Kinh nghiệm dạy của gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng tốt nhất Thanh Hóa

thuê gia sư lớp 1 ở thanh hóa

“9 điểm = 5 điểm (nỗ lực của con) + 3 điểm (thầy cô trên lớp) + 1 điểm (gia sư)”: một phép cộng thể hiện tầm nghĩ của một Gia sư Toán lớp 3!

Tin nhắn của Gia sư với phụ huynh

Cho tôi lắm chuyện tí, cách đây hai tháng (tháng 9) chị Hương phụ huynh trong tin nhắn kia là gọi đến Gia sư Thanh Hóa khi đã thay đổi nhiều gia sư từ các trung tâm gia sư khác mà con vẫn không chịu học, điểm số vẫn kém. Chúng tôi hiểu có rất nhiều phụ huynh tìm đến chúng tôi khi như thế, vì vậy đội ngũ gia sư của chúng tôi luân ý thức được:

Gia sư Toán lớp 3 lúc này khác với dạy kèm Toán lớp 1 và lớp 2

 • Về kiến thức: độ khó của Toán lúc này cũng đã được nâng lên, không chỉ là làm quen với con số và phép tính như Toán lớp 1 và lớp 2 
 • Về ý thức: theo thời gian các con cũng đã có nhiều sự quan tâm hơn tới bản thân cũng như những thứ xung quanh, các con sẽ hỏi rất nhiều đúng không ạ?

Chính vì những điều khác đó mà các Gia sư Toán của chúng tôi ngoài nắm chắc chương trình học cũng như phương pháp giảng dạy, chúng tôi còn chú trọng đến bồi dưỡng thêm về tâm lý lứa tuổi thực tế cho các gia sư.

Những sự thật của các trung tâm Gia sư ở Thanh Hóa

Có một thực tế ba mẹ sẽ thấy: Quá nhiều thông tin mà tất cả đều là những lời quảng cáo rất hay nên khó mà phân biệt được đơn vị nào tốt để liên hệ. Thực tế, số % đúng với sự thật chỉ đếm trên đầu ngón tay, đó là chưa kể đến những Tờ Rơi nhận được mỗi khi đón con ở trường. Chúng tôi là người trong cuộc nên hiểu rõ điều này để đưa ra phân tích giúp phụ huynh:

 • Tham khảo ý kiến bạn bè, đồng nghiệp đã từng thuê gia sư giúp con tiến bộ để có thêm thông tin.
 • Nếu có thời gian, nên đến trực tiếp trung tâm để tìm hiểu cơ sở vật chất, phong cách làm việc… rồi quyết định cũng chưa muộn.
 • Nên lựa chọn các trung tâm có nhiều đánh giá tốt tại các diễn đàn lớn về gia sư hoặc những đơn vị hoạt động lâu năm, tư cách pháp nhân đầy đủ để liên hệ.
 • Nên cảnh giác với trung tâm có trụ sở không rõ ràng: Chung cư, khu tập thể, địa chỉ chung chung… Vì rất có thể đó là ‘nơi ở là chính’ chứ không phải một ‘nơi làm việc’ chuyên nghiệp.

06 Cam kết của Gia sư Thanh Hóa – không chỉ là lời nói mà là cả hành động?

 • Dạy thử miễn phí 02 buổi.
 • Xóa sợ học, bồi đắp kiến thức bị hổng trong 8 buổi dạy. 
 • Luyện thi chuyển cấp II, III trường điểm, trường chuyên, luyện thi đại học chất lượng cao.
 • Cung cấp gia sư phù hợp nhất, nhanh nhất và được tư vấn học đường miễn phí.
 • Đổi gia sư (trong suốt quá trình học) ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu.
 • Trung tâm thường xuyên phối hợp với gia đình để có những điều chỉnh hiệu quả nhất cho con.

Con cái mới là sự nghiệp quan trọng nhất của cha mẹ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0784300999

Phụ huynh đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot