Gia sư môn Lịch sử

gia sư môn tiếng anh lớp 11

Học sinh được làm quen với bộ môn Lịch Sử ngay từ khi bước vào môi trường học tập ở cấp 1. Tại đây, thầy cô gián tiếp dạy các em thông qua những bài ca dao nhẹ nhàng. Lên đến cấp 2, thì bộ môn này chính thức được đưa vào chương trình giảng dạy. Nhưng để học sinh hiểu sâu, hiểu thấu thì chỉ kiến thức cơ bản trên lớp thôi sẽ chưa đủ. Học sinh cần trau dồi kiến thức với gia sư dạy kèm môn Sử để hiểu nhiều hơn về bộ môn này.

Có thể bạn đã biết “dân ta phải biết Sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”. Môn Lịch sử chiếm một vai trò vô cùng quan trọng, thông qua môn học này bạn sẽ biết được những kiến thức cơ bản về lịch sử dân tộc và thế giới, giúp bạn có được lòng yêu thương quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc bên cạnh tình đoàn kết quốc tế.

Thực tế hiện nay, bộ môn Lịch sử đang là vấn đề nóng trong xã hội vì chất lượng thi cử kém. Cho nên, trung tâm gia sư Thanh Hóa bao gồm nhiều giáo viên giỏi, có nhiều năm giảng dạy chuyên Sử nhằm hỗ trợ bạn nâng cao thành tích của mình.

Nội dung bài viết

1. Lợi ích của việc học gia sư môn Lịch sử tại nhà

Xin chia sẻ cùng bạn 2 hình thức học gia sư môn Sử hiệu quả là: gia sư Sử tại nhà và gia sư Sử trực tuyến

Gia sư dạy kèm tại nhà và trực tuyến môn Lịch sử

Gia sư Sử tại nhà sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng môn Sử vì bạn chủ động thời gian cũng như thoải mái trao đổi cùng gia sư.

Gia sư Sử tuyến giúp bạn kết nối với những gia sư Sử giỏi, uy tín dù họ ở bất cứ đâu. Chỉ cần bạn có laptop, tablet…được kết nối internet với phần mềm hỗ trợ như zoom hay skype là bạn có thể học cùng gia sư Sử của mình.

Gia sư môn Lịch Sử giúp bạn ôn lại những kiến thức cũ

Đối với môn học Lịch sử tương đối khô khan, tạo cho bạn cảm giác nhàm chán với môn học. Thông thường, bạn ít chú ý lắng nghe vì thầy cô cũng chỉ nói những nội dung trong sách giáo khoa. Bạn thường chỉ ghi chép, học thuộc lòng cho qua môn học.

Chính vì lẽ đó mà bạn không thể ghi nhớ sâu và lâu những kiến thức nền tảng môn Sử, lâu ngày dẫn đến sự thiếu hụt trong kiến thức rất nhiều. Cho nên, tại sao bạn không tìm kiếm sự đam mê cũng như lợi ích thực tế mà môn học này mang lại cho bạn? Gia sư Sử sẽ giúp bạn có sự hứng thú trong học Sử cùng với hướng dẫn bạn trở lại con đường học sử tốt nhất. Gia sư Sử giúp bạn có được những kiến thức môn Sử từ cơ bản đến trọng điểm tốt nhất.

Gia sư dạy kèm môn Lịch sử hỗ trợ bạn nâng cao kiến thức môn Lịch sử

Để mở rộng kiến thức của bạn, bên cạnh việc gia sư Sử sẽ luôn khích lệ bạn nên ôn lại các kiến thức cũ tại nhà (việc này không mất quá nhiều thời gian) nhưng giúp các bạn có sự tiếp thu rất tốt trong các bài học Sử tiếp theo.

Gia sư Sử sẽ luôn khuyên bạn nên xem các bộ phim tài liệu, từ đó nắm rõ chi tiết hơn các sự kiện lịch sử cùng với giúp bạn biết liên kết các sự kiện lại với nhau. Không chỉ có thế, việc kiểm tra kiến thức thường xuyên sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức chuẩn và lâu.

Gia sư Lịch sử chia sẻ bí quyết ghi nhớ các sự kiện Lịch sử

Học Sử tốt không thể không ghi nhớ các sự kiện tốt và đa phần bạn thường học thuộc lòng, cho nên bạn sẽ không thể lưu kiến thức dài hạn vào não bộ của mình hiệu quả. Chính vì vậy gia sư Sử sẽ hướng bạn đào sâu suy nghĩ những vấn đề lịch sử, phân tích các sự kiện, thảo luận để bạn ghi nhớ lâu, chính xác các sự kiện lịch sử.

Bên cạnh đó gia sư Sử sẽ tổng hợp những kiến thức thành một khối, kiến thức được tổ chức một cách khoa học, giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như nắm bắt các chi tiết lịch sử một cách tối ưu, điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ nhanh cũng như tiết kiệm được thời gian sau này khi bạn cần ôn lại để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.

Gia sư dạy kèm Lịch sử hướng dẫn bạn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra, kỳ thi quan trọng

Bạn đã nhớ tốt các bài học nhưng kết quả của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn biết thêm vài bí quyết làm bài kiểm tra Sử hiệu quả, đạt điểm tối ưu mà lại tốn ít thời gian. Việc này khá quan trọng và gia sư môn Lịch sử sẽ chia sẻ với bạn những “mẹo” đó cụ thể!

Gia sư Lịch sử luôn tận tình hỗ trợ bạn

Gia sư môn Lịch sử không chỉ là người đi trước để chia sẻ kiến thức cho bạn mà họ còn là người bạn của bạn giúp bạn trở nên tốt hơn trong việc học của mình. Gia sư Sử luôn hướng đến phương pháp giảng dạy không bị bó hẹp trong những bài giảng học thuộc lòng, qua đó không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức mà còn còn tạo ra bầu không khí học tập thoải mái.

Tìm gia sư dạy kèm môn Lịch sử giỏi, uy tín

Bạn đang mong muốn tìm cho mình một gia sư Sử không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm, tận tình và trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ giúp bạn tìm gia sư Sử uy tín nhất…

2. Lựa chọn trung tâm gia sư dạy kèm môn sử hàng đầu tại Thanh Hóa

Trung tâm gia sư dạy kèm môn sử Thanh Hóa được coi là trung tâm mang đến nhiều lợi ích thiết thực nhất cho phụ huynh và học sinh. Đến với Trung tâm, phụ huynh được trao đổi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Học sinh nhận được những lời chỉ dạy và những buổi học đạt chất lượng cao. Ngoài ra, phụ huynh và học sinh còn nhận được những quyền lợi như sau:

2.1. Học thử với gia sư giỏi

Để kiểm tra trình độ kiến thức, lượng kiến thức có được của học sinh thì trung tâm Thanh Hóa tiến hành cho học sinh học thử. Địa điểm học thử tại trung tâm, thời gian học khoảng 2-3 buổi. Chất lượng học đạt chuẩn kiến thức.

Sau buổi học thử, trung tâm sẽ đánh giá năng lực của học sinh để lựa chọn gia sư dạy kèm môn Sử tại Thanh Hóa tốt nhất.

2.2. Học sinh tiến bộ sau 10 buổi

Làm việc với gia sư, học sinh sẽ tiến bộ sau 10 buổi học đầu tiên. Tất nhiên, học sinh sẽ lĩnh hội được kiến thức nhiều hơn trong những buổi học tiếp theo. Vì thế, phụ huynh không nên đánh giá lượng kiến thức học sinh nhận được là bao nhiêu khi mới chỉ qua 10 buổi học thử.

2.3 Có quyền yêu cầu đổi gia sư dạy kèm môn sử

Trong những buổi đầu, phụ huynh cảm thấy gia sư môn Sử không phù hợp, không đáp ứng được yêu cầu phụ huynh đặt ra thì có thể yêu cầu đổi gia sư. Trung Tâm Thanh Hóa sẽ tiến hành xử lý và đổi gia sư cho phụ huynh khi cần thiết. Khi đổi gia sư, phụ huynh không mất thêm khoản phí nào.

Quy trình làm việc với gia sư môn Sử tại trung tâm gia sư Thanh Hóa

Liên hệ: bước chuẩn bị đầu tiên là liên hệ với trung tâm. Có nhiều cách liên hệ như đến trực tiếp trung tâm, thông qua trang mạng xã hội, thông qua website…, dù liên hệ theo cách nào thì phụ huynh và học sinh cũng được tư vấn nhiệt tình.

Trao đổi: phụ huynh trao đổi với nhân viên trung tâm về yêu cầu, nguyện vọng, trình độ kiến thức của học sinh. Trung tâm tiếp nhận thông tin và trao đổi với phụ huynh về mức lương, thời gian học, số buổi học trong 1 tuần.

Quy trình nhận lớp tại trung tâm Thanh Hóa

Học thử: bước này nhằm giúp gia sư dạy kèm môn Sử đánh giá được học sinh có kiến thức như thế nào, ý thức học ra sao và lên kế hoạch giảng dạy phù hợp.

Lập lộ trình dạy: lộ trình này phải thuận lợi nhất cho thời gian của phụ huynh và thời gian của học sinh. Thường thì một lộ trình dạy học khoa học sẽ được phác thảo ra để phụ huynh tham khảo. Nếu phụ huynh đồng ý sẽ tiến hành giảng dạy.

Giảng dạy: Phụ huynh và gia sư tại nhà phối hợp với nhau để mang đến hiệu quả giảng dạy tốt nhất. Sau mỗi buổi học, gia sư sẽ thông báo tình hình học của học sinh cho phụ huynh nắm bắt. Từ đó, phụ huynh biết được kiến thức con mình nhận được là bao nhiêu và trực tiếp đánh giá năng lực của gia sư môn Sử.

3. Những lợi ích học sinh nhận được khi học với gia sư môn Sử

Để hiểu được lịch sử của dân tộc thì đòi hỏi học sinh phải có niềm đam mê và tinh thần ham học hỏi. Vì thế, gia sư môn Sử đóng vai trò làm cầu nối giữa học sinh với nền tảng kiến thức của bộ môn Lịch Sử.

3.1 Tạo hứng thú cho học sinh với môn Sử

Gia sư tại nhà ở Thanh Hóa sẽ từng bước cho học sinh làm quen với bộ môn Lịch Sử. Đầu tiên, gia sư tạo hứng thú cho học sinh về môn này. Tính chất của môn học khá là khô khan, đòi hỏi phải ghi nhớ nhiều mốc lịch sử. Học sinh có thể không mấy hứng thú với môn này.

Vì thế, gia sư sẽ tạo không khí hào hùng bằng cách kể những chiến công oanh liệt của các vị anh hùng. Từ đó, học sinh cảm thấy tự hào và mong muốn được tìm tòi, khám phá nhiều hơn về bộ môn.

3.2 Dạy kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa

Hầu như sách giáo khoa chứa đựng được hết những chiến tích lịch sử của dân tộc. Gia sư sẽ dạy hết những kiến thức cơ bản, cho học sinh hiểu hết được sơ lược những chiến công oai hùng. Sau đó, tiến hành dạy những kiến thức nâng cao hơn.

3.3 Dạy kiến thức nâng cao

Cấp 2: Những kiến thức sẽ bao hàm hết các mốc lịch sử, tìm hiểu thêm những chi tiết làm nên chiến thắng và hệ thống lại những sự kiện lớn của dân tộc.

Cấp 3: kiến thức có phần cao hơn, nhiều hơn, đòi hỏi học sinh phải tập trung hơn. Từ chiến thắng cách mạng tháng 8 năm 1945 cho đến giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 1975 đều được truyền đạt một cách sâu sắc nhất.

Học sinh giỏi: kiến thức nâng cao cho học sinh giỏi đòi hỏi phải rõ ràng, rành mạch và nắm bắt được những chi tiết chủ chốt trong sự kiện diễn ra. Mức độ kiến thức khi dạy cho học sinh giỏi khá nhiều. Bởi vậy, gia sư sẽ cố gắng hết mình mang đến lượng kiến thức lớn nhất.

4. Nên chọn gia sư hay sinh viên tại trung tâm Thanh Hóa

Trung Tâm Thanh Hóa là điểm đến của nhiều phụ huynh và học sinh. Đội ngũ gia sư môn Sử tại đây rất phong phú bao gồm sinh viên đến từ trường chuyên, sinh viên chuyên ngành sư phạm, giáo viên đứng lớp dạy Sử, giáo viên dạy giỏi và gia sư môn Sử tổng hợp.

4.1. Chọn gia sư dạy kèm môn sử là sinh viên

Nếu phụ huynh mong muốn mức lương thấp thì tốt nhất nên chọn sinh viên. Mức lương của sinh viên mềm hơn mức lương của giáo viên nên phù hợp với nhiều gia đình. Lượng kiến thức của sinh viên cũng khá phong phú nên phụ huynh có thể yên tâm.

Ngoài ra sinh viên còn có nhiều thời gian rảnh, có thể linh động thời gian cho phụ huynh. Học sinh cũng dễ dàng nói chuyện, trao đổi với sinh viên nhiều hơn.

4.2 Chọn gia sư dạy kèm môn sử là giáo viên

Kiến thức vững, bám sát vào chương trình học là ưu điểm lớn nhất khi chọn gia sư kèm môn sử là giáo viên. Hơn nữa, giáo viên có nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức cho học sinh hơn sinh viên.

Chọn gia sư môn Sử là giáo viên thì phụ huynh yên tâm hơn trong công việc. Tuy nhiên không khí học tập có thể sẽ căng thẳng hơn khi học với sinh viên.

5. Chương trình học môn Sử bao gồm những gì?

Ở mỗi cấp học, bộ môn Lịch Sử lại có những kiến thức khác nhau để học sinh khám phá. Mỗi sự kiện gắn liền với một chiến công mà cha anh để lại. Vì thế, học sinh cần lĩnh hội hết để hiểu hơn về quá trình giữ nước của thế hệ đi trước.

5.1 Chương trình lịch sử cấp 2

Lớp 6: Đầu tiên, học sinh được làm quen với bộ môn Lịch Sử, khái quát chung về môn này. Tiếp đến là những kiến thức đầu tiên như:

 • Khái quát lịch sử thế giới Cổ Đại từ nguyên thủy đến cổ đại phương Đông, cổ đại phương Tây.
 • Lịch sử Việt Nam từ sơ khai đến thế kỉ X: cũng bắt đầu từ xã hội nguyên thủy đến thời Văn Lang-Âu Lạc.
 • Thời kì Bắc thuộc nổi trội là khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 • Bước ngoặt lịch sử thế kỉ X nổi trội là chiến thắng Ngô Quyền và chiến thắng Bạch Đằng.

Lớp 7:

 • Khái quát về thế giới Trung Đại.
 • Lịch sử Việt Nam từ thế kỉ X-XIX trải qua các thời vua như Ngô, Đinh, Tiền Lê, thời Lý, thời Trần, thời Lê Sơ.
 • Đại Việt ở thế kỉ XVI-XVIII.
 • Việt Nam nửa đầu thế kỷ XIX.

Lớp 8:

 • Lịch sử thế giới cận đại nổi bật lên là chiến tranh thế giới thứ nhất.
 • Lịch sử thế giới hiện đại nổi bật là cách mạng tháng 10 Nga và chiến tranh thế giới thứ hai.
 • Lịch sử Việt Nam từ 1858 đến 1918 gồm kháng chiến chống Pháp và sơ lược về xã hội Việt Nam.

Lớp 9:

 • Lịch sử thế giới hiện đại từ 1945 đến nay.
 • Lịch sử Việt Nam từ 1919 đến nay.

5.2 Chương trình lịch sử cấp 3:

Lớp 10:

 • Lịch sử thế giới thời nguyên thủy, cổ đại, trung đại.
 • Lịch sử Việt Nam.
 • Lịch sử thế giới Cận Đại.

Lớp 11:

 • Lịch sử thế giới cận đại(tiếp theo).
 • Lịch sử thế giới hiện đại.
 • Lịch sử Việt Nam từ 1858 đến 1918.

Lớp 12:

 • Lịch sử thế giới từ 1945 đến 2000.
 • Lịch sử Việt Nam từ 1919 đến 2000.

5.3 Tâm lý của học sinh khi học môn Lịch Sử

Hoang mang: Lịch Sử có quá nhiều mốc thời gian cần ghi nhớ, mỗi mốc thời gian có một anh hùng, một cuộc chiến riêng. Thêm nữa, mốc thời gian nào cũng có những số liệu cần nhớ làm cho học sinh hoang mang.

Khó tập trung: nhiều trường hợp học sinh không muốn tập trung học vì có quá nhiều điều phải nhớ. Bởi vậy, gia sư phải có phương pháp điều chỉnh kịp thời.

Học vẹt: không ít trường hợp học sinh học vẹt, khi vào phòng thi thì lại không thể nhớ nổi sự kiện ứng với tên tuổi anh hùng nào. Vì thế, khi dạy gia sư môn Sử nên dạy cho học sinh học hiểu.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến gia sư môn Sử cho phụ huynh cùng học sinh tham khảo. Để biết thêm nhiều thông tin hơn thì phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Thanh Hóa để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot