078 4300 999 Chat facebook Z Chat zalo

Gia sư môn Hóa học

gia su mon toan 7

Môn hóa là một môn khoa học tự nhiên có tính thực tế và áp dụng vào cuộc sống thực tế cao với đặc điểm là phải nhớ nhiều công thức và tính chất của rất nhiêu chất làm cho người mới bắt đầu học hay mới tiếp xúc rất khó theo kịp chính vì thế đòi hỏi người học phải kiên trì và cẩn thận tỉ mỉ không ngại nhớ nhiêu công thức .. nhưng khi tiếp xúc nhiều và đã quen rồi thì hóa học lại là môn rễ học không quá khó học và là môn gỡ điểm cho các môn khác. Bạn đang muốn tìm một gia sư Hóa cấp 2, 3 xuất sắc, có kinh nghiệm và đạo đức để dạy dỗ con mình học tập? Các quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm chọn cho con em mình một gia sư môn hóa của chúng tôi.

Đội ngũ gia sư môn Hóa tại Thanh Hóa nhận dạy kèm môn hóa cho tất cả các đối tượng học sinh từ yếu kém đến những học sinh có trình độ giỏi, muốn ôn luyện thi học sinh giỏi các cấp, muốn ôn luyện các lớp chuyên.

Hóa học là môn học chính rất quan trọng và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống. Để có thể nắm được lượng kiến thức lớn cả lý thuyết lẫn thực nghiệm, đòi hỏi phải có kỹ năng và phương pháp học phù hợp. Không ít bạn đã cảm thấy khó khăn trong việc học Hóa trên lớp, và áp lực trước các kỳ thi quan trọng với sự có mặt của môn học này. Chính vì vậy, sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm Hóa tại Thanh Hóa từ những ngày đầu nhập môn sẽ giúp các em dễ dàng vượt khó trong môn học này.

1. Lợi ích của việc thuê gia sư Hóa tại Thanh Hóa của trung tâm

Các bậc phụ huynh có con học tập ở khu vực Thanh Hóa cần tìm gia sư dạy Hóa giỏi, song vẫn đang băn khoăn vì chưa rõ mức học phí ra sao. Những thông tin chính thức, chi tiết về bảng giá dịch vụ gia sư môn Hóa tại Thanh Hóa mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh chọn được gia sư hóa tại Thanh Hóa và lịch trình học phù hợp cho con mình.

Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào khi giúp quý phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư dạy kèm Hóa tại Thanh Hóa chất lượng nhất với mức phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết ngoài chi phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại Thanh Hóa. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

Các em sẽ được làm quen với nhiều phương pháp giải các bài tập Hóa trong sách giáo khoa và các đề thi của năm trước. Đặc biệt các em thi học sinh giỏi và thi vào các trường chuyên Hóa sẽ được truyền đạt kiến thức chuyên sâu với nhiều bài toán nâng cao mang tính chọn lọc. Ngoài ra các em sẽ được hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi để có kết quả như ý.

Thông tin bạn cần tham khảo thêm

Gia sư dạy kèm tại nhà và trực tuyến môn Hóa học

Bạn sẽ dễ dàng trao đổi, thảo luận về những vấn đề môn Hóa cùng gia sư Hóa tại nhà và gia sư Hóa trực tuyến. Cả 2 hình thức học này đều giúp bạn thuận lợi sắp xếp thời khóa biểu của mình, từ đó nâng cao hiệu quả học Hóa.

Riêng gia sư Hóa trực tuyến có ưu điểm vượt trội hơn so với gia sư Hóa tại nhà là bạn có thể tiếp cận với những gia sư Hóa thực sự giỏi dù họ ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn có laptop, máy tính bảng…được kết nối internet cùng với sự hỗ trợ của các phần mềm như zoom, skype…là bạn có thể học trực tuyến môn hóa cùng gia sư.

Gia sư môn Hóa học giúp bạn ôn lại kiến thức căn bản

Bạn đang lo lắng về những kiến thức Hóa cơ bản mà mình chưa nắm được? Khi gặp phải các bài tập tương đối khó thì bạn mất rất nhiều thời gian nhưng không giải được? Bạn đang loay hoay và đau đầu về môn học này, chẳng biết phải làm sao?

Bạn ạ! Môn Hóa là môn học thuộc ban khoa học tự nhiên, nghiên cứu về tính chất, thành phần, cấu tạo, các phản ứng hóa học. Nhiều ý kiến cho rằng, học môn này thực sự rất khó. Để thực sự học tốt, bạn cần nắm vững những kiến thức cơ bản như các công thức tính toán, các phương trình hóa học, các dạng bài tập, các phương pháp giải nhanh…

Nhưng bạn không thực sự có nhiều thời gian để tìm tòi lại, để tổng kết lại vì còn rất nhiều môn quan trọng khác nữa. Do đó, cách tốt nhất là tìm cho mình một gia sư Hóa để giúp bạn tìm lại những kiến thức căn bản nhất. Như vậy, vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà không ảnh hưởng đến những môn khác, vừa có được kết quả học tối ưu.

Gia sư môn Hóa chia sẻ những điều thú vị về môn học

Hiện tại, bạn chưa có cái nhìn tích cực về môn học khô khan này. Chính vì thế dẫn đến bạn không muốn tiếp thu những điều mới mẻ của môn Hóa nữa. Thực ra, nếu các bạn chịu khó lắng đọng tâm mình để nhìn nhận một cách tích cực, bạn sẽ thực sự cảm thấy có rất nhiều cái hay.

Thực ra, gia sư Hóa không chỉ là người thầy, người cô tận tâm dạy kèm, chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình mà còn là bạn của bạn, luôn bên cạnh hỗ trợ, động viên, khích lệ, giúp bạn có được nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong học tập.

Gia sư kèm môn Hóa học giúp bạn chuẩn bị bài tốt hơn

Học bất kỳ môn nào cũng vậy, không chỉ riêng môn Hóa, để học tốt bạn cần sự chuẩn bị trước bài học trên lớp. Có như vậy bạn mới tiếp thu tối đa những kiến thức mới. Nhưng làm thế nào để chuẩn bị bài mới trên lớp hiệu quả? Giải pháp là bạn hãy nhờ gia sư Hóa tư vấn phương pháp chuẩn bị phù hợp với bạn nhất.

Không gì hơn việc chuẩn bị tâm lý tích cực đón nhận những điều mới. Chuẩn bị chưa chắc học tốt 100% nhưng không chuẩn bị tất yếu sẽ không thể tiếp thu tốt. Do vậy, một lần nữa hãy ngồi lại với gia sư Hóa của mình, bạn nhé!

Gia sư giúp bạn làm chủ kiến thức Hóa học mới

Gia sư Hóa giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Trên lớp do số lượng học sinh khá đông, cho nên thầy cô dạy môn Hóa khó lòng mà giải đáp tất cả những câu hỏi của tất cả các bạn. Thầy cô chỉ dành chút ít thời gian ưu tiên trả lời những câu hỏi của một số bạn. Trong khi đó, bạn còn quá nhiều câu hỏi, quá nhiều vấn đề chưa giải quyết được. Bởi vậy, bạn cần có một người gia sư Hóa giỏi giúp bạn tháo gỡ mọi vấn đề trên lớp còn tồn đọng lại.

Khi đã thông thạo mọi kiến thức mới, để ghi nhớ sâu, bạn hãy cùng gia sư Hóa của mình tổng kết bài học mới chi tiết, tổng quát. Như vậy, bạn sẽ có được tinh hoa của bài học mới và sau này cần ôn lại thì chỉ cần xem lại tí là bạn đã nhớ rõ. Nhờ việc này mà bạn tốn ít trí lực nhưng hiệu quả rất tốt.

Để học tốt bạn cần lặp đi lặp lại kiến thức nhiều lần để ghi nhớ sâu. Cách tốt nhất là nhờ gia sư Hóa hỗ trợ bạn làm bài tập về nhà để bạn thực sự nắm rõ kiến thức mới, thành thạo kỹ năng vận dụng kiến thức.

Gia sư môn Hóa hỗ trợ bạn nâng cao kiến thức

Đây là việc rất tốt khi bạn mong muốn nâng cao trình độ của mình để thi tốt trong các kỳ thi. Gia sư Hóa dạy kèm sẽ cung cấp các dạng toán mới, nâng cao cùng với những phương pháp giải tối ưu, giúp bạn rèn luyện rộng và sâu về kỹ năng đạt điểm cao trong thi cử. Không những thế gia sư Hóa còn có những chuyên đề nâng cao khác nhau giúp bạn trở thành những học viên giỏi Hóa thực sự.

Gia sư dạy kèm sẽ đồng hành với bạn chuẩn bị cho các kỳ thi Hóa học quan trọng

Thi học kỳ, thi chuyển cấp, thi trung học phổ thông quốc gia luôn là những thời điểm quan trọng quyết định đến tương lai của bạn. Lẽ đó, bạn hãy chuẩn bị sớm, học sớm, như vậy ắt sẽ có thành tựu. Và trên hết khi có gia sư Hóa luôn đồng hành suốt nhiều năm liền cùng bạn. Đó là một điều quá tuyệt vời đúng không bạn? Hãy tìm cho mình một gia sư Hóa nhé!

2. Các dịch vụ gia sư dạy kèm Hóa tại Thanh Hóa nổi bật tại trung tâm

Nhằm giúp quý phụ huynh yên tâm với việc học môn Hóa của con, trung tâm Gia sư Thanh Hóa mang đến đội ngũ gia sư Hóa Thanh Hóa giàu kinh nghiêm, chuyên môn tốt cùng sự đa dạng về các lớp học chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh.

2.1 Các dịch vụ gia sư môn Hóa ở Thanh Hóa của trung tâm

 • Dịch vụ dạy kèm môn Hóa cấp 2 (lớp 8, 9), giúp các em nhập môn một cách khoa học và dần đi vào giải quyết các yêu cầu phức tạp trong việc học môn Hóa.
 • Dịch vụ dạy kèm môn Hóa cấp 3 (lớp 10, 11,12), giúp các em củng cố kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng làm bài nhanh, mang lại kết quả cao trong các kì thi.
 • Luyện thi học sinh giỏi môn Hóa các cấp Thành Phố và Quốc gia
 • Các lớp luyện thi vào lớp 10, đặc biệt có những kiến thức chuyên sâu dành cho các bạn thi vào các trường THPT chuyên Hóa.
 • Các lớp luyện thi THPT quốc gia, gia sư dạy kèm Hóa tại Thanh Hóa sẽ giúp con nắm chắc các kiến thức và làm quen với các đề thi THPT của các năm.
 • Luyện thi khối A, A1 (Toán –  – Hóa – Anh): Giúp các em cách phân bổ thời gian học, học đều các môn, nắm vững kiến thức kết hợp luyện đề thi.
 • Luyện thi khối B (Toán – Hóa – Sinh) đây là khối thi khó nhất vì các trường tốt dành cho khối này là hệ thống các trường Y và đòi hỏi kết quả thi rất cao. Đặc biệt môn Hóa sẽ có yêu cầu khắt khe hơn. Gia sư luyện thi sẽ giúp các em học chắc và chuyên sâu, kết hợp luyện thì đề khối B của các năm trước.
 • Ngoài ra, quý phụ huynh có thể lựa chọn các lớp dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm cho các em.

Thông tin bạn cần biết thêm:

2.2 Ưu điểm vượt trội của các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại Trung tâm

Điểm cốt lõi tạo nên dịch vụ gia sư chất lượng chính là ở đội ngũ gia sư giỏi và cách lên chương trình giảng dạy phù hợp. 2 điểm này đã làm nên uy tín cho gia sư Thanh Hóa, giúp chúng tôi trở thành Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Thanh Hóa được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

 • Về đội ngũ gia sư: Chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư là các giáo viên dạy Hóa giỏi tại các trường THCS, THPT, các trường chuyên Hóa tại Thanh Hóa. Đối với gia sư sinh viên, chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng các bạn sinh viên sư phạm chuyên ngành Hóa của ĐH Sư phạm Thanh Hóa, ĐH Quốc gia Thanh Hóa, CĐ Sư phạm Thanh Hóa. Và các bạn sinh viên khối A, B có thành tích học tập và kết quả thi đại học cao vào các trường danh giá như: ĐH Y, Ngoại Thương, Kinh tế, Bách Khoa…
 • Đội ngũ gia sư Hóa tại Thanh Hóa của chúng tôi không chỉ có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy tốt, mà còn có nhân cách đạo đức tốt. Đảm bảo con bạn không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn giúp con lành mạnh về lối sống.
 • Về chương trình giảng dạy: Sẽ luôn bám sát chương trình trên lớp bắt nhịp với những cải cách hiện hành của Bộ. Đi từ những kiến thức cơ bản giúp các em mất gốc trong môn Hóa lấy lại được kiến thức trong thời gian ngắn. Giúp các em nắm chắc kiến thức và nâng cao dần về độ khó.

 

2.3 Quy trình nhận lớp học cùng gia sư môn Hóa tại trung tâm

Những thông tin về quy trình nhận lớp của trung tâm dưới đây giúp tìm gia sư dạy Hóa giỏi phù hợp  và được sắp xếp lớp học nhanh chóng cho con.

 • Khi cần gia sư dạy kèm môn Hóa, quý phụ huynh liên hệ trực tiếp hoặc qua Hotline:…… để trao đổi với trung tâm về việc cần tìm gia sư dạy Hóa giỏi cho con mình. Quý phụ huynh cung cấp các thông tin liên quan đến học lực, các thông tin về trường lớp, mục tiêu cần đạt được mà phụ huynh và bạn học sinh đặt ra, thời gian các bạn có thể học thêm,…
 • Gia sư Thanh Hóa căn cứ vào yêu cầu và những thông tin nhận được tìm gia sư dạy Hóa giỏi phù hợp và sắp xếp dạy thử để kiểm tra năng lực thật sự của học viên.
 • Nếu phụ huynh hài lòng với gia sư hiện tại thì gia sư sẽ chính thức nhận việc và tiến hành công việc dạy kèm. Nếu phụ huynh không đồng ý trung tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư phù hợp hơn.

3. Nên chọn gia sư Hóa tại nhà cho con là giáo viên hay sinh viên?

Chọn gia sư cho con là giáo viên hay sinh viên luôn là băn khoăn của các bậc phụ huynh. Một vài phân tích dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh có thể cân nhắc việc chọn gia sư giáo viên hay sinh viên là phù hợp với con nhất.

Trước tiên để chọn gia sư dạy kèm môn Hóa ở Thanh Hóa phù hợp nhất với con, các bậc phụ huynh cần dựa vào điều kiện kinh tế của gia đình, cũng như nắm được tâm lý lứa tuổi của các con. Bởi chọn gia sư sinh viên thì mức học phí sẽ rẻ hơn từ 2-3 lần so với gia sư giáo viên. Nhiều em luôn có tâm lý sợ giáo viên nên khi học cùng gia sư là giáo viên sẽ thấy không thoải mái, không dám hỏi bài khi chưa hiểu. Sinh viên có độ tuổi gần gũi với các em hơn nên các em dễ chia sẻ hơn, nhờ vậy sẽ giải quyết được vấn đề còn yếu của các em

Xét về mặt chuyên môn và kỹ năng sư phạm, gia sư Hóa tại nhà là giáo viên là các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối của các con nên sẽ bám sát và nắm rõ những đổi mới trong chương trình học hơn. Do đó, các gia sư Hóa là giáo viên sẽ đánh giá chính xác năng lực của học sinh, cũng như sẽ nhận ra con bị hổng kiến thức ở đâu để bù đắp và giúp con nhanh chóng tiến bộ.

Vì vậy nếu học lực con không quá kém, cần một người kèm cặp, hướng dẫn để con tốt hơn thì một gia sư Hóa tại nhà sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu có điều kiện, các bậc cha mẹ nên lựa chọn giáo viên cho các con, cha mẹ sẽ hài lòng với kết quả học tập của con và không còn lo lắng với những kỳ thi sắp tới.

Hiện nay, trung tâm gia sư Thanh Hóa cung cấp các dịch vụ gia sư môn Hóa ở Thanh Hóa từ lớp 8 – 12 và các lớp ôn thi Đại học chất lượng cao. Đội ngũ gia sư Hóa dù là giáo viên hay sinh viên đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ đem đến sự tiến bộ nhanh chóng cho các em và sự hài lòng cho các bậc cha mẹ.

4. Vị trí môn Hóa trong chương trình học phổ thông và những khó khăn thường gặp khi học Hóa

Hóa học là một môn khoa học rất gần gũi và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống của chúng ta. Hóa học được đưa vào giảng dạy trong trường phổ thông nhằm giúp học sinh có hiểu biết đúng đắn về những sự vật, hiện tượng của thế giới tự nhiên.

Hóa học góp mặt trong các kỳ thi quan trọng và là một trong các môn thi chính của các khối A, A1, B. Với các em xác định theo học khối này thì học giỏi Hóa là yếu tố cần thiết giúp các em có thể vào được các trường đại học mình mơ ước.

Trong chương trình học cấp 2, môn Hóa bắt đầu học vào lớp 8, lúc này lượng kiến thức chưa nhiều, mỗi tuần chỉ 1- 2 tiết học trên lớp. Tuy nhiên đây là những kiến thức nền tảng và xuyên suốt trong quá trình học Hóa cấp 3.

Với những em bị hổng kiến thức khi học ở cấp 2 thì lên cấp 3 trong những tiết dạy liên quan đến cấu trúc các chất, tính chất hóa học thì hầu như các em không thể hiểu được các phản ứng đó sẽ xảy ra thế nào và có cấu trúc ra sao.

Các em thường gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp học tập thích hợp, cũng như thiếu đi các kỹ năng cần thiết để học tốt môn Hóa.

Chính bởi vậy, nếu được học cùng gia sư Hóa tại Thanh Hóa từ những ngày đầu sẽ giúp các em có được kiến thức vững vàng và cảm thấy môn Hóa không hề khó như mọi người vẫn nghĩ.

5. Gia sư môn Hóa cần làm gì để giúp học sinh

Đối với môn học có chút khô khan này, các gia sư không chỉ giúp các em thấy được sự bổ ích và kỳ điệu của Hóa học trong cuộc sống hàng ngày để các em hứng thú hơn. Đặc biệt còn phải truyền đạt cho các em phương pháp học phù hợp và những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng quan sát, phân tích, tổng hợp, suy luận; kỹ năng vận dụng kiến thức vào bài tập; kỹ năng tính toán…

Để dạy kèm môn Hóa, các gia sư cần nắm chắc kiến thức của Hóa trong từng cấp học, liên tục cập nhật các phương pháp giảng dạy học mới với dạng đề thi trắc nghiệm môn Hóa các năm gần đây. Bên cạnh đó để các em hiểu hết được các kiến thức cần dạy, các gia sư phải có khả năng truyền đạt tốt, liên hệ các kiến thức trong bài học với thực tế cuộc sống. Khuyến khích các em tìm hiểu và lý giải các hiện tượng tự nhiên để các em cảm thấy hứng thú và yêu môn hóa học hơn.

Đối với các học sinh có trình độ và nhu cầu khác nhau, gia sư Hóa tại nhà cần lên giáo án và chương trình dạy tương ứng. Các kiến thức sẽ bám sát chương trình học trên lớp và đần nâng cao để kích thích sự mày mò, tư duy sâu cho các em.

6. Trung tâm gia sư Thanh Hóa – Lựa chọn số 1 giúp con giỏi Hóa

Trung tâm gia sư Thanh Hóa với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư Hóa tại Thanh Hóa chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lấy sự tiến bộ của các em làm mục tiêu cuối cùng hướng đến. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp quý phụ huynh tìm gia sư dạy Hóa giỏi tại Thanh Hóa giỏi nhất với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Đến với trung tâm, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 • Được tư vấn lựa chọn gia sư Hóa tại Thanh Hóa tốt nhất là các giáo viên giỏi của bộ môn Hóa, hay các bạn sinh viên giỏi các trường Đại học Sư phạm và các trường đại học danh giá khối A, B…
 • Lộ trình học tập tối ưu giúp các học sinh nhanh tiến bộ nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đi lại cho phụ huynh.
 • Miễn phí 3 buổi học thử để kiểm tra trình độ và giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư ưng ý.
 • Được cung cấp các tài liệu học môn Hóavà hỗ trợ các phụ huynh phương pháp kèm dạy con hiệu quả nhất.

Trong suốt quá trình học của các con với gia sư Hóa tại Thanh Hóa, Trung tâm luôn đồng hành và phối hợp cùng gia đình để con có được kết quả học tập tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn đạt điểm 10 trong cuộc sống.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa

Hotline: 0784 300 999

Website: giasuthanhhoa.com

Mail: haminhnguyenngoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot