KIỂU CON GÁI NHƯ THẾ NÀO MÀ VỪA NHÌN ĐÃ BIẾT THEO ĐUỔI KHÔNG NỔI?

gia sư môn toán lớp 5

KIỂU CON GÁI NHƯ THẾ NÀO MÀ VỪA NHÌN ĐÃ BIẾT THEO ĐUỔI KHÔNG NỔI?

1. Tùy tiện đăng một bài lên trang cá nhân, đều có đến hàng chục người bình luận,hàng chục lượt like. Lời nhắn để lại cũng đến 3,4 chữ số, lốp dự phòng của người ta còn xếp hàng dài đó, vẫn là buông bỏ đi đừng để bị mắc kẹt trong đó nữa.
2. Chị em, bạn thân có rất nhiều, hẹn cô ấy mà cô ấy luôn nói là phải ở bên chị em, theo đuổi cô ấy trước tiên phải qua được cửa của bạn thân, khó lại càng thêm khó êy.
3. Ăn mặc thời trang + trang điểm tinh tế + nói năng tao nhã ( thanh cao nhã nhặn) + kiến thức uyên thâm = cái gì cũng đã từng gặp, cái gì cũng không thiếu = mắt nhìn quá cao, căn bản nhìn không trúng người bình thường, đương nhiên không dễ theo đuổi, hi vọng bạn tự nhận thức bản thân.
4. Dùng đồ trang điểm có giá rất đắt, quần áo túi xách đều là nhãn hiệu lớn, ra ngoài tiêu tiền như nước, tặng quà sinh nhật cho cô ấy bạn đều phải nghĩ xem có phải thứ mình tặng là loại quá low. Không phải không dễ theo đuổi, mà là nuôi không nổi.
5. Bạn bè là nam bên cạnh rất nhiều, thường xuyên chơi với con trai, những chiêu lừa bịp của họ cô ấy đã sớm nhìn thấu rồi, không chỉ là khó theo đuổi, màkhi theo đuổi được rồi bạn còn lúc nào cũng “được” lo lắng rằng trên đầu mình cỏ xanh mơn mởn (aka mọc sừng).
gia sư môn toán lớp 5
gia sư môn toán lớp 5
6. Luôn luôn tưởng tượng mình là nữ chính phim Hàn quốc, bọn họ đều đang đợi bá đạo tổng tài, đại thúc quỷ quái của mình, nhìn không trúng chúng ta đâu, vẫn nên cách xa một chút ha.
7. Nhìn ra thì, đối với người yêu thì lạnh lùng không để tâm, đối với người lạ thì ánh mắt đủ lạnh chết bạn, sẽ không bao giờ cười, nếu như bạn kết bạn với cô ấy, sau bao nhiêu tin nhắn của bạn cô ấy sẽ chỉ trả lời một từ “ Ừ ” hoặc “ Ồ ”. Qua hai ngày,vào lúc bạn cho rằng vẫn còn tiến triển tiếp Đã được, cô ấy đã unfriend bạn lâu rồi.
8. Ăn cẩu lương hai mươi mấy năm, mạnh đến mức có thể mang theo thùng nước bò lên tầng sáu, dọn nhà, dọn bồn cầu, thay đèn, chạy bắt chuột cái gì cũng không sợ, ra ngoài không bị mù đường, là cô gái không gây phiền toái cho người khác, vừa nhìn là không có ai dám theo đuổi.
9. Lớn lên xinh đẹp hoặc là một học bá, bạn nói với cô ấy: Làm bạn gái anh đi? . Nữ học bá: IELTS, Toefl , GRE cấp 4 cấp 6, phiên dịch viên cao cấp và chứng chỉ CPA anh đã thi qua chưa? Vừa nãy tôi nói với anh những thứ này tổng cộng tiêu hao bao nhiêu nhiệt lượng anh biết tính không? Lúc tôi nói chuyện CO2 trong miệng có tốc độ chảy là bao nhiêu? Ố, anh theo đuổi được tôi ư?
10. Từ sáng đến tối nghĩ rất nhiều, “ Anh ấy muốn theo đuổi mình hay là muốn ngủ với mình”, ‘ Anh ấy với mình ở bên nhau có phải là do mình xinh đẹp”, “ Nhất định là anh ấy thấy mình chơi Vương Giả Vinh Diệu giỏi mới theo đuổi mình” … trong lòng đã nghĩ ra bao nhiêu bộ phim… Không dễ chọc đâu.
11. Giới tính không rõ ràng, ai biết được đâu lại là Bách hợp (nữ x nữ) chứ.
12. Là kiểu da đen, bắp đùi rất to, mà trông còn rất cường tráng, vừa nhìn thấy là phải chạy nhanh như chạy maratong. Đơn giản là tán không nổi.
13. Bình thường không có ham muốn, hơn nữa thế giới tâm linh rất phong phú, nhất định phải tìm một người bạn trai cùng quan điểm với cô ấy. Thật khó theo đuổi hết sức, đến lúc này chỉ có thể xem cảm giác, nếu như cô ấy có cảm giác với bạn thì mới có hi vọng.
14. Một điểm quan trọng nhất, người con gái đối với con trai mà không có chút mảy may hứng thú nào thì rất khó theo đuổi, nếu như con gái vẫn còn có chút phản cảm với con trai, cơ bản chẳng có chút hi vọng nào rồi.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot