia sư môn Hóa học

Thuê gia sư môn Tiếng Anh ở Thanh Hóa

Cùng con bạn chuẩn bị bài, soạn bài

Để con bạn có được kết quả học Toán tốt hơn thì một trong những phương pháp khá hiệu quả đã có từ lâu đó là: xem trước, chuẩn bị và soạn bài mới. Việc gia sư kèm môn Toán hỗ trợ con bạn những việc đó sẽ góp phần cải thiện hiệu quả tiếp thu bài mới của cháu. Gia sư sẽ chia sẻ, thảo luận với con bạn về những ví dụ, bài tập Toán mới trên lớp trước để cháu có cái nhìn cơ bản về kiến thức chuẩn bị học, từ đó cháu sẽ dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

Học cơ bản đến nâng cao môn Toán

Để học giỏi môn Toán, ngoài việc con bạn học tốt kiến thức cơ bản thì con bạn cần học thêm ở các sách tham khảo nâng cao, và luyện tập nhiều lần cho thuần thục. Nhằm giúp con bạn học nhanh, hiệu quả hơn thì gia sư Toán của trung tâm sẽ hỗ trợ các em những việc học nâng cao đó, giúp các em nhanh chóng làm chủ kiến thức.

Gia sư dạy kèm sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học Toán

Ngoài những việc làm trên, gia sư dạy kèm môn Toán còn giúp các em biết sử dụng máy tính bỏ túi thành thạo hơn, chia sẻ cho các em những bí kíp nhớ lâu các định nghĩa, công thức Toán,… Gia sư sẽ luôn đồng hành cùng con bạn, hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

 

3. Những  vấn đề mà các em học sinh đang gặp phải khi học Toán

 • Kết quả học tập môn Toán ở lớp không tốt như các em mong đợi.
 • Thấy mình tư duy không nhanh nhạy, hay không có năng khiếu học Toán.
 • Chán ghét môn Toán bởi nó đòi hỏi sự logic – chẳng biết nên học thuộc nhiều công thức toán học để làm gì? tại sao lại có nhiều bài tập cần phải làm đến vậy?…
 • Thấy thiếu động lực để học tốt môn học này, thích đi ăn, thích đi chơi và gặp gỡ bạn bè hơn là phải ngồi vào bàn học.
 • Bị mất kiến thức căn bản trầm trọng, không thể nắm bắt được các kiến thức mới khi học ở trên lớp, không biết phải bắt đầu từ đâu và làm các dạng bài tập đó như thế nào?
 • Học lực trung bình, và mong muốn cải thiện thành tích học tập với những cách học dễ hiểu, dễ nhớ và các mẹo làm bài tập nhanh hơn.
 • Các em học khá môn Toán, và mong muốn học được nhiều kiến thức nâng cao, giữ vững “phong độ”, đi thi học sinh Giỏi,…

4. Nhu cầu cần tìm gia sư dạy kèm Toán tại nhà ở Thanh Hóa hiện nay

Vì giáo dục tốt là điều đặc biệt được coi trọng, đặc biệt là trong xã hội công nghệ hiện nay. Nhiều cha mẹ tìm gia sư dạy kèm môn Toán hướng dẫn để giúp con theo kịp các môn học ở trường nơi các em đang gặp khó khăn và tụt lại phía sau đặc biệt các môn Toán. Gia sư Toán tại nhà là người dạy kèm cho 1 hoặc 2 học sinh để cung cấp những cách giải quyết, khắc phục  những lỗ hổng kiến thức hoặc đuổi kịp các bạn trong lớp thậm chí phải vượt lên kiến thức trên môn Toán trên lớp mà các em được học.

Gia sư dạy kèm Toán tại nhà có thể giúp các em thi đậu vào các trường Đại học uy tín, hay quay trở lại giúp đỡ các bạn học toán giống các em trước kia cũng có nhiều trường hợp chỉ giúp học sinh đang gặp khó khăn trong việc hiểu các định nghĩa, khái niêm, công thức toán học hay khó khăn trong việc tìm hiểu sâu hơn về 1 chủ đề cụ thể nào đấy để hiểu rõ hơn vấn đề các em mắc phải từ đó giải quyết được những dạng bài tập 1 cách dễ dàng.

5. Phụ huynh nên tìm gia sư Toán tại Thanh Hóa ở nhà cho con là Giáo viên hay Sinh viên?

Bạn không cần phải quá khắt khe khi chọn gia sư là Giáo viên hay Sinh viên. Bởi vì mỗi một người đều có những ưu điểm riêng và sẽ mang lại những điều tốt nhất cho con bạn. Có rất nhiều yếu tố để quyết định nên chọn gia sư Toán tại nhàlà Sinh viên hay Giáo viên, khi chọn các bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

 • Giáo viên là những người đứng lớp nên họ sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế, đã tiếp xúc với tất cả các em học sinh từ học sinh khá, giỏi cho đến trung bình, yếu kém. Từ những bạn học sinh ngoan ngoãn, ham học hỏi đến các bạn lười học, ham chơi muốn từ bỏ việc học. Chính vì thế, cách ứng xử của Giáo viên rất nhanh nhạy và dễ dàng nắm bắt được tâm sinh lý của học sinh. Từ đó có cách giải quyết giúp cho học sinh của mình tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Bên cạnh đó, Giáo viên có những kỹ năng sống rất hay để truyền đạt lại cho các em, đồng thời gia sư là Giáo viên có tác phong sư phạm chuyên nghiệp khiến cho phụ huynh luôn yên tâm.
 • Nói như vậy không có nghĩa gia sư là các bạn Sinh viên không có nhiều điểm nổi bật. Sinh viên luôn tràn đầy sứa sống, luôn làm việc với tất cả đam mê, nhiệt huyết của mình. Một khi đã làm gia sư chắc chắn là họ rất tâm huyết và yêu nghề. Mặt khác họ là những người năng động, tình thần cầu tiến cao, nên sẽ là người hỗ trợ đắc lực khi con bạn gặp khó khăn, tạo cho con cảm giác thoải mái khi học.

Thông thường chi phi giá sư dạy kèm là Giáo viên sẽ cao hơn so với Sinh viên. Tuy nhiên Giáo viên hay sinh viên đều có những ưu điểm riêng của họ. Do đó, phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ càng về năng lực và nhu cẩu của con để chọn lựa một người gia sư Toán tại nhà phù hợp nhất.

Nội dung liên quan:

Để học tập tốt môn Ngữ văn

Bí quyết ôn thi vào lớp 10

Ôn thi Đại học sao cho hiệu quả.

5.1. Phương pháp dạy kèm môn Toán giúp các học sinh tiến bộ sau 1 tháng

Hiểu một cách đơn giản: đây là công việc giúp cho việc tiếp cận môn Toán trở nên thuận lợi hơn đối với mỗi học sinh. Sở dĩ chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề này bởi môn Toán được xem là môn học mang lại sự thích thú cũng như nâng cao khả năng tìm tòi, học hỏi, khám phá của các em. Đây là môn học đòi hỏi cần sự tư duy logic, thông minh và thêm vào đấy là niềm đam mê, yêu thích. Cách dạy môn Toán cũng chính là phương pháp mà người dạy “truyền lửa” tới cho học sinh của họ, làm cho việc học môn học tưởng chừng như khô khan trở nên đầy hứng thú. Điều này đòi hỏi có sự phối hợp hài hòa giữa gia sư môn Toán tại Thanh Hóa ở nhà cũng như người học.

5.2 Yếu tố quyết định hiệu quả của gia sư dạy kèm môn Toán

Yếu tố đầu tiên quyết định hiệu quả của gia sư nói chung và gia sư dạy kèm môn Toán tại Thanh Hóa nói riêng đó chính là sự yêu nghề. Người gia sư Toán tại Thanh Hóa không nên xem đó là công việc cứng nhắc, nhàm chán mà hãy xem đó là một việc chia sẻ một cách chân thành nhất cho học sinh thân yêu của mình, đem lại bầu không khí học tập thoải mái, gần gũi. Hãy để môn Toán không phải là gánh nặng học tập đối với các em mà là sự đam mê, sự yêu thích khám phá.

Bên cạnh đó, người gia sư dạy Toán Thanh Hóa cũng cần có khả năng nắm bắt tâm lý, năng lực cũng như tính cách học sinh của mình để đưa ra cách giảng dạy phù hợp nhất. Cách giảng dạy cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém trong việc quyết định hiệu quả học tập  môn Toán.

Cuối cùng, là sự rèn luyện sự kiên trì. Vì tính chất công việc gia sư dạy kèm có thể gặp phải những tình huống không hay, không đáng xảy ra như học sinh có thái độ học tập không nghiêm túc, học sinh không chịu tiếp thu bài… đặc biệt là việc gia sư Toán tại nhà là 1 môn học khó, dễ tạo ra sự nản chí cho người học. Chính vì thế, sự kiên trì của người gia sư dạy Toán tại nhà là cần thiết. Với mỗi công việc thì đều có những khó khăn riêng, nghề gia sư đặc biệt là gia sư dạy môn Toán, việc nắm bắt được cách gia sư hiệu quả sẽ mang đến lợi ích to lớn để vươn tới thành công.

5.3 Chương trình giảng dạy của gia sư dạy kèm môn Toán Tại nhà ở Thanh Hóa

 • Khi nhận lớp gia sư dạy Toán Thanh Hóa sẽ có một bài kiểm tra tổng hợp để đánh giá năng lực của học sinh. Để có bài giảng cũng như phương pháp dạy phù hợp với sức học mang lại hiệu quả.
 • Theo sát các kiến thức ở trên lớp.
 • Nâng cao kiến thức cho các em học sinh khá và giỏi.
 • Rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm – chỉ dẫn các phương pháp bấm máy tính casio nhanh và chính xác nhất.
 • Nâng cao và mở rông thêm nhiều kiến thức cho các em.
 • Thường xuyên kiểm tra định kỳ, báo cáo lại kết quả học tập của các em tới phụ huynh.

6. Trung tâm gia sư Thanh Hóa chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Trung tâm sẽ cho gia sư dạy thử 3 buổi trước khi dạy lâu dài để đảm bảo chất lượng gia sư Toán tại Thanh Hóa của trung tâm. Gia sư khi nhận lớp phải xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan cũng như giấy giới thiệu của trung tâm như lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên…

Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc cho phụ huynh qua hình thức gọi điện để lắng nghe các ý kiến phản hồi của phụ huynh về tình hình giảng dạy của gia sư và học tập của con em, kịp thời khắc phục mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Với sự cân nhắc kỹ càng trước lúc giới thiệu gia sư Toán tại Thanh Hóa tới giảng dạy. Nếu như các em luyện thi đại học thì sẽ là những giá sư giàu kinh nghiệm, có thâm niên giảng dạy,… Với tinh thần làm việc đó, qua những năm hoạt động có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp từ giảng dạy cho đến thái độ vui vẻ, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh gởi gắm con mình. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà để giúp con em bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học môn Toán cũng như tạo hứng thú yêu thích với môn học này.

Nếu như bạn đang có nhu cầu về gia sư môn Toán tại nhà cho con ở Thanh Hóa , bạn hãy liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa của chúng tôi. Điều đó sẽ giúp bạn linh động hơn trong chi phí và thời gian mà bạn bỏ ra cũng rất xứng đáng với những kiến thức con bạn nhận được. Băn khoăn gì nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những gia sư chất lượng cao. Phụ huynh liên hệ số 0784 300 999 để được tư vấn miễn phí.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.One thought on “Gia sư môn Toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot