Học phí gia sư ôn thi vào lớp 10 ở Thanh Hóa

gia su mon toan 6

Gia sư ôn thi lên lớp 10 tại Thanh Hóa có nhu cầu tìm kiếm rất cao, đặc biệt là vào các khoảng thời gian cao điểm chuẩn bị thi. Nhiều học sinh “nước đến chân mới nhảy”, nhưng cũng có nhiều học sinh mời gia sư ngay từ những ngày đầu năm học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích khi mời gia sư lớp 10 trong bài viết này nhé.

Chắc hẳn phụ huynh nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của việc ôn thi lên lớp 10, là giai đoạn chuyển cấp ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của các em học sinh. Do vậy, phần lớn các phụ huynh thường không “tiếc tiền” để mời gia sư cho con trong giai đoạn này. Có nhiều lợi ích khi mời gia sư cho con, tùy thuộc vào từng môn học mà có thể khác nhau.

1. Mời gia sư ôn thi lên lớp 10 có lợi ích gì?

Mỗi môn học lại có một đặc trưng riêng, do vậy mà gia sư ôn thi lên lớp 10 cũng cần có phương pháp giảng dạy phù hợp với các em học sinh. Với học sinh, học tập cùng với gia sư ôn thi lên lớp 10 sẽ giúp các em ôn thi tốt hơn, nắm được kiến thức nào là trọng tâm, cần đầu tư thời gian và có phương pháp học đúng nhất. Cụ thể, chúng tôi xin trình bày những lợi ích của học sinh khi ôn thi cùng gia sư ôn thi lên lớp 10 có 2 môn quan trọng là môn Toán và Tiếng Anh.

1.1 Lợi ích của việc học gia sư môn Toán ôn thi vào 10

Ngay từ khi bắt đầu đi học, Toán học đã là môn học quan trong không thể thay thế được. Vì vậy, không có lý do gì mà chương trình học lớp 10 lại xem nhẹ môn học này. Khi học với gia sư, các em sẽ:

  • Được rèn luyện thành thạo giải các dạng bài tập quan trọng
  • Hiểu sâu và chi tiết những định lý, những cách giải toán hay và nhanh nhất giúp các em tiết kiệm thời gian khi làm bài thi
  • Luyện tư duy logic nhanh nhạy
  • Nắm được dạng đề thi vào lớp 10, làm các bài thi của các năm trước một cách nghiêm túc để đánh giá năng lực hiện tại và lên kế hoạch ôn thi sao cho hiệu quả nhất.
  • Tìm ra khuyết điểm trong tư duy, cách học tập hiện tại và khắc phục để hạn chế tối đa lỗi sai trong quá trình thi lên lớp 10.

1.2 Lợi ích khi luyện thi cùng gia sư môn Tiếng Anh

Khác với môn Toán nặng về việc tư duy logic thì với các môn ngoại ngữ nói chung hay môn Tiếng Anh nói riêng lại chú trọng phát triển các kĩ năng, tư duy ngôn ngữ.

Khi luyện thi cùng gia sư ôn thi lên lớp 10, các em sẽ được:

  • Phát triển tốt các kĩ năng quan trọng và cần thiết trong bài thi lên lớp 10
  • Bổ sung những kiến thức mới và quan trọng để các em luyện tập
  • Luyện viết tiếng Anh đúng ngữ pháp, đúng ngữ cảnh
  • Thêm nhiều từ mới giúp kĩ năng tiếng Anh của các em tiến bộ
  • Luyện đề thi để các em không còn bỡ ngỡ khi bước vào trường thi

Ngoài 2 môn học Toán và Tiếng Anh thì còn nhiều môn quan trọng khác, điển hình là Ngữ Văn. Theo sự thay đổi quy chế thi của Bộ giáo dục mỗi năm, sẽ có sự thay đổi về môn thi hoặc hình thức thi. Tuy nhiên những môn học quan trọng như Toán học, Ngữ Văn hay Tiếng Anh thì rất ít khi bị loại khỏi danh sách những môn thi lên lớp 10.

2. Nên tìm gia sư dạy kèm ôn thi lớp 10 từ đầu năm hay cuối năm?

Câu hỏi này cũng là câu hỏi mà Trung tâm nhận được nhiều nhất trong trong thời gian qua. Tưởng chừng rất dễ trả lời nhưng lại không phải như vậy. Có nhiều phụ huynh chỉ mời gia sư cho con khi sắp đến thời gian thi lên lớp 10. Cũng có nhiều phụ huynh tìm đến dịch vụ gia sư ngay từ đầu năm học.

Nếu học với gia sư trong thời gian “chạy nước rút” thì các em sẽ được gia sư hệ thống lại kiến thức quan trọng, tập trung vào những dạng bài tập có khả năng xuất hiện trong đề thi cao nhất. Tuy nhiên vì không còn nhiều thời gian nên chắc chắn các em sẽ không được ôn luyện kĩ càng như việc học với gia sư từ đầu năm.

gia sư ôn thi lên lớp 10 Ôn thi nước rút gia sư sẽ chỉ tập trung vào kiến thức quan trọng nhất.

Còn nếu mời gia sư dạy kèm ôn thi lên lớp 10 từ những ngày mới bắt đầu năm học thì chắc chắn các em có nhiều thời gian hơn, được ôn tập kĩ càng hơn và đầy đủ hơn.

Ngoài ra, có nhiều trung tâm gia sư ôn thi lên lớp 10 lợi dụng thời điểm các em chuẩn bị thi lên lớp 10 – là lúc cần gia sư nhất để tăng giá dịch vụ. Vì vậy mời gia sư ở thời điểm “chạy nước rút” sẽ tốn kém hơn.

Với Trung tâm gia sư Thanh Hóa, chúng tôi luôn khuyên phụ huynh mời gia sư ôn thi lên lớp 10 cho con từ những ngày đầu năm học. Vì đơn giản, nếu học với gia sư từ đầu năm thì các em sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể và đầy đủ những kiến thức liên quan đến môn thi. Học từ đầu năm thì đến thời điểm ôn thi, các em sẽ thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà không phải “cắm đầu cắm cổ” vào học nữa.

Việc học “nước đến chân mới nhảy” phần lớn đều cho hiệu quả không cao, vì các em sẽ bỏ lỡ rất nhiều phần kiến thức. Chỉ có một số ít học sinh đã có nền tảng vững chắc, khả năng tự học tốt, thông minh tự nhiên thì mới đạt kết quả cao được.

3. Bảng giá gia sư ôn thi lớp 10

Để tránh tình trạng “bị lừa” về giá mời gia sư, Trung tâm gia sư Thanh Hóa cung cấp cho phụ huynh và các em học sinh bảng giá gia sư chính xác, hiện đang áp dụng tại Trung tâm ở tất cả các địa điểm trên cả nước. Dù là gia sư ôn thi lên lớp 10 tại Thanh Hóa hay bất cứ đâu cũng không thay đổi:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIA SƯ ÔN THI LÊN LỚP 10

  ( Đơn vị: nghìn đồng/ buổi)

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 150 180 200 250 300 250
Gia sư Văn 150 180 200 250 300 250
Gia sư Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Anh 150 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn – Anh 150 180 200 250 300 250

Đây là bảng giá tiêu chuẩn mà Trung tâm không thay đổi kể cả vào mùa cao điểm ôn thi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu học với gia sư nhiều hơn 2 – 3 buổi/tuần thì mức giá sẽ được Trung tâm điều chỉnh sao cho hợp lý nhất. Khi được sự đồng ý của phụ huynh và học sinh, Trung tâm sẽ đưa ra danh sách gia sư đạt điều kiện để phụ huynh và học sinh lựa chọn. Sau khi chọn được gia sư, Trung tâm sẽ tiến hành sắp xếp thời gian học thử 3 buổi miễn phí để các em học sinh tự trải nghiệm quy trình dạy – học với gia sư đó.

Sau 3 buổi học thử, nếu các em học sinh hay cả phụ huynh chưa thấy hài lòng về gia sư thì Trung tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác miễn phí. Phụ huynh chỉ phải trả chi phí dịch vụ gia sư khi đã hài lòng sau 3 buổi học thử và muốn tiếp tục với gia sư đó. Ngoài phí gia sư, phụ huynh không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác. Trung tâm không thu của phụ huynh hay gia sư bất cứ khoản tiền nào.

Có nên ôn thi theo hình thức học nhóm?

Thường thì khi ôn thi lên lớp 10 các em học sinh sẽ muốn học theo hình thức 1 thầy 1 trò. Tuy nhiên cũng có em muốn học cùng bạn bè theo nhóm từ 2 – 5 người. Chúng tôi luôn tôn trọng nguyện vọng của các em, vì hình thức nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu của nó. Nếu học theo nhóm, các em có thể giúp đỡ nhau và tương tác với nhau để không khí buổi học thoải mái hơn.

tim gia su on thi vao lop 10

Các em có thể giúp đỡ lẫn nhau khi ôn thi theo nhóm.

Ngoài ra, khi mời gia sư ôn thi lên lớp 10 theo nhóm sẽ có sự cạnh tranh thành tích học tập giữa các em học sinh, điều này sẽ giúp các em cố gắng hơn trong việc học tập và ôn luyện thi cử. Học theo nhóm còn giúp tiết kiệm chi phí gia sư. Nhưng học theo nhóm cũng có những điểm yếu nhất định, chẳng hạn về việc sắp xếp thời gian học, việc chỉ quan tâm đến 1 học sinh,…

Mặt khác, khi học với gia sư theo hình thức 1 thầy 1 trò thì các em sẽ tập trung hơn, không còn bị ảnh hưởng bởi các bạn học khác. Các em sẽ được gia sư hướng dẫn tận tình, tìm ra cách giải quyết hết những khó khăn trong quá trình ôn thi để đạt kết quả cao nhất. Trong những ngày cuối cùng của quá trình ôn thi, các em sẽ được gia sư luyện thi thử để làm quen với hình thức thi lên lớp 10. Việc này rất quan trọng và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi chính thức của các em.

Liên hệ mời gia sư tại gia sư Thanh Hóa như thế nào?

Để kết nối với Trung tâm nhanh nhất, phụ huynh và học sinh có thể gọi đến số điện thoại: 0784 300 999

Trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh liên quan đến việc dạy kèm gia sư ôn thi lớp 10 tại nhà. Vì vậy, phụ huynh và học sinh đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay để hỗ trợ, xếp lớp sớm nhất. Chúc các em ôn thi lên lớp 10 đạt kết quả như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goi-ngay-gia-tot