KHÔNG YÊU THƯƠNG BẢN THÂN MÌNH THÌ AI YÊU MÌNH? THÔNG MINH LÊN CÁC CÔ GÁI!

gia sư dạy toán ở thanh hóa

KHÔNG YÊU THƯƠNG BẢN THÂN MÌNH THÌ AI YÊU MÌNH? THÔNG MINH LÊN CÁC CÔ GÁI!

1. Con gái lúc nhỏ phải có kiến thức, lớn lên phải có từng trải, bạn mới có cuộc đời tinh tế đẹp đẽ!
2. Trời sập xuống cũng đừng khóc lóc, đừng oán trách. Như thế chỉ khiến những người yêu thương bạn càng đau lòng, những kẻ thù hận bạn thêm đắc ý. Bình tĩnh chấp nhận số mệnh, những người yêu thương bạn đương nhiên sẽ quan tâm.
3. Con gái không nên quá yêu một ai đó mà quên mất mình là ai. Hy sinh là tốt nhưng đừng đánh mất giá trị bản thân.
4. Dù thế nào đi chăng nữa, đừng đau khổ vì một người con trai vô tâm, không xứng đáng. Hơn hết, bạn cần hiểu rằng, đến cuối cùng, người chịu tổn thương nhiều nhất chính là bạn.
5. Là con gái, độc lập về mặt tài chính luôn là điểm tựa vững chắc nhất cho bản thân.
6. Nếu bạn không cẩn thận để uống say, đừng gọi điện thoại, đừng nhắn tin lung tung cho ai, nhất là kiểu khóc lóc hờn dỗi với người yêu cũ.
7. Nếu bạn gửi tin nhắn cho người bạn thích mà anh ấy không trả lời, đừng gửi tiếp.
8. Đừng kết hôn chỉ vì đến tuổi, vì bố mẹ giục, vì bạn bè trang lứa đã yên bề gia thất. Con gái đừng vì những định kiến cố hữu của xã hội mà “vơ vội bước nhầm”. Hôn nhân của mình mình tự quyết định, mình mới hạnh phúc!
9. Học cách thừa nhận, chấp nhận đau khổ. Có những chuyện hợp để “phong toả” trong lòng; có những nỗi đau hợp để quên đi không để lại chút tàn tích. Khi mọi chuyện đã qua bạn sẽ trưởng thành, và chỉ cần mình biết là đủ. Rất nhiều thay đổi, đôi khi không cần bạn phải nói, người khác cũng có thể nhìn thấy.
10. Yêu bố mẹ. Mỗi ngày gọi điện thoại một lần và bớt chút thời gian quan tâm người sinh ra mình.
11. Con gái ạ, nhất định phải học nấu cơm. Việc này không liên quan với chuyện hầu hạ người khác. Mà để khi những người yêu thương bạn đều không ở bên cạnh, bạn có thể đối đãi bản thân thật tốt. Bạn có thể độc lập sinh tồn.
12. Con gái ạ, nhất định phải học lái xe. Việc này không liên quan với thân phận địa vị. Như thế vào bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể cất bước đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn, không cầu cạnh bất cứ người nào. Như vậy mới có được tự do.
gia sư dạy toán ở thanh hóa
gia sư dạy toán ở thanh hóa
13. Ngây thơ và trong sáng là tốt. Nhưng không biết phân biệt trường hợp để ngây thơ sẽ trở thành người có những hành vi ngốc nghếch, ngớ ngẩn.
14. Đừng vì cô đơn mà sẵn sàng nắm lấy tay bất cứ người con trai nào. Như vậy sẽ không công bằng cho cả hai.
15. Nếu không có ai bên cạnh, bạn hãy học cách nghe nhạc, đọc sách, xem phim một mình. Đây đều là những thói quen tốt.Đọc sách còn giúp bạn có thêm được nhiều hiểu biết. Là một cô gái, nhất định đừng bao giờ để mình thấp kém.
16. Hãy tìm cho mình một người bạn trai “chất lượng”. Anh ấy có thể không phải là người nhiều tiền, nhưng chắc chắn phải là người mang lại cho bạn cảm giác an toàn.
17. Tìm cho mình một vài người bạn chí cốt để khi không có người yêu bên cạnh bạn chẳng bao giờ phải thốt lên “Ôi mình cô độc, buồn bã đến chết mất!”
18. Mua trang phục phù hợp với bản thân, không cần phải trông đợi vào sự tán thưởng của người khác, chỉ cần bạn thích, bạn hài lòng là được.
19. Nhưng cũng nên nhớ bạn mặc quần áo chứ không phải quần áo mặc bạn. Đừng mua sắm quá vô độ.
20. Nên đi giày cao gót, nhưng không nên đi cao quá mức cần thiết.
muốn thuê gia sư cho con
muốn thuê gia sư cho con
21. Đối xử tốt với công việc của bạn. Có thể cảm xúc với công việc không khiến tim bạn đập nhanh như với tình yêu, nhưng ít nhất nó có thể bảo đảm miếng cơm cho bạn, giúp cho bạn có chỗ để ở, có xe để đi… có được những thứ mà đôi khi tình yêu không thể làm được. Cho nên, hãy nỗ lực với công việc của mình.
22. Phụ nữ đừng bao giờ phụ thuộc vào ai, kể cả chồng tương lai. 30 chưa phải là Tết!
23. Xinh đẹp là chìa khóa giải quyết được rất nhiều vấn đề. Vì vậy, dù bạn có bận đến mấy cũng đừng quên chăm chút bản thân.
24. Thay vì quay màn hình điện thoại về mình, hãy xoay camera ra thế giới để ngắm nhìn mọi thứ các cô gái nhé!
25. Con trai có thể khen giả nhưng luôn chê thật. Yêu có thể là lời giả dối nhưng hết yêu thì luôn là một sự thật.
26. Dù có mạnh mẽ đến đâu, bạn vẫn luôn cần một điểm tựa khi cần. Đừng tỏ ra quá mạnh mẽ và cho rằng mình không cần tới ai.
27. Các thiếu nữ hãy cứ nghĩ gì nói đấy một cách đơn giản, dễ hiểu. Điều đó sẽ tốt cho mọi người.
Lời kết: Con gái đừng chạy theo một người đàn ông nào mà hãy đuổi theo hình mẫu tốt nhất mà bản thân có thể trở thành. Chỉ cần là chính mình, là người con gái đẹp về cả dung mạo và tâm hồn, mọi sự còn lại trời cao tự khắc an bài. Đã có duyên thì dù chạy đến chân trời cũng có cơ hội gặp gỡ.

gia sư thanh hóa

Để tìm được một gia sư tốt, phụ huynh và học sinh đừng ngại liên hệ với trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Trung tâm gia sư Thanh Hóa sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784300999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị PHỤ HUYNHHỌC SINH.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot